Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn thôi việc

18/06/2018 10:48
Đơn thôi việc là biểu mẫu dành cho người lao động làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu xin thôi việc để bắt đầu một kế hoạch mới. Mẫu đơn xin thôi việc được đăng tải dưới đây rất khoa học và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.

đơn xin nghỉ làm tại doanh nghiệp

Download
30
Download

Download Đơn xin thôi việc hoàn chỉnh

18/06/2018 08:30
Đơn xin thôi việc hoàn chỉnh hay đơn xin nghỉ việc là một trong những biểu mẫu hành chính công vụ rất cần thiết trong thủ tục xin nghỉ việc của người lao động tại một đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Mọi người có thể lưu lại mẫu đơn xin thôi việc để tìm hiểu các nội dung cần thiết và sử dụng ngay khi có nguyện vọng muốn xin thôi việc.

cách soạn đơn xin nghỉ việc

Download
30
Download

Download Văn cúng Tết Đoan Ngọ

18/06/2018 08:26
Văn cúng Tết Đoan Ngọ được đọc vào ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 có nội dung khá đơn giản, được đọc bởi những người lớn tuổi trong gia đình và tiến hành trước bàn thờ hương án. Văn cúng Tết Đoan Ngọ là ngày tết truyền thống đã xuất hiện từ lâu trong văn hóa dân gian Phương Đông ở một số nước như Việt Nam, Trung Quốc, Triều Tiên...Ở Việt Nam, văn cúng Tết Đoan Ngọ gắn liền với tục giết sâu bọ, trong ngày này chúng ta sẽ được ăn một số món cổ truyền, một số địa phương còn có một số tục lệ khá đặc biệt nữa.

văn khấn rằm tháng 7

Download
30
Download

Download Đơn đăng ký học hè

18/06/2018 07:44
Đơn đăng ký học hè là mẫu đơn đăng ký dành cho các em học sinh để đăng ký học thêm trong dịp nghỉ hè ngay tại trường đang theo học. Mẫu đơn đăng ký học hè có thể sử dụng cho học sinh cấp tiểu học, THCS và THPT. Việc làm đơn đăng ký học hè là một trong những quy định bắt buộc do bộ Giáo dục ban hành đối với việc học thêm, dạy thêm hiện nay.

đơn xin học thêm dịp hè

Download
30
Download

Download Đơn xin việc nhân viên kiểm soát chất lượng

18/06/2018 04:30
Nhân viên kiểm soát chất lượng là công việc với nhiệm vụ quản lý và kiểm soát chất lượng công việc cũng như nhân viên cho doanh nghiệp dễ dàng vầ hợp lý nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí này hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc nhân viên kiểm soát chất lượng được cập nhật dưới đây.

thư xin việc kiểm tra chất lượng sản phẩm

Download
30
Download

Download Đơn xin việc giám sát chấm công tính lương

17/06/2018 03:12
Giám sát chấm công tính lương là công việc với nhiệm vụ kiểm tra và giám sát toàn bộ những hoạt động chấm công tính lương của nhân viên tại các cơ quan. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển cần tiến hành viết đơn xin việc nhanh chóng và đúng chuẩn nhất để gửi tới nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc giám sát chấm công tính lương được chúng tôi cập nhật chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Download
30
Download

Download Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh

17/06/2018 02:52
Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh là một trong những biểu mẫu phổ biến mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, tìm hiểu khi có con em học tập tại các cấp tiểu học, thcs hoặc thpt. Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh sẽ do chính các phụ huynh viết để gửi lên nhà trường đăng ký cho con em mình được học thêm theo quy định của bộ Giáo dục.

Download
30
Download

Download Đơn xin thôi việc kế toán

17/06/2018 09:30
Đơn xin thôi việc kế toán là biểu mẫu đơn xin thôi việc dành cho vị trí kế toán trong các các đơn vị, doanh nghiệp. Các kế toán có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin thôi việc kế toán được đăng tải dưới đây để chủ động viết đơn xin thôi việc sao cho hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Download
30
Download

Download CV xin việc kỹ thuật dựng hậu kỳ

17/06/2018 01:54
Mẫu CV xin việc kỹ thuật dựng hậu kỳ là mẫu CV xin việc dành cho các ứng viên có nhu cầu xin việc làm ở vị trí kỹ thuật dựng hầu kỳ. Đây là một trong những vị trí khá quan trọng đối với các đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, quay phim, quảng cáo... Các bạn có thể lưu lại mẫu CV này để tìm hiểu cách viết CV xin việc sao cho hoàn chỉnh nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin thôi việc tiếng anh

16/06/2018 04:38
Đơn xin thôi việc tiếng anh là biểu mẫu văn bản hành chính được sử dụng khi người lao động làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu xin nghỉ việc vì lý do nào đó. Mẫu đơn xin thôi việc tiếng anh được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng anh, được đăng tải dưới đây sẽ rất hữu ích để các bạn tham khảo và sử dụng ngay.

Download
30
Download

Download Đơn xin học thêm tự nguyện

16/06/2018 03:52
Đơn xin học thêm tự nguyện là mẫu đơn tự nguyện đăng ký học thêm trong nhà trường của các bậc phụ huynh và các em học sinh từ cấp tiểu học cho đến THPT. Các bạn có thể tìm hiểu nội dung và cách viết đơn xin học thêm trong nhà trường đầy đủ dưới đây để tự mình dễ dàng hoàn chỉnh mẫu đơn xin học thêm chính xác nhất gửi lên ban giám hiệu nhà trường.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc phó phòng tổ chức nhân sự

16/06/2018 12:36
Phó phòng tổ chức nhân sự là công việc với những nhiệm vụ quản lý và giám sát công việc cũng như đưa ra các kế hoạch, hoạt động và tổ chức nhân sự hợp lý nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí này cần viết đơn xin việc đúng chuẩn và gửi tới nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc phó phòng tổ chức nhân sự mời các ứng viên cùng tham khảo để hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng tổ chức sự kiện

15/06/2018 11:18
Trưởng phòng tổ chức sự kiện là một trong số những công việc với những nhiệm vụ như quản lý và điều hành cũng như lên kế hoạch xây dựng các hoạt động của phòng tổ chức sự kiện ngày càng phát triển hơn. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng tổ chức sự kiện cần tiến hành viết đơn xin việc nhanh chóng, đúng chuẩn cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc trưởng phòng tổ chức sự kiện dưới đây để biết thêm chi tiết.

Download
30
Download

Download CV xin việc trưởng phòng kinh doanh dự án

15/06/2018 10:00
CV xin việc trưởng phòng kinh doanh dự án dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí trưởng phòng kinh doanh dự án trong các công ty, doanh nghiệp. Các bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế cho mình CV xin việc riêng ấn tượng và hoàn chỉnh nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin thôi việc hay

15/06/2018 08:26
Đơn xin thôi việc hay đang được rất nhiều lao động quan tâm khi có nhu cầu xin nghỉ việc, xin thôi việc vì lý do nào đó. Mẫu đơn xin thôi việc hay được đăng tải dưới đây rất chi tiết, giúp các bạn có thể hoàn chỉnh mẫu đơn xin thôi việc của mình một cách dễ dàng và ấn tượng nhất.

Download
30
Download

Download Giấy ủy quyền làm sổ đỏ

15/06/2018 06:54
Có rất nhiều trường hợp người sử dụng đất và nhà ở không thể trực tiếp làm sổ đỏ tại các cơ quan chức năng khiến mọi người băn khoăn, lo lắng không biết nên làm thế nào. Trong trường hợp này, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây giấy ủy quyền làm sổ đỏ để ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức thay mình đi thực hiện các thủ tục đăng ký cấp sổ đỏ tại cơ quan có thẩm quyền.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng nhân sự

14/06/2018 08:42
Trưởng phòng nhân sự là công việc có những nhiệm vụ chính bao gồm quản lý và giám sát toàn bộ những công việc cũng như hoạt động của phòng nhân sự. Cùng với đó đưa ra những chiến dịch hay phân công công việc cho nhân viên đễ dàng và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc trưởng phòng nhân sự được cập nhật đầy đủ dưới đây.

Download
30
Download

Download Đơn xin thôi việc giáo viên

14/06/2018 08:10
Đơn xin thôi việc giáo viên là một trong những biểu mẫu đơn xin thôi việc dành cho cán bộ công chức, được sử dụng khi các giáo viên có nhu cầu thôi việc giáo viên, nghỉ việc dạy học tại trường. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin thôi việc giáo viên chi tiết dưới đây.

Download
30
Download

Download Văn khấn mùng 1

14/06/2018 04:40
Văn khấn mùng 1 là bài khấn không thể thiếu trong lễ cúng ngày mồng 1 đầu tháng, theo truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Bên cạnh việc chuẩn bị đồ lễ cúng, sửa soạn ban thờ thì việc chuẩn bị nội dung bài văn khấn mùng 1 sao cho đầy đủ, chính xác là rất quan trọng để các gia đình thể hiện lòng thành kính của bản thân đến các bậc tổ tiên, các vị thần, thổ công, thổ địa...

Download
30
Download

Download Đơn xin thôi việc viên chức

14/06/2018 04:20
Đơn xin thôi việc viên chức là mẫu đơn xin việc dành riêng cho các cán bộ, viên chức làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp. Khi có nhu cầu xin nghỉ việc, các bạn cần chuẩn bị đơn xin thôi việc, nghỉ việc để hoàn tất thủ tục xin thôi việc của mình theo đúng quy định chung hiện nay.

Download
30
Download

Download Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi vào lớp 10

14/06/2018 02:12
Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi vào lớp 10 là biểu mẫu dành cho các em học sinh tham gia vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 khi có thắc mắc về kết quả, điểm số bài thi của mình. Dưới đây là mẫu đơn xin phúc khảo bài thi vào lớp 10 chuẩn nhất theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em học sinh có thể lưu lại tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Download
504
Download

Download Đơn xin thôi việc word

14/06/2018 08:40
Đơn xin thôi việc word là mẫu đơn xin thôi việc được soạn thảo dưới dạng file word, rất thích hợp cho bạn đọc tham khảo và lưu lại sử dụng ngay khi có nhu cầu xin thôi việc, nghỉ việc. Các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các nội dung sao cho phù hợp nhất để gửi lên ban giám đốc doanh nghiệp mình để xin nghỉ việc, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Download
30
Download

Download Đơn xin học thêm ngoài giờ

14/06/2018 07:54
Đơn xin học thêm ngoài giờ là mẫu đơn đăng ký học thêm dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh để đăng ký học thêm trong trường ngoài các giờ học chính thức. Nếu nội dung trong đơn xin học thêm ngoài giờ phù hợp với hướng đào tạo của nhà trường và được bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép thì nhà trường sẽ tổ chức dạy thêm cho học sinh theo đúng nguyện vọng đề ra.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc giám đốc truyền thông

14/06/2018 07:24
Đơn xin việc giám đốc truyền thông được viết khá đơn giản đối với những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí giám đốc truyền thông. Dưới đây là mẫu đơn xin việc giám đốc truyền thông được cập nhật đầy đủ và chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên chăm sóc bệnh nhân

12/06/2018 10:43
CV xin việc nhân viên chăm sóc bệnh nhân là một trong những biểu mẫu CV xin việc được sử dụng dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc làm nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh. CV xin việc nhân viên chăm sóc bệnh nhân cũng giống như các mẫu CV xin việc thông thường, sẽ tóm tắt toàn bộ các thông tin cơ bản của ứng viên.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên khai thác quảng cáo

12/06/2018 09:47
CV xin việc nhân viên khai thác quảng cáo cần trình bày những nội dung gì, cách trình bày ra sao để thu hút nhà tuyển dụng là câu hỏi được rất nhiều ứng viên đặt ra. Khi có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên khai thác quảng cáo các bạn có thể sử dụng ngay mẫu CV xin việc nhân viên khai thác quảng cáo dưới đây để có hồ sơ xin việc ấn tượng và đầy đủ nhất.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên quản lý đơn hàng

12/06/2018 07:12
CV xin việc nhân viên quản lý đơn hàng là biểu mẫu CV xin việc không thể thiếu trong hồ sơ xin việc dành cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên quản lý đơn hàng. Qua nội dung mẫu CV này, chắc chắn các ứng viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, ý tưởng hay để thiết kế CV xin việc cho mình ấn tương nhất.

Download
30
Download

Download Bài thu hoạch chuyên đề

12/06/2018 03:36
Bài thu hoạch chuyên đề mới nhất năm 2018 học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được rất nhiều các cán bộ Đảng viên quan tâm. Để hoàn thành nội dung bài thu hoạch chuyên đề chính xác, đầy đủ và khoa học nhất, mời các bạn tham khảo mẫu bài thu hoạch chi tiết được Taimienphi.vn sưu tầm và biên soạn rất kỹ lưỡng dưới đây.

Download
241
Download

Download CV xin việc nhân viên giao nhận quốc nội

12/06/2018 03:46
CV xin việc nhân viên giao nhận quốc nội là mẫu CV xin việc được thiết kế dành riêng cho vị trí nhân viên giao nhận quốc nội, giúp các ứng viên hoàn thiện hồ sơ xin việc một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất, mọi người có thể tìm hiểu trước nội dung mẫu CV xin việc nhân viên giao nhận quốc nội để có thêm nhiều ý tưởng mới thiết kế CV xin việc cho mình.

Download
30
Download

Download CV xin việc thủ kho hàng tiêu dùng nhanh

12/06/2018 02:37
Các bạn có thể tham khảo CV xin việc thủ kho hàng tiêu dùng nhanh để tìm hiểu cách viết CV xin việc vào vị trí thủ kho hàng tiêu dùng nhanh trong các đơn vị, doanh nghiệp hiện nay.Mẫu CV xin việc hiện nay là biểu mẫu văn bản không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của tất cả các ngành nghề.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên may sản phẩm mẫu

12/06/2018 12:46
CV xin việc nhân viên may sản phẩm mẫu là biểu mẫu CV xin việc chuẩn dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên may sản phẩm mẫu tại các đơn vị, doanh nghiệp may. Các bạn có thể lưu lại biểu mẫu này để có thêm kinh nghiệm hoàn thiện CV xin việc cá nhân chuẩn nhất khi cần.

Download
30
Download

Download Mẫu báo cáo thành tích cá nhân

11/06/2018 05:18
Mẫu báo cáo thành tích cá nhân là biểu mẫu do các cá nhân lập ra để báo cáo lại các thành tích mà mình đã đạt lên cấp trên nhằm đề nghị được khen thưởng theo đúng quy định hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu báo cáo thành tích cá nhân được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ chi tiết dưới đây.

Download
199
Download

Download Đơn xin việc giám định viên

11/06/2018 01:49
Đơn xin việc giám định viên được viết như thế nào cho đúng chuẩn, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều ứng viên đưa ra khi có nhu cầu viết đơn xin việc ứng tuyển vị trí giám định viên. Các ứng viên hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc giám định viên dưới đây để hoàn thiện đơn từ nhanh chóng nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc chuyên viên lập trình

11/06/2018 11:42
Viết đơn xin việc chuyên viên lập trình sao cho đúng chuẩn cũng như nhanh chóng và dễ dàng là điều mà rất nhiều ứng viên mong muốn. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu đơn xin việc dưới đây để có thể ứng dụng dễ dàng hơn cho nhu cầu công việc của mình.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng môi giới

11/06/2018 10:46
Mẫu đơn xin việc trưởng phòng môi giới là đơn xin việc được rất nhiều những ứng viên quan tâm và có nhu cầu ứng dụng để ứng tuyển vị trí trưởng phòng môi giới. Để ứng tuyển được vị trí này các ứng viên cần tiến hành viết mẫu đơn xin việc và gửi tới nhà tuyển dụng. Các ứng viên hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc trưởng phòng môi giới được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng thiết kế

11/06/2018 09:45
Đơn xin việc là một trong số những giấy tờ khá cần thiết đối với những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển và xin việc làm, đơn xin việc cần được viết đầy đủ thông tin, đúng chuẩn cùng với rất nhiều những yếu tố cần lưu ý. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết để có thể sử dụng nhanh chóng dễ dàng và hợp lý nhất với nhu cầu công việc của mình.

Download
30
Download

Download CV xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe

10/06/2018 06:35
CV xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe là biểu mẫu CV xin việc chuẩn nhất dành cho vị trí chuyên viên tư vấn sức khỏe mà các ứng viên có nhu cầu xin việc ở vị trí này cần chuẩn bị. Mẫu CV xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe sẽ là tài liệu hướng dẫn các ứng viết viết CV xin việc đầy đủ và ấn tượng nhất.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên kinh doanh ngành in

10/06/2018 01:45
Mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh ngành in là biểu mẫu CV xin việc tiêu biểu dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên kinh doanh ngành in. Đây là tài liệu tham khảo rất hữu ích mà các ứng viên có thể tham khảo để nâng cao cho mình những kỹ năng soạn thảo CV xin việc chuyên nghiệp nhất.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên kỹ thuật in

09/06/2018 01:26
CV xin việc nhân viên kỹ thuật in được đăng tải dưới đây là biểu mẫu CV xin việc chuẩn nhất, để các ứng viên có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên kỹ thuật in có thể tham khảo và tìm hiểu cách viết CV xin việc chính xác và hoàn chỉnh nhất. Mẫu CV xin việc nhân viên kỹ thuật in sẽ giúp các bạn nâng cao cơ hội trúng tuyển vào doanh nghiệp mình yêu thích.

Download
30
Download

Download CV xin việc bác sỹ chuyên khoa mắt

09/06/2018 01:15
Nếu bạn đang có nhu cầu xin việc ở vị trí bác sỹ chuyên khoa mắt thì việc tham khảo mẫu CV xin việc bác sỹ chuyên khoa mắt là rất cần thiết. Đây là tài liệu CV xin việc chuẩn, giúp các ứng viên có thêm kinh nghiệm xây dựng CV xin việc chuyên nghiệp nhất.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá