Mẫu biên bản - Tải miễn phí (90)

Mẫu biên bảnMới cập nhật trên Mẫu biên bản Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu biên bản Xem thêm »

 • Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập

  Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập được nhà trường gửi đến các cơ quan, đơn vị sinh viên có nguyện vọng được thực tập để xin phép cơ quan, đơn vị tiếp nhận một sinh viên cụ thể nào đó vào làm việc thực tế để biết cách vận dụng lý thuyết vào thực tế và có được những kiến thức chuyên môn cho mình.

  Download

  Giấy triệu tập của thi hành án dân sự

  Khi muốn triệu tập các cá nhân có liên quan tham gia vào thi hành án, các cơ quan có thẩm quyền thi hành án sẽ gửi giấy triệu tập của thi hành án dân sự, trong đó, ghi rõ nội dung triệu tập cùng các yêu cầu, quy định cụ thể.

  Download

 • Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội

  Khi các cá nhân được hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH không thể trực tiếp nhận lương và trợ cấp thì có thể sử dụng giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội để ủy quyền nhận thay cho một cá nhân nào đó.

  Download

  Giấy mời luật sư

  Khi bạn cần một luật sư để trợ giúp cho bạn về vấn đề pháp lý trong một vụ kiện, bạn có thể sử dụng giấy mời luật sư để mời luật sư có trình độ chuyên môn mà mình muốn tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

  Download

 • Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách

  Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách được sử dụng giúp cho người được ủy quyền hưởng chính sách một cách hợp pháp theo những điều khoản đã quy định trong giấy ủy quyền.

  Download

  Giấy mời tham gia giảng dạy

  Khi muốn mời một số thầy cô không giảng dạy tại trường tham gia giảng dạy một số môn tại trường, các thầy chủ nhiệm khoa sẽ gửi giấy mời tham gia giảng dạy để gửi đến các thầy cô đó.

  Download

 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu

  Nếu như chỗ ở hiện tại của bạn chưa có sổ đỏ hoặc bạn chưa đăng ký hộ khẩu thường trú ở đây, bạn sẽ phải chứng minh được chỗ ở hợp pháp của mình để nhanh chóng làm hộ khẩu theo quy định, vậy, giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu gồm có những gì, mời bạn theo dõi những nội dung có trong bài viết này.

  Download

  Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân

  Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân do các chủ nhà ở ghi nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xác nhận về việc cho phép một cá nhân nào đó nhập khẩu thường trú vào gia đình là hợp pháp.

  Download

 • Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH

  Khi một người đứng ra lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH cho một hay nhiều người khác sẽ bắt buộc phải có giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH để xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương hoặc những người đứng đầu cơ quan làm việc của người đứng ra nhận thay và những người ủy quyền.

  Download

  Giấy mượn phòng họp, giảng đường ngoài kế hoạch

  Giấy mượn phòng họp, giảng đường ngoài kế hoạch không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên, sử dụng mẫu giấy này sẽ giúp các bạn có thể mượn được phòng họp, giảng đường bên cạnh những giờ học chính thức để phục vụ cho một tổ chức, sự kiện nào đó.

  Download

 • Giấy mời phỏng vấn

  Giấy mời phỏng vấn được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, thể hiện được sự nghiêm túc, lịch sự khi muốn mời ai đó tham dự vào cuộc phỏng vấn của doanh nghiệp, công ty trong thời gian sắp tới.

  Download

  Mẫu giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe máy chuyên dụng

  Khi các cá nhân làm thủ tục đăng ký xe máy chuyên dụng, các cán bộ tiếp nhận sẽ xét hồ sơ và nếu thấy hồ sơ đã đầy đủ sẽ tiến hành cấp giấy hẹn được soạn theo mẫu giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe máy chuyên dụng được ban hành kèm theo Thông tư 20/2010/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải .

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu biên bản có 90 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu - Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về lương hữu và BHYT
Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu là một trong những giấy tờ giúp hoàn thiện hồ sơ về các chế độ bảo hiểm xã hội, trong đó, người làm giấy cần ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ nhận lương hưu và nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu. Ngoài ra Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu cần có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị trong trường hợp người lao động không lập Giấy đăng ký.

Tags: giấy đăng ký nhận lương hưu giấy đăng ký khám chữa bệnh giấy đăng ký nơi nhận lương hưu mới nhất tải giấy đăng ký nơi nhận lương hưu miễn phí

Download
8983
Download
Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng - Giấy giới thiệu hưởng lương hưu, trợ cấp
Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng là một trong các loại giấy tờ giải quyết vấn đề chế độ bảo hiểm xã hội cho các cá nhận sau khi nghỉ việc do thủ trưởng các đơn vị viết giới thiệu, ký tên và đóng dấu. Bên cạnh đó Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng được ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH, vì vậy, mẫu đáp ứng được các yêu cầu chung đặt ra.

Tags: giấy giới thiệu hưởng lương hưu giấy giới thiệu hưởng trợ cấp tải giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu mới nhất download giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu free

Download
8540
Download
Tờ khai đăng ký kết hôn - Thủ tục, tờ khai để đăng ký kết hôn
Mẫu khai đăng ký kết hôn được dùng trong trường hợp hai bên tự nguyện đăng ký kết hôn, về chung sống cùng một mái nhà. Đây là thủ tục bắt buộc cần phải có, pháp luật sẽ chứng minh cho hôn thú của hai bạn. Mỗi cá nhân trước khi tiến hành bước vào hôn nhân cần phải nắm vững những quy định này để thực hiện đúng, đảm bảo thủ tục hành chính. Mời các bạn tham khảo tờ khai đăng ký kết hôn để sử dụng cho cuộc sống của mình.

Tags: tờ khai đăng ký kết hôn thủ tục đăng ký kết hôn download tờ khai đăng ký kết hôn miễn phí tờ khai đăng ký kết hôn lastest version

Download
26794
Download
Biên bản bàn giao tài sản - Mẫu biên bản bàn giao tài sản cho người khác
Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng trong nhiều trường hợp, song trường hợp cụ thể nhất là bên thuê bàn giao lại tài sản cho chủ nhân thực sự khi hợp đồng đã kết thúc. Bàn giao là việc làm cần thiết, cần phải có sự chứng kiến của bên thứ ba nhằm giúp minh bạch về tài chính, rõ ràng về thông tin. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản này về máy để dùng khi cần.

Tags: file mẫu biên bản bàn giao tài sản giấy bàn giao tài sản download biên bản bàn giao tài sản bản mới tải về biên bản bàn giao tài sản free

Download
6873
Download
Mẫu đơn trình báo công an - Mẫu đơn trình bày với cơ quan công an
Mẫu đơn trình báo công an được sử dụng khi một ai đó vướng mắc vào một sự vụ cần sự can thiệp của cơ quan công an và cần công an giải quyết. Nội dung trong đơn trình báo có thể là bị trộm cắp, bị mất giấy tờ tùy thân hay có sự việc gây gỗ đánh nhau cần trình báo. Việc trình báo công an cũng là trách nhiệm của người dân trong việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Tags: đơn trình báo công an mẫu đơn trình báo công an download mẫu đơn trình báo công an bản mới tải về mẫu đơn trình báo công an free

Download
18019
Download
Giấy báo tử - Giấy báo thân nhân đi chiến trường hy sinh
Mẫu giấy báo tử được sử dụng trong trường hợp các gia định có người thân mới mất. Theo quy định của pháp luật hiện nay thì đơn vị cấp giấy báo tử sẽ phụ thuộc vào nơi người đó mất. Nếu người thân mất tại bệnh viện thì các gia đình có quyền yêu cầu thủ trưởng bệnh viện đó cấp giấy báo tử cho người thân của mình và căn cứ vào giấy báo tử đó để báo cáo với cơ quan chức năng nơi người mất trước kia sinh sống. Mời bạn đọc tham khảo ngay mẫu giấy báo tử mới nhất hiện nay và tìm hiểu thêm về thủ tục báo tử chi tiết dưới đây.

Tags: giấy khai tử đơn xin cấp giấy chứng tử download giấy báo tử mới nhất lastest version giấy báo tử

Download
9634
Download
Giấy chuyển hộ khẩu - Thủ tục chuyển khẩu, nhập khẩu
Giấy chuyển hộ khẩu là giấy xin chuyển địa điểm cư trú thuộc quản lý của địa phương khác nhằm tiện lợi trong việc thực hiện các thủ tục cho con em đi học hay hưởng các chế độ chính sách. Các lý do xin chuyển khẩu có thể là gia đình chuyển đến sinh sống và làm việc tại địa phương khác, phụ nữ xuất giá cần phải nhập khẩu vào gia đình chồng… Trong tất cả tình huống bạn cần phải làm giấy xin chuyển khẩu.

Tags: thủ tục chuyển khẩu thủ tục chuyển hộ khẩu theo chồng download giấy chuyển hộ khẩu free tải giấy chuyển hộ khẩu miễn phí

Download
30362
Download
Giấy đề nghị tạm ứng tiền - Đề nghị tạm ứng tiền lương, tiền đi công tác
Trong nghiệp vụ kế toán, giấy đề nghị tạm ứng là một trong những tài liệu được sử dụng phổ biến và bắt buộc. Những vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách tài chính thường được kiểm kê khá nghiêm ngặt tại các tổ chức nhằm đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Giấy đề nghị tạm ứng được ban hành Giấy đề nghị tạm ứng - Mẫu số 03 - TT là mẫu chứng từ kế toán được ban hành kèm Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính. Đây là văn bản nhằm chứng minh một giao dịch ứng tiền cho các cá nhân, tập thể giải quyết việc công của tổ chức.

Tags: giấy đề nghị tạm ứng theo hợp đồng giấy đề nghị thanh toán tạm ứng tải giấy đề nghị tạm ứng tiền miễn phí lastest version giấy đề nghị tạm ứng tiền

Download
24841
Download
Giấy mời họp lớp - Thông báo mời hợp lớp
Mẫu mời họp lớp là mẫu giấy mời họp lớp do ban tổ chức cuộc họp đại diện như lớp trưởng, bí thư lớp soạn thảo để gửi tới tất cả các thành viên trong lớp, để tham dự một cuộc họp bao gồm tất cả các thành viên được mời dự. Bạn tham khảo mẫu giấy mời họp lớp chuẩn nhất, mới nhất của chúng tôi để sử dụng cho công việc của mình.

Tags: mời hợp lớp giấy mời họp lớp tải mẫu mời họp lớp mới nhất download mẫu mời họp lớp free

Download
25544
Download
Báo cáo tài chính - Báo cáo tài chính theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC
Mẫu báo cáo tài chính là văn bản bắt buộc các doanh nghiệp cần phải làm để trình lên những cơ quan có thẩm quyền, chẳng hạn như cơ quan thuế. Thông thường sẽ có báo cáo tài chính năm, một số nơi còn phải thực hiện báo cáo tài chính quý. Vậy quy định cụ thể về báo cáo tài chính là như thế nào? Có những nội dung gì trong mẫu báo cáo tài chính? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Tags: báo cáo tài chính công ty cổ phần báo cáo tài chính doanh nghiệp tải bảng báo cáo tài chính miễn phí down bảng báo cáo tài chính free

Download
24867
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Contact Pro Free - Sửa lỗi danh bạ cho iPhone, iPad

  Contact Pro Free cho iPhone,người sở hữu điện thoại iOS có thể sửa add +84 một cách đơn giản không cần jailbreak thiết bị. Tính năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những phiến toái khi lưu danh bạ. Contact Pro Free cho

 • Facebook Messenger - Gửi và nhận tin nhắn từ Facebook

  Facebook Messenger cho iPhoneFacebook Messenger cho iPhone cùng với Facebook cho iPhone giúp bạn nhắn tin nhanh với bạn bè trên điện thoại iPhone, tuy nhiên bạn có thể nhập tin nhắn, gửi và nhận tin mà không cần mở ứ

 • FPT Play - Xem tivi trực tuyến trên Android

  FPT Play for Android tự động cập nhật các kênh để làm mới cho danh sách của mình, tăng số lượng các kênh theo thời gian cũng như push thông tin kênh mới cho khách hàng. Đây là ứng dụng truyền hình trên Mobile khá tiện lợ

 • Facebook Messenger - Chat facebook trên di động

  Facebook Messenger cho Android phiên bản mới nhất còn cho phép người dùng gọi xe Uber thông qua biểu tượng chiếc xe ngay trong khung chat, rất tiện lợi phải không nào. Nhà phát triển còn hứa hẹn sẽ bổ sung tính năng tin

 • Cách bấm dây mạng, cáp mạng kết nối internet

  Cách bấm dây mạng để kết nối đường truyền internet cho máy tính, laptop của bạn khi dùng dây mạng như thế nào cho hợp lý là cách làm không phải ai cũng biết, tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để nắm được cách bấm dây mạng theo chuẩn hiện nay

 • Sửa lỗi máy tính không lên màn hình

  Máy tính không lên màn hình là một vấn đề thường gặp. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi này, và cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình cũng khá đa dạng. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ liệt kê một vài nguyên nhân

 • Cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, Android

  Thay vì bạn tắt và mở máy theo cách thông thường, tại sao không làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để có thể khóa màn hình bằng hình ảnh cực kỳ độc đáo và dễ thực hiện.

 • Cách sửa máy in bị lem mực, nhòe chữ

  Máy in bị mờ mực có thể thay thế và sửa chữa được chứ máy máy in bị lem mực thì rất lắm vấn đề xảy ra quanh nó. Hãy cũng Taimienphi.vn nghiên cứu xem có những nguyên nhân nào gây ra tình trạng lem mực và cách khắc phục nó ra sao nhé.

 • Cách sửa lỗi máy in bị kẹt giấy, lấy giấy bị kẹt an toàn

  Máy in bị kẹt giấy là chuyện xảy ra quá thường xuyên với những ai hay sử dụng máy in. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi máy in kẹt giấy và quan trọng hơn để lấy giấy bị kẹt an toàn ra khỏi máy cũng không hề đơn giản.

 • Đổi sim 4G Viettel, tự đổi sim 4G mạng viettel

  Viettel mới đây đã cho phép người dùng đổi sim 4G Viettel tại nhà cực nhanh, không cần phải ra ngoài các cửa hàng đại lý của họ nữa, cách thức thay Sim 4G Viettel tại nhà như thế nào mời bạn đọc theo dõi.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá