Download nhiều - Bảo mật - Diệt virus - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Avast Free Antivirus 2015

01/01/0001
Avast! Free Antivirus phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng hiệu quả trong việc tìm và diệt virus, bảo vệ máy trước những phần mềm độc hại trên internet. Avast! Free Antivirus được nhiều người tin dùng không chỉ với sự chuyển nghiệp mà hơn hết là phần mềm hoàn toàn miễn phí, điều đó đã thể hiện qua con số có hàng nghìn lượt tải Avast! Free Antivirus

diệt virus

Download
142904
Download

Download Avira Free AntiVirus

01/01/0001
Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng diệt virus cao cấp được sử dụng, Avira Free AntiVirus luôn đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu bên trong máy tính của bạn. Avira Free AntiVirus hiện được đông đảo thành viên trong cộng đồng công nghệ thông tin sử dụng vì dung lượng phù hợp với nhiều cấu hình máy tính khác nhau

diệt virus

Download
113299
Download

Download 360 Total Security

01/01/0001
Phần mềm 360 Total Security hỗ trợ bảo vệ dữ liệu, bảo mật an toàn thông tin cho người dùng. Với 360 Total Security, máy tính của bạn sẽ ngăn chặn được các loại virus phổ biến nhất cũng như các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, các hacker trên internet.

diệt virus

Download
110795
Download

Download Kaspersky AntiVirus

01/01/0001
Kaspersky Anti-Virus là công cụ giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện và triệt để, tiện ích cho phép bạn loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại,.. Đặc biệt có thể chống lại các mối đe dọa từ mạng internet.

diệt virus

Download
109665
Download

Download Norton Internet Security

01/01/0001
Norton Internet Security là phần mềm diệt virus có hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn tránh được virus và các phần mềm độc hại, quản lý lưu lượng sử dụng mạng đồng thời bảo mật an toàn cho dữ liệu trực tuyến khi lướt web và toàn bộ thông tin trên máy tính.

diệt virus

Download
104606
Download

Download Avira Internet Security

01/01/0001
Chương trình diệt virus Avira Internet Security cung cấp cho người dùng những tính năng chuyên nghiệp trong việc diệt virus, bảo vệ máy tính ở cấp độ cao, giúp bạn phòng ngừa sự lây lan virus từ các nguồn internet, bảo vệ máy tính an toàn khi truy cập vào các website không rõ nguồn gốc, có nguy cơ lây nhiễm các phần mềm độc hại cao

Download
104013
Download

Download Avast Internet Security

01/01/0001
Avast! Internet Security là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Download
103405
Download

Download Kaspersky Internet Security

01/01/0001
Phần mềm Kaspersky Internet Security là một trong những ứng dụng top đầu trong việc phát hiện và diệt virus chuyên nghiệp, bảo vệ máy tính của bạn an toàn một cách tuyệt đối trước những phần mềm độc hại trên internet cũng như các thiết bị lưu trữ khi được kết nối với máy tính. Với Kaspersky Internet Security, bạn sẽ thoải mái lướt web mà không lo máy tính của mình bị nhiễm virus

Download
102778
Download

Download Comodo Internet Security

01/01/0001
Comodo Internet Security là ứng dụng mang lại cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại đang rình rập từ internet. Hơn nữa, phần mềm còn có thể gỡ bỏ các chương trình lừa đảo, spyware, ...

Download
102130
Download

Download Returnil System Safe

01/01/0001
Returnil System Safe là phần mềm phát hiện và diệt các loại virus nguy hiểm cho máy tính, bảo vệ các dữ liệu và hệ điều hành một cách an toàn nhất.

Download
92078
Download

Download virtual keyboard

01/01/0001
Virtual keyboard là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ ngay trên máy tính của bạn. Ngoài ra, công cụ cũng vô cùng cần thiết dành cho những người khuyết tật có thể nhập dữ liệu vào máy tính một cách dễ dàng.

Download
91112
Download

Download USB Disk Security

01/01/0001
Phần mềm USB Disk Security giúp bạn bảo vệ máy tính của mình trước những loại virus nguy hiểm có thể lây lan qua các cổng USB. Với USB Disk Security, dữ liệu bên trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những phần mềm gián điệp và hơn nữa, USB Disk Security ngăn chặn sự lây lan virus trong các ổ đĩa máy tính

Download
89900
Download

Download AdwCleaner

01/01/0001
AdwCleaner có khả năng tìm kiếm, phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo cùng những chương trình không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt khi người dùng lướt Web. Ứng dụng này còn tăng cường khả năng bảo mật cho hệ thống bằng cách phát hiện Virus và phần mềm độc hại đi kèm trên trình duyệt và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính.

Download
88074
Download

Download Killporn

01/01/0001
Phần mềm Killporn hỗ trợ bạn ngăn chặn các website độc hại, các website có nội dung xấu, nội dung khiêu dâm, chống đối nhà nước, cách mạng, website lừa đảo ... Với Killporn, thầy cô, phụ huynh học sinh, chủ quán nét ... dễ dàng quản lý và ngăn chặn sự truy cập trái phép vào các website có nội dung xấu của học sinh, con cái và người dùng

Download
74949
Download

Download CyberSitter

01/01/0001
CyberSitter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hiệu quả trong việc ngăn chặn truy cập vào các website đơn giản và nhanh chóng.

Download
69380
Download

Download Pop Up Blocker Pro

01/01/0001
Pop Up Blocker Pro là phần mềm mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu trong việc ngăn chặn các phần mềm độc hại như phần mềm gián điệp, chặn quảng cáo... Phần mềm sẽ tự động giúp bạn giải quyết các vấn đề trên và luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Download
66982
Download

Download Wi Fi Access Manager

01/01/0001
Wi-Fi Access Manager là một trình quản lí truy cập mạng không dây Wi-Fi Access Managerfi thông minh giúp bạn nhanh chóng kết nối mạng một cách an toàn tại gia đình. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi phát sinh trên thiết bị phát Wi-Fi Access Managerfi cũng như thích nghi trên hệ thống network quy mô nhỏ.

Download
66717
Download

Download Comfort On Screen Keyboard

01/01/0001
Comfort On-Screen Keyboard là công cụ bàn phím ảo mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản trên máy tính cá nhân mà không cần dùng đến bàn phím vật lý. Đặc biệt, công cụ còn có thể gõ được các kí tự trên những ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, ...

Download
48621
Download

Download USB WriteProtector

01/01/0001
USB WriteProtector là công cụ giúp phòng tránh tình trạng sao chép thông tin từ máy tính sang USB. Ứng dụng này còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho USB của mình, không cho phép ghi hoặc xóa dữ liệu, định dạng lại ổ đĩa.

Download
46995
Download

Download USB Flash Security

01/01/0001
USB Flash Security là phần mềm giúp tạo mật khẩu bảo vệ USB. Nhờ có tiện ích này mà các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong thiết bị này đều được bảo vệ an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng các dữ liệu bị lấy cắp nếu chẳng may USB bị mất.

Download
45350
Download

Download Autorun Eater

01/01/0001
Autorun Eater là công cụ giúp người dùng phát hiện và tiêu diệt tự động loại virus autorun lây lan qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB. Đặc biệt phần mềm có giao diện đơn giản dễ dùng, rất gọn nhẹ và có thể bảo vệ máy tính trước sự tấn công của virus và các phần mềm gián điệp độc hại.

Download
43692
Download

Download USB FireWall

01/01/0001
USB FireWall là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ngăn chặn virus lây lan từ ổ đĩa USB Flash. Đặc biệt tiện ích xây dựng lớp tường lửa chắc chắn và cung cấp các chức năng để bảo vệ máy tính và USB tốt nhất hiện nay.

Download
42007
Download

Download BitDefender Internet Security

01/01/0001
BitDefender Internet Security mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt BitDefender Internet Security được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

Download
41606
Download

Download Autorun Virus Remover

01/01/0001
Autorun Virus Remover là một phần mềm hỗ trợ cho việc phát hiện và làm sạch virus autorun cùng một lúc. Autorun Virus Remover có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Download
40270
Download

Download BitDefender Antivirus Plus

01/01/0001
BitDefender Antivirus Plus là công cụ bảo mật hữu hiệu ngăn chặn và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt phần mềm được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

Download
39954
Download

Download BitDefender Total Security

01/01/0001
BitDefender Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập, đồng thời hỗ trợ người dùng giám sát các hoạt động sử dụng máy tính từ người dùng khác.

Download
33358
Download

Download Comodo Firewall

01/01/0001
Comodo Firewall là ứng dụng giúp bạn bảo vệ an toàn bức tường lửa của Windows khỏi bất kì mối nguy hại làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính như Virus, Worm, Trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại…

Download
31144
Download

Download NOD32 Dummy File Creator Utility

01/01/0001
NOD32 Dummy File Creator Utility là một trong những phần mềm mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn trong vấn đề tiêu diệt virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Bạn có thể lựa chọn phân vùng quét khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm sẽ phát hiện và cô lập các tập tin nhiễm độc một cách nhanh chóng đồng thời làm sạch chúng.

Download
30999
Download

Download Microsoft Security Essentials 32 bit

01/01/0001
Microsoft Security Essentials là công cụ bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các loại virus và những phần mềm độc hại tấn công như Spyware, Trojan, Worm...nhằm đảm bảo an toàn cho các phân vùng ổ cứng và toàn bộ dữ liệu trên hệ thống.

Download
30982
Download

Download Avast Pro Antivirus

01/01/0001
Avast! Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Chương trình có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Download
30963
Download

Download Quick Heal Total Security

01/01/0001
Quick Heal Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên hệ thống.

Download
30943
Download

Download Panda Antivirus Pro

01/01/0001
Panda Antivirus Pro cung cấp tính năng bảo vệ toàn diện ngăn chặn các loại Virus nguy hiểm và phần mềm gây hại nói chung như Malware, Trojan, Keylogger…với công nghệ bảo vệ hiện đại nhiều lớp giúp máy tính của bạn tránh được những mối nguy hại từ nhiều nguồn trên Internet và ngay chính trong hệ thống.

Download
30934
Download

Download Panda Cloud Antivirus Pro Edition

01/01/0001
Panda Cloud Antivirus Pro Edition là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn dựa trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại, máy tính của bạn có thể được bảo vệ ngay cả khi bạn đã ngừng truy cập internet.

Download
30919
Download

Download Hot Keyboard Pro

01/01/0001
Hot Keyboard Pro là hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tạo các macro (lệnh thực thi một kịch bản công việc nào đó trên máy tính) giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ trên hệ thống nhanh chóng hơn, tiết kiệm đáng kể các thời gian thao tác.

Download
29983
Download

Download Click N Type

01/01/0001
Click-N-Type hỗ trợ tạo bàn phím ảo giúp người sử dụng thay thế bàn phím vật lý của máy tính để nhập liệu trong các giao dịch quan trọng như nhập mật khẩu, nhập thông tin tài khoản ngân hàng, tránh bị theo dõi, lấy cắp thông tin. Đây là công cụ chi phép bảo mật dữ liệu truy cập máy tính rất hiệu quả.

Download
29962
Download

Download Cleanup

01/01/0001
Cleanup hỗ trợ người dùng dọn dẹp và làm sạch hệ thống thông qua tính năng xóa bỏ các tập tin vô giá trị trên ổ cứng, các thông tin trong quá trình truy cập Internet, từ đó tăng tốc và tối ưu hóa chức năng của máy tính cũng như ảo vệ những thông tin riêng tư của bạn trên máy tính một cách an toàn.

Download
29948
Download

Download Stop the Pop Up Lite

01/01/0001
Stop-the-Pop-Up Lite có khả năng chặn nhiều loại phần mềm quảng cáo dưới nhiều hình thức, hỗ trợ cho trình duyệt Internet Explorer, trên nhiều website thông tin và các website xem phim. Mặt khác, ứng dụng này cũng giúp người dùng bảo vệ an toàn cho hệ thống và các thông tin cá nhân khi trực tuyến.

Download
29908
Download

Download Block YouTube Ads

01/01/0001
Hiện nay nhiều trang web, nhất là những website trình chiếu Video như Youtube thường bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện liên tục trước, trong và sau khi khởi động trang web. Do vậy, một công cụ ngăn chặn quảng cáo như Block YouTube Ads là rất hữu ích.

Download
29876
Download

Download AdFender

01/01/0001
AdFender có khả năng chặn tất cả các loại quảng cáo như banner, quảng cáo flash, quảng cáo đa phương tiện... Đồng thời, phần mềm này cũng giúp người dùng tránh được những phần mềm độc hại từ các quảng cáo và bảo mật thông tin cá nhân khi trực tuyến.

Download
29853
Download

Download Anvi AD Blocker

01/01/0001
Quảng cáo trên các website thường xuất hiện liên tục và gây rất nhiều phiền phức cho người dùng khi lướt web hoặc xem phim trực tuyến, mặt khác, chúng còn chứa nhiều phần tử độc hại ảnh hưởng xấu đến hệ thống. Anvi AD Blocker sẽ giúp bạn ngăn chặn được tất cả những vấn đề này.

Download
29834
Download