Mẫu hồ sơ - Tải miễn phí (29)Mới cập nhật trên Mẫu hồ sơ Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu hồ sơ Xem thêm »

 • Mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của chi nhánh

  Khi chấm dứt hoạt động của chi nhánh các doanh nghiệp cần phải tiến hành thông báo đến phòng đăng kí kinh doanh chi nhánh và chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết để chấm dứt hoạt động của chi nhánh theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung của mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của chi nhánh thế nào bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ chi tiết dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện

  Khi văn phòng đại diện không còn có nhu cầu tiếp tục hoạt động thì việc đóng cửa văn phòng đại diện là cần thiết, việc chấm dứt hoạt động văn phòng đại diện cũng cần phải thực hiện theo thủ tục thông báo cho cơ quan chức năng và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cần thiết, mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện thế nào bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết sau đây nhé:

  Download

 • Mẫu sổ tiền gửi

  Mẫu sổ tiền gửi là mẫu sổ được sử dụng khá phổ biến tại các ngân hàng. Với mẫu sổ này khách hàng gửi tiền cũng như ngân hàng có thể kiểm soát được thông tin cũng như số tiền gửi dễ dàng và hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu sổ tiền gửi này để có thể ứng dụng nhanh chóng nhất.

  Download

  Mẫu sổ cái dùng cho hình thức kế toán chứng từ ghi sổ

  Mẫu sổ cái dùng cho hình thức kế toán chứng từ ghi sổ là biểu mẫu dành cho các kế toán được ban hành kèm theo Thông tư số 200 của Bộ Tài chính năm 2014 nhằm hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp. Chính vì thế việc nắm được mẫu sổ và ghi chép cho chính xác là một trong những nghiệp vụ quan trọng mà các kế toán cần trang bị cho mình.

  Download

 • Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong

  Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong là biểu mẫu được sử dụng trong các bệnh viện, được bệnh viên lập ra để ghi chép lại việc bàn giao tư trang của người bệnh đã tử vong cho người nhà bệnh nhân. Toàn bộ nội dung chi tiết của mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay.

  Download

  Mẫu sổ bàn giao hồ sơ bệnh án

  Mẫu sổ bàn giao hồ sơ bệnh án là biểu mẫu được sử dụng trong việc ghi chép lại quá trình bàn giao hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Đây là biểu mẫu được sử dụng khá phổ biến trong hoạt động, do các y tá, bác sĩ phụ trách.

  Download

 • Mẫu nhật ký thi công

  Mẫu nhật ký thi công là mẫu nhật ký dùng để ghi chép lại toàn bộ nội dung thi công của công trình xây dựng do người theo dõi giám sát lập, nội dung bên trong mẫu nhật ký nêu rõ tên của dự án công trình, nhà thầu xây dựng, địa điểm xây dựng, chủ đầu tư, tên của bộ phận giám sát thi công và những nội dung chính cần hoàn thiện của nhật ký thi công.

  Download

  Mẫu bệnh án phụ khoa

  Mẫu bệnh án phụ khoa là mẫu bệnh án được lập nên có bệnh nhân tới bệnh viện hay các cơ sở phòng khám để khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nội dung bên trong mẫu bệnh án sẽ nêu rõ thông tin cá nhân của người bênh, nêu rõ tình trạng bệnh hiện tại và phương pháp điều trị…. Để có được nội dung cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu bệnh án phụ khoa dưới đây.

  Download

 • Mẫu sổ chào cờ

  Mẫu sổ chào cờ là mẫu sổ được lập trong các buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, vai trò của mẫu sổ chào cờ đầu tuần là lập ra để ghi chép nội dung chào cờ đầu tuần, nội dung bên trong cần phải trình bày đầy đủ thời gian địa điểm thành phần tham dự, nội dung chính được diễn ra trong buổi chào cờ đó. Bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết về mẫu chào cờ đầu tuần ở nội dung dưới đây nhé.

  Download

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện hiện nay, nhằm ghi chép lại tình hình khám chữa bệnh của bệnh nhân một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Việc ghi mẫu phiếu khám bệnh vào viện là công việc của y tá và điều dưỡng tại bệnh viện.

  Download

 • Mẫu bệnh án dùng cho tuyến xã, phường

  Mẫu bệnh án dùng cho tuyến xã, phường là biểu mẫu bệnh án được sử dụng trong các cơ sở khám chữa bệnh của xã, phường để ghi chép lại về tình hình bệnh nhân đến chữa trị bệnh. Nội dung của bệnh án bao gồm 2 phần chính là phần thông tin hành chính và phần bệnh án chi tiết.

  Download

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt được sử dụng cả trong trường hợp khám bệnh thông thường và khám cấp cứu.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu hồ sơ có 29 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mẫu phiếu lý lịch tư pháp - Phiếu lý lịch tư pháp, liệt kê tội danh của công dân
Mẫu phiếu lý lịch tư pháp là mẫu lý lịch tư pháp do bộ tư pháp ban hành với mục đích liệt kê những tội danh của một công dân nào đó, với mẫu được ban hành phù hợp với luật tư pháp và một số nghị định của thủ tướng chính phủ, bản lý lịch tư pháp sẽ giúp cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm soát thông tin và lịch sử của công dân, từ đó có thể dễ dàng quản lý công dân.

Tags: giấy xác minh thông tin lý lịch tư pháp phiếu tiểu sử tội danh cá nhân download mẫu phiếu lý lịch tư pháp free tải về mẫu phiếu lý lịch tư pháp miễn phí

Download
117
Download
Mẫu đăng ký tạo mã Violympic cấp Quận Huyện - Đăng ký cán bộ tạo mã thi
Để có thể tạo mã cho kỳ thi Violympic cấp Quận/Huyện, người được phụ trách tạo mã sẽ truy cập trực tiếp vào hệ thống tạo mã để tạo mã cho các thí sinh tham gia kỳ thi, Mẫu đăng ký tạo mã cấp Quận,Huyện sẽ là một nội dung cơ bản giúp những cán bộ tạo mã có thể nắm bắt được những bước cơ bản trong quá trình tạo mã, giúp quá trình tạo mã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đáp ứng được các yêu cầu chung đưa ra. Cũng như mẫu đăng ký cán bộ tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh/Thành phố, Mẫu đăng ký tạo mã cấp Quận,Huyện cũng đòi hỏi người tạo mã phải thực hiện tuần tự các bước trong một quy trình cụ thể nhằm đảm bảo được quá trình tạo mã được diễn ra một cách chính xác.

Tags: mẫu danh sách đăng ký tạo mã thi mẫu đăng ký tạo mã kỳ thi cấp quận download mẫu đăng ký tạo mã cấp quận mới tai ve mẫu đăng ký tạo mã cấp quận

Download
446
Download
Mẫu đăng ký tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố - Đăng ký cán bộ tạo mã thi Violympic
Tạo mã là một khâu quan trọng trong kỳ thi Violympic các cấp, chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố để các bạn có thể tham khảo và sử dụng để hoàn tất các thủ tục tham dự kỳ thi Violympic. Thông thường, quá trình tạo mã sẽ được thực hiện trên hệ thống máy tính, khi tạo mã bằng Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố, các bạn nên chú ý chọn đúng trường mình qua các lựa chọn đã tạo sẵn trên hệ thống, chọn đúng tên Quận/huyện của mình để bên chấm thi có thể thông báo chính thức kết quả thi cho tất cả các bạn tham gia.

Tags: mẫu đăng ký tạo mã kỳ thi cấp tỉnh download mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp tỉnh bản mới tai mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp tỉnh mien phi

Download
29
Download
Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì - Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc
Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc. Nhằm giúp bạn đọc trả lời chính xác nhất câu hỏi bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì thì mời bạn tham khảo ngay những hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc và các mẫu giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc được chia sẻ cụ thể dưới đây giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc chính xác và đầy đủ nhất.

Tags: giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc bằng cấp cần có trong hồ sơ xin việc download bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì free tải bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì mới nhất

Download
939
Download
Mẫu lý lịch cá nhân - Bản khai thông tin cá nhân
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu lý lịch cá nhân dùng để làm thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, các bạn có thể tham khảo để thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng và đảm bảo được các quy định chung của pháp luật.

Tags: tờ khai lý lịch cá nhân mẫu lý lịch tự thuật để đăng ký kết hôn tải mẫu lý lịch cá nhân miễn phí down mẫu lý lịch cá nhân free

Download
30
Download
Sơ yếu lý lịch viên chức - Mẫu kê khai thông tin lý lịch viên chức
Khi các cán bộ, viên chức muốn kê khai đầy đủ những thông tin về bản thân thì sẽ dùng đến mẫu sơ yếu lý lịch viên chức, trong mẫu sẽ có một số thông tin kê khai bắt buộc khác so với những mẫu sơ yếu lý lịch thông thường.

Tags: mẫu kê khai thông tin cá nhân dành cho viên chức sơ yếu lý lịch viên chức mẫu 2c download sơ yếu lý lịch viên chức miễn phí tải sơ yếu lý lịch viên chức phiên bản doc free

Download
30
Download
Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư - Mẫu đề nghị thay đổi nội dung trong giấy chứng nhận đầu tư
Đối với các dự án đầu tư gắn liền với việc thành lập chi nhánh, các nhà đầu tư sẽ sử dụng mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư để ghi rõ những nội dung điều chỉnh so với giấy chứng nhận đầu tư trước đó.

Tags: văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư năm 2017 download mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư mới nhất download mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư miễn phí

Download
30
Download
Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh - Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin giấy chứng nhận đầu tư
Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh được sử dụng trong trường hợp các doanh nghiệp, công ty muốn được cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn liền với việc thành lập chi nhánh, giúp cho việc đầu tư của chi nhánh đó hợp pháp.

Tags: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh điều kiện xin cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh tải mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh miễn phí download mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh free

Download
30
Download
Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư - Giấy tờ cần chuẩn bị để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư
Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư sẽ được áp dụng trong trường hợp đăng ký thực hiện dự án đầu tư, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhằm thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Tags: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư download mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư phiên bản doc version free download mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư

Download
30
Download
Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty - Sổ theo dõi lịch trình xe ra vào công ty
Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty sẽ giúp kiểm soát được được các thông tin liên quan đến xe ô tô ra vào công ty, qua đó, tránh được tình trạng mất xe hoặc tình trạng mâu thuẫn giữa bên trông giữ xe và bên các chủ sở hữu,...

Tags: mẫu sổ theo dõi nhật trình xe ô tô sổ quản lý xe ô tô down mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty free download mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty mien phi

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Đậu Lém 2 - Cuộc phiêu lưu của đậu lém 2

  Đậu Lém 2 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém.

 • Đậu Lém 3 - Game học toán lớp 3

  Đậu Lém 3 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém c

 • Cloud Print - In ấn từ xa qua điện thoại

  Cloud Print cho Android hỗ trợ in ấn từ xa vô cùng tiện lợi, chỉ cần dùng thiết bị Android dể ra lệnh in một nội dung bất kỳ, lệnh in sẽ nhanh chóng được chuyển đến máy in. Điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể in ấn n

 • Signal Private Messenger - Nhắn tin và gọi điện bảo mật trên Android

  Signal Private Messenger cho Android có khả năng mã hóa các tin nhắn và thông tin cuộc gọi mà bạn đã tạo ra trên thiết bị Android giúp bạn hoàn toàn yên tâm với các cuộc trò chuyện của mình. Ứng dụng này cho phép bạn gửi

 • Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu; Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe; Đơn đề nghị chuyển ngạch; Đơn đề nghị đăng ký biến động; Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án; Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ nhằm

 • Cách chuyển số thành ngày tháng trong Excel

  Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn với các bạn cách chuyển đổi ngày tháng sang dạng số trong Excel. Bài viết này chúng ta sẽ thực hiện làm ngược lại - Chuyển số thành ngày tháng. Cách làm như thế nào ? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

  Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị. Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, tuy nhiên lại có khá nhiều vấn đề xung quanh nó khi mà nhiều người luôn thắc mắc sau khi xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 • Sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc

  Media Player Classic là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem video và nghe khá hiệu quả. Thông qua Media Player Classic, người dùng có thể phát tập tin video và audio của mình dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, đồng thời tận dụng được hết những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Bài viết dưới đây, Taimienphi xin chia sẻ với quý bạn độc giả cách thức cài đặt cũng như sử dụng chương trình một cách chi tiết và trực quan nhất.

 • Cách bỏ định dạng ngày tháng trong Excel

  Gần đây Taimienphi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn liên quan đến việc bỏ định dạng ngày tháng trong Excel. Vấn đề các bạn gặp phải là khi nhập một ngày tháng theo dạng số thông thường, Excel tự động chuyển đổi thành định dạng ngày tháng theo mặc định. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

 • Các hàm cắt chuỗi, nối chuỗi trong Excel

  Khi nhập liệu trong Excel bạn nhập đầy đủ họ và tên của nhiều người nhưng sau đó phải tách riêng ra từng ô hay nhập chung vào cùng một ô. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không ít người chưa biết cách làm. Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng hàm cắt chuỗi và nối chuỗi như Hàm ConcateNate, hàm Right ... Hãy tham khảo cách sử dụng hàm Excel hỗ trợ cắt chuỗi và nỗi chuỗi được taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ xử lý thao tác này một cách nhanh chóng.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá