Biểu mẫu - Tải miễn phí (441)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán là dạng văn bản thường được dùng khá phổ biến nhằm kết thúc hợp đồng giao khoán công việc giữa hai bên. Khoán là một hình thức công việc phổ biến, với từng nấy khối lượng công việc được giao và bên nhận phải thi công, làm việc đúng tiến độ, hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hình thức này đang ngày càng áp dụng rộng rãi, phổ biến giúp thúc đẩy công việc được hoàn thành nhanh hơn và kịp tiến trình hơn.

  Download

  Đơn xin việc

  Đơn xin việc, cv xin việc là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có thể thấy được từ người lao động, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn đừng ngần ngại khi phải giành thời gian để tạo một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Trong hàng trăm ứng viên, cơ hội để được mời phỏng vấn càng thấp. Bộ hồ sơ bao gồm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV xin việc) là yếu tố ban đầu, tất nhiên bạn phải thực sự là người phù hợp với vị trí tuyển dụng mới mong được tuyển dụng.

  Download

 • Đơn trình báo mất hộ chiếu

  Mẫu đơn trình báo mất hộ chiếu là một trong những thủ tục đầu tiên chúng ta cần làm khi có nguyện vọng cấp lại hộ chiếu. Trong quá trình sử dụng, nhiều khi chúng ta làm mất mát hộ chiếu bởi vô số nguyên nhân, trong khi đó đây được xem là giấy thông hành quan trọng đặc biệt với những người thường xuyên phải đi nước ngoài. Khi phát hiện mất, bạn cần làm đơn trình báo mất hộ chiếu lên cơ quan công an để được cấp lại kịp thời.

  Download

  Mẫu hợp đồng giảng dạy

  Mẫu hợp đồng giảng dạy là hợp đồng làm việc được nhà trường ký hợp đồng với giáo viên với mục đích đưa ra nhưng thỏa thuận giữa nhà trường và giáo viên nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, bản hợp đồng giảng dạy này có giá trị tương tự như một hợp đồng lao động của người bình thường, với nội dung khác là công việc của người lao động là công tác giảng dạy cho học sinh.

  Download

 • Đơn xin việc tiếng anh

  Đơn xin việc tiếng anh là mẫu đơn xin việc được viết bằng tiếng anh nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyền dụng, bài viết sau xin giới thiệu tới người đọc các mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh và hướng dẫn cách viết một đơn xin việc bằng tiếng anh để người đọc có thể tự soạn thảo một lá đơn xin việc hoàn chỉnh bằng tiếng anh, đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của nhà tuyển dụng.

  Download

  Mẫu giấy khám sức khỏe

  Trong mọi thủ tục hồ sơ hiện nay liên quan đến việc làm đều cần giấy chứng nhận khám sức khỏe để chứng minh bản thân người đó hoàn toàn khỏe mạnh để có thể đáp ứng được các yêu cầu về công việc, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy khám sức khỏe để các cơ sở Y tế, các Y bác sĩ có thể sử dụng để cấp chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng. Mẫu giấy khám sức khỏe được giới thiệu ngay sau đây là một mẫu đầy đủ và đáp ứng được các yêu sức khỏe mà hầu hết các đơn vị yêu cầu hiện nay.

  Download

 • Đơn đề nghị cấp lại cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Đơn đề nghị cấp lại cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được dùng khi cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. Trong Đơn đề nghị cấp lại cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người làm đơn cần ghi rõ thông tin người sử dụng đất, thông tin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thông tin về thửa đất đang có nhu cầu cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử đụng đất,...và có mục riêng dành cho kết quả thẩm tra của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất,...

  Download

  Mẫu giấy xác nhận lương

  Mẫu giấy xác nhận lương áp dụng cho các cá nhân làm việc tại các doanh nghiệp nhằm chứng thực mức lương, thu nhập chính xác của bạn là bao nhiêu để làm căn cứ định mức thu nhập cá nhân cũng như xác định việc bạn có phải đóng thuế thu nhập hay không. Ngoài ra mẫu giấy xác nhận lương còn được áp dụng để bạn vay vốn ngân hàng, chỉ cần xác nhận lương 3 tháng gần nhất, có chứng thực của cơ quan nơi bạn làm việc là có thể tiến hành vay vốn ngân hàng.

  Download

 • Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng

  Tải mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được áp dụng cho các cá nhân làm việc trong các doanh nghiệp nếu có việc bận hoặc việc riêng muốn xin nghỉ làm thì cần phải dùng đến mẫu đơn này. Dù là nghỉ có lương hay nghỉ không lương thì bạn cũng cần phải làm đơn nghỉ phép để bộ phận hành chính, nhân sự cũng như người quản lý có thể nắm được nhân lực và có sự điều tiết công việc cho hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cũng như khối lượng công việc đề ra ban đầu.

  Download

  Báo cáo hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

  Đây là một trong những mẫu báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhân lực, mẫu báo cáo thực sự cần thiết đối với các bạn năm cuối lần đầu làm mẫu báo cáo tốt nghiệp cuối khóa.

  Download

 • Đăng ký xe ô tô, xe máy

  Đăng ký xe ô tô, xe máy là thủ tục bắt buộc sau khi bạn mua xe mới để chứng minh quyền sở hữu chiếc xe của bạn, và để cơ quan chức năng có thể quản lý được chiếc xe đó thông qua biển số xe, vì vậy sau khi mua xe mới tại cửa hàng bạn cần làm Giấy đăng ký xe ô tô, xe máy.

  Download

  Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy

  Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy trình bày về việc mất giấy tờ xe máy với cơ quan công an, cũng giống như việc bạn viết đơn trình báo mất tài sản với cơ quan công an. Giấy tờ xe máy ở đây gồm các loại như bằng lái xe, bảo hiểm xe máy, đăng ký xe,... là những giấy tờ quan trọng khi bạn tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy.

  Download

Tất cả phần mềm trên Biểu mẫu có 441 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mẫu thư mời họp - Mẫu thư mời dự cuộc họp
Khi bạn muốn mời một số đối tượng nào đó đi dự cuộc họp quan trọng của cơ quan cần viết thư mời họp chứ không thể gọi điện, sau đây xin giới thiệu tới các bạn mẫu thư mời dự cuộc họp đầy đủ thông tin cần thiết

Tags: thư mời họp lớp thư mời họp mặt download mẫu thư mời họp free tải mẫu thư mời họp mới nhất

Download
25649
Download
Đơn ly hôn - Mẫu đơn xin ly hôn đầy đủ
Thời nay việc ly hôn đã không còn là ít trong mỗi gia đình, vì không giữ được hạnh phúc thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết thủ tục viết đơn xin ly hôn như thế nào thì hợp pháp luận, bài viết sau sẽ giới thiệu cách viết và mẫu cụ thể khi viết một đơn xin ly hôn

Tags: đơn xin ly hôn mẫu đơn xin ly dị download mẫu đơn xin ly hôn miễn phí mẫu đơn xin ly hôn lastest version

Download
14083
Download
Mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế - Mẫu chi tiết tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế
Bản khai quá trình đóng bảo hiểm xã hội là mẫu đơn hỗ trợ cho những đối tượng hưởng tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hàng tháng theo chế độ BHXH. Mẫu đơn được ban hành theo quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội.

Tags: mẫu tờ khai bảo hiểm xã hội mẫu tờ khai bảo hiểm xã hội bắt buộc download mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội mới tai ve mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội

Download
23609
Download
Bảng đánh giá quá trình tập sự của Giáo viên, Giảng viên - Đánh giá kết quả tập sự của giáo viên
Bảng đánh giá quá trình tập sự của Giáo viên, Giảng viên là biễu mẫu sử dụng cho Giáo viên, Giảng viên có sinh viên tập sự cần đánh giá kết quả tập sự sau một thời gian được hướng dẫn. Mẫu đơn này là thủ tục cần thiết cho một sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện ở trường.

Tags: đánh giá quá trình tập sự của giáo viên đánh giá quá trình tập sự của giảng viên download bảng đánh giá quá trình tập sự của giáo viên free tải bảng đánh giá quá trình tập sự của giáo viên mới nhất

Download
7595
Download
Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank - Tìm hiểu thủ tục vay vốn ở Ngân hàng nhà nước
Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank cung cấp cho những người đang có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank các thông tin về điều kiện và thủ tục cần thực hiện để vay tiền ngân hàng. Đây là tài liệu rất cần thiết đối với nhu cầu vay vốn của con người đang ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay.

Tags: tìm hiểu thủ tục vay vốn thủ tục vay vốn agribank điều kiện và thủ tục vay vốn ở agribank free download tải điều kiện và thủ tục vay vốn ở agribank mới nhất

Download
5359
Download
Đơn xin chuyển trường - Đơn xin chuyển trường của học sinh cấp 2
Đơn xin chuyển trường của học sinh THCS là yêu cầu của học sinh gửi đến Hiệu trưởng các trường đang học và trường chuyển đến về nguyện vọng chuyển trường của mình. Đơn sử dụng khi học sinh có lý do nào đó, thường là do gia đình chuyển nhà ở, cần phải chuyển địa điểm học tập.

Tags: đơn xin chuyển trường đơn xin chuyển trường học sinh cấp 2 đơn xin chuyển trường của học sinh thcs free download tải đơn xin chuyển trường của học sinh thcs mới nhất

Download
17012
Download
Đơn xin vào Đảng - Đơn xin vào đảng cộng sản
Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn hỗ trợ bạn khi đã hoàn thành các khóa học về cảm tình đảng và có nguyện vọng xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Việc tạo một biểu mẫu hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện là một người nghiêm túc, có chí tiến thủ thực sự về việc rèn luyện bản thân trong đội ngũ Đảng.

Tags: đơn xin vào đảng đơn xin kết nạp đảng tải đơn xin vào đảng miễn phí download đơn xin vào đảng free

Download
4101
Download
Đơn xin xác nhận hộ khẩu - Đơn xin xác nhận hộ khẩu, nhân khẩu
Đơn xin xác nhận hộ khẩu là biểu mẫu cung cấp cho công dân Việt Nam có nhu cầu đăng ký hộ khẩu thường trú để phục vụ cho việc ăn ở, sinh sông và làm việc hoặc để làm các thủ tục cần thiết ở nước ngoài.

Tags: đơn xin xác nhận hộ khẩu thường trú đươn xin xác nhận hộ khẩu tạm trú download đơn xin xác nhận hộ khẩu bản mới tải về đơn xin xác nhận hộ khẩu free

Download
25540
Download
Giấy khai sinh - Mẫu giấy khai sinh cho trẻ em
Giấy khai sinh là mẫu đơn giấy khai sinh dành cho cá nhân khi cần hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học, xin việc, đăng ký hôn nhân và nhiều công việc khác. Mẫu đơn là sao y nguyên vẹn nội dung và cấu trúc của mẫu giấy khai sinh và bạn chỉ cần điền nốt các thông tin theo mẫu sẵn để hoàn thiện.

Tags: mẫu giấy khai sinh giấy khai sinh bản sao giấy khai sinh bản sao mới nhất tải giấy khai sinh bản sao miễn phí

Download
13237
Download
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân - Giấy xác nhận chưa kết hôn
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là văn bản do cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài ban hành, với mục đich xác nhận về tình trạng hôn nhân của Công dân Việt Nam đang định cư ở nước ngoài. Biểu mẫu này cần thiết khi công dân cần chứng minh tình trạng cuộc sống của mình để phục vụ cho việc sinh sống tại nước ngoài.

Tags: giấy xác nhận chưa kết hôn giấy xác nhận tình trạng hôn nhân download giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất download giấy xác nhận tình trạng hôn nhân miễn phí

Download
347
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Internet Speed Meter Lite - Giám sát kết nối internet cho thiết bị Android

  Internet Speed Meter Lite hoàn toàn bằng tiếng Việt, hiển thị đơn giản và dễ hiểu với người dùng. Thông tin dung lượng sử dụng Internet được chia ra theo từng ngày và tổng hợp trong thời gian 30 ngày.Các tính năng ch

 • Quadro - Điều khiển máy tính bằng thiết bị iOS

  Quadro cho iPhone hỗ trợ người dùng điều khiển máy Mac/Windows bằng thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, hoạt động bằng cách tạo ra các lối tắt dạng chạm để hoàn thành tác vụ trên máy tính. Quadro cho iPhone được xem l

 • Don't Pause - Vô hiệu hóa âm thanh thông báo khi nghe nhạc

  Don't Pause cho Android giúp bạn nghe nhạc thoải mái mà không bị quấy rầy bởi những âm thanh thông báo phiền toái. Khi được kích hoạt, Don't Pause hiển thị giao diện Material Design vô cùng đẹp mắt cùng cách sử dụng đơn

 • Simpler Merge Duplicates - Xóa số liên lạc bị trùng trong danh bạ

  Simpler Merge Duplicates cho Android sẽ tiến hành quét danh bạ điện thoại của bạn để đưa ra một danh sách các kết quả nghi ngờ, sau đó bạn chỉ việc xem xét và lựa chọn xóa hay giữ lại những số liên lạc cần thiết. Có khá

 • FaceApp - Chỉnh sửa, biến đổi khuôn mặt

  FaceApp cho iPhone mang đến một cách thức chỉnh sửa ảnh khá độc đáo khi thay đổi nội dung hình ảnh trong khi vẫn duy trì sự chân thực của bức ảnh. Theo đó, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc khác nhau để biến đổi khuôn mặt

 • Edit Prefix Number - Sửa lỗi danh bạ trên iPhone lock

  Edit Prefix Number cho Android cho phép bạn truy cập cũng như chuyển đổi danh bạ điện thoại từ đầu số 0xxx sang đầu số +84xxx rất nhanh chóng, hỗ trợ trên thiết bị iPhone lock. Đây chính là công cụ thiết thực cho một phi

 • BÁO MỚI - Ứng dụng đọc tin tức trên Android

  BÁO MỚI cho Android cung cấp các tin tức nóng hổi, các sự kiện được nhiều người quan tâm cho phép bạn đọc nhanh các tin tức nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 báo điện tử tại Việt Nam.

 • Seven Knights - Game nhập vai kết hợp thẻ bài

  Seven Knights cho Android mang đến cơ hội cho người chơi tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ chiến đấu theo cốt truyện, thử thách bạn bè, gia nhập các liên minh để đánh chiếm pháo đài và tiêu diệt boss. Hãy tham gia cộng

 • Dumpster - Khôi phục dữ liệu cho Android

  Dumpster - Recycle Bin for Android giúp bạn khôi phục các dữ liệu đã xoá trên Android, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau như file nhạc , hình ảnh , video , apk, … Điều kiện để lấy lại thành công các dữ liệu là bạn

 • Star Wars: Force Arena - Game chiến thuật thời gian thực

  Star Wars: Force Arena cho Android sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Game năm trong seri game chiến tranh giữa các vì sao và bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến thời gian thực gay cấn, đối phó với game thủ trên toàn cầu,

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá