Công cụ FTP - Tải miễn phí (44)

công cụ ftp hỗ trợ upload dữ liệu lên server sử dụng giao thức ftp. công cụ ftp rất cần thiết cho bất kỳ một người quản trị website nào

Mới cập nhật trên Công cụ FTP Xem thêm »

Mới phát hành trên Công cụ FTP Xem thêm »

 • ALFTP

  ALFTP hỗ trợ người dùng chia sẻ các dữ liệu trên giao thức FTP với khả năng kéo thả các tập tin với dung lượng lớn và di chuyển nhiều File cùng lúc với tốc độ nhanh. Phần mềm này còn có khả năng sao lưu dự phòng và tự động thực hiện lại khi chuyển file bị lỗi, đồng thời di chuyển các tập tin trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

  Download

  FTP Now

  FTP Now là ứng dụng hỗ trợ chia sẻ hoặc tải về các tập tin. Tiện ích này hoạt động dựa trên giao thức FTP giúp bạn dễ dàng tải các dữ liệu từ máy tính lên mạng Internet và ngược lại nhanh chóng.

  Download

 • FTP Deluxe

  FTP Deluxe là một chương trình mạnh mẽ mang nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối cũng như chuyển dũ liệu với máy chủ FTP được an toàn và tiện lợi.

  Download

  FTP Commander Pro

  FTP Commander Pro là một ứng dụng gọn nhẹ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển dữ liệu, thư mục hay tệp tin một cách thuận tiện và an toàn.

  Download

 • FTP Password Recovery

  FTP Password Recovery là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ đắc lực nhằm giúp người sử dụng khôi phục lại mật khẩu đăng nhập của tài khoản FTP được lưu trữ trên máy tính cá nhân người dùng.

  Download

  3D FTP

  3D-FTP là chương trình được thiết kế với các tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển dữ liệu giữa máy tính cá nhân với máy chủ FTP với tốc độ cao.

  Download

 • Image Uploader

  Image Uploader là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện bắt hình ảnh từ máy ảnh và internet để tải về máy chủ FTP một cách nhanh chóng và chính xác.

  Download

  Golden FTP Server Pro

  Golden FTP Server Pro là một máy chủ FTP cá nhân với dung lượng rất nhỏ gọn và có thể được sử dụng hay quản lý dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu, tệp tin hay thư mục chỉ với các thao tác đơn giản.

  Download

 • Baby FTP Server

  Baby FTP Server là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng chia sẻ dữ liệu hay tệp tin qua internet. Chương trình đóng vai trò như một máy chủ FTP với các tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng.

  Download

  BulletProofFTP Server

  BulletProofFTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo máy chủ FTP một cách đơn giản và tiện lợi.

  Download

 • BestSync FTP

  BestSync FTP là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng đồng bộ tất cả các dữ liệu giữa các máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Download

  Cerberus FTP Server

  Cerberus FTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo mật các thông tin truy cập IP cũng như cho quá trình chuyển dữ liệu trên FTP được an toàn hơn.

  Download

Tất cả phần mềm trên Công cụ FTP có 44 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
CuteFTP Professional - Tải web lên mạng, gửi file dung lượng lớn
CuteFTP Professional là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và chuyển tải file giữa các máy tính với nhau, giữa máy tính với mạng internet qua giao thức FTP an toàn và hiệu quả.

Tags: truyền file truyền tải dữ liệu download cuteftp professional mới tai ve cuteftp professional

Download
29013
Download
FileZilla - Truyền file, upload dữ liệu
FileZilla là phần mềm hỗ trợ người dùng upload và download các dữ liệu từ server qua giao thức FTP hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, FileZilla còn tương thích hoạt động trên các giao thức: FTP, SSH, SFTP.

Tags: download filezilla version tải filezilla free download

Download
98
Download
WinSCP - Truyền file, upload dữ liệu lên server
WinSCP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức FPT an toàn và hiệu quả.

Tags: download winscp mới nhất lastest version winscp

Download
8008
Download
SmartFTP Client - Upload dữ liệu lên host
SmartFTP là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng quản lý các file và thực hiện quá trình truyền tải dữ liệu trên host. Người dùng có thể chuyển dữ liệu từ host này sang host khác dễ dàng bằng kéo thả các file dữ liệu.

Tags: upload dữ liệu tải smartftp client mới nhất download smartftp client mien phi

Download
8003
Download
FileZilla Portable - Truyền file, upload dữ liệu lên server
FileZilla Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng upload và download các dữ liệu lên server qua giao thức internet hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, FileZilla Portable còn là tiện ích di động bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Tags: filezilla portable mới nhất tải filezilla portable miễn phí

Download
7998
Download
FileZilla Server - Cấu hình FTP, truyền tải dữ liệu lên server
FileZilla Server là công cụ thiết lập cấu hình FTP để phục vụ quá trình truyền tải các file dữ liệu lên server thông qua giao thức internet. Công cụ đặc biệt bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản và các thiết lập cho người dùng.

Tags: cấu hình ftp cấu hình ftp server tải filezilla server miễn phí lastest version filezilla server

Download
7993
Download
AnyConnect - Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
AnyConnect hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo kết nối theo các giao thức FTP/FTPS/SSH/Telnet giữa máy chủ và máy khách một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Tags: kết nối máy chủ kết nối máy chủ ftp tai anyconnect ban moi download anyconnect free

Download
2760
Download
DriveHQ FileManager - Lưu trữ dữ liệu an toàn trên máy chủ
DriveHQ FileManager là chương trình được tạo nên bởi các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến thông qua tài khoản Account một cách nhanh chóng và tin cậy.

Tags: lưu trữ dữ liệu download drivehq filemanager bản mới tai drivehq filemanager mien phi

Download
2253
Download
FTP Voyager - Tải file từ Internet về máy tính
FTP Voyager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển các tệp tin khác nhau từ internet hoặc mạng máy chủ về máy tính cá nhân một cách thuận lợi.

Tags: hỗ trợ download tải dữ liệu về máy download ftp voyager free tải về ftp voyager miễn phí

Download
1284
Download
TurboFTP - Chuyển dữ liệu an toàn qua mạng FTP
TurboFTP là một chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển dữ liệu tương thích với tường lửa một cách an toàn và nhanh chóng.

Tags: up tài liệu lên mạng up file lên mạng download turboftp version free download turboftp

Download
2301
Download


Ứng dụng Mobile liên quan
 • GO Notifier - Thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, mail chưa đọc

  GO Notifier for Android hỗ trợ hiển thị các biểu tượng trên dock bar và màn hình chính nên người dùng có thể nhận biết dễ dàng các thông báo này. Tính năng này giúp bạn không bỏ lỡ việc đọc báo cáo của bất kì hoạt động l

 • Airspin - Game du lịch, khám phá bầu trời trên iOS

  Airspin for iOS là trò chơi phiêu lưu bầu trời hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị iOS với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trên bầu trời rộng lớn. Airspin for iOS sẽ đưa

 • Sweet Madness - Game kẹo ngọt trên Android

  Sweet Madness for android sẽ mang đến cho bạn thế giới của những viên kẹo ngọt ngộ nghĩnh và đáng yêu, giúp xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn đơn giản những khá hiểm hóc, trong một khoản

 • BeeTalk - Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

  BeeTalk for ios có một bộ sưu tập sticker khổng lồ để bạn có thể tha hồ thể hiện cảm xúc của mình trong khi nhắn tin với bạn bè. Người dùng cũng có thể mở các cuộc hội thoại nhóm, hẹn hò bạn bè đi chơi thông qua chế độ b

 • Dinosaur Egg Hunter - Game bắn trứng khủng long trên iPhone, iPad

  Dinosaur Egg Hunter for ios có thiết kế đồ họa rất bắt mắt với những quả trứng khung long đủ màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là bắn ít vỡ ít nhất 3 quả trứng cùng màu để được ăn điểm. Càng bắn được nhiều quả trứng cùng

 • Daily Bird - Hình nền các loài chim trên iPhone, iPad

  Daily Bird for iOS còn hỗ trợ bạn chia sẻ các thông tin và hình ảnh về loài chim đến bạn bè của mình qua mạng xã hội. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, không chỉ đơn g

 • Eeemojis for iMessages - Biểu tượng cảm xúc tin nhắn trên iPhone, iPad

  Eeemojis for iMessages for iOS sẽ làm thỏa mãn ý thích của bạn với kho hình ảnh phong phú với nhiều kích thước khác nhau để bạn thêm vào tin nhắn hoặc xen vào cuộc trò chuyện gây bất ngờ cho đối phương, tăng thêm không k

 • BeeTalk - Nhắn tin, trò chuyện trên Android

  BeeTalk for android mang đến cho người dùng khả năng kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, để bạn tận hưởng niềm vui được trò chuyện cùng những người có chung sở thích. Đặc biệt, chương trình cung cấp cho người d

 • RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile™ - Game xây dựng công viên trên iPhone, iPad

  RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile™ for ios sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mô hình tàu lượn kỳ vĩ, mạo hiểm và bạn sẽ không ít lần thót tim khi xem chúng di chuyển với tôc độ nhanh theo chế độ lên xuống uốn lượn trên

 • Money Monitor Free - Quản lý tài chính bằng điện thoại iPhone, iPad

  Money Monitor Free for iOS giúp người dùng theo dõi thu nhập hoặc hóa đơn chi phí dưới dạng lặp lại hoặc không, bổ sung chức năng thanh toán hóa đơn tự động, ghi chú vào từng thanh toán, đánh dấu thanh toán cho hóa đơn d