Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Mẫu bìa Word

18/04/2017 04:15
Thông thường khi làm báo cáo, làm luận văn, làm đồ án, tiểu luận... đòi hỏi phải có bìa đóng ngoài để đảm bảo đúng quy định cũng như tính trang trọng của tài liệu. Mẫu bìa word hay mẫu template powerpoint là tập hợp những mẫu bìa, tempalte được soạn thảo, thiết kế bằng Word, Powerpoint đẹp và phù hợp với nhiều ngành nghề, đối tượng hay đặc thù công việc khác nhau.

ảnh bìa word

Download
28131
Download

Download Cách viết hợp đồng thời vụ

12/04/2017 01:54
Bạn đang tìm hiểu cách viết hợp đồng thời vụ để soạn thảo biểu mẫu hợp đồng lao động thời vụ này cho chính xác. Mời bạn tham khảo ngay hướng dẫn cách viết hợp đồng thời vụ đầy đủ và chi tiết dưới đây để soạn thảo hợp đồng thời vụ hoặc tìm hiểu trước các nội dung trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên khi ký kết hợp đồng.

hướng dẫn làm hợp đồng thời vụ

Download
652
Download

Download Mẫu giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp

12/04/2017 11:10
Mẫu giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp dành cho một cá nhân của tổ chức đó khi muốn giới thiệu họ đến làm việc tại một địa điểm, tổ chức, cơ quan, đoàn thể khác. Sử dụng mẫu giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp này giúp cho quá trình làm việc được tiện lợi hơn, thông tin cũng như độ tin cậy của cá nhân đó sẽ cao hơn rất nhiều. Văn bản này phải có chữ ký cũng như đóng dấu xác thực của cơ quan nhằm xác thực chứng minh chính xác bạn là người làm việc tại cơ quan, đoàn thể đó.

giấy giới thiệu công nhân viên của tổ chức

Download
897
Download

Download Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

12/04/2017 09:00
Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là mẫu báo cáo thực tập theo kỳ học hoặc thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Nội dung báo cáo phải ghi rõ công việc mà mình đã làm và quan trọng hơn cả là những kết quả thu được sau kỳ thực tập, rút ra được những kinh nghiệm và bài học gì cho công việc sau này.

mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Download
1095
Download

Download Tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân

12/04/2017 08:22
Tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân sử dụng cho các doanh nghiệp để khai thuế thay cho nhân viên hoặc các cá nhân tự khai. Trong tờ khai cần có các thông tin cơ bản như: mã số thuế, họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, sổ chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp chứng minh nhân dân, số hộ chiếu nếu có, địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú....

mẫu đăng ký thuế thu nhập cá nhân

Download
24633
Download

Download Mẫu bìa báo cáo tài chính

11/04/2017 04:00
Mẫu bìa báo cáo tài chính là mẫu bìa dành cho tài liệu báo cáo tài chính sử dụng trong các doanh nghiệp, giúp các mẫu báo cáo của bạn có hình thức gây ấn tượng hơn. Mẫu bìa này được chúng tôi dày công tổng hợp dưới nhiều hình thức nhằm mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tài liệu của mình.

Download
292
Download

Download Đơn xin xác nhận tạm trú tạm vắng

11/04/2017 02:11
Đơn xin xác nhận tạm trú tạm vắng là thủ tục bắt buộc khi ai đó muốn xác nhận tạm trú khi chuyển đến ở tại một địa phương không thuộc hộ khẩu thường trú của mình. Giấy tờ này cần thiết vì nó còn liên quan đến việc quản lý nhân khẩu tại địa phương, nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Download
932
Download

Download Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

11/04/2017 11:11
Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị dành cho những ai đang là dự bị đảng viên tại các cơ sở đảng, để tự nhìn lại mình sau một thời gian hoạt động tại đơn vị được phân công. Bản tự kiểm điểm này chính là cơ sở để các đảng viên được xét duyệt lên đảng viên chính thức. Cho nên bản tự kiểm tôn trọng tính thành thật trong việc tự phê bình của cá nhân đảng viên đó.

Download
268
Download

Download Đơn xin việc ngành y

07/04/2017 04:13
Đơn xin việc ngành y là mẫu đơn xin việc dành cho những ai tốt nghiệp các trường thuộc ngành y và muốn làm việc tại bệnh viên, các cơ sở y tế trên cả nước. Trong mẫu đơn xin việc ngành y, kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng chuyên môn vô cùng quan trọng, quyết định việc bạn có được nhận hay không.

Download
230
Download

Download CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn

07/04/2017 04:00
Mẫu CV xin việc tiếng Anh cho ngành khách sạn là mẫu CV dành cho những ai muốn xin việc trong ngành khách sạn được trình bày bằng tiếng Anh. Cũng như những mẫu CV xin việc khác nói chung, CV của ngành khách sạn yêu cầu phải có những nội dung cơ bản như thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, người viết còn phải chú ý đến câu từ và cách trình bày bằng tiếng Anh nữa.

Download
817
Download

Download CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

07/04/2017 04:00
CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán là mẫu CV xin việc cho ngành kế toán được trình bày bằng tiếng Anh thường dùng cho những ai muốn đi xin việc tại các công ty nước ngoài. Ngoài việc phải tuân thủ các quy định về cả hình thức và nội dung của một CV xin việc thì người trình bày còn phải biết dùng câu cú tiếng Anh thật chuẩn.

Download
607
Download

Download Đơn trình báo mất xe

05/04/2017 04:00
Đơn trình báo mất xe là mẫu đơn trình báo với cơ quan công an về việc mất tài sản là phương tiện đi lại, có thể là xe đạp hoặc xe máy. Mục đích của đơn là nhờ cơ quan công an tìm lại tài sản bị mất, cho nên trong đơn cần trình bày rõ về loại xe bị mất, lý do bị mất và địa điểm bị mất xe để công an dựa vào những chứng cứ này để tìm lại xe cho bạn.

Download
237
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh

04/04/2017 03:25
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh được sử dụng để thanh lý các hợp đồng khi đã thực hiện xong các điều khoản, thường là áp dụng với các hợp đồng có đối tác nước ngoài. Song song với mẫu thanh lý tiếng Anh sẽ có bản tiếng Việt để bạn tiện theo dõi.

Download
618
Download

Download Mẫu phụ lục hợp đồng

04/04/2017 10:31
Mẫu phụ lục hợp đồng là mẫu phụ lục đi kèm hợp đồng và có giá trị như bản hợp đồng chính thức nhằm bổ sung một số điều khoản mà hợp đồng chưa có. Trong bản phụ lục hợp đồng, các điều khoản đều phải được trình bày chỉn chu, tuân thủ các nguyên tắc về cả hình thức lẫn nội dung, không được sơ sài.

Download
285
Download

Download Mẫu biên bản xác nhận công nợ

04/04/2017 10:24
Mẫu biên bản xác nhận công nợ là mẫu biên bản được sử dụng tại các cơ quan và áp dụng cho các cá nhân còn công nợ chưa thanh toán. Việc xác nhận công nợ sẽ đảm bảo tính minh bạch cho các khoản vay chưa thanh toán giữa cá nhân với doanh nghiệp, để tránh các thắc mắc và sai sót về sau.

Download
574
Download

Download Mẫu template powerpoint

29/03/2017 12:01
Mẫu template PowerPoint bao gồm nhiều mẫu đẹp, độc đáo phù hợp với nhiều chủ đề thuyết trình trong công việc, học tập, báo cáo đồ án, luận văn ... Mẫu Template Powerpoint được mở dễ dàng với các công cụ PowerPoint trong Office từ phiên bản Office 2003 trở lên.

Download
717
Download

Download Báo cáo thẩm định cho khách hàng vay vốn

29/03/2017 10:42
Báo cáo thẩm định cho khách hàng vay vốn là hình thức báo cáo của nhân viên ngân hàng trình lên cấp trên về việc thẩm định và phê duyệt cho các nhân hoặc cơ quan nào đó vay vốn có đủ điều kiện để vay vốn tại ngân hàng hay không

Download
29946
Download

Download Giấy ủy quyền

27/03/2017 08:46
Mẫu giấy ủy quyền là loại giấy mà cá nhân hay đơn vị nào đó muốn ủy quyền cho cá nhân, đơn vị khác thực hiện các quyền, nhiệm vụ, công việc mà mình được giao phó nhưng không có thời gian hoặc không đủ thẩm quyền để xử lý. Mẫu giấy ủy quyền đáp ứng đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật.

Download
2030
Download

Download Đơn xin chuyển công tác

23/03/2017 02:19
Đơn xin chuyển công tác được sử dụng cho các cá nhân muốn chuyển nơi công tác vì lý do cá nhân như chuyển nơi sinh sống, thay đổi môi trường làm việc khác phù hợp hơn. Đơn xin chuyển công tác dược dùng chủ yếu dành cho các công chức nhà nước ở các lĩnh vực như giáo dục, y tế, quân đội, công an...

Download
21092
Download

Download Đơn xin phép nghỉ học

20/03/2017 02:53
Mẫu đơn xin phép nghỉ học dành cho những bạn học sinh, sinh viên vì một lý do nào đó mà cần nghỉ một buổi học trở lên. Để thầy cô giáo duyệt cho nghỉ học, thì những lá đơn xin nghỉ học cần phải được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Tham khảo các mẫu đơn xin phép nghỉ học mà Taimienphi.vn đã sưu tầm trong bài nhé.

Download
11457
Download

Download Giấy ủy quyền của giám đốc

20/03/2017 10:52
Giấy ủy quyền của giám đốc là mẫu ủy quyền được dành cho giám đốc công ty muốn ủy quyền cho phó giám đốc hay một người nào đó có chức vụ gần tương đương trong cơ quan để làm thay mình những công việc quan trọng trong thời gian mà mình đi vắng. Giấy ủy quyền của giám đốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Download
42
Download

Download Đơn xin việc viết tay

20/03/2017 10:23
Thay vì đơn xin việc đánh máy, nhiều người lại lựa chọn cách thức viết tay cho đơn xin việc theo sở thích hoặc theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Về nội dung thì đơn xin việc viết tay cũng có nội dung khá tương tự với đơn đánh máy, tuy nhiên về hình thức thì đơn viết tay có thể chiếm được nhiều cảm tình của nhà tuyển dụng và trong trường hợp nếu bạn có nét chữ đẹp thì mẫu đơn của bạn là độc đáo, duy nhất, không bị lẫn với ai.

Download
346
Download

Download CV xin việc bằng tiếng Anh

17/03/2017 03:39
CV xin việc bằng tiếng Anh là cần thiết cho những ứng viên nào muốn xin việc vào các công ty yêu cầu có trình độ ngoại ngữ, công ty nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài. Không những vậy, CV tiếng Anh gần như là một tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá bạn cả về chuyên môn lẫn trình độ tiếng Anh nhằm phục vụ cho công việc của mình.

Download
1159
Download

Download Mẫu đơn xin tách hộ khẩu

17/03/2017 02:30
Mẫu đơn xin tách hộ khẩu là đơn xin được tách hộ khẩu khi đã có gia đình riêng, để tạo điều kiện cho việc thực hiện các nghĩa vụ gia đình cũng như để thuận lợi cho con cái đi học sau này. Trong đơn xin tách hộ khẩu, chủ hộ mới cần khai chính xác và rõ ràng các thông tin của những thành viên trong hộ khẩu mới.

Download
895
Download

Download Mẫu hợp đồng thỏa thuận

16/03/2017 10:05
Mẫu hợp đồng thỏa thuận là được xem là biên bản thỏa thuận các điều khoản của hai bên trong một dự án hoặc hợp đồng nào đó, về những vấn đề đã được bàn bạc và thống nhất, sau khi được thỏa thuận hai bên cần ký hợp đồng để tránh xảy ra các mâu thuẫn không đáng có trong hợp đồng, mặt khác hợp đồng thỏa thuận này được sử dụng làm bằng chứng trước tòa nếu có tranh chấp hoặc mâu thuẫn.

Download
325
Download

Download Đơn xin nghỉ phép năm

15/03/2017 03:00
Đơn xin nghỉ phép năm là mẫu đơn được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay, do nhu cầu nghỉ phép của nhân viên. Đây là loại đơn xin nghỉ phép được tính vào chế độ nghỉ phép hằng năm theo luật lao động mà đơn vị sử dụng lao động dành cho người lao động, thường là nghỉ vì việc riêng cá nhân, việc gia đình...

Download
249
Download

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng

15/03/2017 02:40
Tải mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được áp dụng cho các cá nhân làm việc trong các doanh nghiệp nếu có việc bận hoặc việc riêng muốn xin nghỉ làm thì cần phải dùng đến mẫu đơn này. Dù là nghỉ có lương hay nghỉ không lương thì bạn cũng cần phải làm đơn nghỉ phép để bộ phận hành chính, nhân sự cũng như người quản lý có thể nắm được nhân lực và có sự điều tiết công việc cho hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cũng như khối lượng công việc đề ra ban đầu.

Download
368
Download

Download Mẫu đơn thuận tình ly hôn tại tòa án

15/03/2017 02:27
Mẫu đơn thuận tình ly hôn tại tòa án là mẫu đơn ly hôn có sự thuận tình của cả hai vợ và chồng, bài viết dưới đây cung cấp cho người đọc mẫu đơn ly hôn thuận tình tại tòa án được tòa án chấp nhận và hợp pháp với mẫu mới nhất, giúp bạn đọc có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để viết một lá đơn ly hôn chính xác nhất.

Download
62
Download

Download Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

15/03/2017 02:26
Mẫu đơn khởi kiện ly hônđơn ly hôn do một bên vợ hoặc chồng soạn và khởi kiện đối với bên còn lại yêu cầu ly hôn do mâu thuẫn đã không thể giải quyết được nữa. Thông thường, đơn khởi kiện ly hôn phát sinh không do sự thống nhất giữa 2 vợ chồng từ trước đó mà do một bên đề nghị. Lúc này, ly hôn được xem như một vụ án theo quy định của pháp luật và bên khởi kiện và bên bị đơn đều phải tuân thủ theo cách giải quyết của toàn án.

Download
849
Download

Download Mẫu đơn thuận tình ly hôn

15/03/2017 02:22
Mẫu đơn thuận tình ly hôn là mẫu đơn ly hôn yêu cầu công nhận việc ly hôn được sự đồng ý từ hai vợ chồng, được gửi lên tòa án để chờ giải quyết. Ly hôn không chỉ là vấn đề riêng của 2 người khi không thể tiếp tục chung sống được với nhau nữa, mà còn ảnh hưởng đến con cái khi họ đã có con chung, đến gia đình họ và một số cơ quan tổ chức của xã hội. Tuy nhiên, khi đã phải xuống tay viết và ký vào đơn ly hôn thì những hậu quả xấu kéo theo là điều không thể tránh khỏi.

Download
652
Download

Download Đơn ly hôn của toà án

15/03/2017 02:19
Đơn ly hôn của toà án là mẫu đơn xin ly hôn của tòa án nhân dân cung cấp dành cho mọi người dân có nhu cầu ly hôn, thực hiện các thủ tục hợp pháp của nhà nước, chúng tôi xin cung cấp tới người đọc mẫu đơn ly hôn mới nhất do tòa án nhân dân tối cao cung cấp, kèm theo một số hướng dẫn, ghi chú cần thiết để thực hiện các thủ tục ly hôn.

Download
291
Download

Download Đơn ly hôn viết sẵn

15/03/2017 02:16
Đơn ly hôn viết sẵn là mẫu đơn ly hôn được soạn sẵn cho người dùng có thể tham khảo và sử dụng ngay lập tức cho trường hợp của mình, với các trường hợp gia đình muốn ly hôn người dùng có thể sử dụng các mẫu đơn này để áp dụng cho mình trong trường hợp 2 vợ chồng muốn ly hôn, bài viết sau xin cung cấp một số mẫu đơn ly hôn viết sẵn cho người dùng.

Download
711
Download

Download Đơn ly hôn viết tay

15/03/2017 02:15
Đơn ly hôn viết tay cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn thay vì ngồi đánh máy, hiện được tòa án chấp nhận và có giá trị tương đương như bản đơn ly hôn đánh máy. Dù là hình thức nào, thì đơn ly hôn cũng là loại giấy tờ mà không ai mong muốn phải sử dụng đến bởi nó là vấn đề ly tán vợ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con cái. Hãy cố gắng hết sức có thể để cứu vãn hôn nhân sau những mất mát đổ vỡ, tuy nhiên trong trường hợp không thể tiếp tục được nữa thì tham khảo mẫu đơn ly hôn viết tay mà chúng tôi cung cấp.

Download
279
Download

Download Đơn ly hôn đơn phương

15/03/2017 02:13
Đơn ly hôn đơn phương là mẫu đơn ly hôn được chấp nhận hợp pháp luật do một bên tự phát với ý muốn ly hôn với vợ hoặc chồng mình do một số nguyên nhân của gia đình, ly hôn đơn phương là ly hôn chỉ do một bên có ý định ly hôn mà không phải do sự đồng thuận của cả 2 bên, do vậy thủ tục làm đơn ly hôn phức tạp hơn so với ly hôn có sự đồng ý của cả 2 bên, với các mẫu đơn ly hôn đơn phương<\a> mà chúng tôi cung cấp dưới đây giúp người dùng tìm hiểu rõ hơn về thủ tục làm đơn ly hôn đơn phương.

Download
170
Download

Download Mẫu hợp đồng thuê đất

15/03/2017 01:54
Mẫu hợp đồng thuê đất là mẫu hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để làm nhà xưởng hoặc kho bãi hoặc thực hiện một kế hoạch nào đó, nếu bạn không phải là chủ sử dụng đất thì việc thuê đất là điều đương nhiên để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình, để có thể làm một hợp đồng thuê đất hoàn chỉnh hợp pháp luật bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê đất mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Download
468
Download

Download Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng công ty

15/03/2017 01:51
Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng/công ty được dùng trong trường hợp bên B muốn mượn nhà của bên A để làm trụ sở văn phòng, công ty. Đây thực chất không phải là dạng hợp đồng cho thuê nhà mà chỉ là cho mượn nhà, do sự ký kết thỏa thuận giữa hai bên mà thôi. Nhưng dù là bất cứ hình thức nào dù là cho thuê hay cho mượn thì bạn cũng phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đàng hoàng để làm căn cứ tránh những nhầm lẫn cũng như rắc rối về sau này.

Download
460
Download

Download Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng song ngữ

15/03/2017 11:39
Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng song ngữ là mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng được soạn thảo bằng hai thứ tiếng là tiếng việt và tiếng anh kèm theo, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng làm tài liệu tham khảo để làm các bản hợp đồng cho thuê văn phòng, thực hiện các giao dịch với người nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

Download
1029
Download

Download Hợp đồng đặt cọc tiền thuê

15/03/2017 11:32
Hợp đồng đặt cọc tiền thuê là dạng hợp đồng đặt cọc thuê nhà được thỏa thuận giữa người thuê nhà và người cho thuê nhà, khi người thuê nhà muốn thuê nhà của chủ nhà cần đặt cọc một số tiền nhất định để đảm bảo một số vấn đề phát sinh, do đó hợp đồng đặt cọc tiền thuê nhà được lập ra nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Download
685
Download

Download Mẫu hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh

15/03/2017 11:27
Mẫu hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh là mẫu hợp đồng thuê nhà được viết bằng tiếng anh nhằm cung cấp cho người đọc mẫu hợp đồng thuê nhà để sử dụng cho người cho thuê hoặc người thuê nhà sử dụng làm hợp đồng ràng buộc giữa hai bên, trong thời gian người thuê nhà sử dụng và ở tại nhà được cho thuê.

Download
992
Download

Download Đơn xin vào Đảng

15/03/2017 11:20
Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn hỗ trợ bạn khi đã hoàn thành các khóa học về cảm tình đảng và có nguyện vọng xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Việc tạo một biểu mẫu hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện là một người nghiêm túc, có chí tiến thủ thực sự về việc rèn luyện bản thân trong đội ngũ Đảng.

Download
4921
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Thủ thuật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá