Giáo dục, học tập - Tải miễn phí (89)Mới cập nhật trên Giáo dục, học tập Xem thêm »

Mới phát hành trên Giáo dục, học tập Xem thêm »

 • Phương pháp giải bất phương trình vô tỷ chứa căn

  Phương pháp giải bất phương trình vô tỷ chứa căn là tài liệu ôn luyện trong seri đề thi THPT Quốc gia môn Toán dành cho các em học sinh lớp 12 vừa kết thúc chương trình học và chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. Tài liệu này được cung cấp với mục đích giúp các em đạt điểm cao khi giải các bài toàn thuộc dạng bất phương trình chứa căn trong đề thi đại học.

  Download

  Những điều cần biết 2016, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng

  Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2016 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 cũng đã được phát hành nhằm cung cấp cho học sinh những thông tin cần thiết và quan trọng về kỳ thi THPT quốc gia cũng như tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Giống với năm 2015, năm nay, bộ Giáo dục cũng phát hành 2 tập dành cho học sinh các vùng miền khác nhau, đây là năm thứ 2 Bộ GD tiếp tục thực hiện những đổi mới trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

  Download

 • Quy chế thi THPT Quốc Gia 2015

  Quy chế thi THPT Quốc Gia 2015 là quy chế thi THPT Quốc Gia của năm 2015, Taimienphi.vn xin gửi tới các em học sinh các bậc phụ huynh và toàn thể bạn đọc "Quy chế thi THPT Quốc Gia 2015" như một tài liệu quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay.

  Download

  Quản trị nhân sự tại công ty cơ khí Hà Nội

  Không quá khó để tìm cho mình một tài liệu tham khảo, một bài luận văn, tiểu luận tham khảo đề làm bài tiểu luận của mình, phục vụ cho việc tốt nghiệp, trong bài tiểu luận về đề tài quản trị nhân sự tại công ty cơ khí hà nội do một bạn sinh viên chia sẻ, sẽ giúp các bạn định hình được những công việc cần phải làm khi làm tiểu luận, luận văn.

  Download

 • Tài liệu ôn thi ĐH & CĐ Môn Lịch sử

  Tài liệu ôn thi ĐH & CĐ Môn Lịch sử là nội dung chương trình lịch sử lớp 12 nhằm cung cấp cho học sinh các kiến thức Lịch sử chuẩn bị cho kỳ thi Đại học Cao đẳng đang tới gần. Lịch sử là một môn học khá đặc thù và cách thi cũng thuộc nhóm các môn xã hội nên để đạt được điểm cao là điều không hề đơn giản. Trước hết các bạn cần có kiến thức vững chắc trong tay, tài liệu này đáp ứng mục đích đó.

  Download

  World Atlas

  World Atlas - Địa lý cung cấp cho học sinh bậc trung học và các đối tượng đang ôn thi Cao đẳng, Đại học tài liệu học tập và ôn thi môn Địa lý. Đây là bản đồ tổng thể tự nhiên của thế giới giúp bạn tìm hiểu về hình ảnh các châu lục, quốc gia, tên vùng hay lãnh thổ, các thông tin về đặc điểm tự nhiên và kinh tế xã hội.

  Download

 • Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác Tuyển dụng, Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

  Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một đề tài nghiên cứu báo cáo tốt nghiệp của bạn sinh viên thuộc khối nghành quản trị kinh doanh.

  Download

  Thiết kế Cầu

  Giáo trình môn: Thiết kế Cầu được các bạn sinh viên, học viên Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề nghiên cứu và học tập, nó là một cuốn tài liệu nói về việc thiết kế cầu đường, nó được xuất bản năm 2001 đã giúp cho giáo viên, học viên có tài liệu nghiên cứu, giảng dạy, học tập và làm đồ án chuyên ngành khá hiệu quả.

  Download

 • Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động

  Đề tài của luận văn này là nghiên cứu về thực trạng công tác tạo động lực cho người lao động và đưa ra giải pháp công tác tạo động lực cho người lao động, mẫu báo cáo này thuộc khối nghành quản trị kinh doanh.

  Download

  Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH

  Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH là Ebook tổng hợp lại toàn bộ kiến thức lý thuyết của môn hóa bậc Phổ thông trung học gồm Hóa đại cương, Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ. Đây là những kiến thức cần thiết cho học sinh ôn thi Tốt nghiệp và Đại học, được trình bày dưới dạng ngắn gọn và cô đọng để nắm vững và ghi nhớ nhanh hơn.

  Download

 • Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả

  Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tại chi nhánh công ty tnhh sản xuất và thương mại thiên long là một đề tài của bài báo cáo tốt nghiệp thuộc khối nghành kế toán, kiểm toán.

  Download

  Bài giảng hướng dẫn bé tập nói

  Bài giảng hướng dẫn bé tập nói - Đề tài Củ cà rốt là cuốn tài liệu bước đầu để các bé làm quen với ngôn ngữ, việc phát âm, tập nói chuẩn là vô cùng quan trọng, cần thiết sau này, nếu phát âm, hướng dẫn không chuẩn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bé.

  Download

Tất cả phần mềm trên Giáo dục, học tập có 89 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Những điều cần biết 2016, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng - Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2016
Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2016 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 cũng đã được phát hành nhằm cung cấp cho học sinh những thông tin cần thiết và quan trọng về kỳ thi THPT quốc gia cũng như tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Giống với năm 2015, năm nay, bộ Giáo dục cũng phát hành 2 tập dành cho học sinh các vùng miền khác nhau, đây là năm thứ 2 Bộ GD tiếp tục thực hiện những đổi mới trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Tags: những điều cần biết 2016 thông tin tuyển sinh 2016 download những điểu cần biết tuyển sinh đại học cao đẳng miễn phí những điểu cần biết tuyển sinh đại học cao đẳng lastest version

Download
117852
Download
Tài liệu tự học tiếng Nhật - Học tiếng Nhật cơ bản
Hiện nay, có rất nhiều tài liệu tự học Tiếng Nhật trên vô số website khác nhau khiến người học không biết lựa chọn tài liệu nào mới chuẩn xác và hay, khiến người học phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, săn lùng và mua các đầu sách rất tốn kém tiền bạc. Hiểu được điều này, Taimienphi.vn đã sưu tầm và cập nhật ngay lập tức Tài liệu tự học tiếng Nhật đầy đủ và chuẩn với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật một tài liệu hữu ích và dễ dàng tải về máy để học tập.

Tags: tự học tiếng nhật tài liệu học tiếng nhật down tài liệu tự học tiếng nhật free download tài liệu tự học tiếng nhật mien phi

Download
18575
Download
Các dạng đề thi trắc nghiệm Đại Học môn Hoá - Các dạng đề thi Đại học môn Hóa học
Các dạng đề thi trắc nghiệm Đại Học môn Hoá giới thiệu đến các học sinh phổ thông lớp 12 đang chuẩn bị thi Đại học cũng như những người đang ôn thi Đại học các dạng đề thi hóa học cơ bản. Đây là các dạng đề thi theo kiểu trắc nghiệm là các dạng câu hỏi ngắn, được ví như cuộc chạy đua maratong, yêu cầu sinh viên phải làm nhanh và chính xác.

Tags: dạng đề thi môn hóa đề thi trắc nghiệm môn hóa download các dạng đề thi trắc nghiệm đại học môn hoá bản mới tải về các dạng đề thi trắc nghiệm đại học môn hoá free

Download
5273
Download
Bài tập toán cao cấp tập 2 - Bài tập toán cao cấp phần Phép tính vi phân các hàm
Bài tập toán cao cấp, tập 2 là tài liệu được sử dụng trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, gồm các bài tập của phần Phép tính vi phân các hàm. Giáo trình này cung cấp các kiến thức cần thiết để hoàn thiện các phương pháp tư duy và giải toán, nâng cao trình độ cho sinh viên.

Tags: bài tập toán cao cấp tập 2 giải toán cao cấp tập 2 download bài tập toán cao cấp tập 2 version free download bài tập toán cao cấp tập 2

Download
16188
Download
Bài tập toán cao cấp - Bài tập Toán cao cấp, Đại số và hình học giải tích
Bài tập toán cao cấp, tập 1 giới thiệu đến bạn đọc (học sinh sinh viên và giáo viên) các bài tập của phần Đại số tuyến tính và Hình học giải tích. Mục đích của giáo trình là giúp đỡ sinh viên chuyên ngành Khoa học tự nhiên có được các kiến thức về phương pháp giải các bài tập toán cao cấp, để có thể áp dụng trong thi cử, nghiên cứu chuyên sâu về toán học.

Tags: toán cao cấp tập 1 lý thuyết toán cao cấp download bài tập toán cao cấp mới nhất tải về bài tập toán cao cấp

Download
4144
Download
Giáo trình pháp luật đại cương - Pháp luận nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Giáo trình pháp luật đại cương được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên về môn Pháp luật tại nhiều trường đại học, cao đẳng, cung cấp các kiến thức về nhà nước, pháp luật Việt Nam. Giáo trình này về cơ bản sẽ định hướng cho sinh viên sống và làm việc theo pháp luật của nhà nước, thực hiện đúng các quy định về hệ thống pháp luật nước nhà.

Tags: giáo trình pháp luật đại cương tài liệu pháp luật đại cương download giáo trình pháp luật đại cương free tải về giáo trình pháp luật đại cương miễn phí

Download
18401
Download
Phương pháp học tập siêu tốc - Phương pháp học tập khoa học, hiệu quả
Phương pháp học tập siêu tốc là cuốn sách hướng dẫn đến bạn phương pháp học tập mới mẻ, giúp người học cảm thấy tin tưởng và có động lực vào quá trình học tập của mình, cảm thấy say mê với chính việc học của mình nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Sách cung cấp cơ sở lý thuyết, tạo động cơ để khơi gợi, phát huy tiềm năng trong chính con người bạn.

Tags: phương pháp học tập hiệu quả nhất phương pháp tư duy siêu tốc phương pháp học tập siêu tốc mới nhất download phương pháp học tập siêu tốc free

Download
4687
Download
Sổ tay vật lý 12 - Kiến thức vật lý lớp 12
Sổ tay vật lý 12 cung cấp cho học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ các kiến thức về bộ môn Vật Lý, với các bí quyết ôn thi và làm bài. Tài liệu gồm đầy đủ các kiến thức lý thuyết Vật Lý lớp 12 cùng các bài luyện tập đi kèm để học sinh rèn luyện và củng cố để có kết quả thi tốt hơn.

Tags: ebook vật lý lớp 12 tài liệu số tay vật lý 12 download sổ tay vật lý 12 bản mới tải về sổ tay vật lý 12 free

Download
21504
Download
Triết học Mác Lênin - Giáo trình triết học Mác Lênin
Triết học Mác - Lênin là giáo trình bắt buộc dành cho sinh viên của hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên về bộ môn triết học, một trong các bộ phận cấu thành của chủ nghĩa Mác - Lênin. Triết học Mác - Lênin được hình thành dựa trên hệ thống quan điểm của Các Mác, Ph.Ăng-ghen và sau này được bổ sung, phát triển bởi Lê-nin.

Tags: tài liệu triết học mác lênin giáo trình học triết học mác lênin triết học mác lênin free download download triết học mác lênin moi nhat

Download
21049
Download
Giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh - Giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong trường học
Tư tưởng Hồ Chí Minh là giáo trình trình bày hệ thống quan điểm của Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng được Đảng Cộng sản Việt Nam tổng kết lại. Trong Cương lĩnh và Điều lệ của Đảng đã nêu rõ: "Đảng lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động". Giáo trình được giảng dạy cho sinh viên trong tất cả các trường đại học, cao đẳng.

Tags: tài liệu tư tưởng hồ chí minh sách tư tưởng hồ chí minh tải giáo trình tư tưởng hồ chí minh mới nhất download giáo trình tư tưởng hồ chí minh free

Download
2821
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Laban Key - Gõ tiếng Việt, soạn văn bản tiếng Việt trên Android

  laban key cho phép người dùng Android gõ văn bản, chat, nhắn tin bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện kiểu gõ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC với tính năng tự động

 • Camera360 - Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho Android

  Camera360 tích hợp công cụ Photo Montages có khả năng kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật. Người dùng cũng có thể tải chụp ảnh 360 để chia sẻ những bức ảnh của mình với bạn bè trên

 • IOE - Học và luyện thi tiếng Anh trên thiết bị di động

  ioe cho iphone, người dùng có thể thỏa sức luyện thi IOE trực tuyến ngay trên thiết bị. Chương trình được thiết kế đồng bộ với trang web ioe.go.vn và sách giáo khoa bậc trung học phổ thông. Với môi trường hợp lý sẽ giúp

 • Zing mp3 - Nghe, xem video ca nhạc trực tuyến

  Zing mp3 cho Android mang đến cho bạn một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với kho nhạc phong phú, chất lượng cao, đầy đủ các thể loại được cập nhật liên tục mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Bên cạnh đó

 • Tải Gas cho mobile, apk, - Vòng quay may mắn LOL, CCHT, Linh Quân Mobile

  Ứng dụng Garena Mobile khá thú vị với nhiều game thủ, game thủ có thể nhận quà cho game liên minh huyền thoại và Fifa Online của bạn và cùng tham gia thảo luận, kết bạn, học hỏi những kinh nghiệm của người chơi

 • football logo wallpapers - Hình nền logo đội bóng cho Android

  football logo wallpapers cho Android mang đến cho người dùng Android bộ sưu tập hình nền logo các đội bóng, câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới với chất lượng HD để bạn trang trí cho điện thoại. Đối với những người nghiện

 • SyncMe Wireless - Đồng bộ dữ liệu qua wifi

  SyncMe Wireless cho Android hỗ trợ người dùng Android sao lưu và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng dữ liệu trên điện thoại với PC hay Laptop thông qua kết nối Wifi. Tiện ích này hỗ trợ làm việc với danh bạ, tin nhắn, lịch, hìn

 • Signal Private Messenger - Nhắn tin và gọi điện bảo mật trên Android

  Signal Private Messenger cho Android có khả năng mã hóa các tin nhắn và thông tin cuộc gọi mà bạn đã tạo ra trên thiết bị Android giúp bạn hoàn toàn yên tâm với các cuộc trò chuyện của mình. Ứng dụng này cho phép bạn gửi

 • Hình Nền Tết 2017 - Hình nền đẹp năm mới 2017 trang trí điện thoại

  Hình Nền Tết 2017 cho Android là ứng dụng hình nền trang trí cho điện thoại để bạn hưởng ứng không khí tết đến xuân về rộn ràng khắp nơi. Đó là những hình ảnh đặc trưng của ngày tết, đó là những thần tài may

 • Kiếm Hiệp Truyện - Đọc truyện kiếm hiệp cho Android

  Kiếm Hiệp Truyện cho Android tập hợp những câu chuyện kiếm hiệp kinh điển nhất, hay nhất và mới nhất đê rbanj có thể đọc và thưởng thức ngay trên thiết bị Android của mình. Bạn sẽ được sống với thế giới những nhân vật tr

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá