Phần mềm quản lý - Tải miễn phí (678)Mới cập nhật trên Phần mềm quản lý Xem thêm »

Mới phát hành trên Phần mềm quản lý Xem thêm »

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp EMS Đông Tây

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp EMS Đông Tây là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị doanh nghiệp xây dựng, thi công. Phần mềm quản lý doanh nghiệp EMS Đông Tây là giải pháp quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể toàn diện, đầy đủ và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

  Download

  Phần mềm quản lý trợ cấp DTSoft

  Phần mềm quản lý trợ cấp DTSoft là một trong những phần mềm ưu việt nhất với chức năng chính là quản lý trợ cấp được sử dụng trong công tác chi trả trợ cấp tại các đơn vị, địa phương như trợ cấp bảo trợ xã hội và trợ cấp người có công. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý trợ cấp DTSoft sẽ giúp cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành công việc nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể thời gian.

  Download

 • Phần mềm quản lý khiếu tố QLKT DTSoft

  Phần mềm quản lý khiếu tố QLKT DTSoft được xây dựng để quản lý các vấn đề tiếp dân và xử lý đơn thư khiếu nại của công dân tại các đơn vị, cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Với phần mềm quản lý khiếu tố QLKT DTSoft việc theo dõi, tổng hợp và quản lý các thông tin về giải quyết đơn thư khiếu tố sẽ được xử lý một cách hệ thống, khoa học và hiệu quả nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý chứng minh QLCM

  Phần mềm quản lý chứng minh QLCM được sử dụng tại các đơn vị cơ quan công an từ cấp huyện cho đến cấp tỉnh nhằm quản lý việc đăng ký và cấp giấy chứng minh nhân dân cho công dân. Phần mềm quản lý chứng minh QLCM được xây dựng rất đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng, chắc chắn sẽ hỗ trợ các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

  Download

 • Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số

  Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số là một trong những giải pháp phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh rất khoa học và tiết kiệm dành cho các trung tâm đào tạo tiếng anh mới hoạt động. Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số có rất nhiều các tính năng ưu việt, giúp cho việc quản lý được thuận lợi và hiệu quả nhất.

  Download

  Phần mềm thống kê bệnh viện TKBV DTSoft

  Phần mềm thống kê bệnh viện TKBV DTSoft được sử dụng trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh như bệnh viện, phòng khám để tổng hợp và phân tích các số liệu phục vụ cho việc thống kê bệnh viện. Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện này sẽ hỗ trợ tối đa dành cho các cấp quản lý ngành y tế điều hành hoạt động của các cơ sở y tế.

  Download

 • Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng FPI

  Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng FPI là một trong những phần mềm quản lý được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, hỗ trợ cho người sử dụng có thể quản lý vật liệu một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất. Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng FPI được thiết kế với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và chính xác.

  Download

  Phần mềm quản lý bệnh nhân QLBN DTSoft

  Phần mềm quản lý bệnh nhân QLBN DTSoft là một trong những phần mềm quản lý bệnh viện rất quan trọng được sử dụng trong các đơn vị khám chữa bệnh với chức năng chính là quản lý thông tin về bệnh nhân. Phần mềm quản lý bệnh nhân QLBN DTSoft giúp các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chữa bệnh có hình thức quản lý bệnh nhân khoa học và hiệu quả nhất.

  Download

 • Phần mềm chi phí giá thành CPGT DTSoft

  Để quản lý các vấn đề về chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các nhà máy, công trường, xí nghiệp thì các bạn có thể tham khảo tìm hiểu ngay phần mềm chi phí giá thành CPGT DTSoft. Phần mềm này được thiết kế thân thiện với người dùng, mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức so với cách quản lý thông thường.

  Download

  Phần mềm quản lý trường nghề Thiên Hà số

  Phần mềm quản lý trường nghề Thiên Hà số là một trong những phần mềm miễn phí nhưng lại có rất nhiều chức năng tiện ích để nhà trường sử dụng trong việc quản lý các hoạt động của đơn vị mình. Việc xây dựng phần mềm quản lý trường nghề Thiên Hà số đều căn cứ theo đúng các quy định của pháp luật trong việc quản lý trường nghề.

  Download

 • Phần mềm quản lý dược QLDC DTSoft

  Phần mềm quản lý dược QLDC DTSoft hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện và cơ sở y tế để hỗ trợ các đơn vị này trong việc quản lý, tra cứu tình xuất nhập và sử dụng các sản phẩm và thiết bị y tế. Phần mềm quản lý dược QLDC DTSoft sẽ hỗ trợ các bạn việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo thống kê với cơ quan cấp trên một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý viện phí QLVP DTSoft

  Phần mềm quản lý viện phí QLVP DTSoft là một trong những phần mềm rất quan trọng mà các bệnh viện và cơ sở y tế có thể lựa chọn sử dụng. Phần mềm quản lý viện phí QLVP DTSoft sẽ hỗ trợ người dùng tối đa việc quản lý, tra cứu và tổng hợp các hoạt động thu chi viện phí một cách đầy đủ và khoa học nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Phần mềm quản lý có 678 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Eazy Cheque Writer - Quản lý thu chi cá nhân
Eazy Cheque Writer là một ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng, công cụ thiết kế đặc biệt để giúp bạn viết chi phiếu quản lý chi phí của mình. Eazy Cheque Writer sẽ giúp bạn kiểm tra văn bản, các thanh toán chứng từ, cập nhật các bản ghi nhớ tiền mặt. Chương trình sẽ In phiếu kiểm tra các hóa đơn chi tiết, hỗ trợ tiền tệ địa phương và nước ngoài, thay đổi các font và màu sắc, sao lưu và phục hồi.

Tags: quản lý chi tiêu quản lý thu chi download eazy cheque writer free tải eazy cheque writer miễn phí

Download
28383
Download
SSM quản lý học sinh - Quản lý học sinh trường phổ thông
SSM là phần mềm quản lý học sinh, giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong việc quản lý các học sinh trong trường, và một số việc liên quan đến hồ sơ học sinh, bao gồm quản lý thông tin lý lịch; quản lý điểm, kết quả học tập; quản lý rèn luyện hạnh kiểm; theo dõi khen thưởng kỷ luật; theo dõi chuyên cần

Tags: quản lý học sinh phần mềm giáo dục download ssm quản lý học sinh miễn phí tải ssm quản lý học sinh free

Download
15544
Download
School Viewer - Quản lý học sinh, sinh viên
School Viewer là phần mềm quản lý học sinh sinh viên chuyên nghiệp, với việc quản lý thông tin học sinh, sinh viên kèm theo điểm, xếp loại học tập và hạnh kiểm giúp cho các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc quản lý

Tags: quản lý điểm download school viewer free tải về school viewer miễn phí

Download
17941
Download
School Management System - Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên trong nhà trường
School Management System giúp cho các trường trung học và cao đẳng đại học hoạt động chuyên nghiệp hơn, nhờ vào công nghệ thông tin các giáo viên có thể quản lý học sinh của mình tốt hơn và độ chính xác cao

Tags: quản lý sinh viên tai school management system ban moi download school management system free

Download
7941
Download
Working.MN - Quản lý công việc cá nhân, đơn vị, tổ chức hiệu quả
Working.MN là một tiện ích hỗ trợ quản lý thời gian, quản lý công việc cá nhân, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng giúp người dùng tạo lịch biểu, tạo nhắc nhở, thực hiện thao tác quản lý nhân sự, nhân viên trong công ty một cách hiệu quả.

Tags: quản lý công việc quản lý các công việc free download working.mn tải working.mn mới nhất

Download
260
Download
NamViệt Coffee - Phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm NamViệt Coffee hỗ trợ quản lý quán cafe hiệu quả và chính xác. Bao gồm tất cả các công việc như quản lý bàn theo khu vực, xem trạng thái bàn, quản lý doanh thu theo ca, theo nhân viên ... Với NamViệt Coffee, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn nhân lực đáng kể cho quá cafe của mình

Tags: quản lý quán cafe quản lý quán cafe nhỏ namviệt coffee free download download namviệt coffee moi nhat

Download
129
Download
Phần mềm quản lý khách sạn Intelio - Quản lý hoạt động của khách sạn
Intelio là một trong những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, với nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ tìm kiếm đặt phòng khách sạn, tự động cập nhật thời gian khách nhận phòng và trả phòng, đưa ra tình trạng các phòng của khách sạn, quản lý doanh thu và hàng tồn kho, thống kê số lợi nhuận đạt được trong ngày, tháng hoặc trong năm, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn giúp cho chủ khách sạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong công tác quản lý, thống kê

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn quản lý sảnh khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn intelio version tải phần mềm quản lý khách sạn intelio free download

Download
1062
Download
Skyhotel - Quản lý khách sạn online
Phần mềm quản lý khách sạn Online Skyhotel thực hiện quản lý kinh doanh khách sạn được thực hiện trên nền web với hệ thống trực tuyến giúp quản lý và giao lưu với khách hàng tốt hơn bằng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh khách sạn như nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, chung cư, khách sạn lớn, resort, khách sạn 5 sao…

Tags: quản lý phòng khách sạn quản lý kho khách sạn download skyhotel version free download skyhotel

Download
512
Download
Phần mềm quản lý khách sạn TMT Softs - Quản lý kinh doanh khách sạn
TMT Softs là phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh của khách sạn với nhiều tính năng ưu việt nhằm mang lại phương pháp quản lý kinh doanh tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc quản lý. Với phần mềm quản lý khách sạn TMT Softs các chủ khách sạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, vui chơi mà vẫn có thể kiểm soát hết tất cả các hoạt động của khách sạn dễ dàng, ngoài ra với sự giúp sức của phần mềm quản lý khách sạn mang lại phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đem lại lợi nhuận cao hơn cho các khách sạn.

Tags: quản lý thu chi khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn tmt softs bản mới tải về phần mềm quản lý khách sạn tmt softs free

Download
465
Download
FPT.iHotel - Quản lý hệ thống khách sạn
FPT.iHotel là phần mềm quản lý khách sạn mang đến giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý hệ thống khách sạn, nhà hàng hoặc các siêu thị, được lập trình trên nền tảng công nghệ tiên tiến bởi những kỹ sư hàng đầu của Việt Nam, phần mềm mang lại cho các chủ khách sạn nhiều tính năng hữu ích trong việc quản lý và kinh doanh khách sạn, bên cạnh đó với tính mở của chương trình cho phép các chủ khách sạn có thể tự điều chỉnh, liên kết các module của chương trình sao cho phù hợp với yêu cầu của khách sạn

Tags: download fpt.ihotel version free download fpt.ihotel

Download
1113
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới

 • VLC - Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

  VLC cho iPhone là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ phát đa phương tiện trực tiếp với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn có thể phát tất cả các vieo có trong máy của bạn giúp bạn có thể theo dõi chúng dễ d

 • Calendar Pro - Xem lịch, quản lý công việc trên iOS

  Calendar Pro for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các ghi chú mà không bị giới hạn số lượng. Đồng thời kiểm soát các công việc và nhiệm vụ hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên thiết bị di động.Bên cạnh

 • Cách sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính, BSOD Blue Screen

  Thật đau đầu khi máy tính, laptop gặp lỗi màn hình xanh hay còn gọi là lỗi BSOD Blue Screen. Vậy chúng ta sữa lỗi này như thế nào? có khó khắc phục lỗi không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tắt Protected View trên Office 2016

  Chế độ Protected View chỉ cho phép bạn xem và không được quyền chỉnh sửa văn bản Word, Excel hay PowerPoint, bạn sẽ mất thao tác tắt Protected View mỗi khi mở chương trình lên, thay vì đó, hãy tắt Protected View trên các bộ Office 2016, 2013 hay các bản thấp hơn hoàn toàn đi nhé.

 • Lời bài hát Thằng Điên, Justatee, Phương Ly

  12/10 cộng đồng yêu nhạc lại được d đón chào sản phẩm âm nhạc của Justatee và Phương Ly mang tên Thằng Điên. MV Thằng Điên chính thức cũng được tung ra trên Youtube. Lời bài hát Thằng Điên vui vẻ, dễ gần người nghe

 • Video Bổn cung giá lâm Tập 1

  Sau thời gian dài vắng bóng, không có MV mới, lần này chị Mười Ba trở lại với MV mới mang tên Bổn Cung Giá Lâm, đây là MV mang hình ảnh Hoàng Cung, một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với "Thập Tam Muội" trước đó. Lần này chị Mười Ba sẽ vào vai như thế nào? cùng đón xem

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật windows 10

  Nếu như bạn đã tắt update Windows 10, chặn cập nhật windows 10 vĩnh viễn thì sẽ không xảy ra trường hợp mất dữ liệu khi cập nhật tự động phiên bản Windows 10 October 2018 (1809) từ Microsoft như hiện nay, thao tác tắt update Win 10 rất đơn giản, các bạn có thể theo những cách có trong bài dưới đây.

 • Cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone, Samsung bằng Photoshop

  Để có thể tạo ảnh màn hình khóa iPhone, Samsung bằng Photoshop trước tiên người dùng cần phải biết được tỉ lệ khung hình cũng như độ phân giải của máy mà bạn định lựa chọn là như thế nào, sau đó chúng ta mới có thể tìm thiết kế được ảnh màn hình khóa.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá