Mẫu đơn đề nghị, giấy đề nghị - Tải miễn phí (289)

Mẫu đơn đề nghị, giấy đề nghịMới cập nhật trên Mẫu đơn đề nghị, giấy đề nghị Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu đơn đề nghị, giấy đề nghị Xem thêm »

 • Tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số

  Để được dạy học tiếng dân tộc thiểu số, các tổ chức, cơ sở dạy học sẽ phải làm tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền xem xét, cấp phép dạy học tiếng dân tộc thiểu số.

  Download

  Đơn ly hôn vắng mặt

  Mẫu đơn ly hôn đề nghị xét xử vắng mặt là mẫu đơn ly hôn được sử dụng trong trường hợp một bên vợ hoặc chồng khi vắng mặt đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vắng mặt theo quy định chung. Mẫu đơn ly hôn khi sử dụng phải là mẫu đơn do cơ quan pháp luật ban hành, đảm bảo việc khai thông tin phải thật chính xác.

  Download

 • Đơn xin tách thửa hoặc hợp thửa đất

  Đơn xin tách thửa hoặc hợp thửa đất được sử dụng khi các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu tách một thửa đất thành nhiều thửa đất hoặc mong muốn hợp nhiều thửa đất thành một thửa đất chung.

  Download

  Mẫu đơn đề nghị cấp thẻ công chứng viên

  Mẫu đơn đề nghị cấp thẻ công chứng viên sẽ do chính các cá nhân công chứng viên lập ra gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền là bộ tư pháp để xin được cấp thẻ công chứng viên khi xét bản thân đã đủ điều kiện. Nội dung mẫu đơn đề nghị được đăng tải cụ thể dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay.

  Download

 • Đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm vụ án hành chính

  Đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm vụ án hành chính mới nhất là mẫu số 48 - HC được ban hành kèm theo quyết định 02/2017/NQ-HĐTP của hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, có hiệu lực kể từ ngày 13 tháng 01 năm 2017.

  Download

  Đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập

  Khi muốn thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập, các cá nhân, tổ chức sẽ phải làm đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

  Download

 • Đơn xin phép đi làm việc trễ

  Đơn xin phép đi làm việc trễ là mẫu đơn xin đi làm muộn 60 phút mỗi ngày và vẫn được hưởng nguyên lương dành cho các lao động nữ đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi. Mẫu đơn xin phép đi làm việc trễ được đăng tải dưới đây rất chi tiết và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu đơn này khi cần thiết.

  Download

  Đơn xin thay đổi người nuôi con

  Đơn xin thay đổi người nuôi con là mẫu đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn, khi đã có quyết định quyền nuôi con của tòa án. Các nội dung chính trong mẫu đơn xin thay đổi người nuôi con bao gồm thông tin của vợ hoặc chồng, quyển nuôi con theo quyết định của tòa án và lý do thay đổi người nuôi con…

  Download

 • Đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng

  Khi giấy phép xây dựng đã hết hạn, các chủ đầu tư có thể gửi đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng lên các cơ quan có thẩm quyền để được gia hạn giấy phép các công trình hoặc nhà ở riêng, tránh được những vi phạm trong quá trình thi công, xây dựng.

  Download

  Giấy ủy quyền chuyển hộ khẩu

  Giấy ủy quyền chuyển hộ khẩu là biểu mẫu được sử dụng dành cho những ai có nhu cầu làm thủ tục chuyển khẩu nhưng vì lý do đột xuất nào đó không thể tự mình đến các cơ quan chức năng đăng ký thủ tục chuyển hộ khẩu. Các bạn có thể sử dụng giấy ủy quyền chuyển hộ khẩu trường trú cho người thân hoặc bạn bè của mình.

  Download

 • Đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm

  Các bạn đang có nhu cầu làm đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm nhưng chưa biết nên trình bày những nội dung gì cho chính xác. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm mới nhất - mẫu số 01 được ban hành kèm theo thông tư liên tịch số 03 của Tòa án nhân dân tối cao và viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

  Download

  Tờ khai tham gia BHXH, BHYT

  Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu tờ khai tham gia BHYT, BHXH ban hành theo thông tư quyết định mới nhất 1080/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc sửa đổi một số nội dung tại các quyết định ban hành quy định quản lý thu và chi bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu đơn đề nghị, giấy đề nghị có 289 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Đơn bảo lưu kết quả học - Đơn bảo lưu điểm số, kết quả học
Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập được sử dụng trong trường hợp học sinh, sinh viên vì có lý do nào đó như sức khỏe, gia đình… mà không thể tiếp tục đi học vào thời điểm đó và xin tạm nghỉ học 1 học kì hoặc 1 năm học để tiếp tục hoàn thành việc học sau. Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo và sử dụng ngay khi cần thiết.

Tags: mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập xin giữ kết quả học tập tải mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập miễn phí lastest version mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

Download
4296
Download
Đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng - Đề nghị mua cổ phẩn ngân hàng dành cho cá nhân
Đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng là mẫu đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng thương mại cổ phần dành cho các các nhân muốn có cổ phần tại ngân hàng đó, với điều kiện ngân hàng đang rao bán cổ phần của cơ quan mình

Tags: đơn đề nghị mua cổ phần đơn đề nghị mua cổ phần ngân hàng tải đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng mới nhất download đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng free

Download
29138
Download
Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự - Đơn kháng cáo hình sự
Mẫu đơn kháng cáo là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp cá nhân đó chưa đồng ý với quyết định phán xét của các cơ quan chức năng và gửi đơn này lên tòa án nhân dân để xem xét giảm hình phạt xuống mức thấp hơn. Mẫu đơn kháng cáo được sử dụng trong rất nhiều các tình huống khác nhau. Vì thế nếu đang có nhu cầu tìm hiểu hay làm đơn kháng cáo thì bạn có thể theo dõi biểu mẫu đơn kháng cáo chi tiết dưới đây.

Tags: đơn kháng cáo gửi tòa án đơn xem xét giảm hình phạt tải mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự mới nhất download mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự free

Download
21273
Download
Đơn xin hoãn phiên tòa - Mẫu đơn xin hoãn ngày xét xử
Đơn xin hoãn phiên tòa là mẫu đơn gửi lên tòa án nhân dân với yêu cầu xin được hoãn ngày xét xử phiên tòa vì một lý do khách quan nào đó mà bản thân bị cáo hoặc nguyên cáo không thể có mặt tại tòa vào ngày xét xử. Thủ tục và điều kiện làm đơn xin hoãn phiên tòa cụ thể ra sao, mời độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tags: đơn xin vắng mặt tại phiên tòa đơn xin gia hạn ngày xét xử download đơn xin hoãn phiên tòa version free download đơn xin hoãn phiên tòa

Download
3020
Download
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Xin giấy xác nhận quyền sử dụng đất
Nếu như bạn mong muốn được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp cho gia đình bạn, bạn cần phải viết Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, trong đó, ghi rõ thông tin thửa đất đăng ký, diện tích đất cụ thể và các tài sản gắn liền với đất để các cơ quan xem xét và cấp giấy phép đất. Những thông tin điền trong Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần phải chính xác và có thêm các giấy tờ chứng minh kèm theo chứng minh quyền sử dụng đất đó thuộc về hộ gia đình.

Tags: đơn xin cấp sổ đỏ giấy xác nhận quyền sử dụng đất download đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới tai ve đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Download
8540
Download
Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật - Biếu mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp
Được bộ văn hóa thể thao và du lịch duyệt, đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp là mẫu đơn các cá nhân, các tổ chức sử dụng để đề nghị tới các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tags: mẫu đơn xin cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật mẫu đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp mới nhất tải đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp miễn phí

Download
7212
Download
Đơn đề nghị cấp phép biểu diễn - Mẫu đơn đề nghị cấp phép biểu diễn
Mẫu đơn đề nghị cấp phép biểu diễn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa ra nhằm hỗ trợ cho cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài vào Việt Nam biểu diễn nghệ thuật, mẫu đơn này được bố trí các cấu trúc chuẩn, nội dung chuẩn của bộ đưa ra nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tags: mẫu đơn đề nghị cấp phép biểu diễn đơn đề nghị cấp phép biểu diễn download đơn đề nghị cấp phép biểu diễn bản mới tải về đơn đề nghị cấp phép biểu diễn free

Download
25023
Download
Giấy đề nghị thanh toán - Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền mặt
Mẫu giấy đề nghị thanh toán là văn bản được dùng khi cá nhân tự bỏ tiền túi ra để chi những công việc có liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp, tất nhiên là theo sự chỉ đạo của cấp trên. Sau khi bỏ tiền chi thì cá nhân này là mẫu giấy đề nghị thanh toán để doanh nghiệp, cơ quan tiến hành chi trả số tiền mà mình đã dùng vì lợi ích của công ty. Mời bạn cùng tham khảo văn bản và tải miễn phí về máy để sử dụng nếu cần.

Tags: đề nghị thanh toán tiền mặt đề nghị thanh toán hợp đồng tải giấy đề nghị thanh toán mới nhất download giấy đề nghị thanh toán free

Download
980
Download
Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ - Đơn đề nghị cấp hóa đơn bán lẻ cho doanh nghiệp
Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ dành cho một số cơ quan kinh doanh hoặc các cá nhân mở cửa hàng đại lý sử dụng cho hệ thống bán lẻ của mình, với mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ gửi lên cơ quan chức năng, nơi quản lý quá trình kinh doanh của công ty xin được cấp hóa đơn bán lẻ theo quy định mà Bộ tài chính đã ban hành.

Tags: công văn đề nghị xuất hóa đơn đơn đề nghị cấp hóa đơn bán hàng download mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ free tải mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ miễn phí

Download
483
Download
Mẫu giấy rút dự toán ngân sách - Giấy rút dự toán ngân sách của cơ quan, doanh nghiệp
Mẫu giấy rút dự toán ngân sách là mẫu giấy xin được rút số tiền dự toán cho dự án sắp tới, để đảm bảo việc thi công công trình hoặc những dự toán ngân sách về các dự định trong một năm, đơn vị rút dự toán sẽ trình bày những hạng mục và thông tin liên quan đến nó. Với mẫu giấy rút dự toán ngân sách mà chúng tôi cung cấp tại đây sẽ giúp bạn tham khảo để làm giấy rút dự toán ngân sách cho đơn vị của mình.

Tags: giấy xin rút ngân sách đề nghị rút dự toán ngân sách download mẫu giấy rút dự toán ngân sách free tải mẫu giấy rút dự toán ngân sách miễn phí

Download
4
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SnapPea - Quản lý dữ liệu cho Android

  SnapPea for Android cũng cho phép bạn chơi các tệp tin đa phương tiện trong điện thoại ngay trên máy tính của mình mà không cần thao tác với thiết bị di động. Do đó, người dùng có thể thực hiện xem phim hay nghe nhạc từ

 • Telegram - Chat, nhắn tin trực tuyến cho Android

  Telegram for Android:- Ứng dụng trò chuyện, kết nối bạn bè trên Android- Kết nối cùng lúc với nhóm chát 200 người.- Gửi nhận video có dung lượng lớn tới 1GB và nhanh chóng- Đính kèm các hình ảnh ngộ nghĩnh biểu tượn

 • Microsoft Word - Soạn thảo văn bản cho Android

  Microsoft Word Preview là ứng dụng soạn thảo văn bản được sử dụng trên điện thoại Android, với việc cần cài đặt 1 ứng dụng trong máy không cần bộ công cụ văn phòng ứng dụng tiết kiệm khá nhiều dung lượng bộ nhớ cho điện

 • Camera360 - Chụp ảnh trên iPhone

  Camera360 cho iPhone, chụp ảnh cực đẹpCamera360 cho iPhone cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như chụp chân dung, phong cảnh, nơi có điều kiện ánh sáng yêu hay ngược sáng...bạn cũng có thể sáng tạo ảnh với các

 • Đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính

  Thực hiện đổi tên Facebook đẹp hơn, ý nghĩa hơn thay vì tên chính chủ của mình là xu hướng mà các bạn trẻ hiện nay thường làm. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được đổi tên Facebook liên tục trong 5 lần, mỗi lần cách nhau 60 ngày, hết 5 lần thì các bạn cần sử dụng Chứng Minh Thư hoặc giấy tờ tùy thân mới có thể đổi lại được.

 • Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá password Windows 10, 8, 7, XP

  Bạn quên mật khẩu máy tính, laptop nhưng không biết làm cách nào để có thể đăng nhập Windows của mình để làm việc, sử dụng được. Đừng quá lo lắng, hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách phá mật khẩu, password Windows 10, 8, 7, XP chi tiết, thật dễ hiểu để các bạn có thể

 • Giờ làm việc Ngân hàng Agribank

  Giờ làm việc của ngân hàng Agribank được quy định như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để giải quyết mọi thắc mắc về giờ làm việc Agribank các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn về những quy định giờ làm việc của ngân hàng và tiến hành mọi giao dịch dễ dàng, thuận tiện nhất.

 • Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

  Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

 • Giờ làm việc Ngân hàng DongA Bank

  Có rất nhiều những công việc cần thực hiện với ngân hàng DongA Bank vào ngày cuối tuần nhưng bạn còn đang thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank cụ thể như thế nào. Để biết rõ hơn về giờ làm việc dDongA Bank mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây và ghi nhớ giờ giấc cụ thể, đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Giờ làm việc Ngân hàng HDBank

  Hầu hết khi đến các ngân hàng làm việc bạn luôn băn khoăn khoảng thời gian chờ đợi để được thực hiện giao dịch, nếu bạn làm việc với ngân hàng HDBank, bạn cũng cần ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng HDBank để chủ động hơn cho thời gian của mình. Đặc biệt bạn nên đến sớm hơngiờ làm việc HDBank để có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng trong giờ hành chính tránh những trường hợp đông khách.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá