Tài liệu - Tải miễn phí (788)

Chuyên mục tài liệu bao gồm các biểu mẫu, văn bản, đề thi, tài liệu học tập, văn bản pháp luật, ebook, ...Mới cập nhật trên Tài liệu Xem thêm »

Mới phát hành trên Tài liệu Xem thêm »

 • Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 17 năm 2015

  Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 17 năm 2015 là đề thi giải toán qua mạng dành cho học sinh lớp 5 vòng thi thứ 17 năm 2015 có kèm đáp án. Đây là đề thi giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức và tinh thần tốt hơn cho vòng thi cuối của cuộc thị giải toán qua mạng năm 2016. Đề thi hứa hẹn sẽ cung cấp cho học sinh các dạng toán khác nhau để làm quen cũng như biết được cách làm bài sao cho đạt kết quả cao nhất.

  Download

  Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa XII của Đảng viên

  Nhằm giúp cho các Đảng viên có được những bài thu hoạch mẫu tham khảo và tự mình viết được một bài thu hoạch hay, bài viết này sẽ giới thiệu bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa XII của Đảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, đầy đủ các phần mục theo yêu cầu chung đặt ra.

  Download

 • Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017

  Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đến gần cũng là lúc những thông tin xung quanh kỳ thi được nhiều phụ huynh, thầy cô và học sinh quan tâm, trong đó, Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 là một trong những nội dung quan trọng mà các em cần biết để có thể đăng ký tham dự kỳ thi theo đúng quy định chung. Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 là mẫu được sử dụng chung trong cả nước, trước khi điền những thông tin vào phiếu, các em cần đọc kỹ hướng dẫn để tránh nhầm lẫn, thiếu sót thông tin.

  Download

  Lịch thi THPT Quốc Gia 2017

  Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 lại sắp diễn ra, một trong những thông tin được các em học sinh và phụ huynh quan tâm nhất chính là lịch thi, Taimienphi.vn cung cấp tới bạn đọc Lịch thi THPT Quốc Gia 2017 được tổ chức chính thức từ ngày 21/06/2017 tới đây. Đây là năm thứ 2 Bộ Giáo dục tiếp tục thực hiện quy chế thi và xét tuyển mới, theo đó lịch thi cũng có những thay đổi so với các năm trước.

  Download

 • Giấy chuyển hộ khẩu

  Vì lý do nào đó, bạn đang có ý định làm giấy chuyển hộ khẩu để đảm bảo yếu tố hợp pháp trong luật hộ tịch. Tuy nhiên các thủ tục cần thiết cho công tác chuyển hộ khẩu yêu cầu những gì, cơ quan nào chịu trách nhiệm thực hiện công việc này? Nội dung giấy chuyển hộ khẩu cần có những thông tin gì? Tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các nội dung chi tiết.

  Download

  Đề thi thử THPT 2017 môn Vật Lý

  Đề thi thử THPT 2017 môn Vật Lý là một trong những bộ đề thi hữu ích dành cho các em học sinh và quý thầy cô tham khảo. Đối với các em học sinh, càng luyện làm nhiều đề thi thử THPT 2017 thì sẽ càng củng cố vững chắc kiến thức, làm thành thạo nhiều dạng câu hỏi đồng thời nâng cao kỹ năng phân tích và giải bài tập Vật lý của mình. Đề thi thử này được sưu tầm từ nhiều trường THPT khác nhau trên toàn quốc nên độ khó của các câu hỏi sẽ rất đa dạng.

  Download

 • Đề thi thử THPTQG môn Lý THPT Gia Bình năm 2016

  Đề thi thử THPTQG môn Lý THPT Gia Bình năm 2016 là đề luyện thi môn Lý dành cho các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG tháng 7 sắp tới. Đây là kỳ thi lấy điểm để xét tốt nghiệp cũng như để làm hồ sơ vào các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước. Đề thi môn Lý cũng theo hình thức trắc nghiệm với các câu hỏi lựa chọn đáp án, học sinh cần có cả kiến thức lý thuyết cũng như cách làm các bài tập.

  Download

  Hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet

  Tài liệu hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet năm học 2016-2017 tới các trưởng phòng GDĐT quận, huyện thị xã, Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông trên cả nước nhằm giúp công tác chuẩn bị cho các em học sinh về các cách lựa chọn môn thi, thời gian, địa điểm của từng môn thi Violympic được tốt hơn.

  Download

 • Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet

  Cuộc thi giải Toán, vật lý qua Internet được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi kiến thức bổ ích dành cho học sinh phổ thông, đặc biệt là những em có năng khiếu về các môn Khoa học tự nhiên. Bên cạnh đó, việc tổ chức thi qua mạng nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các em học sinh, các bậc giáo viên và phụ huynh thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet để các em tham gia.

  Download

  Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn Toán

  Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn Toán năm 2013 mà chúng tôi cung cấp được lấy từ Trường THCS Nguyễn Tri Phương của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, được sử dụng để chọn học sinh đầu vào lớp 6. Đề thi gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận, là các dạng toán thuộc kiến thức Toán học cấp I.

  Download

 • Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam

  Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam năm học 2013 - 2014 môn Toán gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận, với thời lượng làm bài là 45 phút. Vì là đề thi vào trường chuyên nên mức độ khó hơn so với nhiều loại đề tuyển sinh tương tự, vì thế nếu học sinh ôn luyện nhiều loại đề này thì kết quả thi cao hơn.

  Download

  13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1

  13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 năm học 2010 - 2011 tập hợp 13 đề thi toán học kì I môn Toán lớp 1 đến từ các trường tiểu học, với thời gian làm bài là 60 phút cho mỗi đề thi. Các đề gồm 5 - 7 bài tập với các dạng Toán quen thuộc được thiết kế dưới dạng điền vào các phần cho sẵn để học sinh tiện làm bài.

  Download

 • Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013

  Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013 gồm 2 môn thi là Toán và Ngữ Văn, môn Toán gồm 5 bài tập và môn Ngữ văn gồm 3 câu với thời lượng mỗi môn là 150 phút. Đây là đề thi với kiến thức nâng cao so với kiến thức trong sách giáo khoa, lựa chọn ra những học sinh khá giỏi.

  Download

  Đề kiểm tra Học kỳ I lớp 3

  Đề kiểm tra Học kỳ I lớp 3 năm 2012 - 2013 của trường tiểu học Gia Hòa gồm 2 môn thi cuối kỳ Toán và Tiếng Việt, nhằm kiểm tra chất lượng học sinh sau một kỳ học. Môn Tiếng Việt gồm phần kiểm tra đọc và kiếm tra viết, môn Toán gồm 6 bài tập về các con số, phép tính giúp các học sinh ôn thi tốt hơn.

  Download

 • Đề kiểm tra Học kỳ I lớp 1

  Đề kiểm tra Học kỳ I lớp 1 năm 2012 - 2013 của trường tiểu học Gia Hòa tỉnh Hải Dương gồm 2 môn Toán và Tiếng Việt, phần lớn là những bài tập đơn giản giúp học sinh ôn luyện lại kiến thức đã học. Môn toán tập trung vào các phép tính cộng, trừ, nhân, chia; môn Tiếng Việt là ôn phần đọc vần và viết từ ngữ.

  Download

  Đơn xin hoãn phiên tòa

  Đơn xin hoãn phiên tòa là mẫu đơn gửi lên tòa án nhân dân với yêu cầu xin được hoãn ngày xét xử phiên tòa vì một lý do khách quan nào đó mà bản thân bị cáo hoặc nguyên cáo không thể có mặt tại tòa vào ngày xét xử. Thủ tục và điều kiện làm đơn xin hoãn phiên tòa cụ thể ra sao, mời độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Download

 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Cao Nguyên năm 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Cao Nguyên năm 2016 là đề luyện thi môn Sinh của trường THPT Cao Nguyên nhằm giúp các em học sinh làm quen với cách làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm đối với môn Sinh. Đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài là 160 phút và có đáp án đi kèm để học sinh đối chiếu tính điểm cho mình sau khi làm xong bài.

  Download

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Tĩnh Gia 2 năm 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Tĩnh Gia 2 năm 2016 là đề luyện thi và thi thử môn Sinh trước kỳ thi chính thức sắp diễn ra. Đề thi môn Sinh theo hình thức trắc nghiệm, với nhiều câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp, với các kiến thức sinh học chủ yếu trong chương trình cấp 3, tập trung vào lớp 12. Đề thi có kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu sau khi làm xong bài.

  Download

 • Phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế

  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế dùng cho những ai có nhu cầu đăng ký dự tuyển công thức thuế năm 2017 và yêu cầu người dùng khai rõ thông tin cá nhân người dự tuyển, thông tin đào tạo, cũng như đối tượng ưu tiên. Phiếu thông tin này chính là căn cứ để nhà tuyển dụng công chức quản lý hồ sơ của người dự thi trong quá trình dự tuyển và kể cả sau này.

  Download

  Đề thi thử THPTQG môn Lý THPT Hoàng Lệ Kha lần 2 năm 2016

  Đề thi thử THPTQG môn Lý THPT Hoàng Lệ Kha lần 2 năm 2016 là đề thi thử môn Vật Lý nhằm chuẩn bị tinh thần và kiến thức tốt nhất cho các em học sinh sắp bước vào kỳ thi THPTQG sắp tới. Đề thi theo hình thức trắc nghiệm, gồm nhiều kiến thức vật lý đã học trong chương trình phổ thông, học sinh cần kết hợp khả năng ghi nhớ lý thuyết, kỹ năng làm bài tập và phân phối thời gian hợp lý để làm bài thi.

  Download
 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Skype Lite - Phiên bản Skype trên Android ở khu vực có kết nối kém

  Skype Lite cho Android là một phiên bản nhỏ hơn và nhẹ hơn của các ứng dụng Skype hiện tại, tiêu thụ dữ liệu ít hơn cho các cuộc gọi, bao gồm gọi video và gọi thoại trên Android, do đó hoạt động được cả nơi có đường truy

 • Vietcombank - Giao dịch qua ngân hàng Vietcombank

  Vietcombank mobile Banking cho các thiết bị di động. Tương tự như phiên bản Vietcombank cho iPhone đã được cập nhật trước đó Vietcombank cho Android được phát triển hướng tới người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành nà

 • Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Android

  Google Play APK cho Android là file cài đặt Google Play cho điện thoại Android, đây vốn là kho ứng dụng Android khổng lồ được rất nhiều người yêu thích, với nhiều ứng dụng và game dành cho điện thoại để bạn thỏa sức trải

 • Vietcombank - Giao dịch ngân hàng Vietcombank trên điện thoại

  Vietcombank cho iPhone giúp bạn kiểm tra tài khoản Vietcombank một cách chính xác và nhanh chóng nhất, cách kiểm tra thông tin về tài khoản Vietcombank này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần

 • Phone - Quản lý cuộc gọi và tin nhắn

  Phone cho Android sẽ cho bạn biết ai đang gọi cho mình bằng việc cung cấp thông tin về ID người gọi cho dù đó là người lạ. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ có chức năng chặn cuộc gọi điện thoại chứ không chặn được cuộc gọi Zal

 • Truemessenger - Chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

  Truemessenger cho Android là giải pháp cho những người thường xuyên phải nhận những cuộc gọi hay tin nhắn rác từ những liên lạc không rõ danh tính. Sau khi cài đặt trên thiết bị Android, ứng dụng này sẽ tự động chặn spam

 • Pitu - Chụp ảnh tự sướng, chế ảnh hài hước

  Pitu cho Android tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng có khả năng tạo ra ảnh chân thực trên Android với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, làm mờ, làm trắng da, bộ chỉnh ánh sáng thông minh, nhân bản...Bên cạ

 • iBlacklist - Chặn cuộc gọi, tin nhắn trên iPhone

  iBlacklist cho iPhone sẽ tạo ra các cuộc gọi và tin nhắn riêng tư, có thể cài đặt lịch chặn theo ngày, giờ thông qua Actions/ Scheduler đối với những số điện thoại nằm trong danh sách blacklist. Các tính năng chí

 • Sprightly by Microsoft Garage - Ứng dụng thiết kế đến từ Microsoft

  Sprightly by Microsoft Garage cho iPhone giúp người dùng uOS tạo ra các bản thiết kế chuyên nghiệp từ điện thoại thông minh, cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một phương thức đơn giản nhất để tạo và thiết kế nội d

 • Private Photo Vault - Ứng dụng bảo mật hình ảnh trên Android

  Private Photo Vault cho Android  sẽ giúp khóa ảnh và video cho bạn và ẩn chúng bằng một mã PIN hay dạng khóa vẽ kiểu duy nhất. Nếu bạn có những hình ảnh và video riêng tư trên thiết bị Android, bạn có thể khóa chúng lại

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá