Quản lý bán hàng - CRM - Tải miễn phí (420)

phần mềm quản lý bán hàng - CRM giúp người quản lý quản lý được doanh thu bán hàng, những mặt hàng nào cần phải nhập thêm, hàng tồn kho, phần mềm quản lý bán hàng - CRM rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp

Top download trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêmMới cập nhật trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

Mới phát hành trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

 • Phần mềm quản lý bán hàng OPOS

  Phần mềm quản lý bán hàng OPOS phù hợp với mọi cửa hàng giúp bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, Phần mềm quản lý bán hàng OPOS được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện và tiện dụng, hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị bán hàng tại quầy và di động.

  Download

  Portable Efficient Address Book

  Portable Efficient Address Book giúp các doanh nghiệp, cửa hàng quản lý thông tin khách hàng chính xác nhất với thông tin địa chỉ khách hàng, số điện thoại khách hàng, người sử dụng có thể tạo một cơ sở dữ liệu để lưu trữ tất cả các thông tin của khách hàng

  Download

 • Phần mềm quản lý shop thời trang LifePOS

  Phần mềm quản lý shop thời trang LifePOS là một trong số những phần mềm quản lý shop, hay các cửa hàng thời trang có rất nhiều những tính năng chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ quản ký hàng hóa đơn giản và phù hợp nhất. Phần mềm quản lý shop thời trang LifePOS giúp cho việc kinh doanh buôn bán được thuận tiện hơn, giảm bớt được thời gian quản lý những vẫn đem lại lợi ích cao.

  Download

  Simple Shop

  Simple Shop cung cấp tính năng quản lý tất cả các hoạt động bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp thương mại với nhiều nghiệp vụ khác nhau. Phần mềm này sẽ giúp bạn vận hành suôn sẻ các hoạt động kinh doanh với việc tạo ra các hóa đơn, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, nhân viên và giám sát bán hàng. Tất cả các chức năng này đều phục vụ cho một mục đích chung là chuyên nghiệp hóa công việc bán hàng, góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng.

  Download

 • Phần mềm tính tiền tạp hóa KTSoft

  Phần mềm tính tiền tạp hóa KTSoft được đánh giá là một trong số những phần mềm tính tiền tạp hóa có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ cho việc tính tiền và quản lý tại các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị mini. Phần mềm giúp việc bán hàng cũng như quản lý cửa hàng thông qua các tính năng một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Qua đó bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được nội dung cũng như các công việc cần thực hiện để đảm bảo việc kinh doanh diễn ra tốt nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sever Nam Việt

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sever Nam Việt với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng hỗ trợ tối đa cho công việc quản lý chuỗi các cửa hàng, đây là giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp kiểm soát toàn bộ công việc cũng như các hoạt động của chuỗi các cửa hàng, tất cả được giám sát và thực hiện nhanh chóng, chính xác, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công cho cửa hàng.

  Download

 • Phần mềm quản lý Trà Sữa Nâng Cao Nam Việt

  Phần mềm quản lý trà sữa nâng cao Nam Việt là phần mềm quản lý trà sữa được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu kinh doanh cũng như quản lý trà sữa nâng cao với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Phần mềm giúp quản lý cũng như kiểm soát được toàn bộ các vấn đề công việc cũng như có các chức năng hữu ích đáp ứng nhu cầu kinh doanh tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng nhưu chi phí sử dụng.

  Download

  Phần mềm tính tiền nhà hàng quán cafe Quán số

  Phần mềm tính tiền nhà hàng quán cafe Quán số là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay, là giải pháp quản lý, hỗ trợ tính tiền được xây dựng đặc thù cùng với các ngành dịch cụ ăn uống, công tác kinh doanh được diễn ra nhanh chóng và cụ thể nhất. Phần mềm tính tiền nhà hàng quán cafe Quán số có rất nhiều những tính năng hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng công việc và đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý Cafe Nâng Cao Nam Việt

  Phần mềm quản lý Cafe nâng cao Nam Việt là phần mềm quản lý quán cafe được thiết kế nâng cao ứng dụng phổ biến cho nhu cầu quản lý quán cafe, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát được tình hình công việc của quán, giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn. Tất cả các vấn đề đều được cụ thể trên phần mềm, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công.

  Download

  Phần mềm quản lý Nhà Thuốc Nâng Cao Nam Việt

  Phần mềm quản lý nhà thuốc nâng cao Nam Việt được đánh giá là phần mềm hữu ích cho các nhà thuốc, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm có khả năng hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát và nắm bắt tình hình công việc, kinh doanh, bán hàng, quản lý nhà thuộc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, với phần mềm quản lý nhà thuốc này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian sử dụng cũng như chi phí và nhân công.

  Download

 • Phần mềm quản lý Shop Nâng Cao Nam Việt

  Phần mềm quản lý shop nâng cao Nam Việt là một trong những phần mềm quản lý shop quần áo có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng phù hợp với nhu cầu quản lý các shop, các cửa hàng quần áo, giày dép. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát được toàn bộ công việc của cửa hàng, đồng thời đưa ra những kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mêm còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng.

  Download

  Phần mềm quản lý Cửa Hàng Di Động Nam Việt

  Phần mềm quản lý cửa hàng di động Nam Việt là phần mềm quản lý bán hàng đươc rất nhiều người lựa chọn cho việc quản lý, bán hàng di động. Phần mềm có khả năng quản lý cũng như kiểm soát được toàn bộ công việc của cửa hàng nhanh chóng, hiệu quả và đem lại các hoạt động kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng di động Nam Việt còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho người sử dụng.

  Download

Tất cả phần mềm trên Quản lý bán hàng - CRM có 420 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Perfect Warehouse - Hỗ trợ quản lý kho, đơn hàng, mã hàng
Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt các thông tin tình hình về sản phẩm, các mặt hàng trong kho của mình. Các thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho ... đều được Perfect Warehouse ghi lại một cách đầy đủ nhất.

Tags: quản lý kho phần mềm quản lý kho tải perfect warehouse miễn phí lastest version perfect warehouse

Download
224100
Download
mRIC - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng hàng mRIC không chỉ làm tốt nhiệm vụ quản lý bán hàng mà còn kiêm rất nhiều các nghiệp vụ khác liên quan tới bán hàng. Rất nhiều nghiệp vụ như quản lý số lượng bán, số lượng mua, hàng tồn, hàng xuất, hàng nhập ... Người dùng dễ dàng xuất thông tin sang file tài liệu để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Tags: phần mềm quản lý bán hàng mric mới nhất tải mric miễn phí

Download
276414
Download
Hotel Booking System - Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Tags: phần mềm quản lý khách sạn phần mềm quản lý nhà hàng download hotel booking system miễn phí tải hotel booking system 2.6 free

Download
86295
Download
Abrace Restaurant Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng, nhà ăn
Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Tags: phần mềm quản lý nhà hàng. phần mềm quản lý khách sạn quản lý nhà hàng tải abrace restaurant point of sales miễn phí download abrace restaurant point of sales free

Download
63172
Download
CRM Express Professional - Quản lý công việc hiệu quả
CRM-Express Professional là phần mềm cho phép bạn quản lý các lịch trình công việc của bạn chuyên nghiệp, gọn gàng và nhiều tiện ích. Bạn có thể quản lý nhiều thông tin cùng lúc chỉ trên một hệ thống.

Tags: quản lý công việc quản lý thông tin down crm express professional free download crm express professional mien phi

Download
2212
Download
CRM Express Standard - Quản lý thông tin kinh doanh chuyên nghiệp
CRM-Express Standard là phần mềm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn quản lý các thông tin kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông tin quản lý như thông tin khách hàng, đơn hàng, báo giá, hợp đồng,...được tổng hợp chi tiết và tiện ích nhất.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý thông tin khách hàng download crm express standard free tải về crm express standard miễn phí

Download
27106
Download
EasyDesk Helpdesk - Quản lý nhà hàng, văn phòng
Phần mềm quản lý nhà hàng EasyDesk Helpdesk thường được sử dụng trong các công ty, nhà hàng lớn và nhỏ, giúp cho việc tạo danh sách , quản lý khách hàng đơn giản hơn. Công cụ cho phép cùng một lúc nhiều nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ công ty.

Tags: quản lý khách sạn download easydesk helpdesk version tải easydesk helpdesk free download

Download
2760
Download
TopSales Basic - Quản lý bán hàng trực tuyến
TopSales Basic là công cụ hữu ích cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng cũng như gửi các email nhằm mục đích maketing một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ phân tích dữ liệu khách hàng theo nhiều danh mục khác nhau.

Tags: quản lý khách hàng quản lý danh sách khách hàng download topsales basic miễn phí topsales basic lastest version

Download
21195
Download
Crave Invoice Pro - Quản lý bán hàng, hóa đơn
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Tags: phần mềm quản lý khách hàng tải crave invoice pro mới nhất download crave invoice pro mien phi

Download
4478
Download
Desktop Manager Sales - Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất download desktop manager sales mien phi

Download
59058
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Opera Mini - Trình duyệt Web cho Android

  Opera Mini cho Android:- Trình duyệt web cho điện thoại với tốc độ cao- Truy cập nhiều cửa sổ web cùng lúc nhanh và và dễ dàng- Hỗ trợ nhiều giao thức hình ảnh, phông chữ- Nén và lưu trữ dữ liệu giúp tiết kiệm chi p

 • Opera - Duyệt web nhanh, tiết kiệm dung lượng 3G

  Opera cho iPhone được thiết kế với các tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web nhanh hơn, tối ưu hơn nhờ công cụ tìm kiếm, tất cả các web sẽ được tìm kiếm nhanh nhờ có sự gợi ý từ trình duyệt, bạn sẽ có những giây ph

 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại

  Trước khi muốn dùng Facebook, bạn cần phải đăng nhập Facebook - mạng xã hội lớn nhất có cộng đồng mạng đông đảo. Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập vào Facebook thì cùng tham khảo bài viết sau, các bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại, gmail ... mà bạn đăng ký tạo tài khoản đều được.

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Cách sử dụng Auto Click như thế nào? Phần mềm Auto Click đang là giải pháp hữu ích dành cho các game thủ khi click chuột lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu như bạn chưa biết dùng Auto Click, vậy hãy cùng Taimienphi.vn hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Auto Click dưới đây.

 • Cách chơi Starcraft miễn phí trên PC, laptop, game trực tuyến hay nhất

  Cách chơi Starcraft miễn phí trên PC, laptop sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây. Game Starcraft là game hot, bạn có thể đánh trực tuyến hoặc tải về máy mà không phải mất khoảng phí nào.

 • Cách lệnh trong Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Tổng hợp các lệnh Đế Chế như các lệnh xin tài nguyên, lệnh xin quân ... đều được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Khi các bạn biết được cách lệnh trong Đế Chế hay AOE, bạn sẽ chơi game dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Cách sửa lỗi KOPlayer, phần mêm giả lập Android trên Windows

  Các lỗi KOPlayer hay gặp như bị ngừng khởi chạy khi cài đặt tới 99%, Xxx Has Stoped, chạy trình ảo hóa trên máy tính .... Tùy từng lỗi mà có cách sửa lỗi trên KOPlayer khác nhau. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể sửa lỗi mà phần giả lập KOPlayer hay gặp phải.

 • Cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb cài Win 7

  Cách cài Windows 7 bằng usb đang được nhiều người áp dụng khi muốn cài Win. Nếu bạn muốn tự cài Win mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì c ó thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Windows 7 bằng usb dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá