Công cụ FTP - Tải miễn phí (60)

công cụ ftp hỗ trợ upload dữ liệu lên server sử dụng giao thức ftp. công cụ ftp rất cần thiết cho bất kỳ một người quản trị website nào

Mới cập nhật trên Công cụ FTP Xem thêm »

Mới phát hành trên Công cụ FTP Xem thêm »

 • FlashFXP

  FlashFXP là ứng dụng truyền tải File hiệu quả thông qua FTP và FXP client. Đây là công cụ chia sẻ tập tin nhanh chóng và an toàn với một giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Phần mềm còn hỗ trợ chức năng kéo thả file, chuyển các tập tin, đồng bộ hóa thư mục, tìm kiếm file và sắp sếp các thao tác...

  Download

  FTP Commander Deluxe

  FTP Commander Deluxe là một trong những chương trình giúp bạn truyền tải các dữ liệu trên Internet. Nó có các tính năng nhằm bảo mật các dữ liệu được truyền trên Internet hỗ trợ các chuẩn an toàn hiện nay như SSL, TLS, SSH, PGP...và hỗ trợ truyền tải đa dữ liệu, đồng bộ hóa các gói và các tập tin riêng lẻ, tạo script. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa các thông tin lỗi, sao chép tập tin, và xem xét chương trình nào nên chạy sau khi hoàn thành các tiến trình này.

  Download

 • FTP Commander

  Free FTP Commander là một phần mềm hỗ trợ truyền tải file trên FTP. Nó có giao diện rất thoáng, đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ các chức năng mạnh mẽ cho phép người dùng tải, sao chép file từ vị trí này tới vị trí khác, từ server này tới server khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Người dùng chỉ cẩn điền tên, điền tài khoản...chương trình sẽ tự động kết nối và truyền dile đến server bạn mong muốn.

  Download

  FileZilla for Linux

  FileZilla for Linux là phần mềm quản lý nguồn dữ liệu FTP trên nền tảng Linux. Nó giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng upload và download dữ liệu thông qua FTP. Chương trình hỗ trợ việc truyền tải những tập tin lớn, phục hồi lại từ điểm đứt gãy khi gặp sự cố, giữ tập tin an toàn và cho phép tìm kiếm cũng như chỉnh sửa tập tin từ xa.

  Download

 • AceFTP

  AceFTP là một phần mềm cho phép bạn truyền tải các file từ hệ thống của mình tới một Internet Server theo giao thức truyền tệp FTP. Bạn có thể kết nối tới nhiều server cùng một lúc, bạn có thể xem trước các file trước khi gửi chúng đi, bạn có thể mở nhiều phiên làm việc cùng một lúc và truyền tải các file tới tất cả các server kết nối. Ngoài ra AceFTP lưu giữ vào bộ nhớ cache của hệ thống nội dung các thư mục mà bạn vừa truy cập. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng duyệt qua FTP site của mình.

  Download

  SecureFX

  SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client. Nó cho phép người dùng cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức. Chương trình cho phép bạn nhập các dòng lệnh, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển truyền tải file, nó tự động ngắt kết nối nếu kết nối có trục trặc và tự động kết nối lại khi có mạng. SecureFX cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ file trong lúc chuyển, đồng bộ hóa các file từ xa và file trên máy và thực thi các thao tác chuyển file giữa máy ch

  Download

 • FTP Rush Portable

  FTP Rush Portable là phần mềm truyền tải tập tin dạng Portable của phần mềm FTPRush giúp bạn nhanh chóng truyền tải các tập tin từ nơi này sang nơi khác từ trang Web này sang trang Web khác, từ máy chủ này đến máy chủ khác. Chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn để thay đổi giao diện, tạo màu sắc, tải xuống hay tải lên các dữ liệu một các nhanh chóng và dễ dàng.

  Download

  FTPRush

  FTPRush cho phép bạn truyền tải tập tin từ mạng nội bộ lên máy chủ hoặc ngược lại, và từ máy chủ này sang máy chủ khác. Nó tương thích trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể hiệu chỉnh giao diện sử dụng một cách nhanh chóng hay tự tạo mã của riêng bạn để thực hiện nhiều công việc một cách tự động.

  Download

 • Serv U

  Serv-U là một server FTP được tạo bởi Rob Beckers. Chương trình giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ file qua mạng Internet. Serv-U tương thích với các chuẩn FTP. Nó giúp bạn chuyển bất kỳ một PC nào có nối mạng thành 1 trang FTP trên Internet. Chương trình hỗ trợ cho lập danh sách các thư mục, hỗ trợ gửi tin nhắn cho các người dùng, hoặc từ người dùng tới server. Serv-U có khả năng tự động tắt kết nối khi các kết nối không làm việc, ngưng, hay kết nối quá lâu.

  Download

  FTPGetter Standard

  FTPGetter 3 Standard là phần mềm quản lý các file trên máy chủ. Nó sẽ tự động hóa quá trình truyền thông FTP và SFTP cho phép người dùng có thể thiết lập các nhiệm vụ như đồng bộ file trên máy chủ với các file trong một thư mục cục bộ của người dùng, lập lịch trình tần suất theo ngày, vài ngày, theo tuần,…Ngoài ra chương trình còn giúp bạn kiểm soát và dõi theo các nhiệm vụ đang hoạt động.

  Download

 • FileZilla Server

  FileZilla Server là công cụ thiết lập cấu hình FTP để phục vụ quá trình truyền tải các file dữ liệu lên server thông qua giao thức internet. Công cụ đặc biệt bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản và các thiết lập cho người dùng.

  Download

  Core FTP LE

  Core FTP LE là một trong những phần mềm truyền tải file FTP miễn phí cho hệ điều hành Windows. Chương trình hỗ trợ các giao thức như FTP, SFTP, SSL, TLS, IDN, bạn có thể tích hợp Core FTP LE với các trình duyệt để truyền tải từ site này tới site khác, hỗ trợ truyền tải tiếp file khi bị ngắt đoạn, hỗ trợ kéo thả, xem và chỉnh sửa file. Ngoài ra chương trình có tường lửa bảo vệ, thực thi các câu lệnh tùy chọn, hay truyền tải qua chế độ dòng lệnh.

  Download

Tất cả phần mềm trên Công cụ FTP có 60 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
CuteFTP - Tải web lên mạng, gửi file dung lượng lớn
CuteFTP Professional là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và chuyển tải file giữa các máy tính với nhau, giữa máy tính với mạng internet qua giao thức FTP an toàn và hiệu quả.

Tags: truyền file truyền tải dữ liệu download cuteftp professional mới tai ve cuteftp professional

Download
107174
Download
FileZilla - Tải, up dữ liệu lên sever
Phần mềm FileZilla hỗ trợ người dùng upload và download các dữ liệu từ server qua giao thức FTP hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, FileZilla còn tương thích hoạt động trên các giao thức: FTP, SSH, SFTP.

Tags: upload dữ liệu download filezilla version tải filezilla free download

Download
356
Download
WinSCP - Tải dữ liệu lên server tốc độ cao
WinSCP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức FPT an toàn và hiệu quả.

Tags: download winscp mới nhất lastest version winscp

Download
29577
Download
SmartFTP Client - Tải dữ liệu lên host hiệu quả
SmartFTP là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng quản lý các file và thực hiện quá trình truyền tải dữ liệu trên host. Người dùng có thể chuyển dữ liệu từ host này sang host khác dễ dàng bằng kéo thả các file dữ liệu.

Tags: up file lên mạng download smartftp client free tải về smartftp client miễn phí

Download
29559
Download
FileZilla Portable - Truyền file, upload dữ liệu lên server
FileZilla Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng upload và download các dữ liệu lên server qua giao thức internet hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, FileZilla Portable còn là tiện ích di động bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Tags: filezilla portable mới nhất tải filezilla portable miễn phí

Download
29539
Download
FileZilla Server - Upload dữ liệu lên server
FileZilla Server là công cụ thiết lập cấu hình FTP để phục vụ quá trình truyền tải các file dữ liệu lên server thông qua giao thức internet. Công cụ đặc biệt bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản và các thiết lập cho người dùng.

Tags: cấu hình ftp cấu hình ftp server tải filezilla server miễn phí lastest version filezilla server

Download
29522
Download
AnyConnect - Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
AnyConnect hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo kết nối theo các giao thức FTP/FTPS/SSH/Telnet giữa máy chủ và máy khách một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Tags: kết nối máy chủ kết nối máy chủ ftp tai anyconnect ban moi download anyconnect free

Download
10192
Download
DriveHQ FileManager - Lưu trữ dữ liệu an toàn trên máy chủ
DriveHQ FileManager là chương trình được tạo nên bởi các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến thông qua tài khoản Account một cách nhanh chóng và tin cậy.

Tags: lưu trữ dữ liệu download drivehq filemanager bản mới tai drivehq filemanager mien phi

Download
8316
Download
FTP Voyager - Tải file từ Internet về máy tính
FTP Voyager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển các tệp tin khác nhau từ internet hoặc mạng máy chủ về máy tính cá nhân một cách thuận lợi.

Tags: hỗ trợ download tải dữ liệu về máy download ftp voyager free tải về ftp voyager miễn phí

Download
4737
Download
TurboFTP - Chuyển dữ liệu an toàn qua mạng FTP
TurboFTP là một chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển dữ liệu tương thích với tường lửa một cách an toàn và nhanh chóng.

Tags: up tài liệu lên mạng download turboftp version free download turboftp

Download
8494
Download
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Avira AntiVir Mobile - Diệt virus mạnh mẽ trên Windows Phone

  Avira AntiVir Mobile for Windows Phone là ứng dụng diệt virus trên các thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành Windows Phone, đến với ứng dụng này thiết bị của bạn có khả năng chống lại sự xâm nhập nhanh chóng của

 • Google Drive - Lưu trữ dữ liệu đám mây trên iOS

  Google Drive for ios hỗ trợ người dùng trong việc tạo, chia sẻ và giữ tất cả những tài liệu quan trọng của mình trong một môi trường an toàn, đồng thời đồng bộ dữ liệu trên cả máy tính và các thiết bị di động để bạn có t

 • Hướng dẫn sơ cứu - Học cách sơ cứu thương trên iPhone, iPad

  Hướng dẫn sơ cứu for iOS hướng dẫn cụ thể cho bạn cách đối phó với các khó khăn như thế nào. Ứng dụng chuẩn bị tâm lý cũng như cách xử lý với hầu hết các tình huống khó khăn mà bạn có thể mắc phải.Hướng dẫn sơ cứu fo

 • Bóng đá - Theo dõi trực tiếp kết quả bóng đá trên thiết bị iOS.

  bóng đá của mình mọi lúc mọi nơi.Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Bóng đá for iOS đã thu hút đông đảo người dùng trên toàn thế giới cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo sử dụng ứng dụng.Tính năng

 • Cymera - Camera chuyên nghiệp cho Android

  Cymera for Android là ứng dụng giúp người dùng có những bức camera tốt nhất cho ảnh chân dung trên Android. Giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Cymera sử dụng 7 loại lens và 4 chế độ chụp độc đáo, tạo nên những hiệ

 • Thực đơn Cách giảm cân nhanh - Thực đơn giảm cân trên iPhone, iPad

  Thực đơn là ứng dụng cung cấp cho bạn phương pháp giảm cân hiệu quả nhất. Đây là ứng dụng rất tiện ích cho nhưng ai có mong muốn giảm cân một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ

 • Đọc báo tin tức mới trong ngày - Theo dõi tin tức tổng hợp trong ngày ngay trên thiết bị iOS

  Đọc báo tin tức mới trong ngày for iOS sẽ cập nhật tin tức trong ngày, tin tức mới từ nguồn VietNamnet và Dân trí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ứng dung giúp bạn đọc các tin tức ở nhiều các lĩnh vực như: Pháp luật, B

 • Evernote - Tạo ghi chú trên iPhone, iPad

  Evernote for iOS hiện tại là 7.4.2 được cập nhật ngày 21/07/2014 cải thiện các chức năng quét thẻ kinh doanh, theo dõi dữ liệu dễ dàng hơn qua Email và sửa một số lỗi nhỏ khác. Phiên bản Evernote for iOS 7.3.5 được c

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype for Android hỗ trợ người dùng kết nối và trò chuyện với bạn bè trên các thiết bị Android, gửi các tin nhắn tức thì và thực hiện các cuộc gọi Video từ Skype tới Skype miễn phí qua mạng 3G hoặc Wifi. Phiên bản mới dà

 • M Plus - Thanh toán trên di động bằng Sacombank

  M-Plus for Android là tiện ích miễn phí dành cho khách hàng của ngân hàng SacomBank. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoặc thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến trực