Công cụ FTP - Tải miễn phí (44)

công cụ ftp hỗ trợ upload dữ liệu lên server sử dụng giao thức ftp. công cụ ftp rất cần thiết cho bất kỳ một người quản trị website nào

Mới cập nhật trên Công cụ FTP Xem thêm »

Mới phát hành trên Công cụ FTP Xem thêm »

 • ALFTP

  ALFTP hỗ trợ người dùng chia sẻ các dữ liệu trên giao thức FTP với khả năng kéo thả các tập tin với dung lượng lớn và di chuyển nhiều File cùng lúc với tốc độ nhanh. Phần mềm này còn có khả năng sao lưu dự phòng và tự động thực hiện lại khi chuyển file bị lỗi, đồng thời di chuyển các tập tin trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

  Download

  FTP Now

  FTP Now là ứng dụng hỗ trợ chia sẻ hoặc tải về các tập tin. Tiện ích này hoạt động dựa trên giao thức FTP giúp bạn dễ dàng tải các dữ liệu từ máy tính lên mạng Internet và ngược lại nhanh chóng.

  Download

 • FTP Deluxe

  FTP Deluxe là một chương trình mạnh mẽ mang nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối cũng như chuyển dũ liệu với máy chủ FTP được an toàn và tiện lợi.

  Download

  FTP Commander Pro

  FTP Commander Pro là một ứng dụng gọn nhẹ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển dữ liệu, thư mục hay tệp tin một cách thuận tiện và an toàn.

  Download

 • FTP Password Recovery

  FTP Password Recovery là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ đắc lực nhằm giúp người sử dụng khôi phục lại mật khẩu đăng nhập của tài khoản FTP được lưu trữ trên máy tính cá nhân người dùng.

  Download

  3D FTP

  3D-FTP là chương trình được thiết kế với các tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển dữ liệu giữa máy tính cá nhân với máy chủ FTP với tốc độ cao.

  Download

 • Image Uploader

  Image Uploader là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện bắt hình ảnh từ máy ảnh và internet để tải về máy chủ FTP một cách nhanh chóng và chính xác.

  Download

  Golden FTP Server Pro

  Golden FTP Server Pro là một máy chủ FTP cá nhân với dung lượng rất nhỏ gọn và có thể được sử dụng hay quản lý dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu, tệp tin hay thư mục chỉ với các thao tác đơn giản.

  Download

 • Baby FTP Server

  Baby FTP Server là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng chia sẻ dữ liệu hay tệp tin qua internet. Chương trình đóng vai trò như một máy chủ FTP với các tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng.

  Download

  BulletProofFTP Server

  BulletProofFTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo máy chủ FTP một cách đơn giản và tiện lợi.

  Download

 • BestSync FTP

  BestSync FTP là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng đồng bộ tất cả các dữ liệu giữa các máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Download

  Cerberus FTP Server

  Cerberus FTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo mật các thông tin truy cập IP cũng như cho quá trình chuyển dữ liệu trên FTP được an toàn hơn.

  Download

Tất cả phần mềm trên Công cụ FTP có 44 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
CuteFTP Professional - Tải web lên mạng, gửi file dung lượng lớn
CuteFTP Professional là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và chuyển tải file giữa các máy tính với nhau, giữa máy tính với mạng internet qua giao thức FTP an toàn và hiệu quả.

Tags: truyền file truyền tải dữ liệu download cuteftp professional mới tai ve cuteftp professional

Download
29013
Download
FileZilla - Truyền file, upload dữ liệu
FileZilla là phần mềm hỗ trợ người dùng upload và download các dữ liệu từ server qua giao thức FTP hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, FileZilla còn tương thích hoạt động trên các giao thức: FTP, SSH, SFTP.

Tags: download filezilla version tải filezilla free download

Download
98
Download
WinSCP - Truyền file, upload dữ liệu lên server
WinSCP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức FPT an toàn và hiệu quả.

Tags: download winscp mới nhất lastest version winscp

Download
8008
Download
SmartFTP Client - Upload dữ liệu lên host
SmartFTP là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng quản lý các file và thực hiện quá trình truyền tải dữ liệu trên host. Người dùng có thể chuyển dữ liệu từ host này sang host khác dễ dàng bằng kéo thả các file dữ liệu.

Tags: upload dữ liệu tải smartftp client mới nhất download smartftp client mien phi

Download
8003
Download
FileZilla Portable - Truyền file, upload dữ liệu lên server
FileZilla Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng upload và download các dữ liệu lên server qua giao thức internet hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, FileZilla Portable còn là tiện ích di động bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Tags: filezilla portable mới nhất tải filezilla portable miễn phí

Download
7998
Download
FileZilla Server - Cấu hình FTP, truyền tải dữ liệu lên server
FileZilla Server là công cụ thiết lập cấu hình FTP để phục vụ quá trình truyền tải các file dữ liệu lên server thông qua giao thức internet. Công cụ đặc biệt bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản và các thiết lập cho người dùng.

Tags: cấu hình ftp cấu hình ftp server tải filezilla server miễn phí lastest version filezilla server

Download
7993
Download
AnyConnect - Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
AnyConnect hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo kết nối theo các giao thức FTP/FTPS/SSH/Telnet giữa máy chủ và máy khách một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Tags: kết nối máy chủ kết nối máy chủ ftp tai anyconnect ban moi download anyconnect free

Download
2760
Download
DriveHQ FileManager - Lưu trữ dữ liệu an toàn trên máy chủ
DriveHQ FileManager là chương trình được tạo nên bởi các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến thông qua tài khoản Account một cách nhanh chóng và tin cậy.

Tags: lưu trữ dữ liệu download drivehq filemanager bản mới tai drivehq filemanager mien phi

Download
2253
Download
FTP Voyager - Tải file từ Internet về máy tính
FTP Voyager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển các tệp tin khác nhau từ internet hoặc mạng máy chủ về máy tính cá nhân một cách thuận lợi.

Tags: hỗ trợ download tải dữ liệu về máy download ftp voyager free tải về ftp voyager miễn phí

Download
1284
Download
TurboFTP - Chuyển dữ liệu an toàn qua mạng FTP
TurboFTP là một chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển dữ liệu tương thích với tường lửa một cách an toàn và nhanh chóng.

Tags: up tài liệu lên mạng up file lên mạng download turboftp version free download turboftp

Download
2301
Download


Ứng dụng Mobile liên quan
 • Amazing Wallpaper HD - Amazing Wallpaper HD for iPad

  Amazing Wallpaper HD for iPad phần mềm chỉnh sửa ảnh miến phí. Amazing Wallpaper HD for iPad chỉnh sửa anh Một số hình ảnh trong ứng dụng Nataphong Photography for iOS:

 • Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại

  Yahoo! Messenger for mobile:- Sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng- Gửi và nhận tin nhắn miễn phí giữa các số điện thoại hoặc các tài khoản yahoo- Chia sẻ trạng thái Hình ảnh cuối bàiHình ảnh trong

 • FIFA Soccer 13 - Game quản lý bóng đá trên iPhone, ipad

  FIFA Soccer 13 for iOS là trò chơi điều khiển và tương tác bóng đá với lối chơi hấp dẫn dành cho các thiết bị iPhone/iPad. Game có nền đồ họa đẹp mắt động tác của cầu thủ mượt mà và gameplay độc đáo, phù hợp với nhiều ng

 • Cool Tool system stats - Giám sát hệ điều hành trên điện thoại Android

  Cool Tool - system stats for Android là tiện ích giám sát thông tin hệ thống trực quan và hữu ích. Phần mềm hiển thị thông tin ngay trên màn hình cùng một đồ thị cập nhật liên tục ngay trên background, cho phép

 • Tin nhắn vui Pro - Mẫu tin nhắn cute trên điện thoại Android

  Đố vui giải trí for Android là ứng dụng đố vui miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Hy vọng ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng

 • TuneDroid - Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên Android

  TuneDroid for Android hỗ trợ đăng ký tới 3 thiết bị Android với máy tính và đồng bộ những playlist khác nhau trên mỗi thiết bị. Công việc đồng bộ hóa tự động thực hiện khi điện thoại kết nối với mạng Wifi nên người dùng

 • Navfree: Free GPS Navigation - Chỉ đường, định hướng trên điện thoại Android

  Navfree: Free GPS Navigation for Android cũng cho phép người dùng sử dụng bản đồ ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Phần mềm có tính năng tìm kiếm địa chỉ và tìm kiếm trực tiếp qua Google hoặc Microsoft Bing rất tiện lợi v

 • Default App Manager Lite - Quản lý ứng dụng của Android

  Default App Manager Lite for Android là phần mềm giúp quản lý tác vụ mặc định như các thiết lập, xóa/reset,.. cho một vài loại hành động mà Android thực hiện. Chương trình cung cấp danh sách các danh mục khác nhau, cho n

 • Thủy Hử - Đọc truyện sử thi trên điện thoại Android

  Thủy Hử for Android là ứng dụng đọc cuốn sử thi nổi tiếng thế giới “Thủy Hử” dành cho các thiết bị Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Nó được mệnh danh là cuốn sử thi vĩ đại của Trung Quốc và thế giới. T

 • Vòng xoáy chết người - Truyện ma, kinh dị trên Android

  Vòng xoáy chết người for Android để biết chi tiết hơn về diễn biến của câu truyện và liệu Mitsuo Ando có giải mã được đáp án và cứu nhân loại khỏi lời nguyền này khôngCác tính năng chính của Vòng xoáy chết người for An