Download nhiều - Bảo mật - Diệt virus - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download USB Disk Security

01/01/0001
USB Disk Security đem đến cho người dùng những tính năng hữu ích và hiệu quả trong việc ngăn ngừa virus từ các thiết bị kết nối USB. Nhờ chương trình này mà người dùng có thể bảo vệ máy tính của mình trước sự xâm hại của các phần mềm gián điệp và ngăn chặn chúng lây lan sang những ổ đĩa khác trong máy tính.

bảo vệ usb

Download
30671
Download

Download Avira Free AntiVirus

01/01/0001
Avira Free AntiVirus là phần mềm đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware.

diệt virus

Download
28586
Download

Download Norton Internet Security

01/01/0001
Norton Internet Security là phần mềm hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn tránh được virus và các phần mềm độc hại, quản lý lưu lượng sử dụng mạng đồng thời bảo mật an toàn cho dữ liệu trực tuyến khi lướt web và toàn bộ thông tin trên máy tính.

diệt virus

Download
28318
Download

Download Avira Internet Security

01/01/0001
Avira Internet Security đem lại cho người dùng những công cụ hữu hiệu trong vấn đề diệt virus, loại bỏ những ứng dụng độc hại và bảo vệ máy tính an toàn trước những những mối đe dọa từ bên ngoài.

diệt virus

Download
28158
Download

Download Avast Internet Security

01/01/0001
Avast! Internet Security là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

diệt virus

Download
27993
Download

Download Kaspersky Internet Security

01/01/0001
Kaspersky Internet Security mang lại cho bạn những công cụ bảo vệ tuyệt vời với khả năng diệt virus, loại bỏ phần mềm gián điệp, cảnh báo những trang web chứa mã độc... để bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất và truy cập internet an toàn.

Download
27823
Download

Download Comodo Internet Security

01/01/0001
Comodo Internet Security là ứng dụng mang lại cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại đang rình rập từ internet. Hơn nữa, phần mềm còn có thể gỡ bỏ các chương trình lừa đảo, spyware, ...

Download
27648
Download

Download virtual keyboard

01/01/0001
Virtual keyboard là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ ngay trên máy tính của bạn. Ngoài ra, công cụ cũng vô cùng cần thiết dành cho những người khuyết tật có thể nhập dữ liệu vào máy tính một cách dễ dàng.

Download
13598
Download

Download Comfort On Screen Keyboard

01/01/0001
Comfort On-Screen Keyboard là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản trên máy tính cá nhân mà không cần dùng đến bàn phím vật lý. Đặc biệt, công cụ còn có thể gõ được các kí tự trên những ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, ...

Download
13163
Download

Download USB WriteProtector

01/01/0001
USB WriteProtector là công cụ giúp phòng tránh tình trạng sao chép thông tin từ máy tính sang USB. Ứng dụng này còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho USB của mình, không cho phép ghi hoặc xóa dữ liệu, định dạng lại ổ đĩa.

Download
12723
Download

Download USB Flash Security

01/01/0001
USB Flash Security là phần mềm giúp tạo mật khẩu bảo vệ USB. Nhờ có tiện ích này mà các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong thiết bị này đều được bảo vệ an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng các dữ liệu bị lấy cắp nếu chẳng may USB bị mất.

Download
12278
Download

Download Autorun Eater

01/01/0001
Autorun Eater là công cụ giúp người dùng phát hiện và tiêu diệt tự động loại virus autorun lây lan qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB. Đặc biệt phần mềm có giao diện đơn giản dễ dùng, rất gọn nhẹ và có thể bảo vệ máy tính trước sự tấn công của virus và các phần mềm gián điệp độc hại.

Download
11828
Download

Download USB FireWall

01/01/0001
USB FireWall là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ngăn chặn virus lây lan từ ổ đĩa USB Flash. Đặc biệt tiện ích xây dựng lớp tường lửa chắc chắn và cung cấp các chức năng để bảo vệ máy tính và USB tốt nhất hiện nay.

Download
11373
Download

Download Autorun Virus Remover

01/01/0001
Autorun Virus Remover là một phần mềm hỗ trợ cho việc phát hiện và làm sạch virus autorun cùng một lúc. Autorun Virus Remover có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Download
10903
Download

Download Comodo Firewall

01/01/0001
Comodo Firewall là ứng dụng giúp bạn bảo vệ an toàn bức tường lửa của Windows khỏi bất kì mối nguy hại làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính như Virus, Worm, Trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại…

Download
8433
Download

Download NOD32 Dummy File Creator Utility

01/01/0001
NOD32 Dummy File Creator Utility là một trong những phần mềm mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn trong vấn đề tiêu diệt virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Bạn có thể lựa chọn phân vùng quét khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm sẽ phát hiện và cô lập các tập tin nhiễm độc một cách nhanh chóng đồng thời làm sạch chúng.

Download
8393
Download

Download Microsoft Security Essentials 32 bit

01/01/0001
Microsoft Security Essentials là công cụ bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các loại virus và những phần mềm độc hại tấn công như Spyware, Trojan, Worm...nhằm đảm bảo an toàn cho các phân vùng ổ cứng và toàn bộ dữ liệu trên hệ thống.

Download
8388
Download

Download Avast Pro Antivirus

01/01/0001
Avast! Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Chương trình có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Download
8383
Download

Download Quick Heal Total Security

01/01/0001
Quick Heal Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên hệ thống.

Download
8378
Download

Download Panda Antivirus Pro

01/01/0001
Panda Antivirus Pro cung cấp tính năng bảo vệ toàn diện ngăn chặn các loại Virus nguy hiểm và phần mềm gây hại nói chung như Malware, Trojan, Keylogger…với công nghệ bảo vệ hiện đại nhiều lớp giúp máy tính của bạn tránh được những mối nguy hại từ nhiều nguồn trên Internet và ngay chính trong hệ thống.

Download
8375
Download

Download Panda Cloud Antivirus Pro Edition

01/01/0001
Panda Cloud Antivirus Pro Edition là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn dựa trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại, máy tính của bạn có thể được bảo vệ ngay cả khi bạn đã ngừng truy cập internet.

Download
8372
Download

Download Hot Keyboard Pro

01/01/0001
Hot Keyboard Pro là hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tạo các macro (lệnh thực thi một kịch bản công việc nào đó trên máy tính) giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ trên hệ thống nhanh chóng hơn, tiết kiệm đáng kể các thời gian thao tác.

Download
8118
Download

Download Click N Type

01/01/0001
Click-N-Type hỗ trợ tạo bàn phím ảo giúp người sử dụng thay thế bàn phím vật lý của máy tính để nhập liệu trong các giao dịch quan trọng như nhập mật khẩu, nhập thông tin tài khoản ngân hàng, tránh bị theo dõi, lấy cắp thông tin. Đây là công cụ chi phép bảo mật dữ liệu truy cập máy tính rất hiệu quả.

Download
8113
Download

Download Cleanup

01/01/0001
Cleanup hỗ trợ người dùng dọn dẹp và làm sạch hệ thống thông qua tính năng xóa bỏ các tập tin vô giá trị trên ổ cứng, các thông tin trong quá trình truy cập Internet, từ đó tăng tốc và tối ưu hóa chức năng của máy tính cũng như ảo vệ những thông tin riêng tư của bạn trên máy tính một cách an toàn.

Download
8108
Download

Download Stop the Pop Up Lite

01/01/0001
Stop-the-Pop-Up Lite có khả năng chặn nhiều loại phần mềm quảng cáo dưới nhiều hình thức, hỗ trợ cho trình duyệt Internet Explorer, trên nhiều website thông tin và các website xem phim. Mặt khác, ứng dụng này cũng giúp người dùng bảo vệ an toàn cho hệ thống và các thông tin cá nhân khi trực tuyến.

Download
8098
Download

Download Block YouTube Ads

01/01/0001
Hiện nay nhiều trang web, nhất là những website trình chiếu Video như Youtube thường bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện liên tục trước, trong và sau khi khởi động trang web. Do vậy, một công cụ ngăn chặn quảng cáo như Block YouTube Ads là rất hữu ích.

Download
8088
Download

Download AdFender

01/01/0001
AdFender có khả năng chặn tất cả các loại quảng cáo như banner, quảng cáo flash, quảng cáo đa phương tiện... Đồng thời, phần mềm này cũng giúp người dùng tránh được những phần mềm độc hại từ các quảng cáo và bảo mật thông tin cá nhân khi trực tuyến.

Download
8083
Download

Download Anvi AD Blocker

01/01/0001
Quảng cáo trên các website thường xuất hiện liên tục và gây rất nhiều phiền phức cho người dùng khi lướt web hoặc xem phim trực tuyến, mặt khác, chúng còn chứa nhiều phần tử độc hại ảnh hưởng xấu đến hệ thống. Anvi AD Blocker sẽ giúp bạn ngăn chặn được tất cả những vấn đề này.

Download
8078
Download

Download Smart Popup Blocker

01/01/0001
Smart Popup Blocker có khả năng chặn nhiều loại phần mềm quảng cáo dưới nhiều hình thức, trên cả các website thông tin và web chia sẻ Video. Mặt khác, ứng dụng này cũng bảo vệ hệ thống của bạn an toàn, tránh được các website chứa mã độc hoặc phần tử lừa đảo.

Download
8073
Download

Download Pop Up Blocker

01/01/0001
Pop Up Blocker có khả năng tự động ngăn chặn các chương trình quảng cáo trên nhiều trình duyệt, đồng thời phát hiện và vô hiệu hóa luôn các phần tử độc hại như Adware hay phần mềm gián điệp có thể gây hại cho hệ thống.

Download
8068
Download

Download Popup Killer

01/01/0001
Popup Killer là một phần mềm hỗ trợ hiển thị trên khay hệ thống của bạn nhằm loại bỏ triệt để các cửa sổ quảng cáo popup, chặn các tin nhắn spam gửi đến hệ thống máy tính của bạn đồng thời làm sạch lịch sử dữ liệu duyệt web của bạn.

Download
8063
Download

Download ZoneAlarm Free Firewall

01/01/0001
ZoneAlarm Free Firewall là ứng dụng giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong máy tính khỏi sự xâm nhập của các phần mềm gián điệp được cài đặt bởi các Hacker chuyên nghiệp.

Download
7978
Download

Download PeerBlock

01/01/0001
PeerBlock là công cụ ngăn chặn IP hiệu quả, ứng dụng này giúp bạn theo dõi và kiểm soát các địa chỉ IP lạ truy cập vào máy tính của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể bảo vệ an toàn dữ liệu và các thông tin bí mật của mình.

Download
7973
Download

Download Ashampoo FireWall Free

01/01/0001
Ashampoo FireWall Free là công cụ bảo vệ an toàn cho máy tính, chống lại mọi mối nguy hại lây lan từ Internet như Virus và các phần mềm độc hại, loại bỏ các phần mềm gián điệp được cài đặt bởi các Hacker chuyên nghiệp.

Download
7968
Download

Download Privatefirewall

01/01/0001
Privatefirewall là ứng dụng giúp bạn bảo vệ an toàn cho máy hệ thống máy tính. Tiện ích này giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của một số phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… bảo vệ thông tin quan trọng trên máy tính.

Download
7963
Download

Download Sunbelt Personal Firewall

01/01/0001
Sunbelt Personal Firewall hỗ trợ bạn kiểm soát và bảo vệ các giao dịch qua Internet an toàn. Đặc biệt, công cụ sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước các cuộc tấn công nguy hiểm từ bên ngoài.

Download
7958
Download

Download PC Tools Firewall Plus

01/01/0001
PC Tools Firewall Plus là công cụ giúp bạn truy tìm và xóa bỏ những mối nguy hại làm ảnh hưởng đến các thành phần trong máy tính. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp kiểm soát việc truy cập mạng cho các ứng dụng trong máy tính.

Download
7953
Download

Download Agnitum Outpost Firewall Free

01/01/0001
Agnitum Outpost Firewall Free là công cụ loại bỏ Virus lây lan trong quá trình tải các ứng dụng từ Internet về máy tính thông qua bức tường lửa. Nhờ vậy, các mối nguy hại sẽ được loại bỏ ngay lập tức trước khi download các ứng dụng về máy tính.

Download
7948
Download

Download Avast Browser Cleanup

01/01/0001
Avast Browser Cleanup cho phép loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu xuất hiện trên tất cả các trình duyệt chính. Với phần mềm này, người dùng sẽ có một trang web sạch sẽ để việc tiếp cận thông tin được dễ dàng hơn.

Download
7653
Download

Download KeyScrambler Personal

01/01/0001
KeyScrambler Personal là công cụ giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các phần mềm độc hại, Keylogger, bảo vệ thông tin và các dữ liệu quan trọng trên máy tính, cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Download
7648
Download