Biểu mẫu - Tải miễn phí (1910)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Bài thu hoạch cảm tình Đoàn

  Bài thu hoạch cảm tình Đoàn là bài viết bắt buộc cần phải có của mỗi Đoàn viên sau khi tham gia vào lớp học cảm đình Đoàn. Bài thu hoạch thực hiện để có thể tổng kết các nội dung xuyên suốt của các buổi học, từ đó cho thấy được sự hiểu biết về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và vai trò của Đoàn.

  Download

  Mẫu giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng

  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin gửi đến bạn đọc mẫu giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng đúng chuẩn giúp các bạn có thể đề xuất các Đoàn viên ưu tú vào Đảng. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Download

 • Giấy đặt cọc mua bán nhà

  Mẫu giấy đặt cọc mua bán nhà là loại giấy tờ được sử dụng trong trường hợp bên bán và bên mua đồng ý, đưa ra thỏa thuận hợp đồng về mua bán, đồng thời bên mua nhà đặt cọc tiền cho bên bán. Có giấy tờ cọc mua bán nhà, bạn sẽ yên tâm, tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

  Download

  Kịch bản 26/3

  Bạn là người được phân công làm kịch bản 26/3 nhưng bạn lại chưa nghĩa ra ý tưởng gì cho kịch bản để giúp chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 tới thành công, tốt đẹp nhất. Kịch bản ngày 26/3 dưới đây sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng, giúp bạn chuẩn bị các nội dung chương trình một cách chu đáo nhất.

  Download

 • Mẫu sổ kiểm thực 3 bước

  Mẫu sổ kiểm thực 3 bước gồm có 5 biểu mẫu do bộ trưởng Bộ Y tế ban hành dành cho cơ sở chế biến suất ăn, nhà hàng, căn tin ... . Để thực hiện đúng ban hành kèm theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT, bạn cần tải mẫu sổ kiểm thực 3 bước và làm theo các yêu cầu ở trong mẫu số với ba bước rõ ràng.

  Download

  Biên bản họp ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe

  Nội dung Biên bản họp ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe có chức năng là ghi lại các sự kiện, nội dung xuyên suốt của buổi họp bàn về công tác y tế nhân dân địa phương ... làm căn cứ để chứng thực những việc sau này và biên bản này được lập do bộ phận thư ký. Chúng ta cùng tham khảo mẫu biên bản dưới đây.

  Download

 • Đơn xin nghỉ việc

  Viết đơn xin nghỉ việc là một trong những quy trình bắt buộc cần phải có trong thủ tục xin nghỉ việc và đơn này cũng tuân theo quy chuẩn chung. Để tạo ra thiện cảm với cấp trên và đồng nghiệp dù bạn sắp rời khỏi công ty cũng như nhận được sự đồng ý cho thôi việc của cấp trên thì bạn cần hoàn thành đúng thủ tục xin nghỉ việc. Sau đây là mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn, được nhiều công ty áp dụng, các bạn cùng tham khảo.

  Download

  Mẫu phiếu thu

  Mẫu phiếu thu là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị để làm căn cứ xác minh cho việc thu tiền mặt, giao dịch bằng tiền mặt. Hiện nay mẫu phiếu thu được sử dụng như một dạng hóa đơn, đây là loại giấy tờ cơ bản mà mỗi kế toán cần nắm được để hoàn thành công việc của mình.

  Download

 • Văn khấn ban thờ Đức Ông ở chùa

  Bài Văn khấn ban thờ Đức Ông ở chùa, sẵm lễ vật đi chùa cúng Đức Ông như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm để có thể biết được quy định của nhà chùa, từ đó tuân thủ nghi lễ cúng. Để giải đáp câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Download

  Văn khấn Đức Quán Thế Âm Bồ Tát

  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách cúng và bài văn khấn Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đúng chuẩn, theo quan niệm của người dân Việt Nam từ xưa tới nay, Phật bà Quán Thế Âm Bồ Tát là vị thần quan trọng cứu khổ cứu nạn cho mọi người.

  Download

 • Văn khấn tại văn miếu

  Bài văn khấn tại văn miếu là tổng hợp hướng dẫn về việc chuẩn bị đồ lễ cùng văn khấn cầu thi cử giúp các bạn đọc, nhất là các học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng có thể khấn cầu thi cử sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, đỗ đạt.

  Download

  Văn khấn lễ Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát ở chùa Hương

  Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn văn khấn lễ Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát ở chùa Hương giúp các bạn đọc dễ dàng chuẩn bị được lễ cúng và bài văn khấn phù hợp để có thể cầu may, cầu lộc khi đi lễ chùa Hương.

  Download

 • Văn khấn Mẫu Liễu Hạnh

  Bài văn khấn Mẫu Liễu Hạnh cũng được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn đi lễ Mẫu Liễu Hạnh cầu khấn đúng chuẩn để cầu may cho bản thân, gia đình, mời bạn cùng tham khảo.

  Download

  Bài văn khấn xin giải trừ bệnh tật

  Bài văn khấn xin giải trừ bệnh tật là bài cầu khấn mong người thân trong gia đình khỏe mạnh, những bệnh tật được đẩy lùi, Bài văn khấn cầu sức khỏe này thường được đọc vào những ngày mùng 1 âm, ngày rằm hoặc là ngày Tết

  Download

 • Văn khấn cúng giếng

  Khi đào giếng không thể thiếu được bài văn khấn cúng giếng, do đó, bên cạnh xem ngày giờ đào giếng, chuẩn bị đồ cúng lễ thì bạn nên chuẩn bị bài văn khấn đào giếng giúp gia đình có cuộc sống sau này an bình, tài lộc và may mắn.

  Download

  Văn khấn chuyển nhà

  Văn khấn chuyển nhà là tổng hợp bài văn khấn xin chuyển nhà cũ cùng bài văn khấn tạ thổ công. Nếu bạn sắp chuyển sang nhà mới, hãy cùng tham khảo bài văn khấn chuyển nhà dưới đây để chuyển nhà thuận lợi và có cuộc sống an lành.

  Download

 • Hợp đồng xây dựng nhà ở

  Hợp đồng xây dựng nhà ở là hợp đồng có nội dung về việc thi công xây dựng công trình nhà ở của dân, với các thỏa thuận của bên thuê thi công và bên nhận thi công. Hợp đồng này chính là sự sự ràng buộc về mặt pháp lý, đảm bảo bên giao thầu và bên nhận thầu phải làm đúng theo những điều khoản mà đã ký kết trong hợp đồng, thực hiện đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

  Download

  Mẫu giấy vay tiền

  Mẫu giấy vay tiền mới nhất giúp bạn thỏa thuận mọi điều khoản trách nhiệm giữa các bên cho vay và bên mượn một cách chặt chẽ, mẫu giấy vay tiền cũng được lập ngay sau khi bên vay và bên cho vay đạt được thỏa thuận trong việc vay mượn tiền.

  Download

 • Đơn ly hôn

  Đơn ly hôn là biểu mẫu được sử dụng khi hai vợ chồng không thể tiếp tục chung sống với nhau và có nhu cầu làm đơn ra Tòa án xin được ly hôn theo đúng quy định của pháp luật. Thông thường nội dung biểu mẫu đơn ly hôn sẽ được chia làm 2 loại khác nhau, tùy theo tình trạng ly hôn là ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương.

  Download

  Văn khấn lễ cúng Tiên Sư

  Dưới đây là mẫu Văn khấn lễ cúng Tiên Sư mà chúng tôi cập nhật với mục đích hỗ trợ các bạn có thể sử dụng và cúng lễ Tiên sư. Tiên sư hay còn được gọi là thánh sư, nghệ sư là ông tổ của một nghề nào đó và truyền đến thời điểm hiện tại. Cùng theo dõi mẫu văn khấn cúng lễ Tiên Sư để sử dụng phù hợp nhất nhé.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới

 • VLC - Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

  VLC cho iPhone là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ phát đa phương tiện trực tiếp với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn có thể phát tất cả các vieo có trong máy của bạn giúp bạn có thể theo dõi chúng dễ d

 • Sửa lỗi laptop bị mất tiếng, mất âm thanh không nghe được

  Vào một ngày, khi bạn mở laptop lên và làm mọi cách cũng không thể có tiếng trở lại, khí đó bạn sẽ phải làm thế nào để sửa loa laptop bị mất tiếng trở lại như bình thường đây, hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện được điều đó.

 • Cách sửa iPhone bị sập nguồn

  iPhone bị sập nguồn khi chưa dùng hết pin là một lỗi thường gặp. Trên các thiết bị iPhone, iPad cũng có thể gặp tình trạng này. Muốn sửa iPhone bị sập nguồn người dùng có những phương pháp khác nhau. Bạn hãy thử tự sửa iPhone bị sập nguồn tại nhà trước khi mang tới trung tâm sửa

 • Viết chữ lên ảnh đơn giản nhất, viết lời chúc lên ảnh

  Viết chữ lên ảnh hay viết text lên ảnh không quá khó, có nhiều công cụ có thể làm được việc này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn viết chữ lên ảnh chi tiết, nhanh và đơn giản nhất, từ đó bạn có thể viết lời chúc, tin nhắn, hay bất cữ dòng chữ nào bạn muốn lên

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mức Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mà mỗi ngân hàng lại đưa ra mức lãi suất gửi tiết kiệm cho các kỳ hạn như Agribank, Vietcombank, BIDV, Techcombank ... là khác nhau, để có đáp án cho câu hỏi trên và đưa ra quyết định đúng đắn, các bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.

 • Nối các ô trong 1 cột, nối chuỗi trong 1 cột Excel

  Làm việc với bảng tính, trường hợp bạn muốn nối các ô trong 1 cột, nối chuỗi trong 1 cột Excel thì bạn có thể tự tạo một hàm do bạn xác định để giải quyết, xử lý. Để hiểu rõ hơn cách tạo hàm nối các ô trong một cột, nối chuỗi trong một cột trên Excel, mời bạn theo dõi thủ thuật đơn giản được giới thiệu dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá