Công cụ FTP - Tải miễn phí (83)

công cụ ftp hỗ trợ upload dữ liệu lên server sử dụng giao thức ftp. công cụ ftp rất cần thiết cho bất kỳ một người quản trị website nàoMới cập nhật trên Công cụ FTP Xem thêm »

Mới phát hành trên Công cụ FTP Xem thêm »

 • Cerberus FTP Server

  Cerberus FTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo mật các thông tin truy cập IP cũng như cho quá trình chuyển dữ liệu trên FTP được an toàn hơn.

  Download

  Titan FTP Server

  Titan FTP Server là chương trình giúp người dùng nhanh chóng lưu trữ và load file từ FTP. Nó cho phép bạn chuyển từ chuyển file từ máy này sang máy khác trong FTP, chuyển dữ liệu qua server khác mà không mất quá nhiều thời gian. Titan FTP Server cho phép người dùng điều chỉnh giao diện, tùy chọn... để chạy và làm việc ổn định trên các hệ thống khác nhau.

  Download

 • Serv U FTP Server

  Serv U FTP Server cho phép bạn upload và download file dễ dàng qua dịch vụ FTP, với chế độ bảo mật tốt thông qua SSL/TLS. Người dùng có thể tạo ra các server FTP thông qua ứng dụng này, sử dụng nhiều mức độ bảo mật thông qua mật mã, các mức đọc, ghi, bổ sung, chỉnh sửa đối với từng thư mục. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ tỷ số Upload/Download, giới hạn dung lượng, giới hạn băng thông,...

  Download

  CoffeeCup Free FTP

  CoffeeCup Free FTP có giao diện trực quan và có cấu trúc thiết kế dựa trên Explorer cho phép bạn truyền tải file nhanh chóng qua giao thức FTP. Phần mềm này hỗ trợ đăng tải dữ liệu đơn giản, đánh dấu trang, Combo bookmark, làm việc trên nhiều giao thức khác nhau, quản lý tệp, lưu trữ lịch sử truyền tải, hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ lập trình...

  Download

 • AceFTP Pro

  AceFTP Pro cho phép người dùng truyền tải các file từ hệ thống của mình tới một Internet Server theo giao thức truyền tệp FTP vừa nhanh chóng, vừa an toàn. Ứng dụng này hỗ trợ kết nối với bất cứ loại server nào và thậm chí là kết nối tới nhiều server cùng lúc. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có thể kể tới như tích hợp công cụ xem, lưu giữ các thư mục theo chế độ cache...

  Download

  DriveHQ FileManager

  DriveHQ FileManager là chương trình được tạo nên bởi các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến thông qua tài khoản Account một cách nhanh chóng và tin cậy.

  Download

 • BulletProof FTP Server

  BulletProof FTP Server là công cụ hỗ trợ người dùng tạo và quản lý máy chủ FTP toàn diện trên giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát tất cả người dùng trên hệ thống FTP, đồng thời trao đổi và chia sẻ dữ liệu dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống.

  Download

  SecureFX

  SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client. Nó cho phép người dùng cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức. Chương trình cho phép bạn nhập các dòng lệnh, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển truyền tải file, nó tự động ngắt kết nối nếu kết nối có trục trặc và tự động kết nối lại khi có mạng. SecureFX cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ file trong lúc chuyển, đồng bộ hóa các file từ xa và file trên máy và thực thi các thao tác chuyển file giữa máy ch

  Download

 • FTPDirect

  FTPDirect là một ứng dụng của FPT được thiết kế là một hộp công cụ web hoàn chỉnh. Với một trình soạn thảo để xây dựng trang web và bạn có thể dễ dàng làm việc với HTML, CSS, JavaScript, PHP,...để hoàn thành mã, làm nổi bật ngôn ngữ hay chỉnh sửa cặp tag. Bạn cũng có thể cập nhật tập tin trên máy chủ và chỉnh sửa ngay tại đó mà không cần phải tải về.

  Download

  FileZilla for Mac

  Ứng dụng FileZilla for Mac dụng hỗ người dùng quản lý dữ liệu, tải dữ liệu lên FTP cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn quản lý các file dữ liệu của mình như thực hiện quá trình upload các file dữ liệu lên dịch vụ dữ liệu trực tuyến của các website, cùng các tính quản lý như copy và xóa đi những file không cần thiết.

  Download

 • FileZilla

  FileZilla là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server một cách nhanh chóng. Với giao thức FTP, FileZilla mang tới cho người dùng những tính năng quản lý, truyền tải dữ liệu bao gồm tất các các định dạng như hình ảnh, file cài đặt ... lên server của mình.

  Download

  Glub Tech Secure FTP

  Glub Tech Secure FTP là phần mềm giúp người dùng thực hiện kết nối với máy chủ FTP một cách thuận tiện và an toàn. Có chức năng cung cấp công cụ mã hóa 128bit, hỗ trợ kết nối thông qua SSL và FTPS, chạy chương trình thông qua GUI hoặc CLI.

  Download

Tất cả phần mềm trên Công cụ FTP có 83 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
CuteFTP - Upload file, dữ liệu lên host
Phần mềm CuteFTP hỗ trợ upload dữ liệu website lên host với tốc độ cao. Với các tính năng quản lý dữ liệu hiệu quả, CuteFTP cho phép người dùng tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính một cách dễ dàng, kể những file có dung lượng lớn có kích thước lên tới vài GB.

Tags: truyền file truyền tải dữ liệu download cuteftp professional mới tai ve cuteftp professional

Download
325675
Download
FileZilla - Upload file lên host, Server
FileZilla là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server một cách nhanh chóng. Với giao thức FTP, FileZilla mang tới cho người dùng những tính năng quản lý, truyền tải dữ liệu bao gồm tất các các định dạng như hình ảnh, file cài đặt ... lên server của mình.

Tags: upload dữ liệu download filezilla version tải filezilla free download

Download
7725
Download
WinSCP - Tải dữ liệu lên Server tốc độ cao
WinSCP cung cấp cho người dùng tính năng quản lý file trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng truyền tải file từ ổ cứng lên server với tốc truyền nhanh, chương trình cũng có các giao thức khác nhau nhằm bảo mật cho các dữ liệu được truyền đi. Chương trình sử dụng giao thực FTP để truyền file.

Tags: download winscp mới nhất lastest version winscp

Download
641820
Download
SmartFTP Client - Tải dữ liệu lên Server nhanh, chính xác cao
SmartFTP Client với nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng dễ dàng chia sẻ các dữ liệu có dung lượng lớn lên Server. Tốc độ truyền tải nhanh, độ chính xác cao vì thế phần mềm là sự lựa chọn công cụ FTP đáng giá nhất khi muốn truyền dữ liệu lên Server. Đặc biệt phần mềm này còn hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu từ server này sang server khác với tốc độ truyền cao.

Tags: up file lên mạng download smartftp client free tải về smartftp client miễn phí

Download
641430
Download
FileZilla Portable - Tải dữ liệu lên Server nhanh chóng
FileZilla Portable là một phiên bản không cần cài đặt vào hệ thống của chương trình FileZilla, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng truyền, gửi dữ liệu từ máy tính lên server, người dùng có thể gửi nhiều dữ liệu khác nhau với tốc độ gửi nhanh. Chương trình tương thích trên windows.

Tags: filezilla portable mới nhất tải filezilla portable miễn phí

Download
640996
Download
FileZilla Server - Tải và quản lý file Server
FileZilla Server hỗ trợ người dùng truyền tải và quản lý các dữ liệu trên server, nó cho phép người dùng cấu hình các tùy chỉnh của FTP, thực hiện tiến trình gửi file lên server với tốc độ tối đa, chương trình này cũng hỗ trợ người sử dụng các giao thức để nâng cao bảo mật cho các file được gửi lên server.

Tags: cấu hình ftp cấu hình ftp server tải filezilla server miễn phí lastest version filezilla server

Download
640627
Download
AnyConnect - Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
AnyConnect hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo kết nối theo các giao thức FTP/FTPS/SSH/Telnet giữa máy chủ và máy khách một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Tags: kết nối máy chủ kết nối máy chủ ftp tai anyconnect ban moi download anyconnect free

Download
221166
Download
DriveHQ FileManager - Quản lý dữ liệu an toàn trên máy chủ
DriveHQ FileManager là chương trình được tạo nên bởi các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến thông qua tài khoản Account một cách nhanh chóng và tin cậy.

Tags: lưu trữ dữ liệu download drivehq filemanager bản mới tai drivehq filemanager mien phi

Download
180457
Download
FTP Voyager - Tải file từ Internet về máy tính
FTP Voyager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển các tệp tin khác nhau từ internet hoặc mạng máy chủ về máy tính cá nhân một cách thuận lợi.

Tags: hỗ trợ download tải dữ liệu về máy download ftp voyager free tải về ftp voyager miễn phí

Download
102792
Download
TurboFTP - Tải dữ liệu lên server
TurboFTP là một chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển dữ liệu tương thích với tường lửa một cách an toàn và nhanh chóng.

Tags: up tài liệu lên mạng download turboftp version free download turboftp

Download
184319
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Mobizen Screen Recorder - Quay phim màn hình Android

  Mobizen Screen Recorder được đánh giá là một trong những ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất hiện nay, giúp bạn giữ lại được những khoảng khắc đặc biệt trong các bộ phim yêu thích hay quay lại video game đang c

 • Hotspot Shield - Duyệt web an toàn, truy cập website bị chặn

  Hotspot Shield cho Android 2.1.4 được cập nhật ngày 22/05/2014 hỗ trợ thêm tiếng Việt, khả năng chuyển đổi IP quốc gia để truy cập các nội dung bị chặn và kết nối VPN mạnh mẽ hơn để đảm bảo truy cập mạng của bạn.Khác v

 • Confide - Gửi tin nhắn bảo mật trên iPhone

  Confide cho iPhone giúp bạn yên tâm hơn khi nhắn tin iMessage trên thiết bị di động iOS bằng công nghệ mã hóa đầu cuối cấp quân đội để bảo vệ tin nhắn an toàn, đảm bảo chỉ có người nhận mới đọc được tin. Ngoài ra, tin nh

 • Hotspot Shield - Duyệt web bảo mật, vào Facebook bị chặn

  Hotspot Shield cho iPhone là một trong những phần mềm hàng đầu mang đến cho bạn công cụ tối ưu khi lưu trữ các dữ liệu của hệ điều hành IOS. Nó có khả năng truy cập vào các website bị chặn, vượt tường lửa mạnh mẽ và lướt

 • The Sandbox Evolution Craft! - Game xây dựng thành phố sáng tạo

  The Sandbox Evolution Craft! cho Android mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng thành phố, xây dựng thế giới pixel của riêng bạn bằng cách kết hợp 170 nhân tố khác nhau, tạo ra cuộc sống. Thế giới được tạo ra trên game

 • TEDICT - Ứng dụng học tiếng Anh qua Video

  TEDICT cho iPhone tích hợp kho từ vựng phong phú, giúp bạn chép chính tả theo từ, theo chữ cái, có chế độ nghe nhắc lại. Bạn có thể sử dụng Free Video Downloader cho iPhone để tải thêm về các video học tiếng Anh trên mạn

 • LED Blinker - Thay đổi màu đèn LED thông báo cho Android

  LED Blinker cho Android sẽ biến màn hình của điện thoại như một đèn LED giả, thiết lập tỷ lệ chớp mắt hay lặp lại các âm thanh cũng như độ rung của các thông báo. Chẳng hạn nếu bạn thường xuyên có các thông báo từ Zalo t

 • Opera Free VPN - Truy cập Web ẩn danh trên Android

  Opera Free VPN cho Android còn có khả năng mã hóa các kết nối mạng của người dùng và bảo vệ bạn trước các mối đe dọa, các hành động theo dõi trên Web. Ứng dụng hiện đã có bản tải chính thức trên CH Play, nếu bạn cần một

 • Amaze Browser - Trình duyệt web hỗ trợ download

  Amaze Browser cho Android hỗ trợ chức năng xem phim trực tuyến bằng MX Player hoặc VLC Player mà không cần tải về máy với chế độ điều khiển linh hoạt. Để nghe các bài hát trực tuyến hay nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ n

 • hai tet 2017 - Xem hài tết 2017 trên điện thoại

  hai tet 2017 cho Android có nội dung phong phú, đổi mới liên tục và cập nhật các video hài mới nhất từ các nghệ sỹ nổi tiếng nhất Việt Nam. Hiện nay những mạng xã hội như Facebook cũng cung cấp đến người dùng các tin tức

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá