Mẫu quyết định - Tải miễn phí (26)Mới cập nhật trên Mẫu quyết định Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu quyết định Xem thêm »

 • Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn

  Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn là nột trong số những mẫu văn bản dùng để quyết định về việc công nhận trường thành Đoàn cho các đoàn viên được chính xác, dễ dàng và tiện lợi hơn. Mẫu quyết định này cung cấp đầy đủ thông tin cũng như nêu rõ tình hình từng đoàn viên được công nhận trưởng thành đoàn đồng thời đảm bảo đem đến sự tiện dụng cho đoàn viên cũng như những người lãnh đạo Đoàn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những mẫu quyết định này để có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

  Download

  Mẫu quyết định ủy thác thu thập chứng cứ mới

  Mẫu quyết định ủy thác thu thập chứng cứ mới là yêu cầu thực hiện công việc được ủy thác trong thời hạn một tháng kể từ ngày nhận được quyết định này sẽ có thông báo hướng dẫn bằng văn bản kèm theo những chứng cứ tài liệu được thu thập để giao cho toàn án, nội dung của mẫu quyết định ủy thác thu thập chứng cứ mới thế nào, bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu quyết định định giá tài sản

  Mẫu quyết định định giá tài sản là mẫu quyết định được ban hành bởi tòa án nhân dân lập nên để đưa ra quyết định định giá tài sản. Nội dung của mẫu quyết định định giá tài sản được quy định dựa trên điều 92 của Bộ luật tố tụng dân sự làm căn cứ. Để có được thông tin cụ thể chi tiết về mẫu quyết định này bạn đọc cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu quyết định về việc cử nhân viên đi công tác

  Mẫu quyết định về việc cử nhân viên đi công tác là một trong số những mẫu quyết định được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Mẫu quyết định cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như trình bày rõ các quyết định, thông tin người được cử đi công tác cùng với những công việc hay vấn đề có liên quan. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và tải về ứng dụng dễ dàng cũng như hợp lý nhất.

  Download

 • Mẫu giấy quyết định bồi thường bệnh nghề nghiệp

  Mẫu giấy quyết định bồi thường bệnh nghề nghiệp là mẫu giấy được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp có nhân công cũng như người lao động bị tai bạn hay mắc bệnh nghề nghiệp. Mẫu giấy này giúp cho việc thực hiện chế độ bồi thường cũng như trợ cấp cho người lao động dễ dàng và hợp lý nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu để ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu công việc.

  Download

  Mẫu giấy ủy quyền giao nhận chứng từ cho nhân viên

  Mẫu giấy ủy quyền giao nhận chứng từ cho nhân viên được đánh giá là mẫu văn bản dùng khá phổ biến tại các doanh nghiệp, với đầy đủ những thông tin cũng như nội dung thực hiện giao nhận chứng từ đem đến cho bạn những kết quả và công việc nhanh chóng cũng như hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để ứng dụng mẫu giấy ủy quyền hợp lý nhất cho công việc của mình.

  Download

 • Mẫu quyết định xử lý kỷ luật viên chức

  Mẫu quyết định xử lý kỷ luật viên chức là mẫu văn bản được ứng dung khá phổ biến trong những trường hợp công viên chức vi phạm với quy định của các cơ quan tổ chức và đưa ra csc quyết định xử phạt. Hãy cùng tìm hiểu cơ bản về mẫu quyết định này để có thể ứng dụng kịp thời khi cần thiết.

  Download

  Quyết định xóa kỷ luật

  Quyết định xóa kỷ luật được các đơn vị sử dụng lao động sử dụng để xóa kỷ luật cho một cá nhân vi phạm trước đó khi cá nhân này đã hoàn thành xong kỷ luật hoặc có những sửa chữa kịp thời.

  Download

 • Mẫu quyết định tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án hành chính

  Mẫu quyết định tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án hành chính Quyết định tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án hành chính là một trong số những mẫu quyết định được ứng dụng khá phổ biến tại các tòa án nhân nhân với mục đích xét xử cũng như tạm định chỉ các vụ án nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các mẫu quyết định này để có thể ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng hơn cho công việc của mình.

  Download

  Mẫu quyết định khen thưởng

  Mẫu quyết định khen thưởng được sử dụng trong các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp để tuyên dương khen thưởng một cá nhân hoặc tập thể nào đó có thành tích cao trong công việc. Mẫu quyết định khen thưởng là một văn bản hành chính được trình bày rất ngắn gọn và đầy đủ. Nếu đang có nhu cầu tham khảo thì bạn đọc có thể download mẫu quyết định khen thưởng về tìm hiểu và sử dụng ngay.

  Download

 • Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động

  Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng trong những trường hợp hoàn thiện thủ tục nghỉ việc tại cơ quan hay doanh nghiệp nào đó. Mẫu quyết định chất dứt hợp đồng lao động bao gồm đầy đủ những thông tin và quyết định chấm dứt hợp đồng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động được cập nhật đầy đủ dưới đây.

  Download

  Mẫu quyết định ban hành hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp

  Mẫu quyết định ban hành hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp là mẫu áp dụng trong trường hợp có sự thay đổi về hệ thống bảng lương mới tại doanh nghiệp, do lãnh đạo công ty đưa ra. Nội dung bên trong của mẫu quyết định ban hành hệ thống bảng lương sẽ trình bày nêu rõ nội dung quyết định, thời gian thực hiện quyết định.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu quyết định có 26 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần - Quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị về việc thay đổi cổ phần của cổ đông
Mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần là quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị về việc thay đổi cổ phần của cổ đông trong công ty, khi một trong các cổ đông của công ty có nhu cầu bán số cổ phần của mình đang nắm giữ tại công ty hoặc chuyển nhượng cho con cháu, người đó sẽ báo lên lãnh đạo công ty. Sau khi phê duyệt và đồng ý thông tin trên chủ tịch hội đồng quản trị công ty sẽ quyết định đưa thông báo tới tất cả các cổ đông về sự thay đổi trên.

Tags: quyết định của công ty cổ phần quyết định của hội đồng quản trị download mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần mới tai ve mẫu quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần

Download
250
Download
Quyết định thôi việc - Chấm dứt hợp đồng lao dộng cho nhân viên
Quyết định thôi việc, biểu mẫu mà Taimienphi.vn cung cấp được áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty khi có quyết định cho nhân viên nghỉ việc. Trước thị trường lao động như hiện nay việc tìm một nhân viên là không hề khó, nhưng điều quan trọng là nhân viên đó có phù hợp với vị trí công việc mà phía nhà tuyển dụng đáp ứng hay không. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu căn bản thì việc dùng quyết định thôi việc ban hành là điều hoàn toàn hợp lý.

Tags: quyết định chấm dứt hợp đồng lao động quyết định đổi việc download quyết định thôi việc mới tai ve quyết định thôi việc

Download
708
Download
Quyết định nghỉ việc - Quyết định cho nhân viên nghỉ việc
Trong các cơ quan, doanh nghiệp thì các lãnh đạo, quản lý cần phải nắm vững quyết định cho thôi việc và mẫu quyết định nghỉ việc để áp dụng khi có nhân viên trong cơ quan, doanh nghiệp mình muốn xin nghỉ việc. Theo đúng quy định của luật lao động thì quyết định nghỉ việc của ban giám đốc sẽ chấm dứt thời hạn làm việc đối với người lao động được nhận quyết định nghỉ việc. Khi đó người lao động sẽ tiếp nhận quyết định này và chấm dứt hợp đồng lao động với cơ quan, doanh nghiệp đó.

Tags: quyết định cho thôi việc quyết định nghỉ việc free download download quyết định nghỉ việc moi nhat

Download
233
Download
Mẫu Quyết định của Công ty cổ phần - Quyết định sử dụng trong công ty cổ phần
Mẫu Quyết định của Công ty cổ phần quan trọng thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp nhằm thông báo thay đổi về việc thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện mới hay việc thay đổi địa điểm kinh doanh… Mẫu quyết định của Công ty cổ phần được đăng tải rất đầy đủ để bạn đọc tham khảo và sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.

Tags: quyết định thành lập công ty cổ phần quyết định thành lập công ty download mẫu quyết định của công ty cổ phần bản mới tai mẫu quyết định của công ty cổ phần mien phi

Download
753
Download
Mẫu quyết định khen thưởng - Quyết định tặng thưởng cho cá nhân, tập thể
Mẫu quyết định khen thưởng được sử dụng trong các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp để tuyên dương khen thưởng một cá nhân hoặc tập thể nào đó có thành tích cao trong công việc. Mẫu quyết định khen thưởng là một văn bản hành chính được trình bày rất ngắn gọn và đầy đủ. Nếu đang có nhu cầu tham khảo thì bạn đọc có thể download mẫu quyết định khen thưởng về tìm hiểu và sử dụng ngay.

Tags: quyết định khen thưởng cán bộ công chức quyết định khen thưởng nhân viên xuất sắc mẫu quyết định khen thưởng free download tải mẫu quyết định khen thưởng mới nhất

Download
909
Download
Mẫu Quyết định thuyên chuyển công tác - Quyết định chuyển công tác đến đơn vị mới
Khi có quyết định thuyên chuyển công tác một cán bộ, nhân viên đến cơ sở, cơ quan làm việc mới, đơn vị lao động đó sẽ phải sử dụng đến mẫu Quyết định thuyên chuyển công tác, ghi rõ các nội dung thông tin cần thiết theo quy định chung.

Tags: thủ tục chuyển công tác thông báo chuyển công tác tải mẫu quyết định thuyên chuyển công tác miễn phí down mẫu quyết định thuyên chuyển công tác free

Download
30
Download
Mẫu quyết định ban hành hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp - Những quy định về thang bảng lương trong doanh nghiệp
Mẫu quyết định ban hành hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp là mẫu áp dụng trong trường hợp có sự thay đổi về hệ thống bảng lương mới tại doanh nghiệp, do lãnh đạo công ty đưa ra. Nội dung bên trong của mẫu quyết định ban hành hệ thống bảng lương sẽ trình bày nêu rõ nội dung quyết định, thời gian thực hiện quyết định.

Tags: quy định về thang lương nhân viên thang bảng lương doanh nghiệp 2017 download mẫu quyết định ban hành hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp mới nhất download mẫu quyết định ban hành hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp miễn phí

Download
830
Download
Quyết định bổ nhiệm - Quyết định bổ nhiệm nhân sự, cán bộ, chức vụ
Quyết định bổ nhiệm được sử dụng khi có quyết định bổ nhiệm trưởng phòng, quyết định bổ nhiệm phó giám đốc, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng… khi công ty bổ nhiệm đề cử một cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc được bổ nhiệm vào những vị trí công việc tốt hơn.

Tags: công văn bổ nhiệm nhân sự thủ tục bổ nhiệm nhân sự download quyết định bổ nhiệm bản mới tải về quyết định bổ nhiệm free

Download
334
Download
Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn - Xác nhận trưởng thành Đoàn cho Đoàn viên
Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn là nột trong số những mẫu văn bản dùng để quyết định về việc công nhận trường thành Đoàn cho các đoàn viên được chính xác, dễ dàng và tiện lợi hơn. Mẫu quyết định này cung cấp đầy đủ thông tin cũng như nêu rõ tình hình từng đoàn viên được công nhận trưởng thành đoàn đồng thời đảm bảo đem đến sự tiện dụng cho đoàn viên cũng như những người lãnh đạo Đoàn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những mẫu quyết định này để có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tags: giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành tờ trình xin trưởng thành đoàn viên tải mẫu quyết định công nhận trưởng thành đoàn miễn phí download mẫu quyết định công nhận trưởng thành đoàn free

Download
848
Download
Mẫu quyết định về việc cử nhân viên đi công tác - Thông báo về việc đi công tác của nhân viên
Mẫu quyết định về việc cử nhân viên đi công tác là một trong số những mẫu quyết định được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Mẫu quyết định cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như trình bày rõ các quyết định, thông tin người được cử đi công tác cùng với những công việc hay vấn đề có liên quan. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và tải về ứng dụng dễ dàng cũng như hợp lý nhất.

Tags: lệnh điều đi công tác quyết định đi công tác trong nước download mẫu quyết định về việc cử nhân viên đi công tác mới nhất download mẫu quyết định về việc cử nhân viên đi công tác miễn phí

Download
17
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Đậu Lém 2 - Cuộc phiêu lưu của đậu lém 2

  Đậu Lém 2 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém.

 • Đậu Lém 3 - Game học toán lớp 3

  Đậu Lém 3 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém c

 • Cloud Print - In ấn từ xa qua điện thoại

  Cloud Print cho Android hỗ trợ in ấn từ xa vô cùng tiện lợi, chỉ cần dùng thiết bị Android dể ra lệnh in một nội dung bất kỳ, lệnh in sẽ nhanh chóng được chuyển đến máy in. Điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể in ấn n

 • Signal Private Messenger - Nhắn tin và gọi điện bảo mật trên Android

  Signal Private Messenger cho Android có khả năng mã hóa các tin nhắn và thông tin cuộc gọi mà bạn đã tạo ra trên thiết bị Android giúp bạn hoàn toàn yên tâm với các cuộc trò chuyện của mình. Ứng dụng này cho phép bạn gửi

 • Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu; Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe; Đơn đề nghị chuyển ngạch; Đơn đề nghị đăng ký biến động; Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án; Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ nhằm

 • Cách chuyển số thành ngày tháng trong Excel

  Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn với các bạn cách chuyển đổi ngày tháng sang dạng số trong Excel. Bài viết này chúng ta sẽ thực hiện làm ngược lại - Chuyển số thành ngày tháng. Cách làm như thế nào ? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

  Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị. Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, tuy nhiên lại có khá nhiều vấn đề xung quanh nó khi mà nhiều người luôn thắc mắc sau khi xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 • Sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc

  Media Player Classic là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem video và nghe khá hiệu quả. Thông qua Media Player Classic, người dùng có thể phát tập tin video và audio của mình dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, đồng thời tận dụng được hết những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Bài viết dưới đây, Taimienphi xin chia sẻ với quý bạn độc giả cách thức cài đặt cũng như sử dụng chương trình một cách chi tiết và trực quan nhất.

 • Cách bỏ định dạng ngày tháng trong Excel

  Gần đây Taimienphi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn liên quan đến việc bỏ định dạng ngày tháng trong Excel. Vấn đề các bạn gặp phải là khi nhập một ngày tháng theo dạng số thông thường, Excel tự động chuyển đổi thành định dạng ngày tháng theo mặc định. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

 • Các hàm cắt chuỗi, nối chuỗi trong Excel

  Khi nhập liệu trong Excel bạn nhập đầy đủ họ và tên của nhiều người nhưng sau đó phải tách riêng ra từng ô hay nhập chung vào cùng một ô. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không ít người chưa biết cách làm. Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng hàm cắt chuỗi và nối chuỗi như Hàm ConcateNate, hàm Right ... Hãy tham khảo cách sử dụng hàm Excel hỗ trợ cắt chuỗi và nỗi chuỗi được taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ xử lý thao tác này một cách nhanh chóng.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá