Mẫu biên bản - Tải miễn phí (21)

Mẫu biên bảnMới cập nhật trên Mẫu biên bản Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu biên bản Xem thêm »

 • Giấy mời họp lớp

  Mẫu mời họp lớp là mẫu giấy mời họp lớp do ban tổ chức cuộc họp đại diện như lớp trưởng, bí thư lớp soạn thảo để gửi tới tất cả các thành viên trong lớp, để tham dự một cuộc họp bao gồm tất cả các thành viên được mời dự. Bạn tham khảo mẫu giấy mời họp lớp chuẩn nhất, mới nhất của chúng tôi để sử dụng cho công việc của mình.

  Download

  Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp

  Mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp là thông báo được gửi lên cơ quan đăng ký và kinh doanh cấp tỉnh, thành phố với mục đích thông báo giải thể doanh nghiệp, sau khi doanh nghiệp phá sản không đủ sức để tiếp tục kinh doanh và sản xuất công ty sẽ gửi mẫu thông báo về việc giải thể doanh nghiệp tới cơ quan đăng ký kinh doanh để thông báo về việc giải thể công ty, nếu được sự đồng ý của cơ quan chức năng công ty bạn sẽ chính thức giải thể.

  Download

 • Mẫu bản cam kết làm việc dài hạn sau đào tạo

  Mẫu Bản cam kết làm việc dài hạn sau đào tạo là bản cam kết của cá nhân được gửi lên cơ quan về việc thực hiện trở lại làm việc cho cơ quan, công ty sau khi tham gia đào tạo tại nước ngoài hoặc tại các trường đại học. Với mẫu bản cam kết làm việc dài hạn sau đào tạo này người viết đơn cam kết sẽ có những ràng buộc với cơ quan và công ty mình đã làm việc. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới người đọc bản cam kết làm việc dài hạn sau đào tạo để bạn hiểu rõ hơn về cách viết một bản cam kết.

  Download

  Mẫu giấy mời

  Mẫu giấy mời là mẫu thư mời, giấy mời tham gia cuộc họp được gửi đến các thành viên cần có mặt trong cuộc họp, thư mời họp hoặc mẫu giấy mời được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, công ty hoặc cả trường học được gửi đến phụ huynh, nhân viên, cổ đông của công ty với mục đích mời mọi người tham gia cuộc họp, giấy mời là sự thể hiện lịch sự và trang nhã nhất đối với người được mời dự họp.

  Download

 • Mẫu Quyết định của đại hội đồng cổ đông về việc đăng ký thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp

  Mẫu Quyết định của đại hội đồng cổ đông về việc đăng ký thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp là mẫu quyết định do ban giám đốc đưa ra sau khi lấy ý kiến của hội đồng cổ đông công ty về việc thay đổi trụ sở hiện tại của công ty sang một địa điểm mới, mẫu Quyết định của đại hội đồng cổ đông về việc đăng ký thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp được gửi tới một số khách hàng thân quen và toàn bộ nhân viên trong công ty để thông báo sự việc.

  Download

  Mẫu di chúc thừa kế đất đai

  Mẫu di chúc thừa kế đất đai là di chúc thừa kế đất đai cho con cháu được soạn thảo bởi ông bà hoặc cha mẹ, trước lúc lâm nguy ông bà hoặc cha mẹ có thể soạn thảo ra bản di chúc truyền lại quyền thừa kế đất đai. Ngoài ra, mẫu di chúc thừa kế đất đai này cần phải được chính quyền địa phương xác nhận và công chứng để có giá trị trước tòa án, nhằm tránh một số trường hợp anh em tranh chấp, mâu thuẫn vì tài sản, đất đai.

  Download

 • Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên

  Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên là mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên do chủ tịch hoặc chủ sở hữu thay mặt các thành viên trong hội đồng quản trị ký hồ sơ, quyết định giải thể công ty bởi lý do phá sản, công ty không đủ điều kiện để duy trì hoạt động, buộc ngừng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  Download

  Mẫu văn bản phân chia tài sản thừa kế

  Mẫu văn bản phân chia tài sản thừa kế là văn bản phân chia tài sản được thừa kế của cá nhân khi được thừa hưởng tài sản từ ông bà hoặc bố mẹ. Với mẫu văn bản phân chia tài sản thừa kế thì sẽ tránh tình trạng mâu thuẫn và tranh chấp xảy ra, đảm bảo anh em luôn hòa thuận, không đụng chạm đến tài sản và quyền lợi của nhau.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu biên bản có 21 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Tờ khai đăng ký kết hôn - Thủ tục, tờ khai để đăng ký kết hôn
Mẫu khai đăng ký kết hôn được dùng trong trường hợp hai bên tự nguyện đăng ký kết hôn, về chung sống cùng một mái nhà. Đây là thủ tục bắt buộc cần phải có, pháp luật sẽ chứng minh cho hôn thú của hai bạn. Mỗi cá nhân trước khi tiến hành bước vào hôn nhân cần phải nắm vững những quy định này để thực hiện đúng, đảm bảo thủ tục hành chính. Mời các bạn tham khảo tờ khai đăng ký kết hôn để sử dụng cho cuộc sống của mình.

Tags: tờ khai đăng ký kết hôn thủ tục đăng ký kết hôn download tờ khai đăng ký kết hôn miễn phí tờ khai đăng ký kết hôn lastest version

Download
22329
Download
Biên bản bàn giao tài sản - Mẫu biên bản bàn giao tài sản cho người khác
Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng trong nhiều trường hợp, song trường hợp cụ thể nhất là bên thuê bàn giao lại tài sản cho chủ nhân thực sự khi hợp đồng đã kết thúc. Bàn giao là việc làm cần thiết, cần phải có sự chứng kiến của bên thứ ba nhằm giúp minh bạch về tài chính, rõ ràng về thông tin. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản này về máy để dùng khi cần.

Tags: file mẫu biên bản bàn giao tài sản giấy bàn giao tài sản download biên bản bàn giao tài sản bản mới tải về biên bản bàn giao tài sản free

Download
5728
Download
Giấy mời họp lớp - Thông báo mời hợp lớp
Mẫu mời họp lớp là mẫu giấy mời họp lớp do ban tổ chức cuộc họp đại diện như lớp trưởng, bí thư lớp soạn thảo để gửi tới tất cả các thành viên trong lớp, để tham dự một cuộc họp bao gồm tất cả các thành viên được mời dự. Bạn tham khảo mẫu giấy mời họp lớp chuẩn nhất, mới nhất của chúng tôi để sử dụng cho công việc của mình.

Tags: mời hợp lớp giấy mời họp lớp tải mẫu mời họp lớp mới nhất download mẫu mời họp lớp free

Download
21287
Download
Báo cáo tài chính - Báo cáo tài chính theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC
Mẫu báo cáo tài chính là văn bản bắt buộc các doanh nghiệp cần phải làm để trình lên những cơ quan có thẩm quyền, chẳng hạn như cơ quan thuế. Thông thường sẽ có báo cáo tài chính năm, một số nơi còn phải thực hiện báo cáo tài chính quý. Vậy quy định cụ thể về báo cáo tài chính là như thế nào? Có những nội dung gì trong mẫu báo cáo tài chính? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Tags: báo cáo tài chính công ty cổ phần báo cáo tài chính doanh nghiệp tải bảng báo cáo tài chính miễn phí down bảng báo cáo tài chính free

Download
20723
Download
Biên bản cam kết làm việc - Mẫu biên bản cam kết làm việc tại doanh nghiệp
Biên bản cam kết làm việc là một dạng văn bản thường được dùng trong các cơ quan nhà nước, các cơ quan tư nhân, doanh nghiệp khi có cán bộ, nhân viên đi học các khoa học hoặc tham gia tu học ở nước ngoài nhưng phải làm bản cam kết làm việc, nghĩa là sau khi học xong sẽ quay về làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp hiện hành.

Tags: mẫu biên bản cam kết làm việc bản cam kết làm việc tai biên bản cam kết làm việc ban moi download biên bản cam kết làm việc free

Download
321
Download
Mẫu biên bản cam kết - Các cam kết thực hiện công việc
Mẫu biên bản cam kết là dạng văn bản thường được dùng trong công việc, kinh doanh, tiến độ xây dựng, tiến độ công việc, cam kết thanh toán, bảo hành....Mẫu giấy tờ này được hiểu như một sự ràng buộc ghi rõ và quy định rõ hai bên phải thực hiện đầy đủ những công việc, đúng thời gian như trong bản cam kết đã nêu. mẫu biên bản cam kết nhằm thể hiện trách nhiệm giữa hai bên cũng như tránh những hiểu nhầm, mâu thuẫn, sai sót về tài chính, công việc sau này.

Tags: mẫu cam kết làm việc biên bản cam kết làm việc down mẫu biên bản cam kết free download mẫu biên bản cam kết mien phi

Download
503
Download
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế - Biên bản thanh lý hợp đồng lĩnh vực kinh tế
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế là khâu cuối cùng trong việc thực hiện ký kết cũng như hợp tác giữa hai bên liên quan đến vấn đề kinh tế. Mẫu văn bản này chỉ mang tính chất tham khảo, trong trường hợp cần thiết bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư để tránh được những sai phạm, rắc rối về sau này.

Tags: tải biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh thế download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế version tải mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế free download

Download
967
Download
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc - Thanh lý hợp đồng làm việc
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc là văn bản chấm dứt hợp đồng lao động giữa người lao động với đại diện phía doanh nghiệp, công ty nơi bạn đang làm việc. Văn bản này được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp nhằm thể hiện sự rõ ràng, minh bạch trong quản lý nhân sự đồng thời để đảm bảo về quyền lợi, tài chính giữa hai bên.

Tags: thanh lý hợp đồng lao động trước thời hạn thanh lý hợp đồng giáo viên mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc mới nhất tải mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc miễn phí

Download
796
Download
Mẫu quyết định về việc điều động cán bộ - Quyết định điều động cán bộ đến nơi khác làm
Mẫu quyết định về việc điều động cán bộ là mẫu quyết định điều động cán bộ đến nơi khác làm việc, do yêu cầu của công việc hoặc do nhân viên tự ý xin chuyển công tác nơi khác thủ trưởng đơn vị sẽ xem xét và đưa ra mẫu quyết định về việc điều động cán bộ để điều chuyển cán bộ đó đến đơn vị mới làm việc. Chúng tôi cung cấp đến các bạn mẫu quyết định về việc điều động cán bộ dành cho những ai đang công tác tác phân bổ cán bộ sử dụng khi cần thiết.

Tags: mẫu quyết định điều chuyển cán bộ quyết định điều chuyển công tác download mẫu quyết định về việc điều động cán bộ miễn phí mẫu quyết định về việc điều động cán bộ lastest version

Download
823
Download
Mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ - Bản thỏa thuận liên doanh thầu bằng hai ngôn ngữ
Mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ là bản thỏa thuận thầu liên danh giữa hai công ty được soạn thảo bằng cả tiếng việt và tiếng anh, người dùng có thể sử dụng nó hợp tác với một số công ty nước ngoài, bằng mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ này các bên tham gia có những ràng buộc với nhau khi tham gia gói thầu chung, nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các công ty liên danh thầu.

Tags: thỏa thuận liên danh thầu tiếng Anh thỏa thuận liên danh trong đấu thầu mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ free download tải mẫu thỏa thuận liên danh thầu song ngữ mới nhất

Download
153
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Laban Key - Gõ tiếng Việt, soạn văn bản tiếng Việt trên Android

  laban key cho phép người dùng Android gõ văn bản, chat, nhắn tin bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện kiểu gõ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC với tính năng tự động

 • Camera360 - Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho Android

  Camera360 tích hợp công cụ Photo Montages có khả năng kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật. Người dùng cũng có thể tải chụp ảnh 360 để chia sẻ những bức ảnh của mình với bạn bè trên

 • IOE - Học và luyện thi tiếng Anh trên thiết bị di động

  ioe cho iphone, người dùng có thể thỏa sức luyện thi IOE trực tuyến ngay trên thiết bị. Chương trình được thiết kế đồng bộ với trang web ioe.go.vn và sách giáo khoa bậc trung học phổ thông. Với môi trường hợp lý sẽ giúp

 • Zing mp3 - Nghe, xem video ca nhạc trực tuyến

  Zing mp3 cho Android mang đến cho bạn một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với kho nhạc phong phú, chất lượng cao, đầy đủ các thể loại được cập nhật liên tục mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Bên cạnh đó

 • Tải Gas cho mobile, apk, - Vòng quay may mắn LOL, CCHT, Linh Quân Mobile

  Ứng dụng Garena Mobile khá thú vị với nhiều game thủ, game thủ có thể nhận quà cho game liên minh huyền thoại và Fifa Online của bạn và cùng tham gia thảo luận, kết bạn, học hỏi những kinh nghiệm của người chơi

 • YouTube Kids - Xem video Video YouTube cho trẻ em

  YouTube Kids cho Android đang trong quá trình xây dựng cho nên phần nội dung sẽ được hoàn thiện dần. Đây là một tiện ích giải trí và học tập kết hợp mang đến cho trẻ em nhà bạn những chương trình lành mạnh, sáng tạo. Hiệ

 • Giftcode Game4V - Nhận code game4V miễn phí

  Giftcode Game4V cho Android cung cấp đến người chơi game các VipCode game nhanh chóng, dễ dàng của rất nhiều tựa game trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được các thông báo tự động mỗi khi có Giftcode mớ

 • Messenger Lite - Phiên bản Facebook Messenger dành cho máy cấu hình thấp

  Messenger Lite cho Android là phiên bản rút gọn của ứng dụng Messenger, phù hợp với các điện thoại Android có cấu hình thấp và kết nối mạng không ổn định, giúp bạn gửi tin nhắn với tốc độ nhanh chóng. Tiện ích này hỗ trợ

 • football logo wallpapers - Hình nền logo đội bóng cho Android

  football logo wallpapers cho Android mang đến cho người dùng Android bộ sưu tập hình nền logo các đội bóng, câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới với chất lượng HD để bạn trang trí cho điện thoại. Đối với những người nghiện

 • SyncMe Wireless - Đồng bộ dữ liệu qua wifi

  SyncMe Wireless cho Android hỗ trợ người dùng Android sao lưu và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng dữ liệu trên điện thoại với PC hay Laptop thông qua kết nối Wifi. Tiện ích này hỗ trợ làm việc với danh bạ, tin nhắn, lịch, hìn

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá