Quản lý bán hàng - CRM - Tải miễn phí (190)

phần mềm quản lý bán hàng - CRM giúp người quản lý quản lý được doanh thu bán hàng, những mặt hàng nào cần phải nhập thêm, hàng tồn kho, phần mềm quản lý bán hàng - CRM rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp

Top download trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêmMới phát hành trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

 • Phần mềm quản lý shop thời trang HVL eFashion

  Phần mềm quản lý shop thời trang HVL eFashion là một trong số những phần mềm quản lý giúp các chủ cửa hàng có thể giải quyết được những nỗi lo về việc kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng, sự thiếu hụt trong thu chi, việc kiểm kê hàng hóa cùng với tất cả những vấn đề về thu chi hàng ngày. Tất cả những nỗi lo lắng của người bán hàng đều sẽ được giải đáp nhờ phần mềm quản lý HVL eFashion, mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

  Download

  Phần mềm bán hàng mã vạch SUNO

  Các bạn đang có nhu cầu trang bị cho đơn vị mình công cụ bán hàng bằng mã vạch sao cho hiện đại, chuyên nghiệp và chính xác nhất thì có thể tham khảo ngay phần mềm quản lý bán hàng mã vạch SUNO đang được rất nhiều doanh nghiệp, siêu thị sử dụng hiện nay. Với phần mềm bán hàng mã vạch SUNO, các bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng hóa, giá cả sản phẩm một cách chính xác nhất, tranh việc thất thoát.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Phần mềm quản lý bán hàng Abit được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những tính năng, tiện ích hiện đại, đáp ứng được những nhu cầu của các nhà quản lý công việc bán hàng hiện nay. Với khả năng tự động tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng theo các trạng thái khác nhau, khả năng tính chi phí đơn hàng trong một thời gian ngắn,..Phần mềm quản lý bán hàng Abit sẽ là phần mềm cung cấp cho các bạn những giải pháp bán hàng toàn diện, giúp đem lại hiệu quả bán hàng cao nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý shop thời trang Roboman

  Phần mềm quản lý shop thời trang Roboman là một trong số những phần mềm quản lý được các cửa hàng cũng như cách shop sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý cửa hàng cũng như tăng hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý cũng như tạo điều kiện bán hàng tăng doanh thủ hay kiểm soát toàn bộ những vấn đề có liên quan đến cửa hàng.

  Download

 • Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Fudaco Shop

  Phần mềm quản lý bán hàng Fudaco-Shop là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cửa hàng hay các shop thời trang giày dép, tạp hóa, siêu thị hay các cửa hàng bán lẻ. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý và bán hàng nhanh chóng, thích hợp nhất, với thiết kế đơn giản, linh hoạt thích ứng được với hầu hết các nhu cầu sử dụng cũng như thay đổi của cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

  Download

  Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Phân Phối Fudaco NewSM

  Phần mềm quản lý bán hàng phân phối Fudaco-NewSM là phần mềm có thiết kế đặc biệt vf dành riêng cho công tác quản lý, phân phối hàng hóa cho các cửa hàng lớn, đặc biệt là các nhà phân phối hay cac cửa hàng bán buôn, bán lẻ. Phần mềm giúp quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đem lại mức độ hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác cũng như đảm bảo kết quả tốt nhất. Phần mềm góp phần giảm bớt thời gian cũng như chi phí, quản lý bán hàng và phân phối hàng hóa trở nên đơn giản nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ Vsoft BMS Trade SMS

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ Vsoft BMS Trade SMS là phần mềm được thiết kế phù hợp với nhu cầu quản lý toàn diện của các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay các nhà phân phối. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ Vsoft BMS Trade SMS giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động kinh doanh.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý shop và quản lý cửa hàng Vivuvu Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý shop và quản lý cửa hàng Vivuvu Soft là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các cửa hàng hay các shop bán hàng. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát tình hình công việc dễ dàng từ xa thông qua các thiết bị thông minh, dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  Download

 • Phần Mềm Quản Lý Hiệu Vàng Fudaco Gold

  Phần mềm quản lý hiệu vàng Fudaco-Gold là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cửa hàng bán vàng hay các doanh nghiệp bán đồ trang sức. Phần mềm giúp quản lý chặt chẽ cũng như kiểm soát được công việc của tiệm vàng, đảm bảo đem lại mức độ quản lý cũng như kinh doanh tốt nhất, giảm thiểu thất thoát cũng như đem lại sự phát triển cho cửa hàng. Phần mềm quản lý hiệu vàng Fudaco-Gold giúp tiết kiệm thời gian quản lý cũng như chi phí thực hiện.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO

  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là bán hàng. Với thiết bị điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn cố thể thực hiện công tác quản lý và bán hàng nhanh chóng, hiệu quả thông qua sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh SAPO

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh SAPO được đánh giá là phần mềm mang nhiều ưu điểm cũng như những tính năng, thể hiện tính chuyên nghiệp khi thực hiện công việc và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh SAPO giúp quản lý bán hàng hiệu quả theo phương pháp đa kênh cũng như tiết kiệm được thời gian và giảm bớt chi phí sử dụng, đảm bảo công việc luôn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng OPEN24

  Phần mềm quản lý bán hàng Open24 đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi nó phù hợp với mọi loại hình kinh doanh bán buôn bán lẻ, giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

  Download

Tất cả phần mềm trên Quản lý bán hàng - CRM có 190 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Perfect Warehouse - Hỗ trợ quản lý kho, đơn hàng, mã hàng
Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt các thông tin tình hình về sản phẩm, các mặt hàng trong kho của mình. Các thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho ... đều được Perfect Warehouse ghi lại một cách đầy đủ nhất.

Tags: quản lý kho phần mềm quản lý kho tải perfect warehouse miễn phí lastest version perfect warehouse

Download
224100
Download
mRIC - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng hàng mRIC không chỉ làm tốt nhiệm vụ quản lý bán hàng mà còn kiêm rất nhiều các nghiệp vụ khác liên quan tới bán hàng. Rất nhiều nghiệp vụ như quản lý số lượng bán, số lượng mua, hàng tồn, hàng xuất, hàng nhập ... Người dùng dễ dàng xuất thông tin sang file tài liệu để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Tags: phần mềm quản lý bán hàng mric mới nhất tải mric miễn phí

Download
276414
Download
Hotel Booking System - Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Tags: phần mềm quản lý khách sạn phần mềm quản lý nhà hàng download hotel booking system miễn phí tải hotel booking system 2.6 free

Download
86295
Download
Abrace Restaurant Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng, nhà ăn
Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Tags: phần mềm quản lý nhà hàng. phần mềm quản lý khách sạn quản lý nhà hàng tải abrace restaurant point of sales miễn phí download abrace restaurant point of sales free

Download
63172
Download
CRM Express Professional - Quản lý công việc hiệu quả
CRM-Express Professional là phần mềm cho phép bạn quản lý các lịch trình công việc của bạn chuyên nghiệp, gọn gàng và nhiều tiện ích. Bạn có thể quản lý nhiều thông tin cùng lúc chỉ trên một hệ thống.

Tags: quản lý công việc quản lý thông tin down crm express professional free download crm express professional mien phi

Download
2212
Download
CRM Express Standard - Quản lý thông tin kinh doanh chuyên nghiệp
CRM-Express Standard là phần mềm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn quản lý các thông tin kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông tin quản lý như thông tin khách hàng, đơn hàng, báo giá, hợp đồng,...được tổng hợp chi tiết và tiện ích nhất.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý thông tin khách hàng download crm express standard free tải về crm express standard miễn phí

Download
27106
Download
EasyDesk Helpdesk - Quản lý nhà hàng, văn phòng
Phần mềm quản lý nhà hàng EasyDesk Helpdesk thường được sử dụng trong các công ty, nhà hàng lớn và nhỏ, giúp cho việc tạo danh sách , quản lý khách hàng đơn giản hơn. Công cụ cho phép cùng một lúc nhiều nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ công ty.

Tags: quản lý khách sạn download easydesk helpdesk version tải easydesk helpdesk free download

Download
2760
Download
TopSales Basic - Quản lý bán hàng trực tuyến
TopSales Basic là công cụ hữu ích cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng cũng như gửi các email nhằm mục đích maketing một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ phân tích dữ liệu khách hàng theo nhiều danh mục khác nhau.

Tags: quản lý khách hàng quản lý danh sách khách hàng download topsales basic miễn phí topsales basic lastest version

Download
21195
Download
Crave Invoice Pro - Quản lý bán hàng, hóa đơn
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Tags: phần mềm quản lý khách hàng tải crave invoice pro mới nhất download crave invoice pro mien phi

Download
4478
Download
Desktop Manager Sales - Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất download desktop manager sales mien phi

Download
59058
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox for Android Firefox cho Android là trình duyệt web cho di động với khả năng truy cập và tìm kiếm trang web với tốc độ siêu nhanh, đồng thời tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng tìm nhanh

 • Device ID - Lấy ID kết nối với máy tính

  Device ID là ứng dụng giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính trong việc sử dụng máy tính làm công cụ tải file apk từ google play về máy tính một cách dễ dàng Ứng dụng đơn giản để có được ID của bạn Device (Android ID)

 • YouTube - Xem video Youtube trên Windows Phone

  YouTube for Windows Phone là ứng dụng không thể thiếu trong các máy điện thoại dòng smartphone bởi với nó bạn có thể xem được hàng nghìn video hay được cập nhật lên mạng, ngoài ra tốc độ xem video cũng tương đối nhanh so

 • Vid2mp3 Video Mp3 Converter - Chuyển đổi video cho điện thoại Android

  Vid2mp3 - Video Mp3 Converter for Android hỗ trợ người dùng Android chuyển đổi các định dạng Video sang dạng âm thanh khác nhau. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh và cách thực hiện khá đơn giản, cho

 • Cách vẽ đồ thị trong Matlab

  Bạn đang cảm thấy khó khăn vì không thể tìm được phần mềm nào vẽ đồ thị ưng ý. Đó là do bạn chưa quan tâm nhiều đến Taimienphi.vn mà thôi bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trong Matlab. Một siêu phần mềm giúp bạn có thể vẽ được bất cứ đồ thị toán học nào.

 • Tự động đánh số thứ tự cột trong Excel

  Tiến hành đánh số thứ tự cột tự động Excel là một trong những thao tác cơ bản khi làm việc với danh sách để dễ dàng đối chiếu. Nếu danh sách ngắn thì việc đánh từng số 1, 2, 3... cho tới cuối khá là đơn giản. Tuy nhiên đối với những danh sách Excel có hàng ngàn dòng thì không thể sử dụng cách này mà phải sử dụng những chức năng hỗ trợ sẵn có trong excel. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là giải pháp nhanh chóng giúp bạn đánh số thứ tự cột tự động Excel.

 • Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m, đơn vị đo lương inch không thông dụng tại Việt Nam nên sẽ khiến cho nhiều bạn thấy khó khăn khi gặp đơn vị đo này. Mời các bạn theo dõi

 • Đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm

  Thông tin đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm được nhiều bạn đọc quan tâm khi muốn chuyển đổi đơn vị m sang các đơn vị thấp hơn như dm, cm, mm. Nếu đã quên cách đổi đơn vị m thì hãy theo dõi bài viết Đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm được chia sẻ dưới đây nhé.

 • Cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật, công thức tính

  Tìm hiểu về cách tính chu vi và diện tích hình chữ nhật khá đơn giản và đây cũng là những kiến thức cơ bản giúp bất kỳ ai cũng cần nắm được để giải quyết nhiều bài toán từ đơn giản đến phức tạp trong chương trình học hoặc công việc.

 • Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

  Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều bạn, các em học sinh khi gặp các bài toàn hay phải tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công thức tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá