Mới xuất bản - TIỆN ÍCH KHÁC - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download WMPTaskbarInstaller

18/01/2017 11:25
WMPTaskbarInstaller là cách đơn giản nhất để bạn hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar của máy tính để tiện hơn trong việc nghe nhạc hay xem phim. Sử dụng WMPTaskbarInstaller cũng là cách cài đặt trực tiếp nhanh hơn, là bổ sung hoàn hảo cho trình nghe nhạc đến từ Microsoft.

hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar

Download
352
Download

Download Family Tree Builder

17/01/2017 12:08
Family Tree Builder là một phần mềm gia phả nó giúp người dùng xây dựng các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, nó cung cấp các hình, các quy tắc nối giúp người dùng thể hiện rõ các mối quan hệ này. Chương trình này hoạt động được trên máy tính chạy windows.

tiện ích khác

Download
16709
Download

Download FastKeys

16/01/2017 08:56
FastKeys là công cụ giúp bạn có thể tạo các tổ hợp phím tắt, từ viết tắt hoặc thao tác chuột để thực hiện nhanh một công việc nào đó trên hệ thống. Người dùng có thể quy định các thao tác chuột để tăng hiệu suất các công việc trên máy tính. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ tính năng Text Expander cho phép bạn thay thế một chuỗi ký hay dùng bằng một từ viết tắt.

tạo phím tắt

Download
5989
Download

Download NirLauncher

15/01/2017 11:16
NirLauncher là một bộ công cụ rất hữu ích cho máy tính với hơn 100 ứng dụng được cung cấp miễn phí dễ dàng lựa chọn, sử dụng theo phân loại về tính năng. Với tiện ích này, người dùng có thể kiểm soát toàn diện các hoạt động của máy tính, sữa lỗi và nâng cấp hệ thống thường xuyên nhằm đảm bảo hiệu suất và tính ổn định.

kiểm soát máy tính

Download
59631
Download

Download Parallels Desktop for Mac

15/01/2017 10:11
Parallels Desktop for Mac là phần mềm tạo máy ảo. Bạn có thể khởi động các chương trình Windows như Outlook, Access, Internet Explorer nhanh chóng. Ngoài ra còn hỗ trợ chạy cùng lúc các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux mà không cần phải khởi động lại máy tính.

tạo máy ảo

Download
18510
Download

Download DVDStyler for Mac

13/01/2017 06:29
DVDStyler for Mac là một ứng dụng chuyên dụng được thiết kế với khá nhiều tiện ích cụ thể cho phép bạn có thể tự tạo ra các đĩa DVD hấp dẫn theo phong cách mà bạn muốn. Bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả trực tiếp các tập tin MPEG, có thể chỉnh sửa nội dung, thiết lập các menu DVD, tuỳ chọn cắt từng phần Video theo yêu cầu thông qua việc tạo từng nút play tương ứng,...

Download
6010
Download

Download Windows Eraser

13/01/2017 02:00
Windows Eraser là công cụ bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng cách xóa bỏ tất cả lưu trữ của các hoạt động trên máy tính và internet. Ưu điểm của Windows Eraser là hỗ trợ nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, AOL, Netscape, Opera, và MSN Explorer. Đồng thời có thể làm việc với phần mềm nhúng để mở rộng tính năng xóa, người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ lưu trữ bất kỳ ứng dụng nào và tự tạo bộ nhúng riêng hay hẹn giờ tự động xóa bỏ vào khoảng thời gian thuận tiện.

Download
24542
Download

Download Tristana RSS Reader

13/01/2017 12:00
Tristana RSS Reader là một phần mềm cực hữu ích đối với những người hay sử dụng tập tin RSS. Nó hỗ trợ hiển thị những tập tin RSS trong một thư mục riêng với thứ tự sắp xếp đơn giản, giúp bạn dễ dàng kiểm soát những đầu mục tin của mình hơn. Hơn nữa, Tristana RSS Reader đóng vai trò giống mục lưu trữ tin RSS hơn là tìm kiếm tập tin bởi nó không có sẵn nguồn tin mà bạn phải tự thêm các tập tin vào.

Download
3645
Download

Download Coollector Movie Database

12/01/2017 12:57
Coollector Movie Database là chương trình giúp người dùng quản lý những bộ phim, video từ nhiều nguồn khác nhau, từ trong máy tính hay trên mạng. Nó giúp bạn xếp hạng những bộ phim bạn thích nhất đến không thích, thể loại nào được xem nhiều nhất, khi cần nó sẽ tự động tìm kiếm và tải về để phục vụ bạn. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Download
3645
Download

Download CATraxx

05/01/2017 10:46
CATraxx là công cụ chuyên dụng để quản lý cơ sở dữ liệu về thông tin các bài nhạc trong thư viện người dùng. Chương trình có khả năng tự động tìm và tải thông tin rất hữu ích.

Download
260
Download

Download JabRef for Mac

28/12/2016 07:44
JabRef là ứng dụng đồ họa để quản lý thư mục cơ sở dữ liệu. JabRef được thiết kế để bạn có thể nhập và xuất các định dạng thư mục. JabRef chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Linux, MAC OS. Bạn có thể tùy biến màu nền và font chữ, đánh dấu Các entry tìm kiếm các phím trùng và cung cấp tạo phím mới để giải quyết vấn đề phím trùng.

Download
4231
Download

Download Snarfer

24/12/2016 10:18
Snarfer là một trong những công cụ tốt nhất trong việc duyệt tin trên trình duyệt, hỗ trợ các nguồn nạp theo chuẩn RSS, ATOM và XML, cho phép đọc bản tin chi tiết mà không cần phải mở trình duyệt Web. Bên cạnh đó, Snarfer còn tích hợp công cụ tìm kiếm cục bộ, hỗ trợ Unicode chuẩn xác, duyệt tin theo thẻ, nhập khẩu và xuất khẩu tập tin cơ sở dữ liệu OPML.

Download
11587
Download

Download PrintStation

24/12/2016 09:32
PrintStation là một ứng dụng hoàn hảo với các thiết kế danh mục ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những album để in chúng ra hoặc lưu chúng như là hình ảnh hoặc tập tin PDF. Bạn được cung cấp nhiều file ảnh trên nhiều trang, với cấu trúc trang cùng với header và footer, có thể xác định số dòng và cột và số ô để chỉnh sửa kích cỡ theo các thứ tự ảnh trên bất kỳ chương trình xem ảnh nào.

Download
12303
Download

Download RSS Feeds Toolbar for Microsoft Internet Explorer

24/12/2016 06:12
RSS Feeds Toolbar for Microsoft Internet Explorer là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Internet Explorer giúp bạn đọc các nội dung trên các file định dạng RSS - là một định dạng tập tin thuộc họ XML dùng trong việc chia sẻ tin tức Web. Với sự hỗ trợ của RSS Feeds Toolbar for Microsoft Internet Explorer, người dùng Internet Explorer có thể tiếp cận các thông tin trên Web dễ dàng hơn.

Download
16058
Download

Download Resume Builder

24/12/2016 02:06
Resume Builder là tiện ích giúp bạn tạo ra các mẫu sơ yếu lí lịch xin việc ấn tượng để gửi đến nhà tuyển dụng. Ngoài việc cung cấp mẫu sơ yếu lí lịch có sẵn đồng thời thì Resume Builder còn hướng dẫn bạn cách tạo một bản sơ yếu phù hợp với trình độ của bản thân cũng như công việc tương lai của bạn.

Download
16795
Download

Download Easy Address Book

24/12/2016 12:44
Easy Address Book tạo một cơ sở dữ liệu để lưu trữ tất cả thông tin danh bạ, thông tin liên lạc khách hàng hay của mình một cách dễ dàng. Bạn còn có thể sử dụng Easy Address Book để tạo mật khẩu để bảo vệ cơ sở dữ liệu của mình, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, quản lý danh bạ theo nhóm, lên lịch trình nhắc nhở...

Download
16578
Download

Download SEE Finance for Mac

23/12/2016 10:02
SEE Finance for Mac OS X là ứng dụng phần mềm chạy trên MAC OS, Nó giúp bạn quản lý tài chính. SEE Finance giúp người sử dụng dễ dàng giám sát và điều khiển các khoản tiền đang lưu hành. Bạn Có thể nhập nhiều tài khoản từ các file QIF, QFX, và OFX hay nhập và xuất các thông tin từ danh sách

Download
21526
Download

Download Fly on Desktop

23/12/2016 01:30
Fly on Desktop sẽ tạo ra các hình ảnh chú ruồi bay trên màn hình máy tính của bạn giống y hệ như có những chú ruồi đậu trên desktop. Bạn có thể sử dụng Fly on Desktop để tạo ra số lượng ruồi trên máy tính từ 1 hoặc 5 cá thể lên đến 99 con ruồi, tùy theo ý thích của bạn.

Download
7030
Download

Download Mouse Recorder

22/12/2016 08:02
Mouse Recorder có khả năng ghi lại chính xác tất cả các hoạt động của chuột, sau đó lặp lại để bạn áp dụng vào các hành động quen thuộc trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng Mouse Recorder chọn số lần lặp lại thao tác cũng như cài đặt thời gian delay giữa các lần thao tác, chọn tính năng để máy tính tự động tắt khi hoàn thành quá trình lặp thao tác và tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt.

Download
5642
Download

Download FeedDemon

22/12/2016 09:06
FeedDemon đáp ứng nhu cầu của người dùng khi muốn đọc tin thuần túy giúp tiếp cận những trang thông tin cần quan tâm dưới định dạng RSS. Phần mềm hỗ trợ theo dõi được thông tin cập nhật từ những trang web ưa thích mà không phải tốn nhiều phí sử dụng internet. Việc sử dụng công cụ đọc RSS mang tên FeedDemon này cũng góp phần giúp người dùng tránh được các thư rác spam và virus máy tinh do các hacker gửi tới.

Download
20918
Download

Download Anki

22/12/2016 08:16
Anki là công cụ thông minh cho phép bạn ghi nhớ các nội dung, sự kiện, từ vựng hay bất cứ thứ gì một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình này giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn các phương pháp truyền thống, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn hay là một phương pháp ghi nhớ mới.

Download
13432
Download

Download SPIP

22/12/2016 07:40
SPIP là một ứng dụng đăc biệt với thiết kế chuyên nghiệp được dùng cho công việc phân tích cơ bản các hình ảnh đặc biệt từ kính hiển vi. Được dùng hiệu quả trong các viện nghiên cứu hay cá nhân có đam mê tìm hiểu nghiên cứu, sáng tạo vi điện tử hay công nghệ nano. Với các công cụ để phân tích dữ liệu SPM, SEM, có thể áp dụng để tăng cường độ tương phản phân tử, phân tích đường cong hay tạo biểu đồ,...

Download
7855
Download

Download Efficient Address Book Free Portable

21/12/2016 06:04
Efficient Address Book Free Portable là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ tất cả thông tin danh bạ của mình, nhằm quản lý liên lạc với khách hàng hiệu quả. Các chức năng nổi bật nhất của Efficient Address Book Free Portable có thể nói tới là: quản lý danh bạ theo nhóm, lên lịch trình nhắc nhở, tìm kiếm và chỉnh sửa dữ liệu, bảo mật cho các dữ liệu được lưu trữ. Đây là phiên bản di động nên người dùng có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ ở đâu.

Download
2821
Download

Download QI Macros for Excel

21/12/2016 04:24
QI Macros for Excel giúp bạn tạo ra nhiều loại biểu đồ trong Excel và khả năng phân tích dữ liệu hiệu quả, trợ giúp cho những người thường xuyên làm việc với Excel. Với các công cụ vẽ đa năng trên QI Macros for Excel, bạn có thể tạo biểu đồ cho các số liệu kinh doanh, kế toán, dự án... đồng thời xem biểu đồ trên một giao diện trực quan.

Download
21483
Download

Download Universal Barcode Maker

20/12/2016 09:19
Universal Barcode Maker cung cấp các công cụ hỗ trợ người dùng tạo mã vạch thường được sử dụng trong hoạt động kinh doanh. Bạn có thể thực hiện các thao tác sao chép và dán đơn giản, tiện lợi, lưu mã vạch dưới nhiều định dạng hình ảnh với Universal Barcode Maker, phục vụ cho công việc kinh doanh hay bán hàng của mình

Download
260
Download

Download AutoHotkey

19/12/2016 08:28
AutoHotkey là một dạng công cụ miễn phí khá thú vị về hệ thống tự động hóa các thao tác trên bàn phím, joystick và chuột một cách toàn diện. Thông qua mã nguồn mở cho Windows, các mặc định hoạt động sẽ được thiết lập tạo giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Download
30141
Download

Download Perfect Keyboard Standard Edition

16/12/2016 05:35
Perfect Keyboard Standard Edition được đánh giá là một trong những công cụ hoàn hảo trong việc tạo macro trong mọi ứng dụng của Windows, lưu lại các hành động giống nhau được lặp lại khi bạn sử dụng máy tính. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa macro với các công cụ biên tập, mã hóa và bảo vệ các bản macro bằng mật khẩu, hoặc chia sẻ các bản macro thông qua mạng LAN.

Download
16709
Download

Download Movie Label

16/12/2016 04:39
Movie Label là phần mềm với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn quản lý bộ sưu tập phim của mình. Không thể tìm thấy ở đâu phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng hơn. Điều đặc biệt là phần mềm này cho phép bạn lập một danh mục những phim mới nhất, bom tấn nhất trong bộ sưu tập của mình.

Download
62756
Download

Download WindowFX

16/12/2016 02:54
WindowFX là phần mềm dùng để tinh chỉnh các cửa sổ làm việc trên Windows. Bạn là một người sáng tạo và luôn thích trải nghiệm những cái mới, vì vậy những cài đặt mặc định trong các cửa sổ ứng dụng làm bạn dễ cảm thấy nhàm chán.

Download
10112
Download

Download Droidcam Client

15/12/2016 05:19
Droidcam Client giúp người dùng sử dụng điện thoại di động Android như một webcam hay microphone trên máy tính bằng cách kết nối máy tính với điện thoại để nhận tín hiệu webcam được gửi đến từ thiết bị di động. Với Droidcam Client, bạn có thể nhanh chóng kết nối điện thoại vào máy tính để sử dụng nó như một webcam cho các chương trình chat hay để giám sát an ninh.

Download
487
Download

Download TidyTabs

15/12/2016 02:31
TidyTabs tích hợp chức năng quản lý tab thông minh cho windows với khả năng gộp được nhiều chương trình đang hoạt động vào chung một tab để mở và xử lý công việc nhanh chóng hơn. Tiện ích thật sự hữu ích với những ai đang thường xuyên phải làm nhiều công việc, mở nhiều cửa sổ trên máy tính và đặc biệt TidyTabs hoạt động trên nền hệ thống và không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm một chương trình nào khác.

Download
234
Download

Download GPU Caps Viewer

15/12/2016 10:45
GPU Caps Viewer là phần mềm tạo thông tin quan trọng lên chiếc card cá nhân. Nó hỗ trợ tạo địa chỉ, thông tin liên lạc, số điện thoại, hình ảnh minh hoạc của bạn. Ngoài ra nó còn được áp dụng cho các thế hệ Geforce mới, và GTX 460, GTX 465.

Download
6466
Download

Download Enigma Virtual Box

13/12/2016 12:08
Enigma Virtual Box giúp bạn quản lý các chương trình được xây dựng từ chương trình Virtual Box, chương trình cho phép bạn xem chi tiết các thông số về dung lượng, thời gian tạo... của các tập tin hệ thống ảo. Ngoài ra Enigma Virtual Box sẽ giúp bạn giảm thiểu, tối ưu dung lượng, xóa... các tập tin ảo hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download
5815
Download

Download NeatMouse

12/12/2016 07:29
NeatMouse là một ứng dụng khá thú vị cho phép bạn tạo ra một con trỏ chuột từ bàn phím. Ứng dụng là rất có ích nếu chẳng may chuột của bạn bị hỏng hoặc khi bạn cần cấp pixel chính xác trong các ngành vẽ thiết kế. Bạn có thể di chuyển con trỏ như con chuột của bạn và còn có thể gắn phím nóng để việc sử dụng thuận tiện hơn.

Download
9634
Download

Download Top Of The Screen

12/12/2016 04:20
Top Of The Screen là một chương trình này cho phép người dùng giảm thiểu các thao tác phải thực hiện khi truy xuất các ứng dụng, chương trình giúp người dùng dễ dàng lưu trữ các trang Web, các địa chỉ, tên đăng nhập và mật khẩu hay ghi nhớ lại các chương trình đã mở một cách chính xác nhất. Top Of The Screen tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

Download
16492
Download

Download The Bar

12/12/2016 03:27
The Bar là chương trình cho phép bạn mở nhanh các ứng dụng mà không cần truy cập từng bước, nó cho phép người dùng tạo phím tắt để người dùng nhanh chóng truy xuất đến các ứng dụng như Computer, Control Panel, Documents, Pictures....người dùng có thể tiết kiệm được thời gian mở các ứng dụng này.

Download
2842
Download

Download Start PDM

11/12/2016 11:55
Start PDM là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng mở nhanh, truy cập nhanh vào các ứng dụng, các chương trình được cài đặt trong Windows. Chương trình cho phép người dùng thêm vào các biểu tượng của các chương trình như trình duyệt Web, các phần mềm đã được cài đặt... vào khay của của Start PDM.

Download
18206
Download

Download Red Apple Lite

11/12/2016 10:09
Red Apple Lite là chương trình hỗ trợ người dùng quản lý và lưu trữ các tài liệu văn bản, html... một cách nhanh chóng và dễ dàng, Red Apple Lite cho phép người dùng tích hợp vào menu ngữ cảnh để thực hiện việc truy xuất, quản lý... nội dung văn bản một cách dễ dàng.

Download
17924
Download

Download Legacy Family Tree

11/12/2016 08:46
Legacy Family Tree có khả năng hỗ trợ tạo cây phả hệ gia đình dưới dạng biểu đồ với nhiều công cụ nhập xuất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả. Ứng dụng này sẽ giúp gia đình bạn có được một giả phả chỉn chu và chuyên nghiệp nhất, có thể theo dõi, in ấn hoặc chia sẻ đến người khác rất tiện lợi.

Download
34177
Download

Download FormDocs

11/12/2016 08:23
FormDocs là chương trình giúp người dùng có thể dễ dàng thiết kế được một mẫu Forms ưng ý, chương trình cho phép người dùng thiết lập, thay đổi tùy chỉnh các mẫu để có thể tự động điền vào các thông tin mong muốn. FormDocs hỗ trợ người dùng điền thủ công hoặc tự động vào mẫu Forms.

Download
1345
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá