Mẫu quyết định - Tải miễn phí (74)Mới cập nhật trên Mẫu quyết định Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu quyết định Xem thêm »

 • Mẫu quyết định yêu cầu cung cấp chứng cứ

  Mẫu quyết định yêu cầu cung cấp chứng cứ là biểu mẫu do cơ quan tòa án lập ra để gửi đến những người liên quan trong vụ án yêu cầu cung cấp chứng cứ để thuận tiện cho việc xử án theo đúng quy định. Mẫu quyết định yêu cầu cung cấp chứng cứ được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay thông tin chi tiết.

  Download

  Mẫu quyết định xóa tên Đảng viên

  Mẫu quyết định xóa tên Đảng viên là một trong những biểu mẫu tiêu biểu được sử dụng tại các Đảng bộ để thông báo chính thức về việc xóa tên Đảng viên nào đó ra khỏi danh sách Đảng viên tại cơ sở. Toàn bộ nội dung mẫu quyết định xóa tên Đảng viên được đăng tải cụ thể dưới đây, các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.

  Download

 • Mẫu quyết định kiểm tra tổ chức Đảng khi có dấu hiệu vi phạm

  Mẫu quyết định kiểm tra tổ chức Đảng khi có dấu hiệu vi phạm là biểu mẫu quyết định do ủy ban kiểm tra lập ra sau khi thực hiện việc kiểm gia, giám sát hoạt động của tổ chức Đảng. Toàn bộ nội dung mẫu quyết định kiểm tra tổ chức Đảng khi có dấu hiệu vi phạm được đăng tải cụ thể dưới đây, các bạn có thể lưu lại để tham khảo khi cần thiết.

  Download

  Mẫu quyết định về bổ nhiệm cán bộ, công chức

  Mẫu quyết định về bổ nhiệm cán bộ, công chức là một trong số những mẫu quyết định được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong những trường hợp bổ nhiệm cán bộ công chức. Mẫu quyết định trình bày rõ thời gian cũng như các thông tin cần thiết hỗ trợ công tác bổ nhiệm, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

  Download

 • Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật

  Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật được các cơ quan có thẩm quyền xét xử kỷ luật sử dụng nhằm xác nhận xóa bỏ hình thức kỷ luật đối với một trường hợp cụ thể khi người bị kỷ luật đã hết thời hạn thi hành kỷ luật hoặc đã khắc phục tốt trong thời gian qua.

  Download

  Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản

  Sau khi nhận được đơn yêu cầu thủ tục phá sản của các doanh nghiệp, công ty, Tòa án sẽ tiến hành xem xét và nếu như có các chứng minh chưa lâm vào tình trạng phá sản, Tòa sẽ sử dụng mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản để xác nhận việc không mở thủ tục phá sản với công ty đó và công ty đó vẫn tiếp tục phải thực hiện các nghĩa vụ Thuế như các công ty khác.

  Download

 • Mẫu quyết định quy định trực tiếp

  Bài viết giới thiệu đến các bạn mẫu Quyết định quy định trực tiếp được các cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước sử dụng để ban hành một quyết định nào đó, qua đó, các bạn sẽ có được một mẫu hoàn chỉnh, đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu chung để thực hiện việc ra một quyết định nào đó.

  Download

  Quyết định thu hồi giấy chứng nhận bào chữa

  Khi người bào chữa có những hành vi vi phạm pháp luật thì sẽ bị Tòa án thu hồi giấy chứng nhận người bào chữa, trong quyết định thu hồi giấy chứng nhận bào chữa sẽ có đầy đủ thông tin về đối tượng bị thu hồi giấy chứng nhận.

  Download

 • Mẫu quyết định của Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

  Mẫu quyết định của Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là biểu mẫu được sử dụng dành cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi có nhu cầu thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh hoặc thành lập địa điểm kinh doanh mới. Toàn bộ nội dung quyết định sẽ căn cứ vào các quy định của pháp luật và căn cứ vào tình hình thay đổi thực tế của các doanh nghiệp.

  Download

  Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ

  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ thì có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây. Toàn bộ nội dung mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được đăng tải dưới đây rất đầy đủ để mọi người tham khảo ngay dễ dàng.

  Download

 • Mẫu quyết định xóa bỏ kỷ luật

  Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật là mẫu quyết định dùng để xóa bỏ kỷ luật đối với cá nhân vi phạm kỷ luật và đã bi ban hành quyết định kỷ luật. Nội dung của mẫu quyết định xóa bỏ kỷ luật. Nội dung của mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật trong quá trinh lập cầ phải đảm bảo các nội dung về căn cứ quyết định, thông tin của người bị xóa bỏ kỷ luật, lý do được xóa bỏ quyết định kỷ luật.

  Download

  Mẫu quyết định tiếp tục giải quyết vụ án dân sự

  Mẫu quyết định tiếp tục giải quyết vụ án dân sự là một trong số những mẫu biên bản cũng như quyết định được ứng dụng khá phổ biến tại các tòa án dùng để giải quyết các vấn đề cũng như các vụ án dân sự. Mẫu quyết định này trình bày đẩy đủ những thông tin cũng như nêu rõ nguyên nhân đảm bảo quá trình giải quyết các vụ án nhanh chóng và cho kết quả tốt nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có thể ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu quyết định có 74 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mẫu quyết định thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty - Quyết định thay đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp
Mẫu quyết định của chủ sở hữu công ty về thay đổi giấy phép kinh doanh là mẫu quyết định thay đổi giấy phép kinh doanh do chủ sở hữu công ty tự quyết định, nhằm thay đổi một số thông tin của doanh nghiệp như trụ sở công ty được chuyển sang địa điểm khác, với việc thay đổi này công ty sẽ thông báo tới các khách hàng để khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về sự thay đổi của doanh nghiệp.

Tags: đổi giấy phép kinh doanh công ty tư nhân đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần download mẫu quyết định của chủ sở hữu công ty về thay đổi giấy phép kinh doanh version free download mẫu quyết định của chủ sở hữu công ty về thay đổi giấy phép kinh doanh

Download
36
Download
Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ - Quyết định phân công nhiệm vụ
Mẫu quyết định phân công nhiệm vụ là quyết định phân công nhiệm vụ cho nhân viên tham gia quá trình trợ giúp công tác tổ chức đại hội cổ đông của công ty, nhằm thực hiện một đại hội cổ đông được diễn ra tốt đẹp, các nhân viên được bố trí công việc có nhiệm vụ được hiện công việc được giao, đảm bảo các yêu cầu của công việc và những bố trí của cấp trên.

Tags: phân công nhiệm vụ đảng viên phân công nhiệm vụ cho nhân viên mẫu quyết định phân công nhiệm vụ mới nhất download mẫu quyết định phân công nhiệm vụ free

Download
42
Download
Mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần - Quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị về việc thay đổi cổ phần của cổ đông
Mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần là quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị về việc thay đổi cổ phần của cổ đông trong công ty, khi một trong các cổ đông của công ty có nhu cầu bán số cổ phần của mình đang nắm giữ tại công ty hoặc chuyển nhượng cho con cháu, người đó sẽ báo lên lãnh đạo công ty. Sau khi phê duyệt và đồng ý thông tin trên chủ tịch hội đồng quản trị công ty sẽ quyết định đưa thông báo tới tất cả các cổ đông về sự thay đổi trên.

Tags: quyết định của công ty cổ phần quyết định của hội đồng quản trị download mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần mới tai ve mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần

Download
250
Download
Quyết định thôi việc - Chấm dứt hợp đồng lao dộng cho nhân viên
Quyết định thôi việc, biểu mẫu mà Taimienphi.vn cung cấp được áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty khi có quyết định cho nhân viên nghỉ việc. Trước thị trường lao động như hiện nay việc tìm một nhân viên là không hề khó, nhưng điều quan trọng là nhân viên đó có phù hợp với vị trí công việc mà phía nhà tuyển dụng đáp ứng hay không. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu căn bản thì việc dùng quyết định thôi việc ban hành là điều hoàn toàn hợp lý.

Tags: quyết định chấm dứt hợp đồng lao động quyết định đổi việc download quyết định thôi việc mới tai ve quyết định thôi việc

Download
708
Download
Quyết định nghỉ việc - Quyết định cho nhân viên nghỉ việc
Trong các cơ quan, doanh nghiệp thì các lãnh đạo, quản lý cần phải nắm vững quyết định cho thôi việc và mẫu quyết định nghỉ việc để áp dụng khi có nhân viên trong cơ quan, doanh nghiệp mình muốn xin nghỉ việc. Theo đúng quy định của luật lao động thì quyết định nghỉ việc của ban giám đốc sẽ chấm dứt thời hạn làm việc đối với người lao động được nhận quyết định nghỉ việc. Khi đó người lao động sẽ tiếp nhận quyết định này và chấm dứt hợp đồng lao động với cơ quan, doanh nghiệp đó.

Tags: quyết định cho thôi việc quyết định nghỉ việc free download download quyết định nghỉ việc moi nhat

Download
233
Download
Mẫu Quyết định của Công ty cổ phần - Quyết định sử dụng trong công ty cổ phần
Mẫu Quyết định của Công ty cổ phần quan trọng thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp nhằm thông báo thay đổi về việc thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện mới hay việc thay đổi địa điểm kinh doanh… Mẫu quyết định của Công ty cổ phần được đăng tải rất đầy đủ để bạn đọc tham khảo và sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.

Tags: quyết định thành lập công ty cổ phần quyết định thành lập công ty download mẫu quyết định của công ty cổ phần bản mới tai mẫu quyết định của công ty cổ phần mien phi

Download
753
Download
Mẫu quyết định khen thưởng - Quyết định tặng thưởng cho cá nhân, tập thể
Mẫu quyết định khen thưởng được sử dụng trong các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp để tuyên dương khen thưởng một cá nhân hoặc tập thể nào đó có thành tích cao trong công việc. Mẫu quyết định khen thưởng là một văn bản hành chính được trình bày rất ngắn gọn và đầy đủ. Nếu đang có nhu cầu tham khảo thì bạn đọc có thể download mẫu quyết định khen thưởng về tìm hiểu và sử dụng ngay.

Tags: quyết định khen thưởng cán bộ công chức quyết định khen thưởng nhân viên xuất sắc mẫu quyết định khen thưởng free download tải mẫu quyết định khen thưởng mới nhất

Download
909
Download
Mẫu quyết định ban hành nội quy lao động - Thông báo quy chế lao động doanh nghiệp
Mẫu quyết định ban hành nội quy lao động được sử dụng khi các doanh nghiệp, công ty muốn ban hành rộng rãi nội quy lao động để tất cả người lao động có thể nắm bắt được để tránh được những vi phạm không đáng có.

Tags: thông báo ban hành nội quy làm việc công ty mẫu đăng ký thực hiện nội quy lao động mẫu quyết định ban hành nội quy lao động free download tải mẫu quyết định ban hành nội quy lao động mới nhất

Download
30
Download
Mẫu quyết định buộc thôi việc - Giấy bắt buộc thôi việc
Khi người lao động vi phạm quy chế làm việc, không tuân thủ các quy định đưa ra, Giám đốc, ban lãnh đạo công ty có quyền buộc thôi việc đối với người lao động đó mà không cần phải đền bù các khoản quy định trong hợp đồng, trong đó, mẫu quyết định buộc thôi việc sẽ là một mẫu được sử dụng trong trường hợp này.

Tags: giấy bắt buộc thôi việc quyết định thôi việc do vi phạm nội quy download mẫu quyết định buộc thôi việc free tải mẫu quyết định buộc thôi việc miễn phí

Download
30
Download
Mẫu quyết định cử đi đào tạo - Thông báo về việc cử nhân viên đi học
Nếu như các cá nhân có nhu cầu đi đào tạo hoặc được quyết định cử đi đào tạo tại một cơ sở nào đó, Ban Giám đốc, lãnh đạo công ty sẽ phải sử dụng đến mẫu quyết định cử đi đào tạo để quy định rõ các điều khoản liên quan đến người được cử đi đào tạo.

Tags: thông báo cử nhân viên đi học thêm tờ trình cử cán bộ đi học download mẫu quyết định cử đi đào tạo file doc free tải mẫu quyết định cử đi đào tạo mới nhất

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Online Friday - Hòa nhịp ngày hội mua sắm Online trên Android

  Online Friday cho android bạn có thể download Online Friday cho iPhone cho Lumia, Microsoft Lumia để sử dụng. Sự tương đồng giữa các phiên bản là khá cao, nếu đang sử dụng iPhone có thể tải Online Friday cho iPhone để sử

 • VLC - Nghe nhạc, xem video trực tuyến

  VLC cho Android giúp bạn xem phim, video, clip với chất lượng cao, bạn sẽ không phải nhờ tới trình phát video mặc định trên thiết bị của mình nữa, tải VLC cho Android bạn còn làm được nhiều hơn thế. VLC cho Android cung

 • Skype - Nhắn tin trên iphone, ipad

  Skype cho iPhone mang mọi người đến gần nhau hơn, đặc biệt ứng dụng này được mọi người Việt sử dụng để liên lạc với người thân ở nước ngoài, tất cả đều miễn phí, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đàm thoại nếu sử dụng của

 • WiTalk - WiTalk - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua sóng Wifi

  WiTalk sẽ hỗ trợ người dùng gửi và nhận các tin nhắn văn bản tương tự như văn bản thông thường.Tải WiTalk MobiFone cho Samsung, HTC, LG...Hiện WiTalk đã có mặt trên nền tảng android người dùng có thể download WiTalk

 • Cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính

  Chơi Chiên Dịch Huyền Thoại trên máy tính, laptop thông qua giả lập android BlueStacks sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn so với những game thủ khác chơi trên điện thoại. Sau khi BlueStacks hỗ trợ điều khiển game bằng bàn phím thì số lượng người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính lại càng tăng lên.

 • Cách chơi FIFA Online 3 không bị giật lag

  Đang chơi FIFA Online 3 mà bị giật lag thì còn gì là thú vị phải không các bạn, khi đó, những pha biểu diễn kỹ thuật, pha bức tốc độ của cầu thủ sẽ không được hoàn hảo như những lúc mượt mà và gây ra sự ức chế cho game thủ, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ cách chơi FIFA Online 3 không bị lag, giật, mượt mà nhất có thể

 • Tổng hợp tất cả các thủ thuật hay trên Paint

  Tổng hợp tất cả các thủ thuật hay trên Paint sẽ mang đến cho bạn những kĩ năng tuyệt vời trên công cụ vẽ, chỉnh sửa hình ảnh Paint mà chúng ta vẫn thường nghĩ rằng đây là một công cụ không đem lại nhiều tính năng hữu dụng mặc dù nó đã được cải thiện khá nhiều qua từng phiên bản.

 • Cách lệnh trong game Đế Chế

  Lệnh đế chế có tác dụng giúp bạn chiến thắng trước đối thủ dễ dàng hơn, có thể kể tới một số mã lệnh đế chế phổ biến như Pow, Steroids (xây nhanh) và các lệnh xin thực, gỗ, vàng ... Tuy nhiên, người chơi thường chỉ dùng mã đế chế trong trường hợp đánh với máy, còn nếu dùng trong thi đấu sẽ bị coi là ăn gian, chơi không đẹp

 • Cách đăng nhập Garena trên máy tính

  Sau khi đăng nhập Garena trên máy tính, bạn có thể chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 với bạn bè trên khắp thế giới, chỉ cần có nick Garena, việc login tài khoản Garena trên máy tính sẽ diễn ra một cách dễ dàng.

 • Tìm địa chỉ ip của WiFi

  Tìm địa chỉ IP mạng wifi mà bạn kết nối giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng để xử lý sao cho đáp ứng phù hợp với công việc, học tập của mình, với cách tìm địa chỉ IP wifi dùng phần mềm hoặc công cụ có sẵn trong Windows sẽ giúp bạn làm được điều này

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá