Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Giấy ủy quyền

27/03/2017 08:46
Mẫu giấy ủy quyền là loại giấy mà cá nhân hay đơn vị nào đó muốn ủy quyền cho cá nhân, đơn vị khác thực hiện các quyền, nhiệm vụ, công việc mà mình được giao phó nhưng không có thời gian hoặc không đủ thẩm quyền để xử lý. Mẫu giấy ủy quyền đáp ứng đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật.

giấy ủy quyền nhận tiền

Download
2030
Download

Download Đơn xin chuyển công tác

23/03/2017 02:19
Đơn xin chuyển công tác được sử dụng cho các cá nhân muốn chuyển nơi công tác vì lý do cá nhân như chuyển nơi sinh sống, thay đổi môi trường làm việc khác phù hợp hơn. Đơn xin chuyển công tác dược dùng chủ yếu dành cho các công chức nhà nước ở các lĩnh vực như giáo dục, y tế, quân đội, công an...

đơn xin chuyển trường

Download
21092
Download

Download Đơn xin phép nghỉ học

20/03/2017 02:53
Mẫu đơn xin phép nghỉ học dành cho những bạn học sinh, sinh viên vì một lý do nào đó mà cần nghỉ một buổi học trở lên. Để thầy cô giáo duyệt cho nghỉ học, thì những lá đơn xin nghỉ học cần phải được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Tham khảo các mẫu đơn xin phép nghỉ học mà Taimienphi.vn đã sưu tầm trong bài nhé.

mẫu đơn xin nghỉ học

Download
11457
Download

Download Giấy ủy quyền của giám đốc

20/03/2017 10:52
Giấy ủy quyền của giám đốc là mẫu ủy quyền được dành cho giám đốc công ty muốn ủy quyền cho phó giám đốc hay một người nào đó có chức vụ gần tương đương trong cơ quan để làm thay mình những công việc quan trọng trong thời gian mà mình đi vắng. Giấy ủy quyền của giám đốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

mẫu giấy ủy quyền của giám đốc

Download
42
Download

Download Đơn xin việc viết tay

20/03/2017 10:23
Thay vì đơn xin việc đánh máy, nhiều người lại lựa chọn cách thức viết tay cho đơn xin việc theo sở thích hoặc theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Về nội dung thì đơn xin việc viết tay cũng có nội dung khá tương tự với đơn đánh máy, tuy nhiên về hình thức thì đơn viết tay có thể chiếm được nhiều cảm tình của nhà tuyển dụng và trong trường hợp nếu bạn có nét chữ đẹp thì mẫu đơn của bạn là độc đáo, duy nhất, không bị lẫn với ai.

mẫu đơn xin việc viết tay

Download
346
Download

Download CV xin việc bằng tiếng Anh

17/03/2017 03:39
CV xin việc bằng tiếng Anh là cần thiết cho những ứng viên nào muốn xin việc vào các công ty yêu cầu có trình độ ngoại ngữ, công ty nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài. Không những vậy, CV tiếng Anh gần như là một tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá bạn cả về chuyên môn lẫn trình độ tiếng Anh nhằm phục vụ cho công việc của mình.

Download
1159
Download

Download Mẫu đơn xin tách hộ khẩu

17/03/2017 02:30
Mẫu đơn xin tách hộ khẩu là đơn xin được tách hộ khẩu khi đã có gia đình riêng, để tạo điều kiện cho việc thực hiện các nghĩa vụ gia đình cũng như để thuận lợi cho con cái đi học sau này. Trong đơn xin tách hộ khẩu, chủ hộ mới cần khai chính xác và rõ ràng các thông tin của những thành viên trong hộ khẩu mới.

Download
895
Download

Download Mẫu hợp đồng thỏa thuận

16/03/2017 10:05
Mẫu hợp đồng thỏa thuận là được xem là biên bản thỏa thuận các điều khoản của hai bên trong một dự án hoặc hợp đồng nào đó, về những vấn đề đã được bàn bạc và thống nhất, sau khi được thỏa thuận hai bên cần ký hợp đồng để tránh xảy ra các mâu thuẫn không đáng có trong hợp đồng, mặt khác hợp đồng thỏa thuận này được sử dụng làm bằng chứng trước tòa nếu có tranh chấp hoặc mâu thuẫn.

Download
325
Download

Download Đơn xin nghỉ phép năm

15/03/2017 03:00
Đơn xin nghỉ phép năm là mẫu đơn được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay, do nhu cầu nghỉ phép của nhân viên. Đây là loại đơn xin nghỉ phép được tính vào chế độ nghỉ phép hằng năm theo luật lao động mà đơn vị sử dụng lao động dành cho người lao động, thường là nghỉ vì việc riêng cá nhân, việc gia đình...

Download
249
Download

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng

15/03/2017 02:40
Tải mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được áp dụng cho các cá nhân làm việc trong các doanh nghiệp nếu có việc bận hoặc việc riêng muốn xin nghỉ làm thì cần phải dùng đến mẫu đơn này. Dù là nghỉ có lương hay nghỉ không lương thì bạn cũng cần phải làm đơn nghỉ phép để bộ phận hành chính, nhân sự cũng như người quản lý có thể nắm được nhân lực và có sự điều tiết công việc cho hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cũng như khối lượng công việc đề ra ban đầu.

Download
368
Download

Download Mẫu đơn thuận tình ly hôn tại tòa án

15/03/2017 02:27
Mẫu đơn thuận tình ly hôn tại tòa án là mẫu đơn ly hôn có sự thuận tình của cả hai vợ và chồng, bài viết dưới đây cung cấp cho người đọc mẫu đơn ly hôn thuận tình tại tòa án được tòa án chấp nhận và hợp pháp với mẫu mới nhất, giúp bạn đọc có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để viết một lá đơn ly hôn chính xác nhất.

Download
62
Download

Download Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

15/03/2017 02:26
Mẫu đơn khởi kiện ly hônđơn ly hôn do một bên vợ hoặc chồng soạn và khởi kiện đối với bên còn lại yêu cầu ly hôn do mâu thuẫn đã không thể giải quyết được nữa. Thông thường, đơn khởi kiện ly hôn phát sinh không do sự thống nhất giữa 2 vợ chồng từ trước đó mà do một bên đề nghị. Lúc này, ly hôn được xem như một vụ án theo quy định của pháp luật và bên khởi kiện và bên bị đơn đều phải tuân thủ theo cách giải quyết của toàn án.

Download
849
Download

Download Mẫu đơn thuận tình ly hôn

15/03/2017 02:22
Mẫu đơn thuận tình ly hôn là mẫu đơn ly hôn yêu cầu công nhận việc ly hôn được sự đồng ý từ hai vợ chồng, được gửi lên tòa án để chờ giải quyết. Ly hôn không chỉ là vấn đề riêng của 2 người khi không thể tiếp tục chung sống được với nhau nữa, mà còn ảnh hưởng đến con cái khi họ đã có con chung, đến gia đình họ và một số cơ quan tổ chức của xã hội. Tuy nhiên, khi đã phải xuống tay viết và ký vào đơn ly hôn thì những hậu quả xấu kéo theo là điều không thể tránh khỏi.

Download
652
Download

Download Đơn ly hôn của toà án

15/03/2017 02:19
Đơn ly hôn của toà án là mẫu đơn xin ly hôn của tòa án nhân dân cung cấp dành cho mọi người dân có nhu cầu ly hôn, thực hiện các thủ tục hợp pháp của nhà nước, chúng tôi xin cung cấp tới người đọc mẫu đơn ly hôn mới nhất do tòa án nhân dân tối cao cung cấp, kèm theo một số hướng dẫn, ghi chú cần thiết để thực hiện các thủ tục ly hôn.

Download
291
Download

Download Đơn ly hôn viết sẵn

15/03/2017 02:16
Đơn ly hôn viết sẵn là mẫu đơn ly hôn được soạn sẵn cho người dùng có thể tham khảo và sử dụng ngay lập tức cho trường hợp của mình, với các trường hợp gia đình muốn ly hôn người dùng có thể sử dụng các mẫu đơn này để áp dụng cho mình trong trường hợp 2 vợ chồng muốn ly hôn, bài viết sau xin cung cấp một số mẫu đơn ly hôn viết sẵn cho người dùng.

Download
711
Download

Download Đơn ly hôn viết tay

15/03/2017 02:15
Đơn ly hôn viết tay cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn thay vì ngồi đánh máy, hiện được tòa án chấp nhận và có giá trị tương đương như bản đơn ly hôn đánh máy. Dù là hình thức nào, thì đơn ly hôn cũng là loại giấy tờ mà không ai mong muốn phải sử dụng đến bởi nó là vấn đề ly tán vợ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con cái. Hãy cố gắng hết sức có thể để cứu vãn hôn nhân sau những mất mát đổ vỡ, tuy nhiên trong trường hợp không thể tiếp tục được nữa thì tham khảo mẫu đơn ly hôn viết tay mà chúng tôi cung cấp.

Download
279
Download

Download Đơn ly hôn đơn phương

15/03/2017 02:13
Đơn ly hôn đơn phương là mẫu đơn ly hôn được chấp nhận hợp pháp luật do một bên tự phát với ý muốn ly hôn với vợ hoặc chồng mình do một số nguyên nhân của gia đình, ly hôn đơn phương là ly hôn chỉ do một bên có ý định ly hôn mà không phải do sự đồng thuận của cả 2 bên, do vậy thủ tục làm đơn ly hôn phức tạp hơn so với ly hôn có sự đồng ý của cả 2 bên, với các mẫu đơn ly hôn đơn phương<\a> mà chúng tôi cung cấp dưới đây giúp người dùng tìm hiểu rõ hơn về thủ tục làm đơn ly hôn đơn phương.

Download
170
Download

Download Mẫu hợp đồng thuê đất

15/03/2017 01:54
Mẫu hợp đồng thuê đất là mẫu hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để làm nhà xưởng hoặc kho bãi hoặc thực hiện một kế hoạch nào đó, nếu bạn không phải là chủ sử dụng đất thì việc thuê đất là điều đương nhiên để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình, để có thể làm một hợp đồng thuê đất hoàn chỉnh hợp pháp luật bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê đất mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Download
468
Download

Download Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng công ty

15/03/2017 01:51
Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng/công ty được dùng trong trường hợp bên B muốn mượn nhà của bên A để làm trụ sở văn phòng, công ty. Đây thực chất không phải là dạng hợp đồng cho thuê nhà mà chỉ là cho mượn nhà, do sự ký kết thỏa thuận giữa hai bên mà thôi. Nhưng dù là bất cứ hình thức nào dù là cho thuê hay cho mượn thì bạn cũng phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đàng hoàng để làm căn cứ tránh những nhầm lẫn cũng như rắc rối về sau này.

Download
460
Download

Download Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng song ngữ

15/03/2017 11:39
Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng song ngữ là mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng được soạn thảo bằng hai thứ tiếng là tiếng việt và tiếng anh kèm theo, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng làm tài liệu tham khảo để làm các bản hợp đồng cho thuê văn phòng, thực hiện các giao dịch với người nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

Download
1029
Download

Download Hợp đồng đặt cọc tiền thuê

15/03/2017 11:32
Hợp đồng đặt cọc tiền thuê là dạng hợp đồng đặt cọc thuê nhà được thỏa thuận giữa người thuê nhà và người cho thuê nhà, khi người thuê nhà muốn thuê nhà của chủ nhà cần đặt cọc một số tiền nhất định để đảm bảo một số vấn đề phát sinh, do đó hợp đồng đặt cọc tiền thuê nhà được lập ra nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Download
685
Download

Download Mẫu hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh

15/03/2017 11:27
Mẫu hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh là mẫu hợp đồng thuê nhà được viết bằng tiếng anh nhằm cung cấp cho người đọc mẫu hợp đồng thuê nhà để sử dụng cho người cho thuê hoặc người thuê nhà sử dụng làm hợp đồng ràng buộc giữa hai bên, trong thời gian người thuê nhà sử dụng và ở tại nhà được cho thuê.

Download
992
Download

Download Đơn xin vào Đảng

15/03/2017 11:20
Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn hỗ trợ bạn khi đã hoàn thành các khóa học về cảm tình đảng và có nguyện vọng xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Việc tạo một biểu mẫu hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện là một người nghiêm túc, có chí tiến thủ thực sự về việc rèn luyện bản thân trong đội ngũ Đảng.

Download
4921
Download

Download Mẫu bản tự kiểm

15/03/2017 11:11
Mẫu bản tự kiểm là một dạng văn bản dùng trong các cơ quan, đoàn thể hoặc dùng trong môi trường học đường. Dạng văn bản này dùng cho một cá nhân khi làm sai hoặc có hành động sai cần phải viết bản tự kiểm để nhận trách nhiệm trước đoàn thể. Tự đánh giá mức độ của mình để người quản lý có trách nhiệm cũng như hình phạt thích đáng. Đối với học sinh khi vi phạm như đánh nhau hoặc đi học muộn nhiều lần, hỗn láo với thầy cô, có hành vi không tốt với bạn hoặc vi phạm những nội quy khác cũng phải tiến hành viết bản tự kiểm.

Download
313
Download

Download Bản tự kiểm điểm cá nhân

15/03/2017 11:09
Bản tự kiểm điểm cá nhân là dạng văn bản được dùng cho mỗi cá nhân khi hoạt động trong đoàn thể như cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân hoặc dùng trong trường học. Khi một cá nhân làm việc sai trái hoặc có những hành động trái với nội quy cũng như quy định của đoàn thể thì sẽ phải làm kiểm điểm cá nhân.

Download
75
Download

Download Bản tự kiểm điểm học sinh

15/03/2017 11:06
Bản tự kiểm điểm học sinh là văn bản dùng cho các em học sinh, sinh viên khi mắc lỗi, vi phạm nội quy nhà trường như đánh nhau, đi học muộn, hoặc có hành vi không tốt với thầy cô, bạn bè...đều phải làm bản kiểm điểm để tự nhìn nhận lại hành vi của bản thân mình. Văn bản này phải kèm chữ ký của giáo viên chủ nhiệm và có một số nơi còn yêu cầu phải có cả chữ ký của cha mẹ đi kèm.

Download
208
Download

Download Bản tự kiểm điểm Đoàn viên

15/03/2017 11:00
Bản tự kiểm điểm Đoàn viên là một dạng văn bản áp dụng cho đối tượng là những Đoàn viên, có thể là học sinh, sinh viên đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Bản tự kiểm điểm đoàn viên không chỉ nêu khuyết điểm mà còn trình bày những ưu điểm và những gì chưa làm được trong thời gian qua, đồng thời nêu phương hướng phấn đấu, khắc phục của bản thân trong thời gian tới.

Download
219
Download

Download Bản tự kiểm điểm Đảng viên

15/03/2017 10:49
Bản tự kiểm điểm Đảng viên dành cho những Đảng viên chính thức hoặc dự bị cũng có thể dùng được. Dạng văn bản này thường được dùng vào những đợt tổng kết cuối năm nhằm giúp Đảng viên có thể tự nhận xét, đánh giá năng lực của bản thân, giúp mỗi Đảng viên cùng nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm của bản thân đồng thơi nêu ra phương hướng hoạt động, mục tiêu của bản thân trong năm tới.

Download
728
Download

Download Biên bản giao hàng

15/03/2017 10:25
Biên bản giao nhận hàng hóa là một trong những văn bản cần thiết giúp bên mua cũng như bên bán có sự minh bạch, rõ ràng hơn về mặt tài chính mà cụ thể hơn là về mặt hàng hóa. Khi hai bên đã có sự ký kết, thỏa thuận, giao dịch với nhau thì bất kỳ một hoạt động mua bán, trao đổi nào diễn ra cũng cần phải có hợp đồng, biên bản đi kèm để tránh những rắc rối không cần thiết sau này. Mời bạn cùng tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về văn bản này cũng như cách viết một biên bản giao nhận hàng hóa hoàn chỉnh.

Download
24972
Download

Download Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

15/03/2017 10:05
Đơn xin nghỉ phép đi du lịch là loại đơn xin nghỉ phép được các nhân viên sử dụng để xin nghỉ đi du lịch cùng với bạn bè và gia đình. Tùy thuộc vào từng chế độ công ty mà sẽ có ngày nghỉ hằng năm cho nhân viên đi du lịch. Hoặc nhân viên đó có thể tận dụng ngày nghỉ phép năm, nghỉ không lương để đi du lịch, nhưng phải sắp xếp để tránh để ảnh hưởng đến công việc của công ty nói chung.

Download
666
Download

Download Đơn xin nghỉ phép công ty

15/03/2017 10:00
Đơn xin nghỉ phép công ty là mẫu đơn xin nghỉ phép được sử dụng khi một nhân viên công ty nào đó phải xin nghỉ việc số ít ngày để giải quyết công việc riêng. Dĩ nhiên lý do xin nghỉ phải là lý do chính đáng và nhân viên phải được sự đồng ý của quản lý để được phê duyệt đơn xin nghỉ phép. Hiện nay, Đơn xin nghỉ phép là mẫu đơn được sử dụng nhiều nhất tại môi trường công sở bởi nhu cầu nghỉ phép là nhu cầu phổ biến mà không một nhân viên nào tránh được.

Download
1172
Download

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

15/03/2017 09:53
Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ hoặc của nhà nước cũng đều áp dụng mẫu đơn này. Theo quy định của nhà nước thì người lao động nếu làm việc tại doanh nghiệp một năm sẽ được hưởng 12 ngày phép có lương, tức là nghỉ làm mà vẫn có lương. Hết 12 ngày phép này bạn bắt đầu bị trừ lương nếu nghỉ làm, nghĩa là nghỉ việc không lương. Nếu chưa có mẫu đơn xin nghỉ việc không lương trong tay bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Download
578
Download

Download Đơn xin nghỉ phép

15/03/2017 09:51
Đơn xin nghỉ phép là mẫu đơn được sử dụng trong các doanh nghiệp và nhiều tổ chức hiện nay khi một cá nhân nào đó có nhu cầu xin nghỉ việc ít ngày vì có việc riêng. Mẫu đơn này do cá nhân soạn thảo, thường là lấy từ mẫu do bộ phận hành chính cung cấp, sau đó gửi lại cấp quản lý trực tiếp và ban lãnh đạo công ty.

Download
627
Download

Download Mẫu thỏa ước lao động tập thể

15/03/2017 09:15
Mẫu thỏa ước lao động tập thể là mẫu hợp đồng thỏa ước lao động tập thể được ký bởi người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động, do số lượng người lao động đông do đó việc ký hợp đồng lao động với từng người làm mất thời gian, bởi đối tượng lao động hợp đồng hoặc có thời vụ chỉ làm một thời gian rồi nghỉ bởi vậy thỏa ước lao động tập thể được tạo ra.

Download
880
Download

Download Hợp đồng mua bán nhà

15/03/2017 06:51
Hợp đồng mua bán nhà được sử dụng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán nhà. Đất đai, nhà cửa là của cải rất quan trọng chính vì vậy khi thực hiện những giao dịch như mua hoặc bán thì chắc chắn không thể nói “xuông” được mà cần phải có văn bản, giấy tờ đàng hoàng cũng như cần phải có chữ ký của cả hai bên khi tham gia vào giao dịch mua và bán. Mẫu hợp đồng mua bán nhà này có giá trị pháp lý khi được sự đồng thuận cũng như có chữ ký của cả hai phía, mỗi bên giữ một bản và có giá trị pháp lý như nhau.

Download
698
Download

Download Hợp đồng thuê nhà

14/03/2017 05:25
Hợp đồng thuê nhà ở là thỏa thuận thuê nhà giữa bên thuê và bên cho thuê với các cam kết về giá cả, thời điểm thuê nhà, thời hạn trả nhà hoặc gia hạn hợp đồng. Hợp đồng thuê nhà chủ yếu để bên thuê nhà biết những điều cần thực hiện khi ở nhà người cho thuê như sử dụng nhà đúng mục đích, đóng tiền đúng hạn, giữ gìn tài sản chung...

Download
22029
Download

Download Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

14/03/2017 05:15
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là văn bản do cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài ban hành, với mục đich xác nhận về tình trạng hôn nhân của Công dân Việt Nam đang định cư ở nước ngoài. Biểu mẫu này cần thiết khi công dân cần chứng minh tình trạng cuộc sống của mình để phục vụ cho việc sinh sống tại nước ngoài.

Download
416
Download

Download Đơn xin nghỉ việc

14/03/2017 05:02
Đơn xin nghỉ việc xưa nay không được xem là loại biểu mẫu quá quan trọng, nhất là khi bạn lại sắp nghỉ việc, tuy nhiên nhiều cơ quan lại xem đây là yêu cầu bắt buộc, thủ tục cần hoàn thành khi nghỉ việc

Download
21195
Download

Download Bản kiểm điểm đảng viên

14/03/2017 05:01
Mẫu Bản kiểm điểm đảng viên là biểu mẫu tự kiểm điểm đảng viên mới nhất năm 2016 mà chúng tôi vừa cập nhật dành cho những cá nhân đang đứng trong đội ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam với mục đích tự kiểm điểm bản thân vào thời gian cuối năm. Giống như cam kết và những lời tựa hứa với bản thân và với Đảng ủy trong đơn xin vào đảng, mỗi người phải luôn có ý thức phấn đấu, tự phê bình bản thân để ngày càng hoàn thiện mình xứng đáng khi được kết nạp vào Đảng.

Download
154
Download

Download CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

14/03/2017 02:42
CV xin việc cho sinh viên mới ra trường là mẫu CV dành cho các tân cử nhân mới ra trường muốn ứng tuyển xin việc vào các cơ quan đang có nhu cầu tuyển dụng. So với cách viết CV dành cho những người đã có kinh nghiệm thì CV dành cho sinh viên mới ra trường cũng có những khác biệt về nội dung cũng như cách trình bày. Trong CV cần nêu rõ được những ưu điểm của bản thân hoặc một số thành tích nổi bật trong trường nếu cần.

Download
835
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá