download 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh Doc

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

 Doc

Download 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh - Bí quyết để thành công trong kinh doanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/04/2017

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh là tài liệu quý giá được đúc kết từ những nghiên cứu khổ công và kinh nghiệm thực tế của tác giả Brian Tracy. Đây là những kiến thức rất bổ ích dành cho những người đang và có ý định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, hy vọng bạn có thế áp dụng vào thực tế để có kết quả như ý muốn.

Quảng cáo

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh đề cập đến các quy luật của cuộc sống, luật thành công, luật kinh doanh, luật lãnh đạo, luật đàm phán thương lượng, luật quản lý thời gian. Điều đặc biệt ở chỗ, đây là những ý tưởng đã được trải nghiệm qua thực tế, đúc kết kinh nghiệm của người trong cuộc và có thể áp dụng cho mọi hoàn cảnh kinh doanh. Bạn tham khảo bộ ebook Dạy con làm giàu để có thêm những kiến thức và kinh nghiệm làm giàu từ chính tiềm lực của bản thân. Bộ sách Dạy con làm giàu còn giúp các bậc phụ huynh truyền nhiệt huyết kiến tạo thành công cho con cái của mình.

download 100 quy luat bat bien de thanh cong trong kinh doanh

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh thuộc loại Ebook kỹ năng mềm dành cho những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn đang băn khoăn làm thể nào để có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công? Tàu liệu cung cấp cho bạn những quy luật quý báu áp dụng trong kinh doanh, tuy nhiên bạn cũng nên vận dụng linh hoạt tùy vào thực tế kinh doanh của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cuốn Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân với nội dung thú vị cổ vũ bạn khi muốn trở thành doanh nhân. Tài liệu Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân nói về những kinh nghiệm thực tế và những bài học kinh doanh, nhận dạng những nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nhân nhằm giúp bạn đúc kết những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Nội dung tài liệu 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh:

- Trình bày các quy luật về cuộc sống, kinh doanh, lãnh đạo
- Những kỹ năng mà bạn có thể vận dụng trong kinh doanh
- Áp dụng cho mọi hoàn cảnh
- Giúp kinh doanh thành công


Liên kết tải về - [500 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá