Quản lý bán hàng - CRM - Tải miễn phí (264)

phần mềm quản lý bán hàng - CRM giúp người quản lý quản lý được doanh thu bán hàng, những mặt hàng nào cần phải nhập thêm, hàng tồn kho, phần mềm quản lý bán hàng - CRM rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp

Top download trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêmMới cập nhật trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

Mới phát hành trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

 • Phần mềm quản lý bán hàng Thiên Việt shop

  Phần mềm quản lý bán hàng Thiên Việt Shop là phần mềm quản lý bán hàng được lựa chọn và sử dụng cho các cửa hàng hay các doanh nghiệp bán hàng nhanh chóng và đơn giản nhất, rất tiện ích cũng như có sự chuyên nghiệp về tất cả các lĩnh vực như, quản lý thuốc, quản lý thời trang, mỹ phẩm hay các cửa hàng bán hàng khác. Phần mềm giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo công việc đạt kết quả tốt nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng Phú Đạt

  Phần mềm Phú Đạt là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng với hầu hết các mô hình kinh doanh từ nhỏ tới lớn như, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cafe hay các nhà phân phối. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được công việc của cửa hàng, tham gia bán hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, thông qua tất cả những tính năng bạn có thể đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng.

  Download

 • Phần mềm quản lý Shop Nâng Cao Nam Việt

  Phần mềm quản lý shop nâng cao Nam Việt là một trong những phần mềm quản lý shop quần áo có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng phù hợp với nhu cầu quản lý các shop, các cửa hàng quần áo, giày dép. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát được toàn bộ công việc của cửa hàng, đồng thời đưa ra những kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mêm còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng.

  Download

  Phần mềm quản lý Cửa Hàng Di Động Nam Việt

  Phần mềm quản lý cửa hàng di động Nam Việt là phần mềm quản lý bán hàng đươc rất nhiều người lựa chọn cho việc quản lý, bán hàng di động. Phần mềm có khả năng quản lý cũng như kiểm soát được toàn bộ công việc của cửa hàng nhanh chóng, hiệu quả và đem lại các hoạt động kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng di động Nam Việt còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho người sử dụng.

  Download

 • Phần mềm quản lý Shop Chuyên Nghiệp Nam Việt

  Phần mềm quản lý shop chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý shop quần áo được thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho để đáp ứng nhu cầu quản lý shop, cửa hàng quần áo, giày dép. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất, giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi hơn. Phần mềm bao gồm đầy đủ những tính năng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, thực hiện công việc quản lý đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý bán xăng dầu MekongSoft

  Phần mềm quản lý bán xăng dầu MekongSoft được thiết kế hướng đến các đối tượng là các đơn vị bán xăng dầu, từ các đại lý cho đến các cửa hàng bán lẻ. Hàng hóa xăng dầu có đặc thù là nhiều chủng loại, giá cả khác nhau vì thế phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu đến từ MekongSoft chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn quản lý mặt hàng này một cách hiệu quả nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý Cafe Cơ Bản Nam Việt

  Phần mềm quản lý Cafe cơ bản Nam Việt được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu quản lý của các quán cafe hiện nay. Phần mềm có thiết kế rất đơn giản cũng như dễ dàng sử dụng, đem lại được những nhu cầu và tiện ích cho người dùng. Hỗ trợ tối đa công tác quản lý, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo đem lại hoạt động kinh doanh của quán diễn ra tốt đẹp và có hiệu quả cao.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz

  Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng để quản lý công việc bán hàng, kinh doanh của các cửa hàng, hỗ trợ chủ cửa hàng có thể điều hành việc quản lý một cách khoa học và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz được thiết kế thân thiện với người dùng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác.

  Download

 • Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé eBiz

  Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé eBiz là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ công việc bán hàng tại các cửa hàng, shop bán đồ mẹ và bé. Phần mềm này được thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt, sử dụng, không yêu cầu người dùng phải có trình độ Tin học cao. Với phần mềm này, việc bán hàng của bạn sẽ được tự động cập nhật dữ liệu trên máy tính rất hiện đại và chuyên nghiệp.

  Download

  Phần mềm quản lý Siêu Thị Nâng Cao Nam Việt

  Phần mềm quản lý siêu thị nâng cao Nam Việt với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện dễ dàng cài đặt cũng như kết nối với nhiều thiết bị, góp phần đáp ứng được nhu cầu quản lý siêu thị nâng cao hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý siêu thị này hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất thông qua phần mềm, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, thuận lợi cho công việc.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro

  Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro là phần mềm quản lý bán hàng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, được ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng khá phổ biến cho các ngành kinh doanh phụ tùng ô tô hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát công việc, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công sử dụng. Đảm bảo phần mềm góp phần tăng hiệu quả công tác quản lý cũng như hiệu quả kinh doanh của cơ sở được tiến hành tốt nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc SoftPro

  Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc SoftPro là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp đầy đủ những tính năng hỗ trợ công tác quản lý nhà thuốc theo tiêu chuẩn. Phần mềm giúp cho việc mua bán cũng như quản lý dược phẩm hay các loại thuốc tiến hành thuận lợi, chính xác và hiệu quả nhất. Cùng với đó với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Quản lý bán hàng - CRM có 264 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Perfect Warehouse - Hỗ trợ quản lý kho, đơn hàng, mã hàng
Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt các thông tin tình hình về sản phẩm, các mặt hàng trong kho của mình. Các thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho ... đều được Perfect Warehouse ghi lại một cách đầy đủ nhất.

Tags: quản lý kho phần mềm quản lý kho tải perfect warehouse miễn phí lastest version perfect warehouse

Download
224100
Download
mRIC - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng hàng mRIC không chỉ làm tốt nhiệm vụ quản lý bán hàng mà còn kiêm rất nhiều các nghiệp vụ khác liên quan tới bán hàng. Rất nhiều nghiệp vụ như quản lý số lượng bán, số lượng mua, hàng tồn, hàng xuất, hàng nhập ... Người dùng dễ dàng xuất thông tin sang file tài liệu để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Tags: phần mềm quản lý bán hàng mric mới nhất tải mric miễn phí

Download
276414
Download
Hotel Booking System - Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Tags: phần mềm quản lý khách sạn phần mềm quản lý nhà hàng download hotel booking system miễn phí tải hotel booking system 2.6 free

Download
86295
Download
Abrace Restaurant Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng, nhà ăn
Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Tags: phần mềm quản lý nhà hàng. phần mềm quản lý khách sạn quản lý nhà hàng tải abrace restaurant point of sales miễn phí download abrace restaurant point of sales free

Download
63172
Download
CRM Express Professional - Quản lý công việc hiệu quả
CRM-Express Professional là phần mềm cho phép bạn quản lý các lịch trình công việc của bạn chuyên nghiệp, gọn gàng và nhiều tiện ích. Bạn có thể quản lý nhiều thông tin cùng lúc chỉ trên một hệ thống.

Tags: quản lý công việc quản lý thông tin down crm express professional free download crm express professional mien phi

Download
2212
Download
CRM Express Standard - Quản lý thông tin kinh doanh chuyên nghiệp
CRM-Express Standard là phần mềm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn quản lý các thông tin kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông tin quản lý như thông tin khách hàng, đơn hàng, báo giá, hợp đồng,...được tổng hợp chi tiết và tiện ích nhất.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý thông tin khách hàng download crm express standard free tải về crm express standard miễn phí

Download
27106
Download
EasyDesk Helpdesk - Quản lý nhà hàng, văn phòng
Phần mềm quản lý nhà hàng EasyDesk Helpdesk thường được sử dụng trong các công ty, nhà hàng lớn và nhỏ, giúp cho việc tạo danh sách , quản lý khách hàng đơn giản hơn. Công cụ cho phép cùng một lúc nhiều nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ công ty.

Tags: quản lý khách sạn download easydesk helpdesk version tải easydesk helpdesk free download

Download
2760
Download
TopSales Basic - Quản lý bán hàng trực tuyến
TopSales Basic là công cụ hữu ích cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng cũng như gửi các email nhằm mục đích maketing một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ phân tích dữ liệu khách hàng theo nhiều danh mục khác nhau.

Tags: quản lý khách hàng quản lý danh sách khách hàng download topsales basic miễn phí topsales basic lastest version

Download
21195
Download
Crave Invoice Pro - Quản lý bán hàng, hóa đơn
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Tags: phần mềm quản lý khách hàng tải crave invoice pro mới nhất download crave invoice pro mien phi

Download
4478
Download
Desktop Manager Sales - Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất download desktop manager sales mien phi

Download
59058
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới

 • Calendar Pro - Xem lịch, quản lý công việc trên iOS

  Calendar Pro for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các ghi chú mà không bị giới hạn số lượng. Đồng thời kiểm soát các công việc và nhiệm vụ hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên thiết bị di động.Bên cạnh

 • Firefox - Lướt web tốc độ cao trên iOS

  Firefox cho iPhone được nhiều người sử dụng bởi tính năng tự động phát nhạc trên các trang nghe nhạc như Youtube, Vimeo, ... một trong những ứng dụng giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone rất tốt.Đã từ lâu Fir

 • PowerPoint - Soạn giáo án điện tử trên Android

  PowerPoint cho Android được giới thiệu sử dụng trong các dòng điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, với màn hình nhỏ hơn 10.1 inch, ứng dụng cung cấp những tính năng giúp bạn có thể tạo ra các bài thu

 • Cách kiểm tra lượng mực trong máy in còn bao nhiêu?

  Bạn đã bao giờ để ý đến việc kiểm tra dung lượng mực trong máy in hay chưa. Làm thế nào để kiểm soát tốt được các bản in cho mỗi lần thay mực cũng như việc nào là tiêu hao mực nhiều nhất. Các công việc đó quả thực không hề dễ dàng gì phải không nào.

 • Kết nối điện thoại và Tivi cần những điều kiện gì?

  Việc kết nối điện thoại và Tivi không còn là việc quá xa vời trong thời đại hiện nay, có rất nhiều cách để có thể kết nối điện thoại và Tivi, nếu như bạn đăng khoăn xem để kết nối điện thoại và Tivi cần điều kiện gì thì bài viết này sẽc giải đáp giúp bạn.

 • Sửa lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy liên tục

  Trong quá trình vận hành và sử dụng máy in đôi khi chúng ta bắt gặp rất nhiều lỗi khó hiểu. Lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy là một trong số đó và để giải quyết vấn đề trên chúng ta phải hiểu rõ được nguồn gốc của vấn đề.

 • Sửa lỗi máy in bản in trắng toàn bộ

  Nếu bạn gặp lỗi máy in bản in trắng toàn bộ, khiến cho bản in nào cũng trắng giống như nhau thì phải làm như thế nào?, liệu có phải là máy in hết mực không hay còn nguyên nhân nào khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi trong nội dung dưới đây.

 • Cách sửa lỗi máy in phun bị tắc, máy in bị tắc mực

  Sử dụng các loại máy in màu có rất nhiều vấn đề xảy ra khi gặp lỗi, một trong những lỗi hay gặp đó chính là lỗi máy in phun bị tắc. Vậy nguyên nhân do đâu mà máy in phun bị tắc cũng như cách khắc phục ra sao mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn nhé.

 • Cách sử dụng Google Translate, dịch từ, văn bản, ảnh, trang web

  Google Translate hay còn gọi là Google dịch đã vốn quá quen thuộc với chúng ta khi đây là công cụ dịch văn bản hàng đầu thế giới. Chúng ta thường xuyên sử dụng Google Translate dịch văn bản, ảnh hay trang web và cho ra chất lượng tốt nhất, nhanh nhất hiện nay.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá