Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn xin việc

24/02/2017 04:28
Đơn xin việc, CV xin việc là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có thể thấy được từ người lao động, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn đừng ngần ngại khi phải giành thời gian để tạo một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Trong hàng trăm ứng viên, cơ hội để được mời phỏng vấn càng thấp. Bộ hồ sơ bao gồm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV xin việc) là yếu tố ban đầu, tất nhiên bạn phải thực sự là người phù hợp với vị trí tuyển dụng mới mong được tuyển dụng.

mẫu đơn xin việc lái xe

Download
1449750
Download

Download Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

23/02/2017 05:09
Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị dành cho những Đảng viên dự bị của cơ quan, đoàn thể, chi bộ cụ thể nhằm tự kiểm điểm nhìn nhận, đánh giá những ưu, nhược điểm của bản thân trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị mới nhất được Taimienphi.vn cập nhật sẽ giúp các bạn có được tư liệu mới nhất, hoàn chỉnh nhất.

mẫu biên bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị

Download
268
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

15/02/2017 03:00
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán là dạng văn bản thường được dùng khá phổ biến nhằm kết thúc hợp đồng giao khoán công việc giữa hai bên. Khoán là một hình thức công việc phổ biến, với từng nấy khối lượng công việc được giao và bên nhận phải thi công, làm việc đúng tiến độ, hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hình thức này đang ngày càng áp dụng rộng rãi, phổ biến giúp thúc đẩy công việc được hoàn thành nhanh hơn và kịp tiến trình hơn.

biên bản thanh lý hợp đồng

Download
482
Download

Download Đơn trình báo mất hộ chiếu

10/02/2017 09:31
Mẫu đơn trình báo mất hộ chiếu là một trong những thủ tục đầu tiên chúng ta cần làm khi có nguyện vọng cấp lại hộ chiếu. Trong quá trình sử dụng, nhiều khi chúng ta làm mất mát hộ chiếu bởi vô số nguyên nhân, trong khi đó đây được xem là giấy thông hành quan trọng đặc biệt với những người thường xuyên phải đi nước ngoài. Khi phát hiện mất, bạn cần làm đơn trình báo mất hộ chiếu lên cơ quan công an để được cấp lại kịp thời.

đơn xin cấp lại hộ chiếu

Download
19060
Download

Download Mẫu hợp đồng giảng dạy

10/02/2017 08:17
Mẫu hợp đồng giảng dạy là hợp đồng làm việc được nhà trường ký hợp đồng với giáo viên với mục đích đưa ra nhưng thỏa thuận giữa nhà trường và giáo viên nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, bản hợp đồng giảng dạy này có giá trị tương tự như một hợp đồng lao động của người bình thường, với nội dung khác là công việc của người lao động là công tác giảng dạy cho học sinh.

giản dạy tiểu học

Download
738
Download

Download Đơn xin việc tiếng anh

08/02/2017 04:00
Đơn xin việc tiếng anh là mẫu đơn xin việc được viết bằng tiếng anh nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyền dụng, bài viết sau xin giới thiệu tới người đọc các mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh và hướng dẫn cách viết một đơn xin việc bằng tiếng anh để người đọc có thể tự soạn thảo một lá đơn xin việc hoàn chỉnh bằng tiếng anh, đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của nhà tuyển dụng.

Download
1149
Download

Download Mẫu giấy khám sức khỏe

07/02/2017 10:18
Trong mọi thủ tục hồ sơ hiện nay liên quan đến việc làm đều cần giấy chứng nhận khám sức khỏe để chứng minh bản thân người đó hoàn toàn khỏe mạnh để có thể đáp ứng được các yêu cầu về công việc, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy khám sức khỏe để các cơ sở Y tế, các Y bác sĩ có thể sử dụng để cấp chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng. Mẫu giấy khám sức khỏe được giới thiệu ngay sau đây là một mẫu đầy đủ và đáp ứng được các yêu sức khỏe mà hầu hết các đơn vị yêu cầu hiện nay.

Download
1134
Download

Download Đơn đề nghị cấp lại cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

07/02/2017 09:35
Đơn đề nghị cấp lại cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được dùng khi cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. Trong Đơn đề nghị cấp lại cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người làm đơn cần ghi rõ thông tin người sử dụng đất, thông tin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thông tin về thửa đất đang có nhu cầu cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử đụng đất,...và có mục riêng dành cho kết quả thẩm tra của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất,...

Download
18575
Download

Download Mẫu giấy xác nhận lương

06/02/2017 06:15
Mẫu giấy xác nhận lương áp dụng cho các cá nhân làm việc tại các doanh nghiệp nhằm chứng thực mức lương, thu nhập chính xác của bạn là bao nhiêu để làm căn cứ định mức thu nhập cá nhân cũng như xác định việc bạn có phải đóng thuế thu nhập hay không. Ngoài ra mẫu giấy xác nhận lương còn được áp dụng để bạn vay vốn ngân hàng, chỉ cần xác nhận lương 3 tháng gần nhất, có chứng thực của cơ quan nơi bạn làm việc là có thể tiến hành vay vốn ngân hàng.

Download
989
Download

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng

06/02/2017 05:56
Tải mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được áp dụng cho các cá nhân làm việc trong các doanh nghiệp nếu có việc bận hoặc việc riêng muốn xin nghỉ làm thì cần phải dùng đến mẫu đơn này. Dù là nghỉ có lương hay nghỉ không lương thì bạn cũng cần phải làm đơn nghỉ phép để bộ phận hành chính, nhân sự cũng như người quản lý có thể nắm được nhân lực và có sự điều tiết công việc cho hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cũng như khối lượng công việc đề ra ban đầu.

Download
368
Download

Download Báo cáo hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

06/02/2017 05:19
Đây là một trong những mẫu báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhân lực, mẫu báo cáo thực sự cần thiết đối với các bạn năm cuối lần đầu làm mẫu báo cáo tốt nghiệp cuối khóa.

Download
10494
Download

Download Đăng ký xe ô tô, xe máy

06/02/2017 02:08
Đăng ký xe ô tô, xe máy là thủ tục bắt buộc sau khi bạn mua xe mới để chứng minh quyền sở hữu chiếc xe của bạn, và để cơ quan chức năng có thể quản lý được chiếc xe đó thông qua biển số xe, vì vậy sau khi mua xe mới tại cửa hàng bạn cần làm Giấy đăng ký xe ô tô, xe máy.

Download
9005
Download

Download Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy

24/01/2017 04:00
Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy trình bày về việc mất giấy tờ xe máy với cơ quan công an, cũng giống như việc bạn viết đơn trình báo mất tài sản với cơ quan công an. Giấy tờ xe máy ở đây gồm các loại như bằng lái xe, bảo hiểm xe máy, đăng ký xe,... là những giấy tờ quan trọng khi bạn tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy.

Download
834
Download

Download Đơn xin chuyển công tác

18/01/2017 04:30
Mẫu đơn xin chuyển công tác là mẫu đơn xin chuyển trường của giáo viên di chuyển từ trường này sang trường khác vì một số lí do cá nhân, gửi đến ban giám đốc sở giáo dục, phòng giáo dục nơi địa phương công tác

Download
17577
Download

Download Đơn xin việc ngành y

18/01/2017 03:27
Đơn xin việc ngành y dành cho những bạn sinh viên mới ra trường hoặc đã đi làm được một thời gian. Mỗi ngành nghề lại yêu cầu những kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn khác nhau và riêng đối với ngành y cũng đòi hỏi phải có những kỹ năng chuyên biệt. Mời bạn cùng tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn này về máy để dùng.

Download
192
Download

Download Đơn xin việc ngân hàng

18/01/2017 03:25
Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Download
503
Download

Download Đơn xin nghỉ phép năm

18/01/2017 03:22
Đơn xin nghỉ phép năm là mẫu đơn được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay, do nhu cầu nghỉ phép của nhân viên. Đây là loại đơn xin nghỉ phép được tính vào chế độ nghỉ phép hằng năm theo luật lao động mà đơn vị sử dụng lao động dành cho người lao động, thường là nghỉ vì việc riêng cá nhân, việc gia đình...

Download
208
Download

Download Văn cúng Tất Niên

18/01/2017 02:00
Bài văn cúng lễ Tất niên cuối năm mà Taimienphi.vn gửi tới quý độc giả chắc chắn sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích giúp các thành viên hoàn thành việc bái cúng tổ tiên theo đúng thủ tục. Đây là một trong những nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam mời bạn cùng tham khảo và tải miễn phí bài văn cúng lễ Tất niên cuối năm về máy để sử dụng khi cần.

Download
218388
Download

Download Mẫu giấy mời họp phụ huynh

18/01/2017 07:34
Mẫu giấy mời họp phụ huynh là mẫu giấy sử dụng cho nhà trường với mục đích gửi đến các bậc phụ huynh học sinh để mời họp mặt. Giấy mời họp phụ huynh được dùng định kỳ trong việc báo cáo tình hình học tập của học sinh đến các bậc cha mẹ.

Download
5511
Download

Download Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

17/12/2016 11:24
Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ hoặc của nhà nước cũng đều áp dụng mẫu đơn này. Theo quy định của nhà nước thì người lao động nếu làm việc tại doanh nghiệp một năm sẽ được hưởng 12 ngày phép có lương, tức là nghỉ làm mà vẫn có lương. Hết 12 ngày phép này bạn bắt đầu bị trừ lương nếu nghỉ làm, nghĩa là nghỉ việc không lương. Nếu chưa có mẫu đơn xin nghỉ việc không lương trong tay bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Download
482
Download

Download Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt

17/12/2016 09:20
Tải Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt được dùng cho các bị cáo trong các phiên tòa xét xử, nếu thấy bản thân có phần oan sai hoặc xét không đúng người đúng tội, phạm nhân có thể làm đơn kêu oan. Hoặc nếu như mức án mà tòa án đưa ra quá nặng hoặc bạn cảm thấy không hợp lý thì hoàn toàn có thể làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Vì đôi khi xét về lý thì bạn sai, nhưng xét về tình có thể bạn không sai. Cán cân công lý không bao giờ là tuyệt đối chính vì vậy để đòi được quyền lợi cho mình, tốt nhất bạn nên đấu tranh và cải tạo tốt để nhận được sự khoan hồng của nhà nước.

Download
86
Download

Download Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can

17/12/2016 07:04
Sử dụng mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can trong trường hợp đang bị tạm giữ và xin được áp dụng biện pháp tại ngoại thường được dùng cho các cá nhân, gia đình có người thân đang vi phạm pháp luật và hiện đang bị tạm giam muốn được bảo lãnh và tại ngoại. Để người nhà được trở về đoàn tụ bên gia đình thì người thân của bị can phải làm đúng thủ tục, điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mẫu đơn và nộp cho cơ quan hiện đang thụ lý vụ việc để họ có phương án giải quyết, cho con cháu sớm về cùng gia đình.

Download
847
Download

Download Mẫu hợp đồng thử việc

13/12/2016 07:29
Mẫu hợp đồng thử việc là mẫu hợp đồng thử việc dành cho những nhân viên mới vào làm tại doanh nghiệp, với việc ký hợp đồng thử việc trước khi chính thức làm nhân viên chính tại công ty, người lao động cần phải trải qua thời gian thử việc, bài viết sau cung cấp tới người đọc mẫu hợp đồng thử việc để bạn đọc có thể dễ dàng soạn thảo một hợp đồng thử việc cho doanh nghiệp của mình.

Download
559
Download

Download Mẫu biên bản vi phạm hành chính

04/12/2016 05:41
Mẫu biên bản vi phạm hành chính là biên bản phạt vi phạm hành chính được cơ quan chức năng, chính quyền xử phạt và lập biên bản đối với cá nhân hoặc tổ chức có hành vi vi phạm pháp luật trong phạm vi hành chính, sau khi xử phạt xong cơ quan chức năng cần ghi biên bản xử phạt và tạm giữ một số phương tiện, đồ dùng của người bị phạt, và yêu cầu nộp phạt tại kho bạc nhà nước.

Download
146
Download

Download Mẫu biên bản hòa giải thành

04/12/2016 10:37
Mẫu biên bản hòa giải thành là biên bản hòa giải thành công giữa hai bên đương sự về vấn đề chung đang tranh chấp, trước khi quyết định xử vụ án trước tòa tòa án nhân dân sẽ thực hiện một số thủ tục để hòa giải hai bên, đưa ra những phương án hợp lý có lợi cho cả hai bên để hòa giải, nếu cả hai bên không đồng ý thì phiên tòa sẽ được mở để xét xử vụ án, nếu cả hai bên đồng ý với phương án mà tòa án đưa ra thì sẽ lập ra biên bản hòa giải thành.

Download
266
Download

Download Mẫu biên bản ghi nhớ

03/12/2016 05:39
Mẫu biên bản ghi nhớ là biên bản ghi nhớ được thực hiện giữa hai bên tham gia, với mục đích ghi nhớ lại những công việc trong dự án đang thực hiện dở dang, biên bản ghi nhớ là sự thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên với sự ràng buộc về một số điều khoản được nêu trong biên bản ghi nhớ, giúp người dùng có thể soạn thảo và tham khảo để lập ra biên bản ghi nhớ cho cơ quan, công ty của mình.

Download
625
Download

Download Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí

03/12/2016 10:33
Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí là bảng kê khai công tác phí gửi lên cơ quan với mục đích kê khai số tiền và các chi phí đã sử dụng khi đi công tác, hoặc thực hiện một số công việc cho công ty, cơ quan sau khi kê khai những mục chi phí đã tiêu người làm đơn có thể được nhận số tiền mà cơ quan sẽ chi cho việc đi công tác của cán bộ.

Download
639
Download

Download Đơn yêu cầu thi hành án

03/12/2016 05:31
Đơn yêu cầu thi hành án là mẫu đơn yêu cầu thi hành án được gửi lên tòa án nhân dân yêu cầu thực hiện các biện pháp nhằm thi hành án, đòi lại số tiền của bên thua kiện cho bên thắng kiện ,đơn yêu cầu thi hành án đi kèm với một số giấy tờ liên quan và nêu rõ nội dung yêu cầu, được sưu tầm từ các mẫu đơn yêu cầu thi hành án được tòa án chấp nhận chúng tôi mang lại mẫu đơn yêu cầu thi hành án giúp người đọc có thể tham khảo và sử dụng cho trường hợp của mình.

Download
848
Download

Download Mẫu thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật

02/12/2016 02:12
Mẫu thông báo về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật là mẫu thông báo thay đổi người đại diện pháp luật của công ty, thông báo này được gửi lên phòng kinh doanh của tỉnh, thành phố với mục đích thông báo với cơ quan nhà nước công ty đã thay đổi đại diện pháp luật, để thực hiện các thủ tục pháp lý cho công ty, sau khi nhận được thông báo này người đại diện pháp luật mới sẽ có những quyền hạn khi làm các thủ tục pháp lý cho công ty.

Download
655
Download

Download Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty

02/12/2016 01:04
Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty là dạng mẫu giấy ủy quyền được sử dụng cho các công ty, với giấy ủy quyền này công ty A có thể ủy quyền cho công ty B thực hiện thay một số vấn đề, mà bên A không thể trực tiếp làm việc, hai công ty sẽ có những trao đổi về mặt quyền hạn sau khi ủy quyền.

Download
342
Download

Download Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự

02/12/2016 11:02
Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự là mẫu đơn được gửi lên tòa án với mục đích yêu cầu giải quyết vụ án dân sự của bản thân, nhằm giải quyết mâu thuẫn đòi lại quyền lợi cho bản thân, tránh xảy ra tranh chấp nghiêm trọng, sau những mâu thuẫn không thể giải hòa người dân nhờ đến pháp luật cụ thể là tòa án nhờ giải quyết việc dân sự trong gia đình mình hoặc với hàng xóm, người thân…

Download
741
Download

Download Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự

02/12/2016 10:15
Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự là mẫu đơn khởi kiện được gửi lên tòa án nhân dân khiếu nại về vụ án dân sự, người làm đơn yêu cầu tòa án giải quyết về một số mâu thuẫn giữa hai bên, trả lại quyền lợi cho nguyên đơn về những vụ án dân sự như vay nợ, các vụ án tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền thừa kế…

Download
274
Download

Download Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý

02/12/2016 09:51
Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý là mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý do công ty di chuyển địa điểm làm việc, nhằm mục đích hỗ trợ quản lý và nộp thuế cho công ty dễ dàng hơn cơ quan sẽ chuyển cơ quan thuế quản lý, để tạo điều kiện tối đa cho hoạt động của doanh nghiệp.

Download
482
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn

29/11/2016 12:07
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn là dạng văn bản dùng trong trường hợp kết thúc hợp đồng trước thời hạn có thể là hợp đồng thuê nhà, hợp đồng làm việc, hợp đồng dịch vụ…Văn bản này chỉ có giá trị pháp lý khi nhận được sự đồng tình và ký kết giữa hai bên.

Download
530
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh

29/11/2016 11:04
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh là một dạng văn bản thông dụng cần đến khi đối tác của bạn là người nước ngoài. Tuy nhiên để viết được một bản hợp đồng đúng ngữ cảnh cũng như văn phong thì đòi hỏi mất thời gian cũng như cần phải có trình độ ngoại ngữ tốt. Nếu như bạn chưa tìm được một mẫu bản hợp đồng bằng tiếng Anh chuẩn thì có thể tham khảo tại Taimienphi.vn nhé.

Download
515
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe

29/11/2016 10:00
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được dùng trong trường hợp hai bên đã chấm dứt hợp đồng thuê xe, bên B muốn trao trả lại xe, đồng thời cũng có trách nhiệm thanh toán kinh phí cho bên A theo đúng yêu cầu, thỏa thuận đề ra ban đầu. Dù là xe du lịch, xe máy, xe ô tô hay một loại phương tiện nào thì bạn cũng có thể áp dụng biểu mẫu biên bản này.

Download
226
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

29/11/2016 09:57
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là dạng văn bản thông dụng thường được áp dụng trong các trường hợp cho thuê nhà ở, căn hộ, chung cư hoặc mặt bằng kinh doanh. Biên bản này được thực hiện khi hai bên không còn liên quan đến nhau, bên A muốn chấm dứt hợp đồng với bên B và tất nhiên, hai bên phải có giấy tờ ký kết cũng như sự minh bạch về tài chính.

Download
771
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

29/11/2016 08:55
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là công đoạn cuối cùng trong việc ký kết, thực hiện hợp đồng giữa bạn và đối tác. Giai đoạn này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết để tránh những rắc rối cũng như tranh chấp về sau. Sau đây là bản thanh lý hợp đồng mua bán mới nhất được chúng tôi cập nhật giúp bạn ứng dụng vào công việc, cuộc sống của mình.

Download
484
Download

Download Mẫu đơn xác nhận không nợ thuế

28/11/2016 06:55
Cùng tham khảo mẫu đơn xác nhận không nợ thuế của công ty, doanh nghiệp bạn nếu như đã hoàn thành thuế, hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước và muốn chứng minh mình không nợ thuế thì cũng có thể tham khảo văn bản này. Thuế là một lĩnh vực khá nhạy cảm cũng như còn nhiều vấn đề phức tạp, để muốn giải quyết vấn đề,minh bạch về tài chính bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cũng như tải miễn phí văn bản này về để sử dụng nhé.

Download
672
Download

Download Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ, tài liệu, tài sản

28/11/2016 06:50
Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ, tài liệu, tài sản được người dân sử dụng nếu chẳng may bạn hoặc người thân bị mất giấy tờ và hoặc những những tài liệu cần thiết thì có thể làm mẫu đơn này trình bào lên cơ quan có thẩm quyền để nhờ giải quyết. Việc mất giấy tờ hoặc tài sản là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên nếu như chẳng may sơ suất mà vật hoặc tài sản đó lại quan trọng với bạn thì có thể nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm lại được đồ của mình.

Download
845
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá