Mới xuất bản - Hỗ trợ kinh doanh - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Phần mềm thương mại điện tử Zen Cart

22/07/2018 05:31
Phần mềm thương mại điện tử Zen Cart là một ứng dụng thương mại điện tử mã nguồn mở miễn phí phổ biến và được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn sử dụng. Với sự hỗ trợ của giải pháp thương mại điện tử đến từ Zen Cart, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, nâng cao hiệu quả của việc bán hàng trực tuyến.

thiết kế web bán hàng online

Download
30
Download

Download Crypto

22/07/2018 03:34

Crypto là ứng dụng được phát hành bởi công ty Ledger cung cấp cho người dùng các tính năng nhằm hợp lý hóa quyền sở hữu và quản lý tài sản. Crypto giúp tập hợp tất cả các thiết bị quản lý và các tài khoản crypto riêng lẻ vào cùng một nơi, thay thế cho các hệ thống cũ của nhiều ứng dụng dựa trên Chrome.

phần mềm quản lý tài sản

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý vận tải HẰNG MINH

22/07/2018 02:56

Phần mềm quản lý vận tải Hằng Minh được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý vận tải, giao nhận được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp cũng như các cơ quan tổ chức có các nhu cầu giao dịch vận chuyển hàng hóa. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản phù hợp với người dùng, dễ dàng thao tác cũng như đảm bảo việc quản lý vận tải diễn ra nhanh chóng, chính xác. Phần mềm quản lý vận tải Hằng Minh giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng đảm bảo công việc đạt kết quả tốt nhất.

quản lý kinh doanh vận tải

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano Dental

22/07/2018 02:34
Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano - Dental được xây dựng là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả và khoa học cho các phòng khám chữa bệnh nha khoa từ nhỏ đến lớn. Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano - Dental được thiết kế đáp ứng toàn bộ các hoạt động nghiệp vụ của phòng khám đều được tự động hóa rất tối ưu, giúp công tác quản lý được giảm thiểu đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

quản lý hoạt động phòng khám răng

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe MobiParking

22/07/2018 12:21

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe MobiParking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành riêng cho những điểm trông giữ xe, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như những vấn đề có liên quan đến bãi đỗ xe thông minh. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe MobiParking giúp việc quản lý tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí khi thực hiện công việc.

giám sát kinh doanh trông giữ xe

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền điện nước MetaData Viet Nam

21/07/2018 09:46

Phần mềm tính tiền điện nước MetaData Viet Nam được đánh giá là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc thanh toán điện nước nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc thanh toán tính tiền điện nước theo từng đối tượng sử dụng và lượng tiêu thụ với các đơn giá khác nhau. Phần mềm tính tiền điện nước MetaData Viet Nam giúp việc tính tiền cũng như quản lý thông tin, công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý vận tải M TRANSPORT

21/07/2018 07:11

Phần mềm quản lý vận tải M TRANSPORT là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý vận tải được coi là trợ thủ đắc lực đối với các doanh nghiệp có các hoạt động trong lĩnh vực vận tải và đặc biệt là giao nhận hàng hóa. Phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng đảm bảo hỗ trợ công tác quản lý tốt nhất. Phần mềm quản lý vận tải M TRANSPORT giúp thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác cũng như giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm tối đa kinh phí khi sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Parking

21/07/2018 04:36

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Parking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được thiết kế và sử dụng cho việc quản lý bãi đỗ trong các trung tâm thương mại hay các bãi trông giữ xe ngày đêm. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho công việc. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên hầu hết cả nước, không chỉ trông giữ xe mà tất cả phương tiện như tàu thuyền cũng như tất cả các phương tiện ra vào khu vực cần quản lý.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền nhà hàng Dân Trí Soft

21/07/2018 02:01

Phần mềm tính tiền nhà hàng Dân Trí Soft là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu tính tiền tại các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Phần mềm Dân Trí Soft hỗ trợ tối đa công tác tính tiền cũng như quản lý nhà hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm tính tiền nhà hàng Dân Trí Soft giúp giảm thiểu thời gian đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng phần mềm, đảm bảo hoạt động kinh doanh của nhà hàng diễn ra tốt đẹp nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions

21/07/2018 12:02

Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện này được sử dụng khá phổ biến hiện nay.Phần mềm hỗ trợ việc quản lý cũng như đảm bảo công việc trong bệnh viện để bệnh nhân cũng như những người làm việc trong bệnh viện đều có thể gửi những thắc mắc hay yêu cầu của mình cũng như phong cách làm việc trong bệnh viên trở nên văn minh và lịch sự hơn. Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions là những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý bệnh viện.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý vận tải VTEC.DMS

21/07/2018 11:26
Phần mềm quản lý vận tải VTEC.DMS là một trong số những phần mềm quản lý vận tải, chuyển phát nhanh được sử dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp cũng như các công ty hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý cũng như đảm bảo tránh gặp phải những vấn đề phát sinh, rủi ro, thiếu chính xác về thông tin hay quản lý dữ liệu. Phần mềm quản lý vận tải VTEC.DMS đảm bảo giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí đem lại kết quả công việc được thực hiện tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Smart Parking

21/07/2018 08:51

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Smart Parking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành có các trng tâm thương mại, siêu thi, trường học hay các điểm trông dữ xe theo yêu cầu. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý cũng như đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí khi thực hiện công việc. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Smart Parking là phần mềm được sử dụng khá phổ biến và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền nhà hàng iPOS.vn

21/07/2018 06:16
Phần mềm tính tiền nhà hàng iPOS.vn là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các nhà hàng hay các quán ăn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác tính tiền hay quản lý nhà hàng đơn giản và dễ dàng nhất thông qua phần mềm được cài đặt sẵn. Phần mềm tính tiền nhà hàng iPOS.vn giúp giảm thiểu tối đa thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, hỗ trợ công việc quản lý và kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Tparking

21/07/2018 03:41

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Tparking được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với nhiều những ưu điểm vượt trội có khả năng vận hành tự động đảm bảo cho công tác quản lý diễn ra nhanh chóng và phù hợp nhất. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Tparking giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi tiến hành thực hiện công việc.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý vận tải đường thủy TCT

21/07/2018 01:06

Phần mềm quản lý vận tải đường thủy TCT là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý vận tải hỗ trợ điều phối, giám sát các phương tiện vận tải đường thủy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hầu hết những phần mềm này hỗ trợ tối đa công tác quản lý đem lại hiệu quả công việc nhanh chóng, chính xác nhất. Phần mềm quản lý vận tải đường thủy TCT giúp giảm bớt tối đa thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền nhà hàng MAYBANHANG.NET

20/07/2018 10:31
Phần mềm tính tiền nhà hàng MAYBANHANG.NET là một trong số những phần mềm tính tiền được khá nhiều các nhà hàng hay các quán ăn lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này giúp bạn thực hiện công tác tính tiền nhanh chóng và chính xác nhất, cũng như giảm thiểu những khó khăn về thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng. Phần mềm tính tiền nhà hàng MAYBANHANG.NET còn là phần mềm chuyên nghiệp cũng như đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp HTsoft BizMan.NET

20/07/2018 09:30

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp HTsoft BizMan.NET là giải pháp lưu trữ, quản lý toàn bộ những dữ liệu của các doanh nghiệp lớn, hỗ trợ các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, số lượng nhân viên và hàng hóa nhiều có thể thực hiện các thao tác quản lý dễ dàng, nhanh chóng hơn.Với Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp này, các doanh nghiệp sẽ nắm được tình hình hồ sơ, hoạt động của doanh nghiệp

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bệnh viện Clinic Deluxe

20/07/2018 07:56

Phần mềm quản lý bệnh viện Clinic Deluxe là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến cho các phòng khám, bệnh viện, giải pháp quản lý bệnh viện hỗ trợ tối đa các cơ sở thực hiện công tác quản lý đơn giản, khoa hoạc và dễ dàng nắm bắt được những thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cho người khám chữa bệnh. Phần mềm quản lý bệnh viện Clinic Deluxe giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý, góp phần nâng cao chất lượng quản lý cho các bệnh viện.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp HiStaff

20/07/2018 05:21

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp HiStaff được xem là công cụ hiệu quả trong việc khai thác, quản lý nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp tối ưu hóa năng suất lao động thông qua các dịch vụ. Các tính năng mà phần mềm quản trị nguồn nhân lực hỗ trợ sẽ giúp cho các doanh nghiệp tận dụng được tốt hơn các nguồn lực vào sự phát triển chung.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền nhà hàng Sieuthimaytinhtien.vn

20/07/2018 02:46

Phần mềm tính tiền nhà hàng Sieuthimaytinhtien.vn là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các nhà hàng, quán cafe, shop quần áo. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc tính toán cũng như quản lý nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm tính tiền nhà hàng Sieuthimaytinhtien.vn có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp cho việc hoàn thiện công việc nhanh chóng và đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bệnh viện E Hospital

20/07/2018 12:11

Phần mềm quản lý bệnh viện E-Hospital là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành riêng cho các bệnh viện. Phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ những nội dung, thông tin cũng như các hoạt động thông suốt diễn ra trong bệnh viện. Phần mềm quản lý bệnh viện E-Hospital giúp hệ thống và tối ưu hóa các việc sử dụng nhân sự cũng như tiến hành công việc đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho người quản lý.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp iHCM

20/07/2018 09:36

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp iHCM sẽ là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện việc giám sát công việc của nhân viên, thực hiện đánh giá nhân viên khoa học, nhiều chiều, qua đó, tối ưu hóa cho công tác quản trị nhân lực để nâng cao hiệu suất trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền quán ăn Vietbill

20/07/2018 07:01

Phần mềm tính tiền quán ăn Vietbill là một trong số những phần mềm tính tiền vô cùng tiện ích được sử dụng khá phổ biến cho các quán ăn hay các nhà hàng. Phần mềm hỗ trợ việc tính tiền nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như mức độ chính xác tuyệt đối với các phương pháp sử dụng đơn giản là bạn đã hoàn thành công việc tốt nhất. Phần mềm tính tiền quán ăn Vietbill có rất nhiều những tính năng hữu ích, bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và sử dụng, đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của mình.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý tòa nhà TRUNGVIET SOFTWARE

20/07/2018 06:58

Phần mềm quản lý tòa nhà TRUNGVIET SOFTWARE được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý tòa nhà được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ quản lý dễ dàng cũng như tổng hợp các dịch vụ liên quan đến việc điều hành của tòa nhà cao ốc, các văn phòng. Phần mềm giúp thực hiện công việc nhanh chóng cũng như giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo công việc được hoàn thành hiệu quả nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bệnh viện eHis

20/07/2018 04:26

Phần mềm quản lý bệnh viện eHis là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể, hỗ trợ quản lý nhanh chóng, chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất. Phần mềm hỗ trợ quản lý từ khâu bệnh nhân đến khám chữa bệnh các phòng bệnh, phòng mỏ hay quản lý kho, viện phí và trang thiết bị... Tất cả hệ thống bệnh viên xuyên suốt được quản lý đồng bộ hóa bằng phần mềm eHis. Phần mềm quản lý bệnh viện eHis giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo công việc diễn ra chính xác và đảm bảo nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp JANUS ERP

20/07/2018 01:51
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp JANUS ERP là hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.Với giải pháp quản trị nguồn nhân nhân lực này, các doanh nghiệp điều hành tốt hơn công việc kinh doanh, sản xuất của mình.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp neoERP

19/07/2018 11:16
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp neoERP là giải pháp toàn diện hỗ trợ các doanh nghiệp có thể chia sẻ thông tin giữa các phòng ban chức năng, giúp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí, tăng doanh thu cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Với phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực này, các doanh nghiệp sẽ vận hành tốt hơn tất cả các hoạt động của mình.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý đối tượng bảo trợ xã hội SweetSoft

19/07/2018 09:15
Phần mềm quản lý đối tượng bảo trợ xã hội SweetSoft là giải pháp phần mềm quản lý đối tượng giúp phòng Bảo trợ xã hội thuộc LDDTBXH các tỉnh, thành phố có thể giải quyết tốt được những vấn đề quản lý liên quan đến các đối tượng bảo trợ xã hội có trong địa bàn.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Odoo

19/07/2018 08:41

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ quản lý sản xuất, kinh doanh, trong đó, phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Odoo được đánh giá là một giải pháp quản trị nguồn nhân nhân lực nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu nhằm tối ưu hóa toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý đối tượng (phạm tội) MekongSoft

19/07/2018 07:21
Phần mềm quản lý đối tượng ( phạm tội) MekongSoft là phần mềm quản lý thông tin tội phạm đầy đủ và chi tiết nhất, được sử dụng tại các phường, xã, thành phố, Phần mềm quản lý đối tượng (phạm tội) MekongSoft sẽ hỗ trợ các đơn vị sử dụng quản lý thông tin của tội phạm từ quá trình phạm tội cho đến khi xử lý.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp OpenERP

19/07/2018 06:06

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp OpenERP được tích hợp các quy trình kinh doanh, hỗ trợ việc chia sẻ thông tin giữa các phòng ban được dễ dàng hơn, tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí và tăng được doanh thu cho doanh nghiệp.Với phần mềm quản trị nguồn nhân lực này, các doanh nghiệp sẽ tận dụng tốt hơn được các nguồn lực để phát triển các lĩnh vực của mình.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý sản xuất đồ chơi FASO

19/07/2018 04:26

Phần mềm quản lý sản xuất đồ chơi FASO là phần mềm quản lý sản xuất được thiết kế dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ chơi. Phần mềm này nằm trong nhóm phần mềm FASO, rất dễ sử dụng, an toàn về dữ liệu và có chức năng phân quyền để tận dụng tối đa các tính năng quản lý của phần mềm này để hỗ trợ người sử dụng hoàn thành công việc nhanh chóng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP Business One

19/07/2018 03:31
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP Business One là công cụ quản lý nguồn lực doanh nghiệp được phát triển bởi ERP - hãng phần mềm lớn nhất thế giới, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn phần mềm sử dụng.Với phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực này các đơn vị sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, tăng doanh thu và sức cạnh tranh.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP

19/07/2018 12:56
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP với nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên sâu, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản trị và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, quản lý toàn bộ hoạt động doanh nghiệp. Với phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực này, các doanh nghiệp sẽ giảm bớt được chi phí và đơn giản hóa mọi công tác quản lý.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Nhà Thuốc Nâng Cao Nam Việt

19/07/2018 10:21

Phần mềm quản lý nhà thuốc nâng cao Nam Việt được đánh giá là phần mềm hữu ích cho các nhà thuốc, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm có khả năng hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát và nắm bắt tình hình công việc, kinh doanh, bán hàng, quản lý nhà thuộc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, với phần mềm quản lý nhà thuốc này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian sử dụng cũng như chi phí và nhân công.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bệnh viện OneMes

19/07/2018 07:46
Phần mềm quản lý bệnh viện OneMes là một trong số những phẩn mềm quản lý tổng thể bệnh viện được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay, phần mềm quản lý bệnh viện này hỗ trợ tối đa công việc cũng như quản lý hệ thống thông tin trên bệnh viện. Phần mềm gồm rất nhiều những hoạt động hỗ trợ quá trình làm việc đồng bộ cũng như việc khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm quản lý bệnh viện OneMes phù hợp với nhu cầu của từng bệnh viện cũng như đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác quản lý.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý nhà hàng Tỷ Phú

19/07/2018 05:11

Phần mềm quản lý nhà hàng Tỷ Phú được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý nhà hàng sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại đem lại hiệu quả quản lý tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ tự động hóa các công việc hàng ngày tại cửa hàng cũng như có khả năng tính toán bán hàng, quản lý hàng hóa, danh thu chi phí cho nhà hàng. Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công cho nhà hàng khi sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital

19/07/2018 02:36
Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các bệnh viện. Phần mềm này là giải pháp toàn diện cho các bệnh viện, hỗ trợ việc quản lý các hoạt động được diễn ra theo đúng trình tự và đảm bảo quy trình thực hiện. Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital hỗ trợ quản lý trọn vẹn nhất từ khâu tiếp nhận đến khám bệnh, điều trị và thanh toán giúp cho công việc diễn ra nhanh chóng, hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý điện tử, điện thoại FPI

19/07/2018 01:54

Được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng buôn bán điện tử, điện thoại, các thiết bị gia dụng thông minh, phần mềm quản lý bán hàng điện tử, điện thoại FPI hỗ trợ người sử dụng quản lý và bán hàng một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Phần mềm quản lý điện tử, điện thoại FPI được thiết kế với rất nhiều các tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ khiến người sử dụng hài lòng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Garage Ôtô Nam Việt

19/07/2018 12:01

Phần mềm quản lý Garage Ôtô Nam Việt là phần mềm quản lý gara ô tô được ứng dụng khá phổ biến cho các dịch vụ trong garage ô tô, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, quản lý dịch vụ cũng như các gói dịch vụ được sử dụng thường xuyên tại Garage, giúp thúc đẩy việc phát triển kinh doanh ngày càng tốt hơn. Phần mềm còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân công quản lý khi sử dụng phần mềm.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
 • Lời bài hát Ước Mơ Tuổi Thơ

  Bài hát Ước Mơ Tuổi Thơ thuộc dòng nhạc thiếu nhi nằm trong tuyển tập những bài hát Trung Thu hay nhất. Với giai điệu ngọt ngào, ca từ ý nghĩa, bài hát Lời bài hát Ước Mơ Tuổi Thơ được rất nhiều các em nhỏ yêu thích và bài hát này cùng những bài hát Trung Thu hay vẫn luôn được cất lên mỗi dịp trung thu đến. Để lắng nghe bài hát này các bạn có thể tải bài hát Ước Mơ Tuổi Thơ Mp3, Video, Karaoke, Guitar được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây về thưởng thức.

 • Lời chúc sinh nhật ba/bố

  Bài viết sau đây tổng hợp những lời chúc sinh nhật ba/bố hay, ý nghĩa, đong đầy tình cảm của người con dành cho bố của mình vào ngày sinh nhật. Chắc chắn, những lời chúc mừng sinh nhật này sẽ nói thay tiếng lòng, tình cảm của bạn dành cho người bố của mình.

 • 1 Feet bằng bao nhiêu km

  Feet là đơn vị đo độ dài nên có thể quy đổi từ Feet sang km. Với những bạn chưa biết cách quy đổi 1 Feet bằng bao nhiêu km, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để chuyển đổi đơn vị Feet dễ dàng, chính xác hơn nhé.

 • Phần mềm quản lý sở hữu trí tuệ tốt nhất hiện nay

  Ứng dụng phần mềm quản lý sở hữu trí tuệ hỗ trợ tốt trong công việc quản lý hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ và sau đăng ký giúp công việc được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

 • Số điện thoại tổng đài VietAbank

  Số điện thoại tổng đài VietAbank là thông tin cần thiết và hữu ích dành cho các bạn đọc đã, đang và sắp chuẩn bị sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietAbank. Thông qua số điện thoại tổng đài VietAbank, bạn sẽ được giải đáp, tư vấn các thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

 • Số điện thoại tổng đài CBBank

  Số điện thoại tổng đài CBBank là gì, gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ ngân hàng CBBank thì phải làm sao? Bên cạnh việc đến chi nhánh, phòng giao dịch thì bạn có thể liên hệ số điện thoại ngân hàng CBBank để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Lời bài hát Cây Đa Quán Dốc

  Bài hát Cây Đa Quán Dốc là một trong những bài hát dân ca Bắc Bộ được rất nhiều người yêu thích. Với giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, Cây Đa Quán Dốc từ khi ra mắt cho đến nay vẫn được rất nhiều người lựa chọn lắng nghe.

 • Cách sử dụng AutoDraw, công cụ vẽ hình nhanh

  Mới đây Google vừa cho ra mắt một công cụ vẽ tự động mang trên AutoDraw giúp người sử dụng AutoDraw có thể vẽ được một bức tranh đẹp, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian. Công cụ vẽ hình nhanh AutoDraw là kết quả của nghiên cứu mới nhất đến từ Google được phát triển dựa trên thí nghiệm AI Quick, Draw.

 • Cách tải Windows Movie Maker trên Windows 10, tạo video từ ảnh

  Windows Movie Maker vốn đã quá nổi tiếng trên Windows vì đây là một trong những phần mềm đời đầu cho phép bạn tạo video từ ảnh. Mặc dù trên Windows 10 không có sẵn nhưng bạn vẫn có thể tải Windows Movie Maker trên Windows 10 và sử dụng.

 • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí

  Nhắc đế các phần mềm đánh máy 10 ngón chắc chắn có cả một danh sách dài nhưng để có phần mềm hỗ trợ tiếng Việt thực sự không có nhiều. Trong khi đó, nhu cầu luyện gõ 10 ngón thực tế của người sử dụng ngày càng nâng cao. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Typing Test hỗ trợ đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí, đáng sử dụng

 • Cách tắt máy nhanh bằng Menu chuột phải trên Windows 10

  Có rất nhiều cách giúp bạn tắt máy nhanh trên Windows 10, và Taimienphi.vn cũng đã từng giới thiệu rất nhiều cách như vậy. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm 1 cách tắt máy nhanh bằng Menu chuột phải trên Windows 10 cực kỳ độc đáo và tiện lợi.

 • Cách Stream Game Mobile lên Facebook bằng Bluestacks

  Có rất nhiều tựa Game Mobile HOT hiện nay như PUBG Mobile, Liên Quân mobile nhưng bạn lại không biết làm thế nào để phát trực tiếp game cho bạn bè mình xem. Không biết cách stream game mobile trên Facebook như thế nào. Hướng dẫn dưới đây sẽ chia sẻ cách Stream Game Mobile lên Facebook bằng Bluestacks, các bạn cùng theo dõi nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá