Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc - Tải miễn phí (374)

Tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin việc, nghỉ phép phổ biến và được sử dụng nhiều trong quá trình xin việc và làm việcMới cập nhật trên Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc Xem thêm »

 • CV xin việc nhân viên điều dưỡng

  CV xin việc nhân viên điều dưỡng là biểu mẫu CV xin việc dành cho những ai đang có nhu cầu tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên điều dưỡng tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay. Đây là một trong những vị trí đòi hỏi bằng cấp chuyên môn và phù hợp với cả sinh viên hoặc người đi làm đã có kinh nghiệm.

  Download

  CV xin việc dược sĩ bán hàng

  CV xin việc dược sĩ bán hàng là biểu mẫu CV xin việc dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí dược sĩ bán hàng hay là dược sĩ bán hàng thuốc. Các nội dung cần trình bày trong mẫu CV xin việc dược sĩ bán hàng cũng giống như ở các CV xin việc khác. Đây là biểu mẫu không thể thiếu trong hồ sơ xin việc mà các ứng viên cần chuẩn bị.

  Download

 • CV xin việc bảo vệ công ty

  CV xin việc bảo vệ công ty hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm vì vị trí bảo vệ công ty hiện nay đang được rất nhiều đơn vị tuyển dụng. Nếu yêu thích đơn vị nào đó, các bạn cần chuẩn bị ngay mẫu CV xin việc bảo vệ công ty hoàn chỉnh để tham gia ứng tuyển sớm nhất vào vị trí bảo vệ công ty.

  Download

  CV xin việc nhân viên xuất bản

  CV xin việc nhân viên xuất bản được sử dụng với những ai có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên xuất bản trong các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản sách, tạp chí, truyện... Mẫu CV xin việc nhân viên xuất bản được chọn từ những CV xin việc hay nhất, chắc chắn sẽ là tài liệu hướng dẫn các bạn cách viết CV xin việc sao cho ấn tượng nhất.

  Download

 • CV xin việc quản lý dự án

  CV xin việc quản lý dự án là biểu mẫu không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí quản lý dự án. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung và cách trình bày của mẫu CV xin việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm xây dựng cho mình CV xin việc ấn tượng và hoàn chỉnh nhất.

  Download

  CV xin việc phát thanh viên radio

  CV xin việc phát thanh viên radio sẽ là tài liệu hướng dẫn rất hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí phát thanh viên radio nhưng chưa biết cách viết CV xin việc như thế nào cho chính xác và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. CV xin việc phát thanh viên radio còn là biểu mẫu không thể thiếu trong hồ sơ xin việc hiện nay theo quy định của tất cả các nhà tuyển dụng.

  Download

 • CV xin việc phóng viên giải trí

  CV xin việc phóng viên giải trí dành cho các ứng viên là sinh viên mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm làm việc có nhu cầu xin việc ở vị trí phóng viên giải trí của các cơ quan, tòa soạn báo chí. Các ứng viên cần tham khảo trước các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra với ứng viên để xây dựng cho mình CV xin việc hoàn chỉnh và phù hợp nhất.

  Download

  CV xin việc trưởng ban biên tập

  CV xin việc trưởng ban biên tập cần trình bày những nội dung để thu hút và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng là câu hỏi được rất nhiều các ứng viên đặt ra. Các bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc trưởng ban biên tập hay nhất được đăng tải dưới đây để nâng cao kỹ năng và học cách viết CV xin việc sao cho hiệu quả nhất.

  Download

 • CV xin việc quản lý trình dược

  CV xin việc quản lý trình dược là mẫu CV xin việc dành cho vị trí quản lý trình dược được chọn lọc từ những CV xin việc hay nhất, giúp các ứng viên có thêm nhiều kinh nghiệm hoàn chỉnh CV xin việc của mình. Biểu mẫu CV xin việc mà các bạn không nên bỏ qua.

  Download

  CV xin việc thợ in offset

  CV xin việc thợ in offset là biểu mẫu CV xin việc được chọn lọc từ những CV xin việc hay nhất, giúp các ứng viên có thêm tài liệu tham khảo xây dựng cho mình mẫu CV cá nhân ấn tượng và hoàn chỉnh. Qua nội dung CV xin việc thợ in offset, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc soạn thảo CV xin việc.

  Download

 • CV xin việc thợ may thời trang

  CV xin việc thợ may thời trang là biểu mẫu CV xin việc được thiết kế dành riêng cho vị trí thợ may thời trang tại các đơn vị, doanh nghiệp may mặc, thiết kế thời trang. Các ứng viên có thể tham khảo ngay mẫu CV xin việc thợ may thời trang để có tìm hiểu và nâng cao cho mình các kỹ năng viết CV xin việc chuẩn nhất.

  Download

  CV xin việc bác sỹ y khoa

  Với những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí bác sỹ y khoa thì việc tham khảo mẫu CV xin việc bác sỹ y khoa là rất cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin việc. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu CV xin việc bác sỹ y khoa này để xin việc hoặc tham khảo để có thêm những ý tưởng mới thiết kế CV xin việc cá nhân cho mình hoàn hảo nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc có 374 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Đơn xin nghỉ việc - Đơn xin thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động
Có rất nhiều lý do để người lao động làm đơn xin nghỉ việc. Nếu các bạn đang có nhu cầu xin nghỉ việc, thôi việc thì việc chuẩn bị mẫu đơn xin nghỉ việc sao cho đầy đủ, khoa học và chuyên nghiệp nhất là rất cần thiết. Điều này không những giúp các bạn nhận được sự đồng ý của cấp trên mà còn tạo được thiện cảm tốt với sếp và đồng nghiệp.

Tags: đơn xin kết thúc hợp đồng lao động đơn xin thôi việc tại công ty download đơn xin nghỉ việc version free download đơn xin nghỉ việc

Download
21195
Download
Đơn xin việc - Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất
Đơn xin việc hay còn gọi là thư xin việc, là biểu mẫu được sử dụng khi một ai đó cần trình bày nguyện vọng xin việc đến nhà tuyển dụng, gây chú ý để được tuyển vào vị trí công việc mà mình mong muốn. So với các biểu mẫu khác trong hồ sơ xin việc thì đơn xin việc có nội dung ngắn gọn nhất nhưng lại chứa những nội dung vô cùng quan trọng, là điểm nhấn trong hồ sơ xin việc.

Tags: mẫu đơn xin việc lái xe xin việc vào kế toán download đơn xin việc free tải đơn xin việc miễn phí

Download
1449750
Download
CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc
Để có việc làm mới phù hợp, bạn cần có CV xin việc chuyên nghiệp. CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng chú ý khi muốn ứng tuyển vào vị trí công việc lương cao, phù hợp với mình. Có nhiều cách để bạn trình bày một CV nhưng dù theo cách nào thì bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ hình thức đến nội dung. CV xin việc làm được tham khảo từ Goodcv.vn

Tags: kinh nghiệm người tìm việc thông tin người tìm việc download cv xin việc mới nhất tải về cv xin việc

Download
2152882
Download
CV tiếng Anh - Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh
CV tiếng Anh là mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc vào các công ty nước ngoài hay những doanh nghiệp yêu cầu phải trình bày bằng tiếng Anh. CV xin việc là yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng đến các ứng viên cần tìm việc, để nhà tuyển dụng nắm bắt được thông tin sơ lược trong hồ sơ xin việc trước khi phỏng vấn trực tiếp và cũng là cách để các doanh nghiệp xem xét người lao động có phù hợp với vị trí công việc hay không.

Tags: cv xin việc tiếng anh mẫu cv tiếng anh download cv tiếng anh free tải về cv tiếng anh miễn phí

Download
133
Download
Đơn xin việc viết tay - Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất
Thay vì đơn xin việc đánh máy, nhiều người lại lựa chọn cách thức viết tay cho đơn xin việc theo sở thích hoặc theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Về nội dung thì đơn xin việc viết tay cũng có nội dung khá tương tự với đơn đánh máy, tuy nhiên về hình thức thì đơn viết tay có thể chiếm được nhiều cảm tình của nhà tuyển dụng và trong trường hợp nếu bạn có nét chữ đẹp thì mẫu đơn của bạn là độc đáo, duy nhất, không bị lẫn với ai.

Tags: đơn xin việc viết tay dành cho sinh viên mới ra trường đơn xin việc viết tay bằng tiếng anh đơn xin việc viết tay free download download đơn xin việc viết tay moi nhat

Download
346
Download
Đơn xin việc ngân hàng - Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng
Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tags: đơn xin việc vào ngân hàng đơn xin việc ngành ngân hàng tải đơn xin việc ngân hàng mới nhất download đơn xin việc ngân hàng free

Download
603
Download
Đơn xin việc ngành y - Viết đơn xin việc vào ngành bệnh viện, trung tâm y tế
Đơn xin việc ngành y là mẫu đơn xin việc dành cho những ai tốt nghiệp các trường thuộc ngành y và muốn làm việc tại bệnh viên, các cơ sở y tế trên cả nước. Trong mẫu đơn xin việc ngành y, kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng chuyên môn vô cùng quan trọng, quyết định việc bạn có được nhận hay không.

Tags: đơn xin việc vào ngành y đơn xin việc cho ngành y download đơn xin việc ngành y mới nhất tải về đơn xin việc ngành y

Download
230
Download
Đơn xin việc tiếng anh - Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh
Đơn xin việc tiếng anh là mẫu đơn xin việc được viết bằng tiếng anh nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyền dụng, bài viết sau xin giới thiệu tới người đọc các mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh và hướng dẫn cách viết một đơn xin việc bằng tiếng anh để người đọc có thể tự soạn thảo một lá đơn xin việc hoàn chỉnh bằng tiếng anh, đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của nhà tuyển dụng.

Tags: mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh tải đơn xin việc tiếng Anh download đơn xin việc tiếng anh bản mới tải về đơn xin việc tiếng anh free

Download
1149
Download
Đơn xin việc tiếng việt - Mẫu đơn xin việc tiếng Việt chuẩn nhất
Đơn xin việc tiếng việt là mẫu đơn xin việc bằng tiếng việt được sưu tầm từ những mẫu đơn thông dụng và hoàn thiện nhất giúp người đọc có thể làm tài liệu tham khảo, và áp dụng cho đơn xin việc của mình với những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trong các đơn xin việc của ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng mang lại sự hoàn thiện cho người đi xin việc trong quá trình viết đơn xin việc.

Tags: mẫu đơn xin việc tiếng việt đơn xin việc tiếng việt mới nhất download đơn xin việc tiếng việt miễn phí đơn xin việc tiếng việt lastest version

Download
770
Download
CV xin việc ngành IT - Mẫu CV xin việc lĩnh vực công nghệ thông tin
CV xin việc ngành IT là mẫu CV xin việc dành cho các ứng viên ngành IT - Công nghệ thông tin đang có nhu cầu xin việc vào các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Dù bạn là sinh viên công nghệ mới ra trường hay đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành IT khi bạn muốn làm việc trong một môi trường mới đều phải chuẩn bị một CV để thể hiện những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có để có thể đáp ứng được các yêu cầu của công việc tương lai.

Tags: mẫu CV xin việc ngành IT CV xin việc ngành IT mới nhất tai cv xin việc ngành it ban moi download cv xin việc ngành it free

Download
177
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox for Android Firefox cho Android là trình duyệt web cho di động với khả năng truy cập và tìm kiếm trang web với tốc độ siêu nhanh, đồng thời tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng tìm nhanh

 • Device ID - Lấy ID kết nối với máy tính

  Device ID là ứng dụng giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính trong việc sử dụng máy tính làm công cụ tải file apk từ google play về máy tính một cách dễ dàng Ứng dụng đơn giản để có được ID của bạn Device (Android ID)

 • YouTube - Xem video Youtube trên Windows Phone

  YouTube for Windows Phone là ứng dụng không thể thiếu trong các máy điện thoại dòng smartphone bởi với nó bạn có thể xem được hàng nghìn video hay được cập nhật lên mạng, ngoài ra tốc độ xem video cũng tương đối nhanh so

 • Vid2mp3 Video Mp3 Converter - Chuyển đổi video cho điện thoại Android

  Vid2mp3 - Video Mp3 Converter for Android hỗ trợ người dùng Android chuyển đổi các định dạng Video sang dạng âm thanh khác nhau. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh và cách thực hiện khá đơn giản, cho

 • Cách vẽ đồ thị trong Matlab

  Bạn đang cảm thấy khó khăn vì không thể tìm được phần mềm nào vẽ đồ thị ưng ý. Đó là do bạn chưa quan tâm nhiều đến Taimienphi.vn mà thôi bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trong Matlab. Một siêu phần mềm giúp bạn có thể vẽ được bất cứ đồ thị toán học nào.

 • Tự động đánh số thứ tự cột trong Excel

  Tiến hành đánh số thứ tự cột tự động Excel là một trong những thao tác cơ bản khi làm việc với danh sách để dễ dàng đối chiếu. Nếu danh sách ngắn thì việc đánh từng số 1, 2, 3... cho tới cuối khá là đơn giản. Tuy nhiên đối với những danh sách Excel có hàng ngàn dòng thì không thể sử dụng cách này mà phải sử dụng những chức năng hỗ trợ sẵn có trong excel. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là giải pháp nhanh chóng giúp bạn đánh số thứ tự cột tự động Excel.

 • Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m, đơn vị đo lương inch không thông dụng tại Việt Nam nên sẽ khiến cho nhiều bạn thấy khó khăn khi gặp đơn vị đo này. Mời các bạn theo dõi

 • Đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm

  Thông tin đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm được nhiều bạn đọc quan tâm khi muốn chuyển đổi đơn vị m sang các đơn vị thấp hơn như dm, cm, mm. Nếu đã quên cách đổi đơn vị m thì hãy theo dõi bài viết Đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm được chia sẻ dưới đây nhé.

 • Cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật, công thức tính

  Tìm hiểu về cách tính chu vi và diện tích hình chữ nhật khá đơn giản và đây cũng là những kiến thức cơ bản giúp bất kỳ ai cũng cần nắm được để giải quyết nhiều bài toán từ đơn giản đến phức tạp trong chương trình học hoặc công việc.

 • Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

  Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều bạn, các em học sinh khi gặp các bài toàn hay phải tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công thức tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá