Quản lý bán hàng - CRM - Tải miễn phí (402)

phần mềm quản lý bán hàng - CRM giúp người quản lý quản lý được doanh thu bán hàng, những mặt hàng nào cần phải nhập thêm, hàng tồn kho, phần mềm quản lý bán hàng - CRM rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp

Top download trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêmMới cập nhật trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

Mới phát hành trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

 • Phần mềm quản lý nhà hàng AV Manager

  AV Manager thực hiện việc quản lý hoạt động của nhà hàng, quán café với việc thanh toán nhanh chóng, tức thời, lựa chọn đặt thực đơn nhanh cho khách hàng và quản lý nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng các thượng đế khó tính. Phần mềm quản lý nhà hàngk AV Manager giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí cho việc quản lý hoạt động của nhà hàng, quán café của mình.

  Download

  Phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft

  Phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những siêu thị mini hay các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ. Phần mềm giúp các siêu thi có thể quản lý được hàng hóa cũng như tính tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cũng như công sức của nhân viên khi thực hiện công việc.

  Download

 • Phần mềm tính tiền tạp hóa An Việt Soft

  Phần mềm tính tiền tạp hóa An Việt Soft là một trong số những phần mềm tính tiền tạp hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ tối đa công tác tính tiền cũng như đảm bảo công việc quản lý của bạn ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm tính tiền tạp hóa An Việt Soft có rất nhiều những ưu điểm cùng với các tính năng hữu ích hỗ trợ tối đa công việc, giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất.

  Download

  MAYBANHANG.NET

  MAYBANHANG.NET là ứng dụng quản lý kho hàng cho phép các chủ một hoặc một hệ thống cửa hàng theo dõi và kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho. Với các tính năng quản lý hiệu quả, phần mềm này sẽ giảm thiểu được các công việc ghi chép thủ công, tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các sai sót hay mất dữ liệu, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy An Việt Soft là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp và được sử dụng chuyên nghiệp đối với nhu cầu quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đem lại hiệu quả quản lý cửa hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, tất cả các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp đều được theo dõi cũng như đem lại kết quả tốt nhất cho công việc.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ An Việt Soft được đánh giá là một trong số những ứng dụng công nghệ thông tin vào bán hàng đem lại hiệu quả tốt nhất. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp, tránh những tổn thất cũng như tiết kiệm được thời gian trong công việc. Thông qua phần mềm bạn sẽ nắm bắt được đầy đủ những thông tin cũng như đảm bảo thống kê được tất cả các hoạt động diễn ra đơn giản hơn.

  Download

 • Phần mềm quản lý shop thời trang AN VIỆT SOFT

  Phần mềm quản lý shop thời trang AN VIỆT SOFT là phần mềm quản lý shop thời trang cũng như các cửa hàng quần áo được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. AN VIỆT SOFT là phần mềm quản lý shop quần áo giúp các cửa hàng cũng như các shop có thể quản lý dễ dàng được cửa hàng của mình với tất cả những mặt hàng khác nhau. Phần mềm quản lý shop thời trang AN VIỆT SOFT sẽ giúp bạn yên tâm hơn các sản phẩm hay hàng hóa không bị nhầm lẫn hay mất nhiều thời gian để phân loại chúng nữa.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị điện máy, điện thoại An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị điện máy, điện thoại An Việt Soft được đánh giá là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại hữu dụng nhất đối với việc quản lý bán hàng siêu thị điện máy, điện thoại. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như hỗ trợ tiết kiệm thời gian, đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Đối với những việc bán hàng sử dụng phần mềm còn đảm bảo đem lại mức độ chính xác cao cũng như có những hoạt động công việc được thực hiện hợp lý và đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO

  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là bán hàng. Với thiết bị điện thoại thông minh và sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng bạn hoàn toàn cố thể thực hiện công tác quản lý và bán hàng nhanh chóng, hiệu quả thông qua sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

  Download

  Phần mềm tính tiền siêu thị mini TOÀN CẦU

  Phần mềm tính tiền siêu thị mini TOÀN CẦU là một trong số những phần mềm tính tiền có rất nhiều những tính năng hữu ích cho việc bán hàng và được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. Phần mềm hỗ trợ công tác tính tiền cũng như quản lý hiệu quả nhất, với thiết kế đơn giản dễ sử dụng phần mềm nhận được rất nhiều sự lựa chọn. Phần mềm tính tiền siêu thị mini TOÀN CẦU còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc, đảm bảo công việc kinh doah diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng SINNOVA SHOP

  Phần mềm quản lý bán hàng SINNOVA-SHOP là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý bán hàng được lựa chọn để sử dụng cho các công tác bán hàng, dịch vụ, hỗ trợ tối đa công tác quản lý chuỗi các cửa hàng, các shop thông qua thiết kế của phần mềm đơn giản, đẹp, dễ sử dụng và ứng dụng vào công việc chuyên nghiệp, đem lại kết quả sử dụng kinh tết cao nhất. Phần mềm giúp cho công tác quản lý được dễ dàng hơn, nắm bắt được đầy đủ thông tin cũng như giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý Bán hàng Vsoft FasPOS

  Phần mềm quản lý bán hàng Vsoft FasPOS được coi là giải pháp tốt nhất cho công tác quản lý bán hàng hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, kiểm soát toàn bộ công việc cũng như góp phần quản lý dễ dàng hơn. Phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn thông qua phần mềm.

  Download

Tất cả phần mềm trên Quản lý bán hàng - CRM có 402 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Perfect Warehouse - Hỗ trợ quản lý kho, đơn hàng, mã hàng
Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt các thông tin tình hình về sản phẩm, các mặt hàng trong kho của mình. Các thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho ... đều được Perfect Warehouse ghi lại một cách đầy đủ nhất.

Tags: quản lý kho phần mềm quản lý kho tải perfect warehouse miễn phí lastest version perfect warehouse

Download
224100
Download
mRIC - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng hàng mRIC không chỉ làm tốt nhiệm vụ quản lý bán hàng mà còn kiêm rất nhiều các nghiệp vụ khác liên quan tới bán hàng. Rất nhiều nghiệp vụ như quản lý số lượng bán, số lượng mua, hàng tồn, hàng xuất, hàng nhập ... Người dùng dễ dàng xuất thông tin sang file tài liệu để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Tags: phần mềm quản lý bán hàng mric mới nhất tải mric miễn phí

Download
276414
Download
Hotel Booking System - Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Tags: phần mềm quản lý khách sạn phần mềm quản lý nhà hàng download hotel booking system miễn phí tải hotel booking system 2.6 free

Download
86295
Download
Abrace Restaurant Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng, nhà ăn
Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Tags: phần mềm quản lý nhà hàng. phần mềm quản lý khách sạn quản lý nhà hàng tải abrace restaurant point of sales miễn phí download abrace restaurant point of sales free

Download
63172
Download
CRM Express Professional - Quản lý công việc hiệu quả
CRM-Express Professional là phần mềm cho phép bạn quản lý các lịch trình công việc của bạn chuyên nghiệp, gọn gàng và nhiều tiện ích. Bạn có thể quản lý nhiều thông tin cùng lúc chỉ trên một hệ thống.

Tags: quản lý công việc quản lý thông tin down crm express professional free download crm express professional mien phi

Download
2212
Download
CRM Express Standard - Quản lý thông tin kinh doanh chuyên nghiệp
CRM-Express Standard là phần mềm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn quản lý các thông tin kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông tin quản lý như thông tin khách hàng, đơn hàng, báo giá, hợp đồng,...được tổng hợp chi tiết và tiện ích nhất.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý thông tin khách hàng download crm express standard free tải về crm express standard miễn phí

Download
27106
Download
EasyDesk Helpdesk - Quản lý nhà hàng, văn phòng
Phần mềm quản lý nhà hàng EasyDesk Helpdesk thường được sử dụng trong các công ty, nhà hàng lớn và nhỏ, giúp cho việc tạo danh sách , quản lý khách hàng đơn giản hơn. Công cụ cho phép cùng một lúc nhiều nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ công ty.

Tags: quản lý khách sạn download easydesk helpdesk version tải easydesk helpdesk free download

Download
2760
Download
TopSales Basic - Quản lý bán hàng trực tuyến
TopSales Basic là công cụ hữu ích cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng cũng như gửi các email nhằm mục đích maketing một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ phân tích dữ liệu khách hàng theo nhiều danh mục khác nhau.

Tags: quản lý khách hàng quản lý danh sách khách hàng download topsales basic miễn phí topsales basic lastest version

Download
21195
Download
Crave Invoice Pro - Quản lý bán hàng, hóa đơn
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Tags: phần mềm quản lý khách hàng tải crave invoice pro mới nhất download crave invoice pro mien phi

Download
4478
Download
Desktop Manager Sales - Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất download desktop manager sales mien phi

Download
59058
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới

 • VLC - Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

  VLC cho iPhone là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ phát đa phương tiện trực tiếp với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn có thể phát tất cả các vieo có trong máy của bạn giúp bạn có thể theo dõi chúng dễ d

 • Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá password Windows 10, 8, 7, XP

  Bạn sẽ làm gì để đăng nhập Windows quên mật khẩu, liệu có giải pháp nào giúp bạn phá được hay gỡ bỏ được mật khẩu đã cài trước đó hãy không. Chắc chắn là có rồi, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu cũng chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows mà Taimienphi.vn

 • Quên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá password đăng nhập

  Có rất nhiều cách giúp bạn vào được máy tính khi quên mật khẩu Windows 7, tuy vậy các cách đó đều không hề đơn giản và chỉ một số người mới có thể làm được. Đừng lo lắng bởi với cách dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn không chỉ lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 7 mà còn

 • Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel

  Dịch vụ bắn tiền Viettel mở ra giúp thuê bao chưa kịp nạp tiền có thể nhận tiền từ thuê bao khác, chỉ cần có mã bắn tiền và số tiền trên một mức nhất định, số điện thoại của bạn có thể bắn tiền cho số điện thoại sử dụng cùng hoặc khác mạng Viettel.

 • Cách thay hình nền đăng nhập Windows 10, đổi hình nền máy tính

  Windows 10 trang bị cho bạn rất nhiều tính năng để giúp cho chiếc máy tính của bạn bớt nhàm chán hơn, cách thay hình nền đăng nhập Windows 10 hay còn gọi là Lockscreen là một trong những tính năng quan trọng với người dùng khi cho phép thay đổi hình nền máy tính mỗi khi đăng nhập vào máy.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Câu hỏi Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? Gửi tiết kiệm ở đâu? luôn hot, được mọi người quan tâm, nhất là với những người đang có nhu cầu gửi tiết kiệm, thông qua việc cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank, BIDV, Vietcombank, Agribank ... cùng các ngân hàng khác theo từng kỳ hạn, từng tháng, các bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn gửi tiền vào ngân hàng nào để đảm bảo lợi về mặt giá trị nhất, phù hợp với nhu cầu.

 • Top dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội uy tín, giá rẻ mới nhất 2019

  Điều hòa là một thiết bị điện lạnh cần thiết trong các gia đình, nhất là trong mùa cao điểm nắng nóng, vì vậy, với các gia đình đang sử dụng điều hòa hoặc đang có ý định lắp điều hòa, các bạn nên "bỏ túi" top dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội uy tín, giá rẻ nhằm tìm kiếm cho gia

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá