Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn xin việc giám đốc tuyển dụng

22/04/2018 07:24
Đơn xin việc giám đốc tuyển dụng là mẫu đơn xin việc dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí giám đốc tuyển dụng, với công việc quản lý giám sát và lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Để ứng tuyển được vị trí giám đốc tuyển dụng các ứng viên cần tiến hành tham khảo và viết đơn xin việc nhanh chóng, dễ dàng và hợp lý gửi tới nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc giám đốc tuyển dụng mời các bạn cùng tham khảo.

thư xin việc giám đốc nhân sự

Download
30
Download

Download Đơn xin việc bảo vệ tòa nhà

22/04/2018 05:32
Đơn xin việc bảo vệ tòa nhà là mẫu đơn xin việc được ứng dụng cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bảo vệ tòa nhà. Với công việc quản lý theo dõi các hoạt động tại tòa nhà, để ứng tuyển công việc nhanh chóng và hợp lý nhất các ứng viên cần tiến hành viết đơn xin việc và gửi thông tin tới nhà tuyển dụng. Các ứng viên hãy cùng tham khảo và viết đơn nhanh chóng, dễ dàng nhất.

thư xin việc nhân viên bảo vệ

Download
30
Download

Download Đơn xin việc bảo vệ cửa hàng

22/04/2018 03:22
Đơn xin việc bảo vệ cửa hàng cũng tương tự với những mẫu đơn xin việc khác, ứng dụng khi các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bảo vệ cửa hàng. Các ứng viên tiến hành làm đơn xin việc cần tìm hiểu chi tiết các mẫu đơn cũng như hoàn thiện đơn nhanh chóng và đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn các mẫu đơn xin việc bảo vệ cửa hàng dưới đây.

thư xin việc nhân viên bảo vệ

Download
30
Download

Download Đơn xin việc đội trưởng bảo vệ

22/04/2018 01:23
Đơn xin việc đội trưởng bảo vệ là đơn xin việc được ứng dụng cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí đội trưởng bảo vệ với nhiệm vụ quản lý các thành viên trong đội bảo vệ cũng như giám sát tình hình công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí đội trưởng bảo vệ này cần tiến hành viết đơn xin việc và gửi tới nhà tuyển dụng đúng chuẩn nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc đội trưởng bảo vệ dưới đây.

thư xin việc ngành bảo vệ

Download
30
Download

Download Bản cam kết không dạy thêm, học thêm

22/04/2018 09:12
Bản cam kết không dạy thêm, học thêm là biểu mẫu cam kết dành cho các giáo viên được sử dụng vào đầu năm học để cam kết không tổ chức dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thầy cô giáo có thể tham khảo nội dung bản cam kết không dạy thêm, học thêm chi tiết dưới đây.

mẫu cam kết dành cho giáo viên

Download
233
Download

Download Đơn xin học thêm viết tay

21/04/2018 11:32
Đơn xin học thêm viết tay là mẫu đơn xin học thêm dành cho các em học sinh từ cấp tiểu học cho đến THPT, được sử dụng để xin đăng ký học thêm tại nhà trường. Mọi người có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm viết tay dưới đây để tìm hiểu cách viết đơn xin học thêm sao cho chính xác, hoàn chỉnh và khoa học nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin học thêm tại nhà cô

21/04/2018 09:21
Đơn xin học thêm tại nhà cô là một trong những mẫu đơn được rất nhiều các em học sinh và phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Mẫu đơn xin học thêm tại nhà cô được sử dụng khi các em học sinh từ tiểu học cho đến cấp THPT có nhu cầu xin đăng ký học thêm tại nhà cô giáo để bổ sung kiến thức ngoài giờ học chính thức lên lớp.

Download
30
Download

Download Đơn xin học thêm môn tiếng anh

21/04/2018 07:25
Đơn xin học thêm môn tiếng anh là một trong những biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong nhà trường từ cấp tiểu học cho đến thpt. Các em học sinh khi có nhu cầu đăng ký học thêm môn tiếng anh để bổ sung thêm kiến thức thì có thể viết đơn xin học thêm môn tiếng anh để gửi lên nhà trường.

Download
30
Download

Download Đơn xin học thêm ngoài nhà trường

21/04/2018 03:15
Đơn xin học thêm ngoài nhà trường cần trình bày những nội dung gì và cách trình bày ra sao là câu hỏi được rất nhiều các em học sinh và phụ huynh đặt ra khi có nhu cầu đăng ký học thêm ngoài nhà trường. Mọi người có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin học thêm ngoài nhà trường được đăng tải dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc chuyên viên sự kiện

21/04/2018 01:22
Làm thế nào để viết được đơn xin việc chuyên viên sự kiện nhanh chóng và đúng chuẩn để gửi tới nhà tuyển dụng dễ dàng nhất. Đây là câu hỏi mà hầu hết các ứng viên đều thắc mắc, để có thể giải quyết vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc chuyên viên sự kiện dưới đây để hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Download
30
Download

Download Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh

20/04/2018 11:22
Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh là biểu mẫu đơn từ được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu xin tham gia vào hội cực chiến binh tại địa phương. Các bạn có thể tham khảo đơn xin vào Hội cựu chiến binh được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây và áp dụng vào thực tiễn để tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức soạn thảo biểu mẫu.

Download
111
Download

Download Mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

20/04/2018 09:21
Mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là biểu mẫu dành riêng cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Các bạn có thể tải biểu mẫu mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp về máy, điền đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi lên cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được hỗ trợ giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Download
163
Download

Download Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng

20/04/2018 07:21
Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên để làm thủ tục xin vay vốn ngân hàng, hỗ trợ chi phí học tập. Mẫu đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng cần trình bày rõ thông tin về người làm đơn, lý do làm đơn để nhà trường xem xét giải quyết theo đúng quy định.

Download
215
Download

Download Đơn đăng ký thừa kế quyền sử dụng đất

20/04/2018 03:21
Đơn đăng ký thừa kế quyền sử dụng đất cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về việc thừa kế đất đai. Nếu các bạn là người thừa kế duy nhất theo pháp luật thì việc chuẩn bị đơn đăng ký thừa kế quyền sử dụng đất để đăng ký thừa kế hợp pháp là rất cần thiết để được thừa nhận về mặt pháp lý.

Download
580
Download

Download Mẫu báo giá sản phẩm bằng tiếng Anh

20/04/2018 01:15
Mẫu báo giá sản phẩm bằng tiếng Anh là biểu mẫu báo giá sản phẩm, dịch vụ được viết bằng tiếng anh, danh cho các doanh nghiệp có đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài hoặc đối tác là người nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay mẫu báo giá sản phẩm bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để tìm hiểu ngay các nội dung chính cần trình bày và áp dụng vào thực tiễn công việc.

Download
680
Download

Download Mẫu Biên bản điều tra tai nạn lao động

19/04/2018 05:22
Mẫu biên bản điều tra tai nạn lao động là biểu mẫu được sử dụng để ghi chép lại toàn bộ nội dung điều tra tai nạn lao động do cơ quan có thẩm quyền lập ra. Để tìm hiểu chi tiết các nội dung chính của mẫu mẫu biên bản điều tra tai nạn lao động, các bạn có thể lưu lại ngay biểu mẫu dưới đây về tham khảo.

Download
962
Download

Download Đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại

18/04/2018 11:14
Đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại là mẫu đơn hành chính dành cho các cá nhân là người bị thiệt hại làm đơn gửi lên cơ quan chức năng để đề nghị được bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của mình khi bị cơ quan, tổ chức nào đó xâm hại. Mời các bạn lưu lại ngay đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại để ứng dụng vào thực tiễn nhằm tiết kiệm thời gian soạn thảo khi cần thiết.

Download
630
Download

Download Văn cúng Tết Hàn thực

18/04/2018 03:39
Văn cúng Tết Hàn thực là bài văn cúng được sử dụng để đọc vào ngày tết Hàn thực 3/3 âm lịch hằng năm, thường gọi là ngày Tết ăn đồ lạnh, đồ nguội. Cùng với tục làm bánh trôi bánh chay, sắm các đồ lễ cần thiết, nhiều gia đình ở Việt Nam còn cẩn thận chuẩn bị bài văn cùng với ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất.

Download
110
Download

Download CV xin việc nhân viên SEO

18/04/2018 12:45
CV xin việc nhân viên SEO cần trình bày những nội dung gì và cách trình bày ra sao là câu hỏi rất nhiều các ứng viên đặt ra khi có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên kỹ thuật seo. Dưới đây là mẫu CV xin việc nhân viên kỹ thuật seo rất đầy đủ, các ứng viên có thể lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng ban biên tập

17/04/2018 11:15
Đơn xin việc trưởng ban biên tập là một trong số những đơn xin việc được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho công tác ứng tuyển việc làm của các ứng viên. Trong đơn xin việc các bạn hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ thông tin đến nhà tuyển dụng qua đó sẽ tiện lợi hơn cho công tác ứng tuyển việc làm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn đơn xin việc dưới đây để ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc nhân viên Seo

17/04/2018 10:11
Đơn xin việc nhân viên Seo là đơn xin việc được ứng dụng khá phổ biến cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên Seo của các cơ quan. Đơn xin việc cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết hỗ trợ tốt cho nhu cầu tuyển dụng, để viết đơn xin việc nhanh chóng và đúng chuẩn, các ưng viên hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc dưới đây để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng biên tập

17/04/2018 09:11
Trưởng phòng biên tập là chức danh hỗ trợ công tác biên tập cho các cơ quan báo chí truyền thông, để ứng tuyển và làm việc được tại vị trí này cũng cần khá nhiều những yêu cầu cũng như hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Các ứng viên có ý định ứng tuyển vị trí này hãy cùng tham khảo và tìm hiểu đơn xin việc trưởng phòng biên tập để có thể ứng dụng cho nhu cầu nhanh chóng và hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng tin tức

17/04/2018 08:11
Đơn xin việc trưởng phòng tin tức dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng tin tức tại các cơ quản báo đài. Đơn xin việc hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin ứng viên gửi tới nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối đa công tác tuyển dụng của cơ quan. Các ứng viên hãy cùng tìm hiểu chi tiết đơn xin việc để có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Mẫu bảng tính lương

17/04/2018 02:53
Mẫu bảng tính lương là biểu mẫu theo dõi và thanh toán tiền lương cho nhân viên, được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan hiện nay. Việc sử dụng mẫu bảng tính lương sẽ giúp cho bộ phận kế toán giảm bớt công việc thủ công mà vẫn đảm bảo sự chính xác trong việc thanh toán tiền lương cho nhân viên.

Download
198
Download

Download CV xin việc chuyên viên đối ngoại

17/04/2018 01:25
CV xin việc chuyên viên đối ngoại là biểu mẫu CV xin việc dành cho vị trí chuyên viên đối ngoại tại các công ty, doanh nghiệp. Các ứng viên khi có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí này thì có thể lưu lại mẫu CV xin việc chuyên viên đối ngoại về sử dụng ngay, nhằm nâng cao kỹ năng soạn thảo CV xin việc.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc phó phòng QC

15/04/2018 10:32
Phó phòng QC là công việc với những nhiệm vụ chính là quản lý mọi hoạt động đảm bảo chất lượng của phòng QC. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí phó phòng QC này cần tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc phó phòng QA được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây và gửi đơn xin việc tới nhà tuyển dụng nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc nhân viên QC

15/04/2018 09:14
Nhân viên QC là công việc với những nhiệm vụ chính là nắm bắt quy trình và công nghệ sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng các công đoạn theo đúng với quy định của công ty. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên QC hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công việc cũng như tìm hiểu các viết đơn dưới đây để hoàn thiện đơn xin việc nhanh chóng và hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Bài thu hoạch chuyên đề

15/04/2018 05:19
Bài thu hoạch chuyên đề là biểu mẫu thu hoạch của các cán bộ, Đảng viên sau khi tham gia chuyên đề học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Để hoàn thành bài thu hoạch chuyên đề đầy đủ, chính xác và khoa học nhất, các bạn có thể tham khảo ngay những hướng dẫn chi tiết dưới đây để áp dụng vào thực tiễn.

Download
241
Download

Download 35 mẫu CV xin việc đẹp

14/04/2018 10:13

35 mẫu CV xin việc đẹp được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các ứng viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị Cv xin việc tham gia ứng tuyển vào vị trí mà các bạn yêu thích. Tuyển tập 35 mẫu CV xin việc đẹp đều là các Cv xin việc đúng chuẩn, được thiết kế đẹp mắt, sẽ giúp các ứng viên gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Download
336
Download

Download Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu năm 2018 dành cho phó bí thư

14/04/2018 02:11
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu năm 2018 dành cho phó bí thư là mẫu biểu mẫu cam kết do chính các phó bí thư lập ra để đưa ra các nội dung cam kết phấn đấu trong thời gian công tác tới. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu năm 2018 được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để ứng dụng vào thực tiễn khi cần thiết.

Download
982
Download

Download Đơn xin việc vệ sỹ

14/04/2018 12:10
Mẫu đơn xin việc vệ sỹ được ứng dụng khá phổ biến trong những trường hợp các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí vệ sỹ. Các ứng viên có khi ứng tuyển vị trí này cần tiến hành viết đơn xin việc đúng chuẩn cũng như cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến nhà tuyển dụng. Ứng viên cũng cần tìm hiểu chi tiết và hoàn thiện mẫy đơn dễ dàng và đúng chuẩn nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc nhân viên quảng cáo khuyến mại

14/04/2018 05:29
Nhân viên quảng cáo khuyến mại là công việc với nhiệm vụ quản lý các hoạt động quảng cáo cũng như chiến lược khuyến mại sản phẩm của cơ quan doanh nghiệp. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên quảng cáo khuyến mại hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng phòng bảo vệ

13/04/2018 07:25
Trưởng phòng bảo vệ là công việc với những nhiệm vụ cơ bản như quản lý nguồn lực trong phòng bảo vệ, đảm bảo được mọi hoạt động công việc cũng như các kế hoạch được triển khai nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng bảo vệ cần tiến hành làm đơn xin việc đúng chuẩn và gửi tới nhà tuyển dụng dễ dàng nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc phóng viên tài chính

12/04/2018 11:15
Phóng viên tài chính là một trong số những công việc được rất nhiều các ứng viên ứng tuyển và lựa chọn. Đơn xin việc được viết như thế nào cho đúng chuẩn cũng như thích hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng là điều mà tất cả các ứng viên quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết đơn xin việc dưới đây để hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc trưởng ban tin tức

12/04/2018 09:12
Đơn xin việc trưởng ban tin tức là mẫu đơn xin việc được ứng dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển chức danh trưởng ban tin tức. Các ứng viên hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin việc dưới đây để viết đơn nhanh chóng cũng như cung cấp thông tin dễ dàng cho nhà tuyển dụng, cùng tìm hiểu các mẫu đơn dưới đây.

Download
30
Download

Download Đơn xin việc phụ trách truyền thông nội bộ

12/04/2018 07:21
Phụ trách truyền thông nội bộ là một trong số những công việc chịu trách nhiệm tất cả những hoạt động truyền thông nội bộ của các cơ quan hay tổ chức nào đó. Để có thể ứng tuyển việc làm nhanh chóng và dễ dàng hơn các ứng viên hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết đơn xin việc phụ trách truyền thông nội bộ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn những đơn xin việc dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu dễ dàng hơn.

Download
30
Download

Download CV xin việc phóng viên xã hội

12/04/2018 03:43
CV xin việc phóng viên xã hội là một trong những biểu mẫu CV xin việc dành cho các phóng viên được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mẫu CV xin việc phóng viên xã hội thích hợp dành cho những ai có nhu cầu xin việc vào vị trí phóng viên mảng xã hội tại các cơ quan, tạp chí, tòa soạn báo chí.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên thiết kế đồ họa

11/04/2018 10:45
CV xin việc nhân viên thiết kế đồ họa sẽ là biểu mẫu CV xin việc chuẩn nhất, là tài liệu hướng dẫn các ứng viên viết CV xin việc một cách chính xác và hoàn chỉnh. Các bạn có thể lưu lại mẫu CV xin việc nhân viên thiết kế đồ họa để sử dụng ngay khi có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên thiết kế đồ họa cho các công ty, doanh nghiệp.

Download
30
Download

Download CV xin việc nhân viên vận hành máy in KTS

11/04/2018 08:43
CV xin việc nhân viên vận hành máy in KTS là biểu mẫu CV xin việc chuẩn dành cho vị trí nhân viên vận hành máy in KTS tại các đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này. Các ứng viên có thể lưu lại biểu mẫu này để tìm hiểu và trau dồi thêm cho mình những kỹ năng viết CV xin việc chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất.

Download
30
Download

Download CV xin việc chuyên viên y tế

11/04/2018 03:15
CV xin việc chuyên viên y tế là biểu mẫu CV xin việc dành cho các chuyên viên y tế tại các cơ sở y tế, khám chữa bệnh. Mẫu CV xin việc chuyên viên y tế sẽ là tài liệu chuẩn để đính hướng cho các ứng viên cách viết CV xin việc sao cho ấn tượng và hoàn chỉnh nhất. Các bạn có thể lưu lại biểu mẫu này để tham khảo cách viết và trình bày CV xin việc khi cần thiết.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
 • DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán

  DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán là tổng hợp tất cả các trường Đại học và Cao đẳng có ngành đào tạo Kế toán - Kiểm toán tốt nhất giúp các bạn học sinh 12 và phụ huynh nắm bắt được các trường Đại

 • Danh sách các trường Đại học đào tạo CNTT

  Bạn đang là học sinh cuối cấp, chuẩn bị làm hồ sơ thi Đại học vào ngành Công nghệ thông tin nhưng lại chưa biết các trường Đại học đào tạo CNTT là những trường nào, vậy hãy tham khảo danh sách các trường Đại học đào tạo

 • Chọn trường Đại học khối C

  Bạn muốn chọn trường Đại học khối C nhưng lại chưa biết trường Đại học nào uy tín, chất lượng, sau khi ra trường dễ xin việc. Với gợi ý các trường Đại học khối C tốt nhất sau đây thì bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc trên.

 • Hàm DVARP trong Excel

  Hàm DVARP trong Excel thực hiện tính phương sai dựa trên toàn bộ tập hợp bằng cách dùng các giá trị trong một cột hoặc trường của 1 cơ sở dữ liệu với điều kiện do người dùng cho trước, để tìm hiểu rõ hơn về hàm DVARP trong Excel, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Chọn trường đại học khối D

  Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết chọn trường Đại học khối D nào để học cho dễ xin việc và có mức lương cao, với gợi ý dưới đây sẽ hoàn toàn giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Chọn trường Đại học khối B

  Chọn trường Đại học khối B nào? Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học tuyển sinh khối B, trong đó có trường Đại học thuộc top đầu nhưng cũng có trường Đại học không được nhiều người biết đến. Do đó, Taimienphi.vn đã

 • Hàm BAHTTEXT trong Excel, chuyển đổi 1 số sang dạng văn bản tiếng Thái

  Nếu đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến hàm BAHTTEXT trong Excel, chuyển đổi 1 số sang dạng văn bản tiếng Thái. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến hàm Excel này.

 • Hướng dẫn cách chơi Black Desert Mobile trên máy tính

  Black Desert Mobile là tựa game nhập vai bom tấn được hãng game Pearl Abyss, Hàn Quốc phát triển. Game chính thức ra mắt phiên bản Grand Open ngày 28/02 vừa qua. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Black

 • Đáp án game Truy Tìm Bài Hát 2 Hình 1 Chữ

  Game Truy Tìm Bài Hát 2 Hình 1 Chữ đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ hiện nay. Dưới đây là hệ thống đáp án tham khảo cho game Truy Tìm Bài Hát 2 Hình 1 Chữ bạn có thể sử dụng trong quá trình giải đố.

 • Hàm CHAR trong Excel, trả về ký tự được xác định bằng số mã

  Hàm CHAR trong Excel, trả về ký tự được xác định bằng số mã. Trên các hệ điều hành khác nhau, hàm sẽ trả về các ký tự khác nhau, để tìm hiểu rõ hơn về hàm CHAR trong Excel, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Lời bài hát Hôm Nay Tôi Thất Tình

  Trong tuyển tập những bài hát của ca sĩ Cao Tùng Anh bào hát Hôm nay tôi thất tình được coi là một trong số những bài hát hay nhất của ca sĩ, giai điệu lời bài hát Hôm nay tôi thất tình được chính ca sĩ Cao Tùng Anh sáng tác, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Cao Tùng Anh đã chiếm được tình cảm yêu thích của khản giả nghe nhạc trong bài hát này.

 • Lời bài hát Riêng Tư

  Lời bài hát Riêng tư tiếp tục lại là một sáng tác của ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ trẻ tài năng có rất nhiều bài hát hay được khán giả nghe nhạc yêu thích, ca sĩ Hồ Quang Hiếu chính là ca sĩ thể hiện bài hát Riêng tư, với giọng ca ấm áp và ngọt ngào của mình, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã rất thể hiện thành công bài hát này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá