Mẫu hợp đồng - Tải miễn phí (329)

Tổng hợp mẫu hợp đồng, , mẫu hợp đồng dịch vụ, mẫu hợp đồng làm việc, mẫu hợp đồng xây dựng, các mẫu hợp đồng, mau hop dong mua ban, hợp đồng mẫu là gì, mẫu hợp đồng kinh doanh, soạn hợp đồngMới cập nhật trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

 • Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng

  Đối với những chương trình phát sóng, bên sở hữu tác phẩm phát sóng và bên có nhu cầu phát sóng tác phẩm sẽ phải ký kết hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng để thỏa thuận một số quyền lợi, trách nhiệm của hai bên trong quá trình hợp tác.

  Download

  Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt

  Hợp đồng mua bán điện nước phục vụ sinh hoạt là mẫu hợp đồng được ban hành tại nghị định 137/2013/NĐ-CP sử dụng trong trường hợp mua bán điện nước giữa nhà phân phối cung cấp điện nước với người có nhu cầu mua sử dụng vì mục đích sinh hoạt cần cung cấp đầy đủ thông tin giữa bên mua và bên bán, cam kết về phương thức thanh toán về giá cả và quyền lợi trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng, để hiểu chi tiết hơn về mẫu hợp đồng này bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

 • Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở sẽ chứng nhận việc giao quyền sử dụng cho bên được ủy quyền, bên được ủy quyền sẽ được sử dụng nhà ở theo đúng thời gian đã quy định.

  Download

  Hợp đồng thuê lại đất

  Hợp đồng thuê lại đất là biểu mẫu hợp đồng được lập ra giữa bên cho thuê đất và bên thuê đất để thỏa thuận về việc thuê lại đất. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đồng thuê lại đất được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây để nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

  Download

 • Hợp đồng mua bán phương tiện thủy nội địa

  Hợp đồng mua bán phương tiện thủy nội địa là một trong những mẫu hợp đồng được lập ra để thỏa thuận về việc mua bán phương tiện thủy nội địa, giúp bên mua và bên bán bảo đảm được quyền lợi của mình. Hơn nữa hợp đồng mua bán còn được sử dụng làm căn cứ cho hai bên thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

  Download

  Hợp đồng thuê chuyên gia cao cấp

  Hợp đồng thuê chuyên gia cao cấp cần trình bày những nội dung gì và cách thức trình bày ra sao là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu thành lập hơpj đồng thuê chuyên gia cao cấp. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng thuê chuyên gia cao cấp được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây để ứng dụng cho công việc của mình ngay khi cần.

  Download

 • Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với bản ghi âm ghi hình

  Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với bản ghi âm ghi hình là một loại hợp đồng quan trọng và được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm bảo vệ được quyền tác giả đối với các bản ghi âm, ghi hình được sử dụng.

  Download

  Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội

  Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội được ký kết giữa bên cung cấp nhà ở xã hội và bên có nhu cầu mua nhà ở xã hội để sử dụng, trong đó, hai bên sẽ chủ động thỏa thuận một số điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng.

  Download

 • Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền

  Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi cần chuẩn bị thỏa thuận ký kết hợp đồng môi giới độc quyền. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng môi giới độc quyền được đăng tải dưới đây hoặc lưu lại để sử dụng nhằm đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết khi ký kết hợp đồng.

  Download

  Mẫu hợp đồng chụp ảnh

  Mẫu hợp đồng chụp ảnh được sử dụng nhằm văn bản hóa toàn bộ những thỏa thuận giữa bên thuê chụp ảnh và bên cung cấp dịch vụ chụp ảnh, theo đó, hai bên sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung thỏa thuận trong hợp đồng.

  Download

 • Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

  Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư được ký kết giữa bên mua và bên bán chung cư, nhằm ghi lại những nội dung liên quan đến giá bán, phương thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ mà các bên sẽ phải thực hiện trong hợp đồng,... Theo đó, hai bên sẽ phải thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo được quyền lợi cho bên đối tác hợp đồng.

  Download

  Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình

  Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình là một trong nhưng biểu mẫu hợp đồng kinh tế được sử dụng rất phổ biến tại các công ty xây dựng, nhằm ghi chép lại các thỏa thuận hợp tác giữa các đơn vị. Các nội dung trong hợp đồng phải được sự đồng ý của hai bên và phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu hợp đồng có 329 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Hợp đồng lao động - Mẫu hợp đồng lao động theo chuẩn của bộ LĐ-TBXH
Hợp đồng lao động là điều kiện ràng buộc giữa doanh nghiệp và người lao động và bắt buộc phải có khi một cá nhân đi làm thuê cho một cơ quan nào đó. Mẫu hợp đồng lao động được cung cấp ở đây là mẫu chung theo chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tags: mẫu hợp đồng lao đông ngắn hạn mẫu hợp đồng lao đông không thời hạn download hợp đồng lao động version free download hợp đồng lao động

Download
34606
Download
Hợp đồng cho vay ngắn hạn - Hợp đồng cho vay thời gian ngắn
Khác với hợp đồng cho vay dài hạn và trung hạn thì Hợp đồng cho vay ngắn hạn quy định thời gian trả lãi của khách hàng nhanh hơn, lãi suất có thể sẽ tính thấp hơn tuy nhiên điều kiện để cho vay ngắn hạn yêu cầu khách hàng phải đảm bảo thật tốt về mặt kinh tế trước ngân hàng để có thể trả lãi theo đúng kỳ hạn.

Tags: hợp đồng cho vay hợp đồng cho vay ngắn hạn tải hợp đồng cho vay ngắn hạn miễn phí lastest version hợp đồng cho vay ngắn hạn

Download
18070
Download
Hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn - Hợp đồng cho vay của ngân hàng nhà nước
Hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn là hợp đồng của ngân hàng nhà nước Việt Nam dành cho tất cả các đối tượng vay vốn tại ngân hàng có đủ điều kiện về tài chính mà ngân hàng đưa ra để trả được nợ cho ngân hàng

Tags: hợp đồng cho vay dài hạn hợp đồng tín dụng dài hạn tải hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn mới nhất download hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn free

Download
2733
Download
Hợp đồng thuê xe - Giấy cho thuê, mượn xe
Hợp đồng thuê xe là một trong những biểu mẫu hợp đồng dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay để ghi lại thỏa thuận, cam kết giữa bên cho thuê xe và bên đi thuê. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê xe được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải chi tiết dưới đây.

Tags: hợp đồng thuê xe ô tô hợp đồng thuê xe tự lái tải hợp đồng thuê xe miễn phí download hợp đồng thuê xe free

Download
26716
Download
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Thủ tục chuyển quyền sử dụng đất
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất sang cho một người khác sau khi thực hiện hình thức mua bán nhà đất, người bán cần phải làm các thủ tục chuyển quyền sử dụng sang cho người mua để hợp pháp luật

Tags: hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất mẫu giấy chuyển quyền sử dụng đất tải hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất miễn phí lastest version hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Download
20492
Download
Hợp đồng vay tiền - Mẫu hợp đồng cho vay tiền
Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồng vay tiền là loại biểu mẫu khá ngắn gọn và đơn giản, nếu là tiền vay Ngân hàng và hợp tác xã tín dụng, thì thêm yếu tố xét đơn xin của đương sự.

Tags: hợp đồng vay tiền không thế chấp hợp đồng vay tiền viết tay download hợp đồng cho vay tiền version free download hợp đồng cho vay tiền

Download
21013
Download
Hợp đồng thi công công trình - Mẫu hợp đồng thi công xây dựng
Hợp đồng thi công công trình là thỏa thuận giữ bên Giao thầu và bên Nhận thầu về việc thi công xây dựng công trình. Hai bên cần thông nhất các điều khoản để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình thi công. Hợp đồng do Chính phủ ban hàng, nằm trong khoản mục các vấn đề về quản lý đầu tư xây dựng.

Tags: hợp đồng thi công công trình mẫu hợp đồng thi công công trình download hợp đồng thi công công trình free tải về hợp đồng thi công công trình miễn phí

Download
1874
Download
Ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế - Hợp đồng thương mại quốc tế
Tiểu luận Ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế là một trong những báo cáo của các bạn sinh viên khoa kinh tế đã tốt nghiệp ra trường, nó là một tài liệu bổ ích để các bạn sinh viên năm cuối theo học khoa kinh tế tham khảo.

Tags: luận văn kinh tế mẫu tiểu luận kinh tế ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế tai ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế ban moi download ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế free

Download
18904
Download
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp - Hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp của công ty tnhh
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp là mẫu hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp trong công ty trách nhiệm hữu hạn cho một thành viên khác có thể là người trong công ty hoặc là thành viên nước ngoài, nếu được sự đồng ý và xác nhận của công ty và thành viên hội đồng quản trị, thành viên được chuyển nhượng sẽ có cổ phần được chuyển nhượng từ người khác trước đó.

Tags: hợp đồng chuyển vốn kinh doanh thỏa thuận về chuyển nhượng vốn tai mẫu hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp ban moi download mẫu hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp free

Download
1030
Download
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn (tiếng anh & tiếng việt) - Hợp đồng chuyển nhượng vốn cho người khác
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn (tiếng anh & tiếng việt) là mẫu giấy hợp đồng chuyển nhượng vốn hoặc cổ phần của người bán và người mua thực hiện chuyển giao cổ phần vốn tại một công ty nào đó, sau những thỏa thuận mà hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất, hợp đồng được thực hiện để đảm bảo tính pháp lý của vấn đề, tránh xảy ra những tranh chấp hoặc mâu thuẫn.

Tags: thỏa thuận chuyển sở hữu vốn thủ tục chuyển nhượng vốn kinh doanh tải mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn tiếng anh tiếng việt miễn phí download mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn tiếng anh tiếng việt free

Download
754
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SnapPea - Quản lý dữ liệu cho Android

  SnapPea for Android cũng cho phép bạn chơi các tệp tin đa phương tiện trong điện thoại ngay trên máy tính của mình mà không cần thao tác với thiết bị di động. Do đó, người dùng có thể thực hiện xem phim hay nghe nhạc từ

 • Telegram - Chat, nhắn tin trực tuyến cho Android

  Telegram for Android:- Ứng dụng trò chuyện, kết nối bạn bè trên Android- Kết nối cùng lúc với nhóm chát 200 người.- Gửi nhận video có dung lượng lớn tới 1GB và nhanh chóng- Đính kèm các hình ảnh ngộ nghĩnh biểu tượn

 • Microsoft Word - Soạn thảo văn bản cho Android

  Microsoft Word Preview là ứng dụng soạn thảo văn bản được sử dụng trên điện thoại Android, với việc cần cài đặt 1 ứng dụng trong máy không cần bộ công cụ văn phòng ứng dụng tiết kiệm khá nhiều dung lượng bộ nhớ cho điện

 • Camera360 - Chụp ảnh trên iPhone

  Camera360 cho iPhone, chụp ảnh cực đẹpCamera360 cho iPhone cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như chụp chân dung, phong cảnh, nơi có điều kiện ánh sáng yêu hay ngược sáng...bạn cũng có thể sáng tạo ảnh với các

 • Giờ làm việc Ngân hàng Agribank

  Giờ làm việc của ngân hàng Agribank được quy định như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để giải quyết mọi thắc mắc về giờ làm việc Agribank các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn về những quy định giờ làm việc của ngân hàng và tiến hành mọi giao dịch dễ dàng, thuận tiện nhất.

 • Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

  Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

 • Giờ làm việc Ngân hàng DongA Bank

  Có rất nhiều những công việc cần thực hiện với ngân hàng DongA Bank vào ngày cuối tuần nhưng bạn còn đang thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank cụ thể như thế nào. Để biết rõ hơn về giờ làm việc dDongA Bank mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây và ghi nhớ giờ giấc cụ thể, đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Giờ làm việc Ngân hàng HDBank

  Hầu hết khi đến các ngân hàng làm việc bạn luôn băn khoăn khoảng thời gian chờ đợi để được thực hiện giao dịch, nếu bạn làm việc với ngân hàng HDBank, bạn cũng cần ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng HDBank để chủ động hơn cho thời gian của mình. Đặc biệt bạn nên đến sớm hơngiờ làm việc HDBank để có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng trong giờ hành chính tránh những trường hợp đông khách.

 • Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank

  Ngân hàng Maritime Bank có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không đây là thắc mắc của rất nhiều người. Để có thể nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank để chủ động hơn cho công việc cũng như quá trình thực hiện giao dịch với ngân hàng tiện lợi hơn các bạn hãy cùng tìm hiểu và ghi nhớ giờ làm việc Maritime Bank tại nơi mà có chi nhánh gần với chỗ ở của mình nhất để thực hiện công việc nhé.

 • Giờ làm việc Ngân hàng MBBank

  Giờ làm việc của ngân hàng MBBank chính xác là thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về giờ làm việc MBBank để bạn có thể sắp xếp thời gian cũng như chủ động hơn cho mọi công việc của mình tại ngân hàng.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá