Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Mẫu đơn xin giảm nhẹ án phạt

21/09/2017 06:03
Mẫu đơn xin giảm nhẹ án được sử dụng trong quá trình giải quyết vụ án hình sự, người bị hại có thể làm đơn để xin nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo… người bị hại hoặc thông qua người đại diện hợp pháp của người bị hại xin nhẹ giảm hình phạt cho bị cáo được coi là một trong những tình tiết giảm nhẹ.

đơn xin giảm nhẹ hình phạt

Download
619
Download

Download Mẫu quyết định chỉ định thầu mua thiết bị

20/09/2017 08:49
Mẫu quyết định chỉ định thầu mua thiết bị là một trong số những mẫu quyết định được ứng dụng khá phổ biến hiện nay đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các cơ sở xây dựng. Mẫu quyết định này bao gồm đầy đủ những thông tin đơn vị cùng với thời gian thực hiện và nội dung điều khoản cũng như quyết định rõ ràng và cụ thể nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để ứng dụng nhanh chóng cũng như đảm bảo đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất.

quyết định chỉ định thầu

Download
241
Download

Download Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy

20/09/2017 04:14
Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy là đơn trình bày về việc mấy giấy tờ xe gửi đến công an để mong cơ quan công an giúp đỡ tìm lại giấy tờ của mình. Trong đơn trình báo mất giấy tờ xe máy sẽ tường thuật cụ thể thời gian và địa điểm mất giấy tờ, kèm theo đó là các thông tin cá nhân cụ thể của người bị mất giấy tờ.

đơn trình báo mất giấy phép lái xe

Download
1000
Download

Download Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức

20/09/2017 01:17
Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là biểu mẫu đánh giá do chính các giáo viên lập ra để tự mình đưa ra các đánh giá về kết quả công tác và tu dưỡng đạo đức của bản thân trong quá trình công tác. Qua kết quả đó, các giáo viên phải tự xếp loại cho mình một cách chính xác, khách quan nhất và gửi lên cho viên chức quản lý.

phiếu đánh giá viên chức

Download
41
Download

Download Mẫu giấy phép xuất bản phụ trương

20/09/2017 11:29
Mẫu giấy phép xuất bản phụ trương là một trong những biểu mẫu hành chính được sử dụng phổ biến trong các cơ quan hành chính do bộ Thông tin và Truyền thông lập ra để cho phép cơ quan báo chí đó được phép xuất bản phụ trương.

thông báo được phép xuất bản phụ trương

Download
643
Download

Download Mẫu phiếu đánh giá tiết dạy cấp THCS

20/09/2017 10:35
Mẫu phiếu đánh giá tiết dạy cấp THCS là biểu mẫu đánh giá xếp loại giờ dạy dành cho các thầy cô giáo dạy khối THCS. Đây là biểu mẫu mà các thầy cô giáo chắc chắn sẽ thường xuyên cần sử dụng đến trong quá trình công tác giảng dạy của mình.

Download
527
Download

Download Mẫu tờ khai đề nghị cấp giấy phép hoạt động báo điện tử

20/09/2017 09:41
Mẫu tờ khai đề nghị cấp giấy phép hoạt động báo điện tử là biểu mẫu hành chính do chính các cá nhân, tổ chức lập ra để gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để nghị được cấp giấy phép hoạt động cho báo điện tử. Các bạn có thể lưu lại mẫu tờ khai đề nghị cấp giấy phép hoạt động báo điện tử được đăng tải cụ thể dưới đây về sử dụng.

Download
726
Download

Download Mẫu giấy phép hoạt động báo điện tử

20/09/2017 08:47
Mẫu giấy phép hoạt động báo điện tử bao gồm những nội dung chính gì là câu hỏi rất nhiều đơn vị đặt ra khi cần xin cấp phép hoạt động báo điện tử. Việc tìm hiểu trước nội dung mẫu giấy phép hoạt động báo điện tử sẽ giúp bạn dễ dàng kê khai đầy đủ các thông tin cần thiết vào tờ khai đề nghị cấp phép hoạt động báo điện tử.

Download
625
Download

Download Mẫu giấy phép xuất bản ấn phẩm báo chí

20/09/2017 07:53
Mẫu giấy phép xuất bản ấn phẩm báo chí là biểu mẫu được lập ra bởi bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông để cho phép các cơ quan, tổ chức báo chí được phép xuất bản ấn phẩm báo chí theo đúng quy định.

Download
844
Download

Download Mẫu quyết định kết nạp đội

20/09/2017 06:05
Mẫu quyết định kết nạp đội là biểu mẫu do hội đồng đội lập ra để đưa ra quyết định về việc kết nạp đội viên và thông báo đến các em học sinh. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu nội dung mẫu quyết định kết nạp đội hoặc cần soạn thảo quyết định kết nạp đội thì có thể tải ngay biểu mẫu dưới đây về tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Download
724
Download

Download Giấy ủy quyền

19/09/2017 11:53
Giấy ủy quyền là mẫu giấy bàn giao trách nhiệm thường được sử dụng trong các công việc công ty, giao dịch dân sự, mua bán nhà đất, mua bán xe. Giấy ủy quyền thường được thực hiện giữa cá nhân với cá nhân khi ai đó không thể thực hiện các trách nhiệm mà đúng là mình phải làm, do vậy phải ủy quyền lại những việc đó cho một người khác, kèm theo các cam kết về phạm vi và trách nhiệm.

Download
2030
Download

Download Đơn xin phép nghỉ học

19/09/2017 11:18
Đơn xin phép nghỉ học là mẫu đơn được sử dụng phổ biến trong các trường học hiện nay, từ cấp tiểu học đến Đại học với nội dung xin nghỉ học một vài ngày vì lý do cá nhân. Mẫu đơn xin phép nghỉ học có thể do phụ huynh hoặc học sinh soạn thảo, với các lý do thường thấy như ốm đau, việc gia đình,...

Download
11457
Download

Download Mẫu giấy phép cho cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài biểu diễn nghệ thuật

19/09/2017 09:23
Mẫu giấy phép cho cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài biểu diễn nghệ thuật là một trong những biểu mẫu giấy phép được ban hành bởi cục nghệ thuật biểu diễn dành cho các cá nhân là người Việt Nam đang định cứ ở nước ngoài được biểu diễn nghệ thuật.

Download
221
Download

Download Mẫu tờ khai thay đổi mục đích sử dụng hàng hoá xuất nhập khẩu

19/09/2017 08:43
Mẫu tờ khai thay đổi mục đích sử dụng hàng hoá xuất nhập khẩu là một trong những biểu mẫu hành chính do chính các cá nhân lập ra để kê khai về việc thay đổi mục đích sử dụng hàng hóa xuất nhập khẩu đã được xử lý không thu thuế. Đây là một trong những biểu mẫu quan trọng mà các đơn vị cần tuân thủ đúng các nội dung của biểu mẫu.

Download
381
Download

Download Mẫu thông báo từ chối cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử

19/09/2017 08:03
Mẫu thông báo từ chối cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử là một trong những văn bản thông báo do cục quản lý xuất nhập cảnh lập ra để thông báo về việc từ chối cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài.

Download
652
Download

Download Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ sản xuất muối thiệt hại do thiên tai

19/09/2017 07:23
Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ sản xuất muối thiệt hại do thiên tai là biểu mẫu đơn từ hành chính do các cá nhân lập ra để gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền đề nghị được hỗ trợ việc sản xuất muối thiệt gại do thiên tai gây ra.

Download
599
Download

Download Mẫu bìa giáo án

18/09/2017 02:10
Những Mẫu bìa giáo án mà chúng tôi đã mất công sưu tầm và tuyển chọn hy vọng sẽ giúp cho các thầy cô lựa chọn được những mẫu bìa phù hợp nhất cho các giáo án của mình. Một mẫu bìa giáo án đẹp sẽ làm hình thức của giáo án được tôn lên rất nhiều, thêm vào đó những mẫu bìa này còn có màu sắc, hoa văn, kiểu chữ, cỡ chữ và màu chữ khác nhau và bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút là đã có thể có được sản phẩm của riêng cá nhân mình.

Download
706
Download

Download Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập

18/09/2017 01:50
Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập được các cá nhân sử dụng nhằm báo cáo chi tiết về tình hình và kết quả học tập trong chuyến công tác, nghiên cứu, học tập do cơ quan giao nhiệm vụ.

Download
672
Download

Download Phiếu đề xuất thiết bị công cụ làm việc

18/09/2017 11:18
Phiếu đề xuất thiết bị công cụ làm việc được sử dụng với mục đích xin cung cấp thêm thiết bị công cụ để hỗ trợ cho công việc, giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn, mẫu đề nghị xin cấp thêm thiết bị công cụ trong quá trình soạn thảo phải điền đầy đủ các nội dung thông tin có liên quan cần thiết trên phiếu để quá trình đề xuất đạt được hiệu quả tốt hơn.

Download
416
Download

Download Đơn khởi kiện đòi nợ

18/09/2017 10:40
Mẫu khởi kiện đòi nợ là mẫu đơn được sử dụng khi có tranh chấp vay nợ xảy ra, nhất là khi người đi vay lại không muốn trả tiền cho người vay để đảm bảo quyền lợi của mình người cho vay sẽ làm đơn khởi kiện đòi nợ gửi tới tòa án nhân dân để khởi kiện vụ án này để lấy lại quyền lợi của mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết về mẫu đơn khởi kiện đòi nợ dưới đây:

Download
248
Download

Download Sơ yếu lý lịch

18/09/2017 10:31
Sơ yếu lý lịch là mẫu hồ sơ bắt buộc đối với tất cả những ai đang đi xin việc cũng như với những người cần cung cấp các thông tin cá nhân, gia đình phục vụ cho các mục đích quản lý hành chính. Bộ Sơ yếu lý lịch mà chúng tôi cung cấp gồm các mẫu khai thông tin giúp bạn hoàn thành được mục đích của mình.

Download
51402
Download

Download Mẫu đơn xin kết hôn trong ngành công an

17/09/2017 12:43
Mẫu đơn xin kết hôn trong ngành công an là một trong những biểu mẫu dành cho các cá nhân đang làm việc trong ngành công an lập ra để gửi lên cơ quan lãnh đạo của mình để xin được kết hôn trong ngành công an theo đúng quy định.

Download
30
Download

Download Mẫu phiếu đăng ký thông báo mời chào hàng

16/09/2017 05:00
Mẫu phiếu đăng ký thông báo mời chào hàng là mẫu đặng ký được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức. Mẫu phiếu đăng ký được thự hiện khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo và ứng dụng nhanh chóng cho nhu cầu công việc của mình. Hãy cùng tham khảo và sử dụng dễ dàng cũng như hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Mẫu quyết định công nhận sáng kiến

16/09/2017 08:00
Mẫu quyết định công nhận sáng kiến là mẫu được ứng dụng cho các cơ quan, doanh nghiệp trong những trường hợp thi đua, khen thưởng và đạt thành tích tốt. Hãy cùng tham khảo mẫu quyết định công nhận sáng kiến để sử dụng và thực hiện khi có nhu cầu công việc.

Download
30
Download

Download Mẫu nhãn vở đẹp trên Word

15/09/2017 01:59
Mẫu nhãn vở đẹp trên Word gồm những mẫu nhãn vở đẹp, đa màu sắc và phong cách dành cho các em học sinh ở các cấp học khác nhau. Các thầy cô cũng có thể sử dụng các mẫu nhãn này để trang trí cho các tài liệu của mình thêm phần sinh động hơn. Mẫu nhãn được thiết kế ở định dạng Word, Excel nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

Download
61707
Download

Download Đơn xin nghỉ việc

14/09/2017 04:24
Đơn xin nghỉ việc được sử dụng trong trường hợp bạn muốn xin nghỉ việc ở công ty hiện tại do nhiều nguyên nhân khác nhau như lương thấp chưa xứng đáng với năng lực của bạn, do quản lý khó tính, do bạn có hướng đi riêng trong cuộc sống hoặc cần đầu tư thời gian học hành để nâng cao kiến thức bản thân.

Download
21195
Download

Download CV xin việc

13/09/2017 02:43
CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng chú ý khi muốn ứng tuyển vào vị trí công việc lương cao, phù hợp với mình. Có nhiều cách để bạn trình bày một CV nhưng dù theo cách nào thì bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ hình thức đến nội dung.

Download
2152882
Download

Download Mẫu sổ báo giảng dành cho giáo viên

12/09/2017 05:04
Mẫu sổ báo giảng cho giáo viên là nội dung tài tiệu Tải Miễn Phí chia sẻ tới thày cô giáo đang thực hiện công tác giảng dạy tại các nhà trường tiểu học hay trung học cơ sở, giúp quý thày cô có thêm nhiều tài liệu bổ ích phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy hằng ngày.

Download
806
Download

Download Mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên

12/09/2017 03:46
Mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên là biểu mẫu biểu quyết được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu này được dùng để đánh giá đảng viên cũng như xếp loại chất lượng đảng viên dễ dàng và cụ thể nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để ứng dụng dễ dàng cho nhu cầu công việc của mình.

Download
243
Download

Download Mẫu bìa Word

12/09/2017 03:40
Những mẫu bìa Word được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn gửi tới các bạn đang có nhu cầu làm bìa giáo án, bìa luận văn, tiểu luận... Với những mẫu bìa word này, bạn có thể chủ động chỉnh sửa theo các thông tin cá nhân của mình sao cho đúng ý, sau đó có thể in ấn ra hoặc dùng cho các giáo án điện tử, sách điện tử...

Download
28131
Download

Download Mẫu phiếu đánh giá tiết dạy cấp THPT

12/09/2017 02:07
Mẫu phiếu đánh giá tiết dạy cấp THPT là tài liệu tham khảo dành cho các giáo viên THPT để sử dụng khi tham gia dự giờ, đánh giá và xếp loại giờ dạy của giáo viên khác trong trường.

Download
586
Download

Download Luật hợp tác xã

12/09/2017 10:34
Hợp tác xã là hình thức tổ chức kinh tế tập thể vẫn tồn tại cho đến ngày nay, vì vậy, Nhà nước xây dựng Luật hợp tác xã để các đối tượng thuộc phạm vi áp dụng Luật sẽ thực hiện các quy định nhằm thực hiện mục tiêu phát triển chung của xã hội.

Download
30
Download

Download Mẫu bản tường trình sự việc

11/09/2017 02:46
Mẫu bản tường trình sự việc là dạng văn bản thông dụng, có thể dùng được trong trường học, các cơ quan, đoàn thể hoặc một tổ chức nào đó. Văn bản này được dùng khi có một sự việc xảy ra, gây hậu quả hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, đời sống, danh dự, nhân phẩm của người khác. Lúc này các cơ quan chức năng hoặc người có thẩm quyền yêu cầu cá nhân gây ra sự việc viết lại bản tường trình, thuật lại một cách chi tiết, cụ thể sự việc, phải thành thật, không được gian dối, đồng thời cá nhân đó phải nhận trách nhiệm và mức độ hình phạt thích đáng về mình.

Download
715
Download

Download Bản tường trình mất giấy tờ

11/09/2017 02:38
Bản tường trình mất giấy tờ là dạng văn bản thông thường mà nhiều người hay sử dụng khi bị mất giấ tờ. Dạng văn bản này dùng để trình bày lại sự việc, thời gian mất, mất trong khoảng địa điểm từ nơi nào đến nơi nào sau đó nộp văn bản này về cơ quan có thẩm quyền để họ có thể giải quyết và tìm lại được giấy tờ cho bạn.

Download
265
Download

Download Mẫu biên bản cuộc họp

11/09/2017 02:32
Mẫu biên bản cuộc họp công ty là mẫu biên bản cuộc họp được ghi lại khi công ty có những cuộc họp, với mục đích ghi lại và lưu trữ những nội dung và ý kiến diễn ra trong cuộc họp, để lãnh đạo công ty có thể xem lại biên bản cuộc họp, từ đó có những phương án thực hiện tốt hơn cho các dự án hoặc vấn đề đề ra.

Download
236
Download

Download Đơn xin xác nhận hộ khẩu

11/09/2017 02:02
Đơn xin xác nhận hộ khẩu là biểu mẫu cung cấp cho công dân Việt Nam có nhu cầu đăng ký hộ khẩu thường trú để phục vụ cho việc ăn ở, sinh sông và làm việc hoặc để làm các thủ tục cần thiết ở nước ngoài.

Download
30648
Download

Download Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

11/09/2017 01:59
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là hợp đồng chuyển nhượng cổ phần vốn góp cho một người khác, được chủ sở hữu chuyển lại cổ phần trong công ty với lý do chuyển nhượng lại cho con cái, người thừa kế hoặc bán cổ phần cho người khác, hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được thành lập nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, tránh được một số mâu thuẫn không đáng xảy ra.

Download
36
Download

Download Biên bản cam kết xây dựng

11/09/2017 11:33
Biên bản cam kết xây dựng là văn bản quan trọng dùng để các hộ gia đình doanh nghiệp cam kết trước khi tiến hành xây dựng hoặc sữa chữa công trình, nhà ở. Bản cam kết này thể hiện trách nhiệm của chủ hộ, chủ doanh nghiệp phải làm đúng theo yêu cầu, đồng thời thực hiện đúng tiến độ, thời gian, cam kết không làm hư hại, hỏng hóc những bộ phận khác cũng như nếu trong quá trình sữa chữa có làm ảnh hưởng đến xung quanh thì họ phải tự chịu trách nhiệm.

Download
423
Download

Download Đơn xin chuyển trường

11/09/2017 11:31
Đơn xin chuyển trường của học sinh THCS là yêu cầu của học sinh gửi đến Hiệu trưởng các trường đang học và trường chuyển đến về nguyện vọng chuyển trường của mình. Đơn sử dụng khi học sinh có lý do nào đó, thường là do gia đình chuyển nhà ở, cần phải chuyển địa điểm học tập.

Download
20414
Download

Download Mẫu phiếu thu

11/09/2017 09:15
Mẫu phiếu thu là văn bản được sử dụng khi thực hiện các công việc thu tiền mặt, thể hiện rằng quá rình giao dịch đã hoàn thành với số tiền đó. Đây là loại chứng từ đơn giản với mục đích giúp cho các bên hiểu được và mình đã thanh toán và trả tiền.

Download
18982
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Thủ thuật
 • Cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?

  Bạn muốn biết ai đang theo dõi mình cũng như số người đang theo dõi Facebook của bạn nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì bài viết dưới đây là lời giải đáp cho bạn để có thể biết được cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?

 • Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

  Google Analytics, một công cụ thống kê dữ liệu website miễn phí hàng đầu hiện nay. Để lưu dữ liệu được phân tích từ Google Analytics về máy tính của mình, bạn cần biết cách xuất file trên Google Analytics, export ra

 • Cách xóa bỏ khoảng trắng dư thừa ở đầu và cuối text trong bảng tính Excel

  Khi thực hiện các hoạt động trong bảng tính Excel, bạn sẽ nhìn thấy các khoảng trắng dư thừa ở đầu và cuối text. Nếu không muốn nhìn thấy các khoảng trắng dư thừa náy bạn có thể thực hiện các bước để xóa các khoảng trắng đó đi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bỏ khoảng trắng dư thừa ở đầu và cuối text trong bảng tính Excel dưới đây.

 • Cách chơi Crazy Arcade trên máy tính

  Crazy Arcade (Tiếng Hàn Quốc: 크레이지 아케이드) là một tựa game online được phát hành bởi hãng Nexon. Game đã được phát hành ở Việt Nam với tên Boom Online do VinaGame phát hành nhưng đã bị ngưng hoạt động từ 10/5/2017. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Crazy Arcade trên máy tính

 • Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

  Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook. Công ty xác nhận sẽ triển khai thêm menu mới trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, bao gồm một link liên kết với tài khoản

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Sticky Password, quản lý mật khẩu, password từ 21/09

  Nếu bạn là người quá bảo mật cho các tài khoản chắc hẳn bạn cũng rất đau đầu mỗi khi nhập mật khẩu cho mỗi tài khoản khác nhau, dịch vụ khác nhau. Với phần mềm bản quyền Sticky Password miễn phí thì việc quản lý mật khẩu sẽ trở nên tiện dụng và đơn giản hơn boa giờ hết.

 • Cách cắt nhạc trên Macbook

  Với ứng dụng QuickTime Player được tích hợp trong Mac OS X, bạn có thể thoải mái cắt nhạc miễn phí mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào cả. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc trên Macbookb bằng QuickTime Player.

 • Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

  Chỉnh sửa văn bản là một trong những phần quan trọng của các nhà phát triển. Thậm chí điều này còn quan trọng hơn với các nhà phát triển Mac. Đối với người dùng và nhà phát triển Mac, sử dụng phần mềm, trình chỉnh sửa văn bản là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X.

 • Cách dùng hàm Vlookup trong kế toán

  Bạn là một kế toán viên, bạn thường xuyên phải phải làm việc với những tài khoản, con số? Bài viết cách dùng hàm Vlookup trong kế toán dưới đây sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều đấy.

 • Top phần mềm cắt video trên Mac OS

  Bạn đọc đang cần tìm một phần cắt video trên Mac OS nếu như các phần mềm lớn tên tuổi như Adobe Premier, hay Final Cut… chưa phải là sự lựa chọn thịc hợp vì phí bản quyền khá lớn và việc sử dụng cúng khá khó vì có quá nhiều ứng dụng phức tạp. Tổng hợp những phần mềm cắt video trên Mac OS dưới đây sẽ là gợi ý thông minh dành cho bạn.

 • Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word

  Việc tạo các hàng, cột trong Word sẽ giúp bạn trình bày nội dung đẹp mất, dễ nhìn hơn. Để thiết kế các cột được đều nhau, bằng nhau thì cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản và nhanh chón.

 • Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

  Chúng ta đang sống trong thế giới mà các nhu cầu về bảo mật các thiết bị là điều “tối quan trọng”. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ xoay quanh chủ đề cách mã hóa sao lưu iOS và Mac để bảo mật các dữ liệu cũng như các

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá