Biểu mẫu - Tải miễn phí (445)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

  Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ hoặc của nhà nước cũng đều áp dụng mẫu đơn này. Theo quy định của nhà nước thì người lao động nếu làm việc tại doanh nghiệp một năm sẽ được hưởng 12 ngày phép có lương, tức là nghỉ làm mà vẫn có lương. Hết 12 ngày phép này bạn bắt đầu bị trừ lương nếu nghỉ làm, nghĩa là nghỉ việc không lương. Nếu chưa có mẫu đơn xin nghỉ việc không lương trong tay bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây.

  Download

  Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt

  Tải Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt được dùng cho các bị cáo trong các phiên tòa xét xử, nếu thấy bản thân có phần oan sai hoặc xét không đúng người đúng tội, phạm nhân có thể làm đơn kêu oan. Hoặc nếu như mức án mà tòa án đưa ra quá nặng hoặc bạn cảm thấy không hợp lý thì hoàn toàn có thể làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Vì đôi khi xét về lý thì bạn sai, nhưng xét về tình có thể bạn không sai. Cán cân công lý không bao giờ là tuyệt đối chính vì vậy để đòi được quyền lợi cho mình, tốt nhất bạn nên đấu tranh và cải tạo tốt để nhận được sự khoan hồng của nhà nước.

  Download

 • Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can

  Sử dụng mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can trong trường hợp đang bị tạm giữ và xin được áp dụng biện pháp tại ngoại thường được dùng cho các cá nhân, gia đình có người thân đang vi phạm pháp luật và hiện đang bị tạm giam muốn được bảo lãnh và tại ngoại. Để người nhà được trở về đoàn tụ bên gia đình thì người thân của bị can phải làm đúng thủ tục, điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mẫu đơn và nộp cho cơ quan hiện đang thụ lý vụ việc để họ có phương án giải quyết, cho con cháu sớm về cùng gia đình.

  Download

  Mẫu hợp đồng thử việc

  Mẫu hợp đồng thử việc là mẫu hợp đồng thử việc dành cho những nhân viên mới vào làm tại doanh nghiệp, với việc ký hợp đồng thử việc trước khi chính thức làm nhân viên chính tại công ty, người lao động cần phải trải qua thời gian thử việc, bài viết sau cung cấp tới người đọc mẫu hợp đồng thử việc để bạn đọc có thể dễ dàng soạn thảo một hợp đồng thử việc cho doanh nghiệp của mình.

  Download

 • Đơn xin việc

  Đơn xin việc, cv xin việc là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có thể thấy được từ người lao động, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn đừng ngần ngại khi phải giành thời gian để tạo một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Trong hàng trăm ứng viên, cơ hội để được mời phỏng vấn càng thấp. Bộ hồ sơ bao gồm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV xin việc) là yếu tố ban đầu, tất nhiên bạn phải thực sự là người phù hợp với vị trí tuyển dụng mới mong được tuyển dụng.

  Download

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính là biên bản phạt vi phạm hành chính được cơ quan chức năng, chính quyền xử phạt và lập biên bản đối với cá nhân hoặc tổ chức có hành vi vi phạm pháp luật trong phạm vi hành chính, sau khi xử phạt xong cơ quan chức năng cần ghi biên bản xử phạt và tạm giữ một số phương tiện, đồ dùng của người bị phạt, và yêu cầu nộp phạt tại kho bạc nhà nước.

  Download

 • Mẫu biên bản hòa giải thành

  Mẫu biên bản hòa giải thành là biên bản hòa giải thành công giữa hai bên đương sự về vấn đề chung đang tranh chấp, trước khi quyết định xử vụ án trước tòa tòa án nhân dân sẽ thực hiện một số thủ tục để hòa giải hai bên, đưa ra những phương án hợp lý có lợi cho cả hai bên để hòa giải, nếu cả hai bên không đồng ý thì phiên tòa sẽ được mở để xét xử vụ án, nếu cả hai bên đồng ý với phương án mà tòa án đưa ra thì sẽ lập ra biên bản hòa giải thành.

  Download

  Mẫu biên bản ghi nhớ

  Mẫu biên bản ghi nhớ là biên bản ghi nhớ được thực hiện giữa hai bên tham gia, với mục đích ghi nhớ lại những công việc trong dự án đang thực hiện dở dang, biên bản ghi nhớ là sự thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên với sự ràng buộc về một số điều khoản được nêu trong biên bản ghi nhớ, giúp người dùng có thể soạn thảo và tham khảo để lập ra biên bản ghi nhớ cho cơ quan, công ty của mình.

  Download

 • Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí

  Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí là bảng kê khai công tác phí gửi lên cơ quan với mục đích kê khai số tiền và các chi phí đã sử dụng khi đi công tác, hoặc thực hiện một số công việc cho công ty, cơ quan sau khi kê khai những mục chi phí đã tiêu người làm đơn có thể được nhận số tiền mà cơ quan sẽ chi cho việc đi công tác của cán bộ.

  Download

  Đơn yêu cầu thi hành án

  Đơn yêu cầu thi hành án là mẫu đơn yêu cầu thi hành án được gửi lên tòa án nhân dân yêu cầu thực hiện các biện pháp nhằm thi hành án, đòi lại số tiền của bên thua kiện cho bên thắng kiện ,đơn yêu cầu thi hành án đi kèm với một số giấy tờ liên quan và nêu rõ nội dung yêu cầu, được sưu tầm từ các mẫu đơn yêu cầu thi hành án được tòa án chấp nhận chúng tôi mang lại mẫu đơn yêu cầu thi hành án giúp người đọc có thể tham khảo và sử dụng cho trường hợp của mình.

  Download

 • Mẫu thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật

  Mẫu thông báo về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật là mẫu thông báo thay đổi người đại diện pháp luật của công ty, thông báo này được gửi lên phòng kinh doanh của tỉnh, thành phố với mục đích thông báo với cơ quan nhà nước công ty đã thay đổi đại diện pháp luật, để thực hiện các thủ tục pháp lý cho công ty, sau khi nhận được thông báo này người đại diện pháp luật mới sẽ có những quyền hạn khi làm các thủ tục pháp lý cho công ty.

  Download

  Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty

  Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty là dạng mẫu giấy ủy quyền được sử dụng cho các công ty, với giấy ủy quyền này công ty A có thể ủy quyền cho công ty B thực hiện thay một số vấn đề, mà bên A không thể trực tiếp làm việc, hai công ty sẽ có những trao đổi về mặt quyền hạn sau khi ủy quyền.

  Download

Tất cả phần mềm trên Biểu mẫu có 445 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mẫu thư mời họp - Mẫu thư mời dự cuộc họp
Khi bạn muốn mời một số đối tượng nào đó đi dự cuộc họp quan trọng của cơ quan cần viết thư mời họp chứ không thể gọi điện, sau đây xin giới thiệu tới các bạn mẫu thư mời dự cuộc họp đầy đủ thông tin cần thiết

Tags: thư mời họp lớp thư mời họp mặt download mẫu thư mời họp free tải mẫu thư mời họp mới nhất

Download
25649
Download
Đơn ly hôn - Mẫu đơn xin ly hôn đầy đủ
Thời nay việc ly hôn đã không còn là ít trong mỗi gia đình, vì không giữ được hạnh phúc thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết thủ tục viết đơn xin ly hôn như thế nào thì hợp pháp luận, bài viết sau sẽ giới thiệu cách viết và mẫu cụ thể khi viết một đơn xin ly hôn

Tags: đơn xin ly hôn mẫu đơn xin ly dị download mẫu đơn xin ly hôn miễn phí mẫu đơn xin ly hôn lastest version

Download
14083
Download
Mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế - Mẫu chi tiết tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế
Bản khai quá trình đóng bảo hiểm xã hội là mẫu đơn hỗ trợ cho những đối tượng hưởng tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hàng tháng theo chế độ BHXH. Mẫu đơn được ban hành theo quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội.

Tags: mẫu tờ khai bảo hiểm xã hội mẫu tờ khai bảo hiểm xã hội bắt buộc download mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội mới tai ve mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội

Download
23609
Download
Bảng đánh giá quá trình tập sự của Giáo viên, Giảng viên - Đánh giá kết quả tập sự của giáo viên
Bảng đánh giá quá trình tập sự của Giáo viên, Giảng viên là biễu mẫu sử dụng cho Giáo viên, Giảng viên có sinh viên tập sự cần đánh giá kết quả tập sự sau một thời gian được hướng dẫn. Mẫu đơn này là thủ tục cần thiết cho một sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện ở trường.

Tags: đánh giá quá trình tập sự của giáo viên đánh giá quá trình tập sự của giảng viên download bảng đánh giá quá trình tập sự của giáo viên free tải bảng đánh giá quá trình tập sự của giáo viên mới nhất

Download
7595
Download
Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank - Tìm hiểu thủ tục vay vốn ở Ngân hàng nhà nước
Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank cung cấp cho những người đang có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank các thông tin về điều kiện và thủ tục cần thực hiện để vay tiền ngân hàng. Đây là tài liệu rất cần thiết đối với nhu cầu vay vốn của con người đang ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay.

Tags: tìm hiểu thủ tục vay vốn thủ tục vay vốn agribank điều kiện và thủ tục vay vốn ở agribank free download tải điều kiện và thủ tục vay vốn ở agribank mới nhất

Download
5359
Download
Đơn xin chuyển trường - Đơn xin chuyển trường của học sinh cấp 2
Đơn xin chuyển trường của học sinh THCS là yêu cầu của học sinh gửi đến Hiệu trưởng các trường đang học và trường chuyển đến về nguyện vọng chuyển trường của mình. Đơn sử dụng khi học sinh có lý do nào đó, thường là do gia đình chuyển nhà ở, cần phải chuyển địa điểm học tập.

Tags: đơn xin chuyển trường đơn xin chuyển trường học sinh cấp 2 đơn xin chuyển trường của học sinh thcs free download tải đơn xin chuyển trường của học sinh thcs mới nhất

Download
17012
Download
Đơn xin vào Đảng - Đơn xin vào đảng cộng sản
Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn hỗ trợ bạn khi đã hoàn thành các khóa học về cảm tình đảng và có nguyện vọng xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Việc tạo một biểu mẫu hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện là một người nghiêm túc, có chí tiến thủ thực sự về việc rèn luyện bản thân trong đội ngũ Đảng.

Tags: đơn xin vào đảng đơn xin kết nạp đảng tải đơn xin vào đảng miễn phí download đơn xin vào đảng free

Download
4101
Download
Đơn xin xác nhận hộ khẩu - Đơn xin xác nhận hộ khẩu, nhân khẩu
Đơn xin xác nhận hộ khẩu là biểu mẫu cung cấp cho công dân Việt Nam có nhu cầu đăng ký hộ khẩu thường trú để phục vụ cho việc ăn ở, sinh sông và làm việc hoặc để làm các thủ tục cần thiết ở nước ngoài.

Tags: đơn xin xác nhận hộ khẩu thường trú đươn xin xác nhận hộ khẩu tạm trú download đơn xin xác nhận hộ khẩu bản mới tải về đơn xin xác nhận hộ khẩu free

Download
25540
Download
Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu - Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về lương hữu và BHYT
Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu được ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, hỗ trợ các cá nhân cho nhu cầu về chế độ bảo hiểm xã hội.

Tags: giấy đăng ký nhận lương hưu giấy đăng ký nơi khám chữa bệnh giấy đăng ký nơi nhận lương hưu mới nhất tải giấy đăng ký nơi nhận lương hưu miễn phí

Download
7486
Download
Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng - Giấy giới thiệu hưởng lương hưu, trợ cấp
Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng được ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội cho cá nhân sau nghỉ việc. Đây là mẫu đơn dành riêng cho các Thủ trưởng hoặc lãnh đạo đơn vị hỗ trợ cho nhân viên của mình.

Tags: giấy giới thiệu hưởng lương hưu giấy giới thiệu hưởng trợ cấp tải giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu mới nhất download giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu free

Download
7117
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Everfilter - Tạo hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật cho ảnh

  Everfilter cho iPhone giúp bạn biến những bức ảnh chụp bình thường thành tranh vẽ như được vẽ bằng tay nhờ nhiều hiệu ứng pha trộn màu sắc tinh tế. Người dùng cũng có thể chuyển đổi bức ảnh theo nhiều phong cách khác nha

 • Snapseed - Chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone, iPad

  Snapseed for iOS:- Cho phép chụp ảnh- Cắt ảnh, xoay ảnh- Điều chỉnh thông số kỹ thuật- Cung cấp bộ lọc Retrolux- Chèn khung và đường viền vào ảnh- Chia sẻ với mọi ngườiHình ảnh trong Snapseed for iOS

 • AntiFake cho Xiaomi - Kiểm tra hàng giả mạo của Xiaomi

  AntiFake cho Xiaomi dành cho những người đang sử dụng thiết bị Xiaomi có phải hàng fake, hàng giả mạo hay không và từ đó bạn có thể biết mình có đang sở hữu một chiếc điện thoại hay máy tính bảng xứng với đồng tiền đã bỏ

 • Google Installer - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Google

  Google Installer cho Android, bạn nên cân nhắc chỉ lựa chọn cài đặt những ứng dụng thật cần thiết cho thiết bị của mình vì việc tải tràn lan sẽ làm đầy không gian ổ cứng của máy. Chẳng hạn nếu bạn thấy nhu cầu sử dụng Ca

 • Gas - Phiên bản Gas trên iPhone

  Gas cho iPhone ra mắt đã tạo nên một làn sóng mới trên khắp các nước mà sử dụng garena đặc biệt là tại Việt Nam nó được chào đón rất nồng hậu và hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và iOS. Việc trò chuyện với các game thủ khác

 • Hình nền Pokemon GO - Hình nền trò chơi Pokemon GO cho Android

  Hình nền Pokemon GO cho Android chia làm nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn như Mystic Team -Pokemon Blue, Valor Team - Pokemon Red, Instinct Team - Pokemon Yellow....Có những hình ảnh này, bạn sẽ khô

 • Hình nền Pokemon GO - Bộ sưu tập hình nền Pokemon GO

  Hình nền Pokemon GO cho iPhone gồm những hình ảnh sắc nét, cùng những góc chụp độc đáo chắc hẳn sẽ khiến các bạn hài lòng. Ngay từ bây giờ bạn hãy nhanh tay trang trí cho màn hình của mình thật lung linh bằng những hình

 • Gboard - Bàn phim ảo google trên Android

  Gboard cho Android là ứng dụng dành riêng cho thiết bị Android của Google khi cung cấp một bàn phím ảo với đầy đủ các tính năng nổi trội giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Gboard cho

 • FilmoraGo - Tạo video từ ảnh, chỉnh sửa video

  FilmoraGo cho Android trích xuất các video với tỷ lệ khung hình 1:1 để chia sẻ lên Instagram hay tỷ lệ 16:9 để chia sẻ lên YouTube. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ lên Facebook để khoe với bạn bè. Tuy nhiên, tải lên Faceboo

 • Pixel Effect - Tạo hiệu ứng ảnh tan biến

  Pixel Effect cho Android tạo ra hiệu ứng phân tán hạt trên máy ảnh để bức ảnh của bạn trông khác lạ và phong cách hơn. Ứng dụng cho phép nhập ảnh từ thư viện Android hoặc mất từ ​​máy ảnh, cắt hình ảnh để tạo ra kích thư

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá