Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc - Tải miễn phí (645)

Tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin việc, nghỉ phép phổ biến và được sử dụng nhiều trong quá trình xin việc và làm việcMới cập nhật trên Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc Xem thêm »

 • Đơn xin việc trưởng ban văn hóa giải trí

  Đơn xin việc trưởng ban văn hóa giải trí là một trong số những đơn xin việc được ứng dụng khá phổ biến cho các ứng viên có nhu cầu ừng tuyển việc làm. Đơn xin việc hỗ trợ cung cấp thông tin đầy đủ của các ứng viên cho nhà tuyển dụng nhằm đáp ứng được mọi vấn đề cho công tác tuyển dụng. Để viết đơn xin việc nhanh chóng và hợp lý, các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết đơn xin việc dưới đây.

  Download

  Đơn xin việc nhân viên giám sát chất lượng

  Nhân viên giám sát chất lượng là công việc với nhiệm vụ kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm cũng như quá trình làm việc của nhân viên sao cho đúng với yêu cầu và quy định đưa ra. Để ứng tuyển được vị trí này các ứng viên cần viết đơn xin việc. gửi tới nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc nhân viên giám sát chất lượng được chúng tôi cập nhật chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

  Download

 • Đơn xin việc trưởng nhóm phát triển dịch vụ

  Trưởng nhóm phát triển dịch vụ là công việc với nhiệm vụ quản lý các thành viên trong nhóm cùng với những hoạt động công việc nhằm hỗ trợ phát triển dịch vụ tốt nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng nhóm phát triển dịch vụ cần tiến hành viết đơn xin việc để có thể ứng tuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc trưởng nhóm phát triển dịch vụ dưới đây để hoàn thiện đơn hợp lý.

  Download

  Đơn xin việc nhân viên thiết kế đồ họa

  Đơn xin việc nhân viên thiết kế đồ họa là đơn xin việc được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ họa. Đơn xin việc cung cấp đầy đủ thông tin của ứng viên đến nhà tuyển dụng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xin việc của mình, Các bạn có thể tham khảo thêm đơn xin việc dưới đây để biết thêm chi tiết.

  Download

 • Đơn xin việc trưởng phòng tổ chức hành chính

  Đơn xin việc trưởng phòng tổ chức hành chính là đơn xin việc được ứng dụng cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng tổ chức hành chính. Các ứng viên cần thực hiện viết đơn xin việc đúng chuẩn và đầy đủ thông tin để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc trưởng phòng tổ chức hành chính, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

  Download

  Đơn xin việc giám đốc chất lượng sản phẩm

  Giám đốc chất lượng sản phẩm là một trong số những công việc với nhiệm vụ quản lý và giám sát chất lượng sản phẩm cùng với việc lên kế hoạch kiểm tra đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Các ứng viên khi có nhu cầu ứng tuyển hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc giám đốc chất lượng sản phẩm được cập nhật đầy đủ dưới đây để hoàn thiện đơn nhanh chóng nhất.

  Download

 • Đơn xin việc nhân viên quan hệ công chúng

  Đơn xin việc nhân viên quan hệ công chúng được dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên quan hệ công chúng. Để có thể hoàn thiện đơn xin việc nhanh chóng, hợp lý các ứng viên hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc nhân viên quan hệ công chúng được cập nhật đầy đủ dưới đây.

  Download

  Đơn xin việc bảo vệ công trình xây dựng

  Bảo vệ công trình xây dựng là một trong số những công việc với nhiệm vụ quản lý và giám sát mọi công trình xây dựng, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bảo vệ công trình xây dựng cần tiến hành viết đơn xin việc đúng chuẩn và gửi tới nhà tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc bảo vệ công trình xây dựng dưới đây để hoàn thiện đơn nhanh chóng nhất.

  Download

 • Đơn xin việc kỹ thuật viên pha màu

  Kỹ thuật viên pha màu là công việc dành cho những ứng viên có chuyên môn về pha màu sắc nhuộm hay màu tổng hợp. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên pha màu cần tiến hành viết đơn xin việc đúng chuẩn và cung cấp đầy đủ thông tin tới nhà tuyển dụng. Để viết đơn nhanh chóng và hiệu quả, các ứng viên hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc dưới đây và ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  Download

  Đơn xin việc tài xế xe tải

  Đơn xin việc tài xế xe tải dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển nhân viên tài xế xe tải, công việc này yêu cầu những người biết lái xe giỏi cùng với rất nhiều những yếu tố khác đảm bảo an toàn cho việc lái xe. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển công việc hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc dưới đây để ứng dụng và hoàn thiện đơn xin việc nhanh nhất.

  Download

 • Đơn xin việc kỹ thuật viên phòng thu âm

  Kỹ thuật viên phòng thu âm là công việc được rất nhiều người quan tâm với những công việc điều chỉnh các thiết bị tại phòng thu và cho ra những bản nhạc hay tác phẩm hay nhất. Để ứng tuyển được công việc kỹ thuật viên phòng thu các ứng viên cần tiến hành viết đơn xin việc hợp lý và đúng với yêu cầu nhà tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu mẫu đơn cũng như cách viết đơn được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

  Download

  Đơn xin việc nhân viên thiết kế online

  Đơn xin việc nhân viên thiết kế online được ứng dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển nhân viên thiết kế online. Đơn xin việc hỗ trợ cung cấp thông tin đầy đủ của các ứng viên và gửi tới nhà tuyển dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và hoàn thiện đơn xin việc nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu đơn xin việc, nghỉ việc có 645 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Đơn xin nghỉ việc - Đơn xin thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động
Đơn xin nghỉ việc là mẫu đơn dành cho người lao động khi có nhu cầu xin nghỉ việc tại doanh nghiệp, đơn vị đang làm việc. Cách viết đơn xin nghỉ việc như thế nào để nhận được sự đồng ý cũng như thiện cảm của cấp trên là băn khoăn của rất nhiều người. Mời các bạn tham khảo ngay những hướng dẫn viết đơn xin nghỉ việc hay và chuyên nghiệp nhất dưới đây.

Tags: đơn xin kết thúc hợp đồng lao động đơn xin thôi việc tại công ty download đơn xin nghỉ việc version free download đơn xin nghỉ việc

Download
21195
Download
Đơn xin việc - Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất
Đơn xin việc hay còn gọi là thư xin việc, là biểu mẫu được sử dụng khi một ai đó cần trình bày nguyện vọng xin việc đến nhà tuyển dụng, gây chú ý để được tuyển vào vị trí công việc mà mình mong muốn. So với các biểu mẫu khác trong hồ sơ xin việc thì đơn xin việc có nội dung ngắn gọn nhất nhưng lại chứa những nội dung vô cùng quan trọng, là điểm nhấn trong hồ sơ xin việc.

Tags: mẫu đơn xin việc lái xe xin việc vào kế toán download đơn xin việc free tải đơn xin việc miễn phí

Download
1449750
Download
CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc
Để có việc làm mới phù hợp, bạn cần có CV xin việc chuyên nghiệp. CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng chú ý khi muốn ứng tuyển vào vị trí công việc lương cao, phù hợp với mình. Có nhiều cách để bạn trình bày một CV nhưng dù theo cách nào thì bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ hình thức đến nội dung. CV xin việc làm được tham khảo từ Goodcv.vn

Tags: kinh nghiệm người tìm việc thông tin người tìm việc download cv xin việc mới nhất tải về cv xin việc

Download
2152882
Download
Đơn xin nghỉ phép - Đơn xin nghỉ vì việc riêng
Đơn xin nghỉ phép là mẫu đơn được sử dụng trong các doanh nghiệp và nhiều tổ chức hiện nay khi một cá nhân nào đó có nhu cầu xin nghỉ việc ít ngày vì có việc riêng. Mẫu đơn này do cá nhân soạn thảo, thường là lấy từ mẫu do bộ phận hành chính cung cấp, sau đó gửi lại cấp quản lý trực tiếp và ban lãnh đạo công ty.

Tags: đơn xin nghỉ việc riêng đơn xin nghỉ phép ốm đau tải đơn xin nghỉ phép miễn phí download đơn xin nghỉ phép free

Download
627
Download
CV tiếng Anh - Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh
CV tiếng Anh là mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc vào các công ty nước ngoài hay những doanh nghiệp yêu cầu phải trình bày bằng tiếng Anh. CV xin việc là yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng đến các ứng viên cần tìm việc, để nhà tuyển dụng nắm bắt được thông tin sơ lược trong hồ sơ xin việc trước khi phỏng vấn trực tiếp và cũng là cách để các doanh nghiệp xem xét người lao động có phù hợp với vị trí công việc hay không.

Tags: cv xin việc tiếng anh mẫu cv tiếng anh download cv tiếng anh free tải về cv tiếng anh miễn phí

Download
133
Download
Đơn xin việc viết tay - Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất
Thay vì đơn xin việc đánh máy, nhiều người lại lựa chọn cách thức viết tay cho đơn xin việc theo sở thích hoặc theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Về nội dung thì đơn xin việc viết tay cũng có nội dung khá tương tự với đơn đánh máy, tuy nhiên về hình thức thì đơn viết tay có thể chiếm được nhiều cảm tình của nhà tuyển dụng và trong trường hợp nếu bạn có nét chữ đẹp thì mẫu đơn của bạn là độc đáo, duy nhất, không bị lẫn với ai.

Tags: đơn xin việc viết tay dành cho sinh viên mới ra trường đơn xin việc viết tay bằng tiếng anh đơn xin việc viết tay free download download đơn xin việc viết tay moi nhat

Download
346
Download
Đơn xin nghỉ phép tiếng Anh - Mẫu đơn nghỉ phép bằng tiếng Anh
Đơn xin nghỉ phép tiếng Anh hay còn gọi là Leave of Absence Letter là đơn xin nghỉ phép được trình bày bằng tiếng Anh, để xin nghỉ làm vì có lý do cá nhân nào đó. Loại đơn bằng tiếng Anh này thường được sử dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài hoặc một số công ty trong nước có yêu cầu đặc biệt nào đó. Có thể bạn đã từng viết đơn xin nghỉ phép nhưng đơn bằng tiếng Anh thì chưa viết bao giờ, nên mời các bạn tham khảo mẫu đơn của chúng tôi dưới đây.

Tags: đơn xin nghỉ phép song ngữ đơn xin nghỉ phép đi du lịch song ngữ tải đơn xin nghỉ phép tiếng anh miễn phí lastest version đơn xin nghỉ phép tiếng anh

Download
559
Download
Đơn xin nghỉ phép năm - Mẫu đơn xin nghỉ phép năm mới nhất
Đơn xin nghỉ phép năm là mẫu đơn được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay, do nhu cầu nghỉ phép của nhân viên. Đây là loại đơn xin nghỉ phép được tính vào chế độ nghỉ phép hằng năm theo luật lao động mà đơn vị sử dụng lao động dành cho người lao động, thường là nghỉ vì việc riêng cá nhân, việc gia đình...

Tags: mẫu đơn xin nghỉ phép năm đơn nghỉ phép năm download đơn xin nghỉ phép năm free tải về đơn xin nghỉ phép năm miễn phí

Download
249
Download
Đơn xin nghỉ phép của giáo viên - Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên
Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên dành cho các giáo viên muốn xin nghỉ dạy ít ngày vì lý do cá nhân như ốm đau, cưới vợ, lấy chồng hay có người nhà mất. Đơn xin nghỉ phép của giáo viên cần trình bày rõ lý do cùng với nguyện vọng xin được bố trí người dạy thay tiết dạy của mình để không ảnh hưởng đến công việc chung.

Tags: đơn xin nghỉ ốm của giáo viên đơn xin nghỉ phép của giáo viên mầm non tải đơn xin nghỉ phép của giáo viên mới nhất download đơn xin nghỉ phép của giáo viên free

Download
129
Download
Đơn xin việc ngân hàng - Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng
Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tags: đơn xin việc vào ngân hàng đơn xin việc ngành ngân hàng tải đơn xin việc ngân hàng mới nhất download đơn xin việc ngân hàng free

Download
603
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới

 • VLC - Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

  VLC cho iPhone là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ phát đa phương tiện trực tiếp với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn có thể phát tất cả các vieo có trong máy của bạn giúp bạn có thể theo dõi chúng dễ d

 • Calendar Pro - Xem lịch, quản lý công việc trên iOS

  Calendar Pro for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các ghi chú mà không bị giới hạn số lượng. Đồng thời kiểm soát các công việc và nhiệm vụ hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên thiết bị di động.Bên cạnh

 • Đổi mật khẩu Garena, thay pass tài khoản Garena

  Thực hiện việc đổi mật khẩu Garena là cách giúp bạn bảo vệ tài khoản game Fifa Online 4, Free Fire của mình trước tình hình gian lận như hiện nay, vậy các bước thay password Garena như thế nào? mời các bạn the dõi trong nội dung dưới đây

 • Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

  Để xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger của Facebook, những nội dung quan trọng mà bạn đã trao đổi với bạn bè của mình thì cách duy nhất là bạn hay làm theo các bước mà Taimienphi hướng dẫn dưới đây.

 • 8 lỗi Windows 10 thường gặp nhất và cách sửa

  Nắm được tất cả 8 lỗi Windows 10 dưới đây, bạn sẽ có cho mình lượng kiến thức đủ để xử lý khi có các vấn đề xảy ra với chiếc máy tính, laptop chạy Win 10 của mình, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa tương ứng nhé.

 • Cách sửa lỗi máy in bị offline, không in được

  Máy in bị offline hay không hoạt động khiến bạn không thể in được văn bản, vậy cách sửa lỗi máy in bị offline như thế nào, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách kết nối điện thoại Asus với máy tính

  Tiến hành kết nối điện thoại Asus Zenfone với máy tính giúp bạn sao chép dữ liệu như hình ảnh, video từ điện thoại vào máy tính và ngược lại, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nhiều công cụ thứ 3 để dọn dẹp, khôi phục dữ liệu dữ liệu trên thiết bị của

 • Cách check imei iPhone, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

  Hiện nay, việc check imei iPhone trở nên thường xuyên và dễ dàng hơn với người dùng khi đi mua iPhone, iPad tại các siêu thị điện máy, chỉ cần kiểm tra số iMei để biết được các thông số liên quan giúp bạn mua đúng sản phẩm mà mình cần, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá