Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

17/12/2016 11:24
Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ hoặc của nhà nước cũng đều áp dụng mẫu đơn này. Theo quy định của nhà nước thì người lao động nếu làm việc tại doanh nghiệp một năm sẽ được hưởng 12 ngày phép có lương, tức là nghỉ làm mà vẫn có lương. Hết 12 ngày phép này bạn bắt đầu bị trừ lương nếu nghỉ làm, nghĩa là nghỉ việc không lương. Nếu chưa có mẫu đơn xin nghỉ việc không lương trong tay bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây.

đơn xin nghỉ việc tạm thời

Download
482
Download

Download Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt

17/12/2016 09:20
Tải Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt được dùng cho các bị cáo trong các phiên tòa xét xử, nếu thấy bản thân có phần oan sai hoặc xét không đúng người đúng tội, phạm nhân có thể làm đơn kêu oan. Hoặc nếu như mức án mà tòa án đưa ra quá nặng hoặc bạn cảm thấy không hợp lý thì hoàn toàn có thể làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Vì đôi khi xét về lý thì bạn sai, nhưng xét về tình có thể bạn không sai. Cán cân công lý không bao giờ là tuyệt đối chính vì vậy để đòi được quyền lợi cho mình, tốt nhất bạn nên đấu tranh và cải tạo tốt để nhận được sự khoan hồng của nhà nước.

đơn xin giảm mức xử phạt vi phạm hành chính

Download
86
Download

Download Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can

17/12/2016 07:04
Sử dụng mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can trong trường hợp đang bị tạm giữ và xin được áp dụng biện pháp tại ngoại thường được dùng cho các cá nhân, gia đình có người thân đang vi phạm pháp luật và hiện đang bị tạm giam muốn được bảo lãnh và tại ngoại. Để người nhà được trở về đoàn tụ bên gia đình thì người thân của bị can phải làm đúng thủ tục, điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mẫu đơn và nộp cho cơ quan hiện đang thụ lý vụ việc để họ có phương án giải quyết, cho con cháu sớm về cùng gia đình.

đơn bảo lãnh người thân

Download
847
Download

Download Mẫu hợp đồng thử việc

13/12/2016 07:29
Mẫu hợp đồng thử việc là mẫu hợp đồng thử việc dành cho những nhân viên mới vào làm tại doanh nghiệp, với việc ký hợp đồng thử việc trước khi chính thức làm nhân viên chính tại công ty, người lao động cần phải trải qua thời gian thử việc, bài viết sau cung cấp tới người đọc mẫu hợp đồng thử việc để bạn đọc có thể dễ dàng soạn thảo một hợp đồng thử việc cho doanh nghiệp của mình.

hợp đồng thử việc

Download
559
Download

Download Đơn xin việc

07/12/2016 11:23
Đơn xin việc, cv xin việc là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có thể thấy được từ người lao động, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn đừng ngần ngại khi phải giành thời gian để tạo một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Trong hàng trăm ứng viên, cơ hội để được mời phỏng vấn càng thấp. Bộ hồ sơ bao gồm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV xin việc) là yếu tố ban đầu, tất nhiên bạn phải thực sự là người phù hợp với vị trí tuyển dụng mới mong được tuyển dụng.

xin việc vào kế toán

Download
1208125
Download

Download Mẫu biên bản vi phạm hành chính

04/12/2016 05:41
Mẫu biên bản vi phạm hành chính là biên bản phạt vi phạm hành chính được cơ quan chức năng, chính quyền xử phạt và lập biên bản đối với cá nhân hoặc tổ chức có hành vi vi phạm pháp luật trong phạm vi hành chính, sau khi xử phạt xong cơ quan chức năng cần ghi biên bản xử phạt và tạm giữ một số phương tiện, đồ dùng của người bị phạt, và yêu cầu nộp phạt tại kho bạc nhà nước.

Download
146
Download

Download Mẫu biên bản hòa giải thành

04/12/2016 10:37
Mẫu biên bản hòa giải thành là biên bản hòa giải thành công giữa hai bên đương sự về vấn đề chung đang tranh chấp, trước khi quyết định xử vụ án trước tòa tòa án nhân dân sẽ thực hiện một số thủ tục để hòa giải hai bên, đưa ra những phương án hợp lý có lợi cho cả hai bên để hòa giải, nếu cả hai bên không đồng ý thì phiên tòa sẽ được mở để xét xử vụ án, nếu cả hai bên đồng ý với phương án mà tòa án đưa ra thì sẽ lập ra biên bản hòa giải thành.

Download
266
Download

Download Mẫu biên bản ghi nhớ

03/12/2016 05:39
Mẫu biên bản ghi nhớ là biên bản ghi nhớ được thực hiện giữa hai bên tham gia, với mục đích ghi nhớ lại những công việc trong dự án đang thực hiện dở dang, biên bản ghi nhớ là sự thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên với sự ràng buộc về một số điều khoản được nêu trong biên bản ghi nhớ, giúp người dùng có thể soạn thảo và tham khảo để lập ra biên bản ghi nhớ cho cơ quan, công ty của mình.

Download
625
Download

Download Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí

03/12/2016 10:33
Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí là bảng kê khai công tác phí gửi lên cơ quan với mục đích kê khai số tiền và các chi phí đã sử dụng khi đi công tác, hoặc thực hiện một số công việc cho công ty, cơ quan sau khi kê khai những mục chi phí đã tiêu người làm đơn có thể được nhận số tiền mà cơ quan sẽ chi cho việc đi công tác của cán bộ.

Download
639
Download

Download Đơn yêu cầu thi hành án

03/12/2016 05:31
Đơn yêu cầu thi hành án là mẫu đơn yêu cầu thi hành án được gửi lên tòa án nhân dân yêu cầu thực hiện các biện pháp nhằm thi hành án, đòi lại số tiền của bên thua kiện cho bên thắng kiện ,đơn yêu cầu thi hành án đi kèm với một số giấy tờ liên quan và nêu rõ nội dung yêu cầu, được sưu tầm từ các mẫu đơn yêu cầu thi hành án được tòa án chấp nhận chúng tôi mang lại mẫu đơn yêu cầu thi hành án giúp người đọc có thể tham khảo và sử dụng cho trường hợp của mình.

Download
848
Download

Download Mẫu thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật

02/12/2016 02:12
Mẫu thông báo về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật là mẫu thông báo thay đổi người đại diện pháp luật của công ty, thông báo này được gửi lên phòng kinh doanh của tỉnh, thành phố với mục đích thông báo với cơ quan nhà nước công ty đã thay đổi đại diện pháp luật, để thực hiện các thủ tục pháp lý cho công ty, sau khi nhận được thông báo này người đại diện pháp luật mới sẽ có những quyền hạn khi làm các thủ tục pháp lý cho công ty.

Download
655
Download

Download Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty

02/12/2016 01:04
Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty là dạng mẫu giấy ủy quyền được sử dụng cho các công ty, với giấy ủy quyền này công ty A có thể ủy quyền cho công ty B thực hiện thay một số vấn đề, mà bên A không thể trực tiếp làm việc, hai công ty sẽ có những trao đổi về mặt quyền hạn sau khi ủy quyền.

Download
342
Download

Download Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự

02/12/2016 11:02
Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự là mẫu đơn được gửi lên tòa án với mục đích yêu cầu giải quyết vụ án dân sự của bản thân, nhằm giải quyết mâu thuẫn đòi lại quyền lợi cho bản thân, tránh xảy ra tranh chấp nghiêm trọng, sau những mâu thuẫn không thể giải hòa người dân nhờ đến pháp luật cụ thể là tòa án nhờ giải quyết việc dân sự trong gia đình mình hoặc với hàng xóm, người thân…

Download
741
Download

Download Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự

02/12/2016 10:15
Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự là mẫu đơn khởi kiện được gửi lên tòa án nhân dân khiếu nại về vụ án dân sự, người làm đơn yêu cầu tòa án giải quyết về một số mâu thuẫn giữa hai bên, trả lại quyền lợi cho nguyên đơn về những vụ án dân sự như vay nợ, các vụ án tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền thừa kế…

Download
274
Download

Download Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý

02/12/2016 09:51
Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý là mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý do công ty di chuyển địa điểm làm việc, nhằm mục đích hỗ trợ quản lý và nộp thuế cho công ty dễ dàng hơn cơ quan sẽ chuyển cơ quan thuế quản lý, để tạo điều kiện tối đa cho hoạt động của doanh nghiệp.

Download
482
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn

29/11/2016 12:07
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn là dạng văn bản dùng trong trường hợp kết thúc hợp đồng trước thời hạn có thể là hợp đồng thuê nhà, hợp đồng làm việc, hợp đồng dịch vụ…Văn bản này chỉ có giá trị pháp lý khi nhận được sự đồng tình và ký kết giữa hai bên.

Download
530
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh

29/11/2016 11:04
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh là một dạng văn bản thông dụng cần đến khi đối tác của bạn là người nước ngoài. Tuy nhiên để viết được một bản hợp đồng đúng ngữ cảnh cũng như văn phong thì đòi hỏi mất thời gian cũng như cần phải có trình độ ngoại ngữ tốt. Nếu như bạn chưa tìm được một mẫu bản hợp đồng bằng tiếng Anh chuẩn thì có thể tham khảo tại Taimienphi.vn nhé.

Download
515
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe

29/11/2016 10:00
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được dùng trong trường hợp hai bên đã chấm dứt hợp đồng thuê xe, bên B muốn trao trả lại xe, đồng thời cũng có trách nhiệm thanh toán kinh phí cho bên A theo đúng yêu cầu, thỏa thuận đề ra ban đầu. Dù là xe du lịch, xe máy, xe ô tô hay một loại phương tiện nào thì bạn cũng có thể áp dụng biểu mẫu biên bản này.

Download
226
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

29/11/2016 09:57
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là dạng văn bản thông dụng thường được áp dụng trong các trường hợp cho thuê nhà ở, căn hộ, chung cư hoặc mặt bằng kinh doanh. Biên bản này được thực hiện khi hai bên không còn liên quan đến nhau, bên A muốn chấm dứt hợp đồng với bên B và tất nhiên, hai bên phải có giấy tờ ký kết cũng như sự minh bạch về tài chính.

Download
771
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

29/11/2016 08:55
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là công đoạn cuối cùng trong việc ký kết, thực hiện hợp đồng giữa bạn và đối tác. Giai đoạn này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết để tránh những rắc rối cũng như tranh chấp về sau. Sau đây là bản thanh lý hợp đồng mua bán mới nhất được chúng tôi cập nhật giúp bạn ứng dụng vào công việc, cuộc sống của mình.

Download
484
Download

Download Mẫu đơn xác nhận không nợ thuế

28/11/2016 06:55
Cùng tham khảo mẫu đơn xác nhận không nợ thuế của công ty, doanh nghiệp bạn nếu như đã hoàn thành thuế, hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước và muốn chứng minh mình không nợ thuế thì cũng có thể tham khảo văn bản này. Thuế là một lĩnh vực khá nhạy cảm cũng như còn nhiều vấn đề phức tạp, để muốn giải quyết vấn đề,minh bạch về tài chính bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cũng như tải miễn phí văn bản này về để sử dụng nhé.

Download
672
Download

Download Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ, tài liệu, tài sản

28/11/2016 06:50
Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ, tài liệu, tài sản được người dân sử dụng nếu chẳng may bạn hoặc người thân bị mất giấy tờ và hoặc những những tài liệu cần thiết thì có thể làm mẫu đơn này trình bào lên cơ quan có thẩm quyền để nhờ giải quyết. Việc mất giấy tờ hoặc tài sản là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên nếu như chẳng may sơ suất mà vật hoặc tài sản đó lại quan trọng với bạn thì có thể nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm lại được đồ của mình.

Download
845
Download

Download Mẫu đơn đề nghị, yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai

28/11/2016 06:43
Mẫu đơn đề nghị, yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai là mẫu đơn thông dụng dùng trong việc giải quyết tranh chấp về đất đai hoặc nhà cửa. Nếu giữa hai bên A và B hoặc nếu giữa các thành viên trong gia đình không có sự thống nhất, đồng thuận dẫn đến bất đồng, tranh chấp thì hoàn toàn có thể dùng đến mẫu đơn này. Văn bản này mang tính pháp lý, cần có sự can thiệp của pháp luật và chính quyền địa phương để có thể giải quyết triệt để, khắc phục được tình trạng này.

Download
960
Download

Download Mẫu biên bản xác nhận công nợ

28/11/2016 06:40
Mẫu biên bản xác nhận công nợ có thể được áp dụng cho những cá nhân đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoặc cũng có thể được dùng cho những cá nhân khi có nhu cầu vay tiền trực tiếp làm việc với nhau. Khoản tiền vay hay còn được gọi là công nợ, hoặc là số tiền chưa thanh toán này phải được ghi lại bằng văn bản rõ ràng, đồng thời cũng phải có cả chữ ký của đại diện hai bên để tránh những rắc rối cũng như nhầm lẫn, sai sót về sau này.

Download
479
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng

28/11/2016 06:37
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng là dạng văn bản dùng để chấm dứt quá trình hợp tác giữa hai bên một bên là khách hàng còn một bên là nhà thầu xây dựng. Dạng văn bản này giúp cả bên A và bên B có sự minh bạch, rõ ràng về khối lượng công việc cũng như tài chính. Nếu bạn đang hoạt động trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì hoặc đơn giản là hoạt động cá nhân thì vẫn có thể sử dụng dạng văn bản này.

Download
775
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn

28/11/2016 06:32
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn áp dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp khi tham gia dịch vụ tư vấn nhằm chấm dứt hợp đồng. Đại diện hai bên cùng tham gia ký kết vào hợp đồng này nhằm thể hiện sự minh bạch về tài chính cũng như rõ ràng về công việc.

Download
437
Download

Download Mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ

28/11/2016 06:28
Mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ là mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ vào một vị trí mới được sử dụng trong doanh nghiệp, giám đốc công ty sẽ đưa ra quyết định về bổ nhiệm cán bộ vào vị trí mới, và đưa quyết định tới phòng ban nơi nhân viên làm việc và nơi nhận bổ nhiệm cán bộ, mẫu quyết định bổ nhiệm cán bộ được chúng tôi sưu tầm sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn.

Download
265
Download

Download Mẫu phương án kinh doanh vận tải bằng xe Ôtô

28/11/2016 06:25
Mẫu phương án kinh doanh vận tải bằng xe Ôtô đưa ra các phương án kinh doanh vận tải bằng ô tô, giúp doanh nghiệp có thể nắm rõ được hướng phát triển của công ty mình, từ đó sẽ có phương thức hoạt động tốt nhất, lập nên những kế hoạch kinh doanh hợp lý để phát triển.

Download
601
Download

Download Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng song ngữ

28/11/2016 06:22
Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng song ngữ là mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng được soạn thảo bằng hai thứ tiếng là tiếng việt và tiếng anh kèm theo, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng làm tài liệu tham khảo để làm các bản hợp đồng cho thuê văn phòng, thực hiện các giao dịch với người nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

Download
858
Download

Download Mẫu giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh

28/11/2016 06:20
Mẫu giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh là mẫu giấy đăng ký kinh doanh sử dụng cho hộ gia đình được gửi lên phòng tài chính kế hoạch nhằm mục đích xin giấy phép kinh doanh một mặt hàng hoặc dịch vụ nào đó, nhằm hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của mình, không làm trái các quy định pháp luật chủ cửa hàng cần phải có giấy phép kinh doanh, do đó cần làm giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

Download
465
Download

Download Mẫu đơn khiếu nại hành vi xử phạt vi phạm hành chính trái luật

28/11/2016 06:15
Mẫu đơn khiếu nại hành vi xử phạt vi phạm hành chính trái luật là mẫu đơn khiếu nại được gửi lên cơ quan cấp trên nhằm khiếu nại về việc công an giao thông xử phạt trái với quy định của pháp luật, với mẫu đơn này bạn đọc sẽ am hiểu hơn về luật giao thông đường bộ, nắm rõ các quy định trong luật giao thông và những quy định về việc kiểm tra đột xuất của công an giao thông để hạn chế bị phạt oan, giảm tình trạng bị lừa.

Download
603
Download

Download Mẫu quyết định tạm đình chỉ công tác

25/11/2016 10:45
Mẫu Quyết định tạm đình chỉ công tác là quyết định tạm đình chỉ công tác cán bộ khi cán bộ làm sai, vi phạm các quy định của pháp luật cần phải tạm đình chỉ công tác, để điều tra sự việc, làm rõ những vi phạm của cán bộ để kỷ luật hoặc trả lại công bằng cho cán bộ đó.

Download
254
Download

Download Mẫu quyết định thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty

25/11/2016 10:38
Mẫu quyết định của chủ sở hữu công ty về thay đổi giấy phép kinh doanh là mẫu quyết định thay đổi giấy phép kinh doanh do chủ sở hữu công ty tự quyết định, nhằm thay đổi một số thông tin của doanh nghiệp như trụ sở công ty được chuyển sang địa điểm khác, với việc thay đổi này công ty sẽ thông báo tới các khách hàng để khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về sự thay đổi của doanh nghiệp.

Download
30
Download

Download Mẫu giấy xác nhận thu nhập

25/11/2016 10:34
Mẫu giấy xác nhận thu nhập được xác nhận bởi cơ quan nơi bạn làm việc nhằm mục đích xác nhận số lương hàng tháng của bạn với mục đích vay vốn, thế chấp tài sản hoặc một số công việc khác, để xác nhận thu nhập người lao động chỉ cần viết giấy xác nhận thu nhập và xin chữ ký xác nhận của giám đốc công ty, cơ quan nơi bạn làm việc.

Download
30
Download

Download Mẫu giấy nghỉ phép

25/11/2016 10:31
Mẫu giấy nghỉ phép là mẫu giấy quyết định nghỉ phép dành cho nhân viên, cán bộ viên chức khi có việc riêng cần xin nghỉ một thời gian dài để lo cho việc riêng, đi du lịch hoặc một số công việc đột xuất khác, khi gửi đơn lên cơ quan nhằm mục đích xin cấp trên, quản lý được nghỉ số ngày phép theo quy định của công ty, với giấy xin nghỉ phép mà chúng tôi cung cấp sẽ là tài liệu tham khảo chính xác nhất cho các bạn để viết giấy nghỉ phép cho nhân viên của mình.

Download
30
Download

Download Công văn yêu cầu thanh toán khoản nợ quá hạn

25/11/2016 10:28
Công văn yêu cầu thanh toán khoản nợ quá hạn là công văn đòi nợ quá hạn được gửi tới cá nhân nào đó đã vay bạn quá hạn thời gian theo bản hợp đồng cho vay nợ, với mẫu công văn này được gửi tới cá nhân nhằm thu hồi lại số tiền đã cho vay ban đầu kèm theo số lãi trong thời gian vay nợ, nếu sau khi gửi công văn mà cá nhân vẫn không trả số tiền cho người cho vay, thì người đó có thể khởi kiện người vay tiền và nhờ sự giúp đỡ của pháp luật.

Download
30
Download

Download Thỏa thuận bảo mật thông tin

25/11/2016 10:16
Thỏa thuận bảo mật thông tin là mẫu đơn cam kết bảo mật thông tin giữa hai bên doanh nghiệp nhằm bảo vệ những ý tưởng kinh doanh, tránh tình trạng bên thứ 3 mua được chiến lược kinh doanh hoặc ăn trộm ý tưởng kinh doanh của công ty bạn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinhh doanh của mình, với thỏa thuận bảo mật thông tin giúp ràng buộc giữa hai bên, cùng nhau giữ gìn ý tưởng và chiến lược kinh doanh, nếu một trong hai bên để lộ ý tưởng kinh doanh gây thiệt hại cho bên còn lại, thì bên thiệt hại có quyền khởi kiện bên để lộ thông tin.

Download
770
Download

Download Mẫu hợp đồng giảng dạy

25/11/2016 10:12
Mẫu hợp đồng giảng dạy là hợp đồng làm việc được nhà trường ký hợp đồng với giáo viên với mục đích đưa ra nhưng thỏa thuận giữa nhà trường và giáo viên nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, bản hợp đồng giảng dạy này có giá trị tương tự như một hợp đồng lao động của người bình thường, với nội dung khác là công việc của người lao động là công tác giảng dạy cho học sinh.

Download
615
Download

Download Mẫu đơn xin trở lại công tác

25/11/2016 10:07
Mẫu đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn xin trở lại công tác của giáo viên gửi tới cơ quan với mục đích xin trở lại làm việc tại trường học, hoặc trở lại dạy dỗ học sinh như thường lệ, với mục đích nhằm nhà trường xem xét và quyết định cho giáo viên trở lại trường học để tiếp tục công tác giảng dạy.

Download
967
Download

Download Biên bản họp hội đồng quản trị

25/11/2016 10:04
Biên bản họp hội đồng quản trị là biên bản ghi lại nội dung cuộc họp hội đồng quản trị của công ty cổ phần, bởi trong cuộc họp có rất nhiều thông tin cần bàn luận để lấy kết quả từ các thành viên của hội đồng quản trị, do đó ban quản trị công ty sẽ không thể nhớ hết được các thông tin trong cuộc họp và ý kiến của hội đồng quản trị, bởi vậy biên bản họp hội đồng quản trị có thể giúp giám đốc, chủ tịch xem lại những thông tin quan trọng trong cuộc họp hội đồng quản trị.

Download
527
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá