Mẫu hợp đồng - Tải miễn phí (28)

Mẫu hợp đồngMới cập nhật trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

 • Mẫu hợp đồng góp vốn

  Mẫu hợp đồng góp vốn kinh doanh được áp dụng cho hai hoặc nhiều bên (thường là hai bên) khi có nhu cầu góp vốn, làm ăn chung để thu lợi nhuận. Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh có thể hái ra tiền, nhưng vấn đề tài chính lại là một câu hỏi lớn, giờ đây thay vì phải tự mình bỏ ra một số tiền lớn bạn hoàn toàn có thể góp vốn, quy tụ vốn của nhiều đối tác, bạn bè để thực hiện công việc kinh doanh và lúc đó bạn sẽ cần đến mẫu hợp đồng góp vốn và tất nhiên, phần trăm sẽ được phân chia hợp lý rồi.

  Download

  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh là một mẫu hợp đồng thông dụng được dùng trong lĩnh vực kinh doanh khi các bên có sự ký kết và tham gia hợp tác cùng nhau. Không nhất thiết phải là công việc kinh doanh giữa hai bên mà có thể là công việc kinh doanh giữa nhiều bên với nhau. Mẫu hợp đồng này hiện nay có nhiều dạng, song mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh mới nhất được Taimienphi.vn cập nhật các bạn có thể tham khảo và tải về máy để sử dụng.

  Download

 • Mẫu Hợp đồng vay vốn tiếng anh

  Mẫu Hợp đồng vay vốn tiếng anh là mẫu hợp đồng vay vốn được soạn thảo bằng tiếng Anh được thực hiện giữa hai bên tham gia trong đó có công ty nước ngoài do đó người làm hợp đồng cần soạn thảo văn bản bằng tiếng anh để hai bên có thể hiểu được những vấn đề được nói trong hợp đồng. Với bản hợp đồng vay vốn tiếng Anh này quy định những quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên khi hợp tác cùng nhau.

  Download

  Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ

  Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ là hợp đồng mua bán nhà cửa, căn hộ, biệt thự hoặc chung cư được thực hiện giữa hai bên, một bên là văn phòng nơi bán nhà ở, chung cư và một bên là người mua nhà, với bản hợp đồng là sự thỏa thuận giữa hai bên nhằm mục đích tránh một số tranh chấp và mâu thuẫn, đảm bảo những hoạt động khi mua và bán căn hộ.

  Download

 • Mẫu hợp đồng trích thưởng

  Mẫu hợp đồng trích thưởng là mẫu hợp đồng trích thưởng được thực hiện giữa hai bên với việc công ty sẽ trích thưởng dự án hoặc hợp đồng cho một cá nhân hoặc công ty nào đó khi thực hiện công việc cho bên kia, chẳng hạn công ty A nhờ công ty B tìm mua một lô đất nào đó theo đúng những yêu cầu đã nêu từ trước, sau khi tìm được lô đất như mong muốn công ty A sẽ phải trích thưởng cho công ty B hoặc cá nhân B một số tiền nhất định mà hai bên đã thống nhất từ trước.

  Download

  Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc tiếng anh

  Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc tiếng anh là mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc từ nước ngoài được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh, được lập giữa bên bán và bên mua, với các công ty nhập khẩu nguyên liệu máy móc từ nước ngoài cần có hợp đồng nhập khẩu máy móc đảm bảo hợp pháp do bộ thương mại quy định, đặc biệt ngôn ngữ được viết bằng tiếng Anh đảm bảo rằng cả hai công ty có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau.

  Download

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

  Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức thanh toán cụ thể và một bản điều khoản chung mà hai bên phải thực hiện kèm theo hợp đồng. Bên cạnh hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel, hợp đồng còn kèm theo một bản phụ lục mô tả chi tiết các dịch vị và quy định về chất lượng dịch vụ để bên sử dụng có thể xem xét được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

  Download

  Mẫu hợp đồng tài trợ

  Mẫu hợp đồng tài trợ là loại hợp đồng được ký bởi công ty và cá nhân khi công ty chịu trách nhiệm tài trợ về mặt kinh phí hoặc tài trợ sản phẩm cho một chương trình nào đó. Với việc ký hợp đồng tài trợ giữa hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai khi thực hiện dự án, giúp cả hai bên cùng có lợi hợp tác làm ăn.

  Download

 • Mẫu hợp đồng thuê nhà đối với người nước ngoài

  Mẫu hợp đồng thuê nhà đối với người nước ngoài là hợp đồng thuê nhà dành cho người nước ngoài khi có một du khách hoặc người nước ngoài có ý muốn thuê lại căn nhà của chủ nhà người Việt Nam, với những điều ràng buộc giữa hai bên đảm bảo đúng quy định của pháp luật, bạn có thể download mẫu hợp đồng thuê nhà đối với người nước ngoài để tham khảo và sử dụng.

  Download

  Mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu

  Sử dụng mẫu hợp đồng tư vấn lập hồ sơ mời thầu để thực hiện hợp tác giữa nhà đầu tư hay còn gọi là bên giao thầu và một công ty với chuyên mô tư vấn hồ sơ mời thầu, tham gia công việc tư vấn, lập hồ sơ và lựa chọn các hồ sơ thầu dự án để có thể lựa chọn ra một công ty thầu dự án có đủ thế mạnh, năng lực để đảm nhận và chịu trách nhiệm về dự án.

  Download

 • Mẫu hợp đồng phá dỡ nhà ở

  Mẫu hợp đồng phá dỡ nhà ở là mẫu hợp đồng phá dỡ nhà ở và san lấp mặt bằng được thực hiện giữa các cá nhân hoặc tập thể khi muốn san lấp, phá dỡ nhà cũ xây một công trình kiến trúc mới tại khu đất đó. Với những điều ràng buộc giữa hai bên mẫu hợp đồng phá dỡ nhà ở giúp tránh được một số tình trạng tranh chấp hoặc mâu thuẫn giữa hai bên.

  Download

  Hợp đồng sửa chữa nhà ở

  Hợp đồng sửa chữa nhà ở là hợp đồng xây dựng và sửa chữa nhà ở được xây dựng giữa chủ nhà và công ty xây dựng. Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở với những điều khoản được ràng buộc giữa hai bên hợp đồng thuê nhà được thực hiện nhằm tránh xảy ra những mâu thuẫn hoặc tranh chấp, mỗi bên tham gia hợp đồng đều phải tuân thủ theo một số quy định và thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu hợp đồng có 28 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Hợp đồng vay tiền - Mẫu hợp đồng cho vay tiền
Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồng vay tiền là loại biểu mẫu khá ngắn gọn và đơn giản, nếu là tiền vay Ngân hàng và hợp tác xã tín dụng, thì thêm yếu tố xét đơn xin của đương sự.

Tags: hợp đồng cho vay tiền mẫu hợp đồng cho vay tiền download hợp đồng cho vay tiền version free download hợp đồng cho vay tiền

Download
17511
Download
Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp - Mẫu hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp
Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp là hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng đất nông nghiệp với mục đích chuyển giao quyền sử dụng đất sang cho một người khác, trong các trường hợp mua bán đất nông nghiệp hoặc chuyển nhượng sang cho con cái, anh chị em trong gia đình, nhằm hợp pháp quyền sử dụng đất người bạn cần phải làm hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp và làm các thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất.

Tags: mẫu hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp mới nhất down hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp free download hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp mien phi

Download
610
Download
Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ - Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ
Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ là mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ được thỏa thuận giữa hai bên, một bên là cho thuê bảo vệ và một bên là người cần thuê bảo vệ sau khi thỏa thuận những điều khoản giữa hai bên. Thông thường hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ được lập ra nhằm đảm bảo những quyền lợi cho cả bên thuê và bên cho thuê dịch vụ bảo vệ.

Tags: hợp đồng thuê người làm bảo vệ hợp đồng thuê người bảo vệ cơ quan tải hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí download hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ free

Download
608
Download
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất - Chuyển nhượng quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất lập tại văn phòng công chứng là mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và những tài sản được gắn liền với đất cho một cá nhân khác, sau khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất xong. Với mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất lập tại văn phòng công chứng, người đọc có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Tags: hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mới nhất hợp đồng chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất tải mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất lập tại văn phòng công chứng miễn phí download mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất lập tại văn phòng công chứng free

Download
997
Download
Mẫu hợp đồng đại lý - Hợp đồng làm đại lý bán hàng cho công ty
Mẫu hợp đồng đại lý là mẫu hợp đồng làm đại lý bán hàng cho một công ty nào đó. Cá nhân hoặc tập thể nào đủ kinh tế và điều kiện sẽ đăng ký làm đại lý bán hàng cho công ty, sau khi hai bên thỏa thuận và đưa ra những cam kết về giá cả và quyền lợi của hai bên, mẫu hợp đồng đại lý được thành lập giữa hai bên nhằm đảm bảo một số quyền lợi của cả công ty và đại lý bán hàng.

Tags: hợp đồng đại lý độc quyền hợp đồng đại lý mua bán hàng hóa tai mẫu hợp đồng đại lý ban moi download mẫu hợp đồng đại lý free

Download
62
Download
Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước - Hợp đồng dịch vụ cấp nước sạch
Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước là mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước được sử dụng cho các trường hợp mua bán lẻ nước sạch, thực hiện giữa công ty cung cấp nước sạch và các hộ dân đăng ký sử dụng nước sạch, với những điều khoản thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi cho công ty và người tiêu dùng, hợp đồng dịch vụ cấp nước được thành lập để tránh các mâu thuẫn và tranh chấp sau này.

Tags: hợp đồng cung cấp nước uống tinh khiết hợp đồng sử dụng nước sạch download mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước miễn phí mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước lastest version

Download
656
Download
Mẫu hợp đồng mua bán phân bón tiếng Anh - Hợp đồng mua bán phân bón giá trị lớn
Mẫu hợp đồng mua bán phân bón tiếng Anh là mẫu hợp đồng mua bán phân bón với giá trị lớn được soạn thảo bằng tiếng Anh giúp bạn có thể giao dịch trao đổi mua bán phân bón với các đại lý và công ty nước ngoài. Bản mẫu hợp đồng mua bán phân bón tiếng Anh sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất giúp người dùng có thể xem và áp dụng cho trường hợp của mình.

Tags: hợp đồng đại lý phân bón hợp đồng kinh tế song ngữ download mẫu hợp đồng mua bán phân bón tiếng anh bản mới tai mẫu hợp đồng mua bán phân bón tiếng anh mien phi

Download
940
Download
Mẫu hợp đồng mua bán phân bón - Hợp đồng mua bán phân bón số lượng lớn
Mẫu hợp đồng mua bán phân bón là mẫu hợp đồng mua bán phân bón số lượng lớn được thực hiện giữa đại lý và công ty phân phối và sản xuất phân bón, với mẫu hợp đồng mua bán phân bón người mua và người bán có thể đảm bảo được những quyền lợi của nhau, tránh được một số tranh chấp không đáng có.

Tags: hợp đồng xuất khẩu phân bón download mẫu hợp đồng mua bán phân bón version free download mẫu hợp đồng mua bán phân bón

Download
157
Download
Mẫu hợp đồng mượn nhà - Hợp đồng mượn nhà, thuê nhà
Mẫu hợp đồng mượn nhà là hợp đồng thuê nhà mượn nhà được thực hiện giữa giao dịch của người thuê nhà và người cho thuê nhà, hai bên cùng nhau thỏa thuận những điều khoản có lợi cho cả hai, để ràng buộc giữa người thuê nhà và người cho thuê, tránh xảy ra một số tranh chấp không đáng có, với mẫu hợp đồng mượn nhà trên bạn có thể dễ dàng sử dụng làm tài liệu tham khảo để lập thành một bản thuê nhà cho trường hợp của mình.

Tags: hợp đồng mượn nhà có công chứng hợp đồng cho mượn mặt bằng mẫu hợp đồng mượn nhà mới nhất download mẫu hợp đồng mượn nhà free

Download
655
Download
Mẫu hợp đồng nhượng quyền thương hiệu - Chuyển nhượng quyền thương hiệu cho công ty khác
Mẫu hợp đồng nhượng quyền thương hiệu là hợp đồng chuyển nhượng quyền thương hiệu cho một công ty khác, với thương hiệu sản phẩm của công ty mình bạn có thể bán cho một công ty hoặc đại lý khác để họ có thể kinh doanh sản phẩm của mình, với mẫu hợp đồng nhượng quyền thương hiệu bạn có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp công ty mình, thực hiện chuyển nhượng quyền thương hiệu sản phẩm.

Tags: hợp đông chuyển nhượng quyền sở hữu thương hiệu hợp đồng cho thuê thương hiệu download mẫu hợp đồng nhượng quyền thương hiệu miễn phí tải mẫu hợp đồng nhượng quyền thương hiệu free

Download
472
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Pitu - Chụp ảnh tự sướng, chế ảnh hài hước

  Pitu cho Android tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng có khả năng tạo ra ảnh chân thực trên Android với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, làm mờ, làm trắng da, bộ chỉnh ánh sáng thông minh, nhân bản...Bên cạ

 • Asphalt 8 - Game đua xe đỉnh cao trên iPhone, iPad

  Asphalt 8 cho iPhone là ứng dụng mang đến cho bạn trình khám phá game đua xe đỉnh cao vô cùng hấp dẫn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng

 • Viber - Gọi video, gửi tin nhắn online

  Viber trên thiết bị Windwos Phone hỗ trợ người dùng chat, nhắn tin, gọi video chất lượng HD. Sử dụng Viber cho Windows Phone, bạn sẽ không phải tốn tiền cho những cuộc gọi điện thoại như trước đây nữa. Viber cho Windows

 • Dream League Soccer 2016 - Game quản lý, dẫn dắt đội bóng

  Dream League Soccer 2016 cho Android tích hợp chế độ điều khiển thông minh, kết hợp với bảng điều khiển trực quan sẽ giúp bạn tạo nên những thành tích ấn tượng cho đội bóng của mình. Ở cương vị là một nhà quản lý bóng đá

 • Pitu - Chụp ảnh selfie đẹp mắt, thêm hiệu ứng cho hình ảnh

  Pitu cho iPhone cũng được xem là công cụ trang điểm làm đẹp tuyệt vời cho các bạn nữ với khả năng làm mờ các vết thâm nám trên mặt, điều chỉnh ánh sáng thông minh. So với ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Came

 • Google Installer - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Google

  Google Installer cho Android cho phép bạn cài đặt các tiện ích của Google bao gồm game, hình nền, quản lý điện thoại, ghi chú, nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim... Chẳng hạn bạn có thể tải và cài đặt Zing MP3 là dịch vụ nghe

 • Rumuki - Ứng dụng mã hóa, bảo vệ sự riêng cho Video

  Rumuki cho iPhone sẽ nhắc nhở cho các bên giữ video nhập mã bí mật, mỗi lần cấp chỉ cho phép phát một lần và không thể phát lại. Để tải về các video khác trên Internet cho thiết bị iPhone, bạn sử dụng công cụ Free Video

 • Mobifone mConnect - Cung cấp các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng Mobifone

  Mobifone mConnect cho Android mang đến cho khách hàng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng. Ứng dụng hiện được cung cấp trên CH Play, bạn truy cập CH Pla

 • Mend - Hướng dẫn các bài tập luyện để quên người yêu cũ

  Mend cho iPhone là sản phẩm của một cựu nhân viên Google với hy vọng sẽ giúp những ai vừa chia tay có thể nhanh chóng quên đi người cũ bằng các bài luyện tập thể dục thể thao theo giá trình đề ra. Mend cho iPhone được xe

 • Mobifone mConnect - Dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng Mobifone

  Mobifone mConnect cho iPhone còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng. Bạn tham khảo thêm ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho iPhone để giải trí nghe nhạc mọi lúc mọi

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá