Mẫu biên bản - Tải miễn phí (391)

Mẫu biên bảnMới cập nhật trên Mẫu biên bản Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu biên bản Xem thêm »

 • Mẫu bản kiểm điểm Đoàn viên

  Mẫu bản kiểm điểm Đoàn viên là biểu mẫu bản kiểm điểm dành cho các Đoàn viên mới nhất hiện nay. Khi cần viết bản kiểm điểm, mọi người có thể tải ngay mẫu bản kiểm điểm Đoàn viên được đăng tải dưới đây về sử dụng và điền các thông tin thực tế vào cho chính xác nhất.

  Download

  Bản kiểm điểm cá nhân

  Bản kiểm điểm cá nhân dành cho giáo viên, công chức hay học sinh, sinh viên được sử dụng vào các dịp cuối tháng, cuối quý hay cuối năm để tổng kết hoạt động chuyên môn cũng như sau một quá trình tu dưỡng về đạo đức. Ngoài ra, bản kiểm điểm cá nhân còn được dùng để trình bày khuyết điểm hoặc lỗi của cá nhân trong sự việc nào đó, tự đánh giá mức độ phạm lỗi của mình.

  Download

 • Mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng

  Mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng là mẫu biên bản được ứng dụng cho ngành xây dựng, dùng để nghiệp thi các công trình với đầy đủ những thông tin của công trình và dự án cũng như những vấn đề có liên quan được thống kê rõ ràng và chi tiết trong biện bản. Biên bản này rất hữu dụng và rất dễ tiến hàng lập hãy cùng tìm hiểu để giảm bớt được thời gian tìm kiếm và lựa chọn được mẫu biên bản thích hợp với nhu cầu công việc của mình nhất.

  Download

  Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng

  Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng là mẫu biên bản được sử dụng rất phổ biến trong các công ty xây dựng, được sử dụng trong hoạt động nghiệm thu công trình xây dựng. Thông qua mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng, chất lượng công trình xây dựng sẽ được ghi chép lại rõ ràng để làm cơ sở làm việc giữa bên nghiệm thu và bên thi công.

  Download

 • Mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường

  Mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường là biểu mẫu được sử dụng trong khi lấy mẫu hiện trường xây dựng, do chính các đơn vị thi công lập ra, được gửi kèm theo biên bản nghiệm thu công việc. Mục đích của việc lập biên bản lấy mẫu hiện trường là nhằm kiểm tra chất lượng thi công công trình hoặc kiểm tra hiện trường một phần thi công nào đó.

  Download

  Biên bản họp xem xét xử lý kỷ luật

  Biên bản họp xem xét xử lý kỷ luật được các đơn vị sử dụng lao động lập ra để xử lý các vụ vi phạm của người lao động nhằm cảnh cáo, răn đe những hành vi ảnh hưởng đến sự phát triển chung của cả doanh nghiệp.

  Download

 • Mẫu biên bản đánh giá lại tài sản cố định

  Mẫu biên bản đánh giá lại tài sản cố định được các doanh nghiệp sử dụng nhằm ghi lại toàn bộ những nội dung liên quan đến việc đánh giá tài sản cố định trong doanh nghiệp.

  Download

  Biên bản họp chi bộ

  Trong mỗi cuộc họp chi bộ Đảng, thư ký cuộc họp sẽ có nhiệm vụ phải lập biên bản họp chi bộ, trong đó, nêu rõ được địa điểm, thời gian, thành phần tham dự và nội dung cuộc họp để lấy đó làm căn cứ thực hiện những nhiệm vụ đề ra.

  Download

 • Mẫu giấy ủy quyền xử lý vi phạm hành chính

  Mẫu giấy ủy quyền xử lý vi phạm hành chính là biểu mẫu được sử dụng như cơ sở pháp lý để bạn ủy quyền cho một người khác thay mình xử lý các vi phạm hành chính mà vì lý do nào đó bạn không thể trực tiếp xử lý được. Biểu mẫu này được sử dụng trong các vi phạm về an toàn giao thông, vi phạm hành chính thông thường.

  Download

  Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên

  Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên là một trong các biểu mẫu đang được rất nhiều các giáo viên quan tâm tìm hiểu. Việc lập báo cáo thành tích cá nhân cũng là một trong những công việc thường niên mà các giáo viên cần hoàn thành để gửi đến đơn vị công tác theo đúng quy định để xét thưởng thành tích cá nhân của chính các giáo viên đó trong năm học qua.

  Download

 • Mẫu biên bản giao nhận chứng cứ

  Mẫu biên bản giao nhận chứng cứ là mẫu biên bản được sử dụng trong các vụ án dân sự, cán bộ tòa án tiến hành giao nhận tài liệu chứng cứ thì phải lập biên bản giao nhận tài liệu cho người được giao.

  Download

  Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng

  Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng là mẫu giấy ủy quyền được sử dụng trong trường hợp các cá nhân cùng thỏa thuận với nhau về các giao dịch như giao dịch dân sự, giao dịch mua bán nhà đất, mua bán xe. Thông qua mẫu giấy ủy quyền cá nhân được ủy quyền sẽ thực hiện công việc của người ủy quyền. Để có được nội dung cụ thể chi tiết về mẫu giấy ủy quyền này bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết được chia sẻ dưới đây nhé.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu biên bản có 391 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu - Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về lương hữu và BHYT
Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu là một trong những giấy tờ giúp hoàn thiện hồ sơ về các chế độ bảo hiểm xã hội, trong đó, người làm giấy cần ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ nhận lương hưu và nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu. Ngoài ra Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu cần có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị trong trường hợp người lao động không lập Giấy đăng ký.

Tags: giấy đăng ký nhận lương hưu giấy đăng ký khám chữa bệnh giấy đăng ký nơi nhận lương hưu mới nhất tải giấy đăng ký nơi nhận lương hưu miễn phí

Download
8983
Download
Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng - Giấy giới thiệu hưởng lương hưu, trợ cấp
Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng là một trong các loại giấy tờ giải quyết vấn đề chế độ bảo hiểm xã hội cho các cá nhận sau khi nghỉ việc do thủ trưởng các đơn vị viết giới thiệu, ký tên và đóng dấu. Bên cạnh đó Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng được ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH, vì vậy, mẫu đáp ứng được các yêu cầu chung đặt ra.

Tags: giấy giới thiệu hưởng lương hưu giấy giới thiệu hưởng trợ cấp tải giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu mới nhất download giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu free

Download
8540
Download
Tờ khai đăng ký kết hôn - Thủ tục, tờ khai để đăng ký kết hôn
Mẫu khai đăng ký kết hôn được dùng trong trường hợp hai bên tự nguyện đăng ký kết hôn, về chung sống cùng một mái nhà. Đây là thủ tục bắt buộc cần phải có, pháp luật sẽ chứng minh cho hôn thú của hai bạn. Mỗi cá nhân trước khi tiến hành bước vào hôn nhân cần phải nắm vững những quy định này để thực hiện đúng, đảm bảo thủ tục hành chính. Mời các bạn tham khảo tờ khai đăng ký kết hôn để sử dụng cho cuộc sống của mình.

Tags: tờ khai đăng ký kết hôn thủ tục đăng ký kết hôn download tờ khai đăng ký kết hôn miễn phí tờ khai đăng ký kết hôn lastest version

Download
26794
Download
Biên bản bàn giao tài sản - Đơn xin giao lại tài sản đi thuê
Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng trong nhiều trường hợp, song trường hợp cụ thể nhất là bên thuê bàn giao lại tài sản cho chủ nhân thực sự khi hợp đồng đã kết thúc. Bàn giao là việc làm cần thiết, cần phải có sự chứng kiến của bên thứ ba nhằm giúp minh bạch về tài chính, rõ ràng về thông tin. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản này về máy để dùng khi cần.

Tags: đơn xác nhận trả tài sản đi thuê mẫu bàn giao vật tư download biên bản bàn giao tài sản bản mới tải về biên bản bàn giao tài sản free

Download
6873
Download
Mẫu đơn trình báo công an - Mẫu đơn trình bày với cơ quan công an
Mẫu đơn trình báo công an được sử dụng khi một ai đó vướng mắc vào một sự vụ cần sự can thiệp của cơ quan công an và cần công an giải quyết. Nội dung trong đơn trình báo có thể là bị trộm cắp, bị mất giấy tờ tùy thân hay có sự việc gây gỗ đánh nhau cần trình báo. Việc trình báo công an cũng là trách nhiệm của người dân trong việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Tags: đơn trình báo công an mẫu đơn trình báo công an download mẫu đơn trình báo công an bản mới tải về mẫu đơn trình báo công an free

Download
18019
Download
Giấy báo tử - Giấy báo thân nhân đi chiến trường hy sinh
Mẫu giấy báo tử được sử dụng trong trường hợp các gia định có người thân mới mất. Theo quy định của pháp luật hiện nay thì đơn vị cấp giấy báo tử sẽ phụ thuộc vào nơi người đó mất. Nếu người thân mất tại bệnh viện thì các gia đình có quyền yêu cầu thủ trưởng bệnh viện đó cấp giấy báo tử cho người thân của mình và căn cứ vào giấy báo tử đó để báo cáo với cơ quan chức năng nơi người mất trước kia sinh sống. Mời bạn đọc tham khảo ngay mẫu giấy báo tử mới nhất hiện nay và tìm hiểu thêm về thủ tục báo tử chi tiết dưới đây.

Tags: giấy khai tử đơn xin cấp giấy chứng tử download giấy báo tử mới nhất lastest version giấy báo tử

Download
9634
Download
Giấy chuyển hộ khẩu - Thủ tục chuyển khẩu, nhập khẩu
Giấy chuyển hộ khẩu là giấy xin chuyển địa điểm cư trú thuộc quản lý của địa phương khác nhằm tiện lợi trong việc thực hiện các thủ tục cho con em đi học hay hưởng các chế độ chính sách. Các lý do xin chuyển khẩu có thể là gia đình chuyển đến sinh sống và làm việc tại địa phương khác, phụ nữ xuất giá cần phải nhập khẩu vào gia đình chồng… Trong tất cả tình huống bạn cần phải làm giấy xin chuyển khẩu.

Tags: thủ tục chuyển khẩu thủ tục chuyển hộ khẩu theo chồng download giấy chuyển hộ khẩu free tải giấy chuyển hộ khẩu miễn phí

Download
30362
Download
Giấy đề nghị tạm ứng tiền - Đề nghị tạm ứng tiền lương, tiền đi công tác
Trong nghiệp vụ kế toán, giấy đề nghị tạm ứng là một trong những tài liệu được sử dụng phổ biến và bắt buộc. Những vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách tài chính thường được kiểm kê khá nghiêm ngặt tại các tổ chức nhằm đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Giấy đề nghị tạm ứng được ban hành Giấy đề nghị tạm ứng - Mẫu số 03 - TT là mẫu chứng từ kế toán được ban hành kèm Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính. Đây là văn bản nhằm chứng minh một giao dịch ứng tiền cho các cá nhân, tập thể giải quyết việc công của tổ chức.

Tags: giấy đề nghị tạm ứng theo hợp đồng giấy đề nghị thanh toán tạm ứng tải giấy đề nghị tạm ứng tiền miễn phí lastest version giấy đề nghị tạm ứng tiền

Download
24841
Download
Giấy mời họp lớp - Thông báo mời hợp lớp
Mẫu mời họp lớp là mẫu giấy mời họp lớp do ban tổ chức cuộc họp đại diện như lớp trưởng, bí thư lớp soạn thảo để gửi tới tất cả các thành viên trong lớp, để tham dự một cuộc họp bao gồm tất cả các thành viên được mời dự. Bạn tham khảo mẫu giấy mời họp lớp chuẩn nhất, mới nhất của chúng tôi để sử dụng cho công việc của mình.

Tags: nội dung mời họp lớp địa điểm họp lớp tải mẫu mời họp lớp mới nhất download mẫu mời họp lớp free

Download
25544
Download
Báo cáo tài chính - Báo cáo tài chính theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC
Mẫu báo cáo tài chính là văn bản bắt buộc các doanh nghiệp cần phải làm để trình lên những cơ quan có thẩm quyền, chẳng hạn như cơ quan thuế. Thông thường sẽ có báo cáo tài chính năm, một số nơi còn phải thực hiện báo cáo tài chính quý. Vậy quy định cụ thể về báo cáo tài chính là như thế nào? Có những nội dung gì trong mẫu báo cáo tài chính? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Tags: báo cáo tài chính công ty cổ phần báo cáo tài chính doanh nghiệp tải bảng báo cáo tài chính miễn phí down bảng báo cáo tài chính free

Download
24867
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Đậu Lém 2 - Cuộc phiêu lưu của đậu lém 2

  Đậu Lém 2 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém.

 • Đậu Lém 3 - Game học toán lớp 3

  Đậu Lém 3 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém c

 • Cloud Print - In ấn từ xa qua điện thoại

  Cloud Print cho Android hỗ trợ in ấn từ xa vô cùng tiện lợi, chỉ cần dùng thiết bị Android dể ra lệnh in một nội dung bất kỳ, lệnh in sẽ nhanh chóng được chuyển đến máy in. Điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể in ấn n

 • Signal Private Messenger - Nhắn tin và gọi điện bảo mật trên Android

  Signal Private Messenger cho Android có khả năng mã hóa các tin nhắn và thông tin cuộc gọi mà bạn đã tạo ra trên thiết bị Android giúp bạn hoàn toàn yên tâm với các cuộc trò chuyện của mình. Ứng dụng này cho phép bạn gửi

 • Lời chúc buổi sáng hay, lãng mạn

  Gửi tặng lời chúc buổi sáng tới Bố Mẹ, Ông Bà, cùng những người thân yêu cũng chính là cách thể hiện tình cảm của mình, mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với họ trong cả ngày. Với những lứa người thân khác nhau sẽ có những câu chúc buổi sáng phù hợp, bạn có thể lựa chọn cho mình

 • Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu; Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe; Đơn đề nghị chuyển ngạch; Đơn đề nghị đăng ký biến động; Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án; Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ nhằm

 • Cách chuyển số thành ngày tháng trong Excel

  Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn với các bạn cách chuyển đổi ngày tháng sang dạng số trong Excel. Bài viết này chúng ta sẽ thực hiện làm ngược lại - Chuyển số thành ngày tháng. Cách làm như thế nào ? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

  Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị. Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, tuy nhiên lại có khá nhiều vấn đề xung quanh nó khi mà nhiều người luôn thắc mắc sau khi xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 • Sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc

  Media Player Classic là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem video và nghe khá hiệu quả. Thông qua Media Player Classic, người dùng có thể phát tập tin video và audio của mình dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, đồng thời tận dụng được hết những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Bài viết dưới đây, Taimienphi xin chia sẻ với quý bạn độc giả cách thức cài đặt cũng như sử dụng chương trình một cách chi tiết và trực quan nhất.

 • Cách bỏ định dạng ngày tháng trong Excel

  Gần đây Taimienphi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn liên quan đến việc bỏ định dạng ngày tháng trong Excel. Vấn đề các bạn gặp phải là khi nhập một ngày tháng theo dạng số thông thường, Excel tự động chuyển đổi thành định dạng ngày tháng theo mặc định. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá