download 1942 MOBILE cho Android

1942 MOBILE

 cho Android

Download

Download 1942 MOBILE - Game bắn máy bay huyền thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/05/2017

1942 MOBILE là tựa game bắn máy bay kinh điển đã có mặt trên điện thoại và máy tính bảng. 1942 MOBILE như gợi cho người chơi nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ với những trò chơi điện tử 4 nút từng khuấy đảo một thời.


1942 MOBILE là tựa game hành động chiến thuật lấy bối cảnh xoay quanh cuộc chiến trên biển Thái Bình Dương thời kỳ chiến tranh thế giới lần thứ II dành cho người dùng Android và iOS. Trò chơi vẫn giữ được lỗi chơi truyền thống của tựa game 4 nút quen thuộc. Tham gia vào 1942 MOBILE người chơi sẽ vào vai vị trí người chỉ huy những chiếc chiến đấu cơ thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tiêu diệt kẻ thù.

1942 mobile

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở từng màn chơi của 1942 MOBILE bạn sẽ nhận được những item đạn hoặc hồi máu khi bạn tiêu diệt được kẻ thù, hãy nhớ thu thập chúng vì mức độ chiến đấu của bạn sẽ khó khăn hơn ở những màn chơi tiếp theo.

1942 mobile 2

1942 MOBILE không có đồ họa bắt mắt như những tựa game mobile hoành tráng hiện nay. Tuy vậy, trò chơi vẫn mang lại cho người người chơi một cảm xúc vô cùng đặc biệt. Một cái gì đó hoài cổ mà rất nhiều game thủ thế hệ 7x và 8x muốn ôn lại kỷ niệm một thời.

Ngoài ra, Air Alert và Alpha Zero cũng là những game chiến thuật không chiến khá hấp dẫn được đông đảo game thủ đón nhận. Alpha Zero là game không chiến với những màn bắn máy bay hấp dẫn và kịch tính trên các thiết bị iOS, mang đến bạn những cuộc phiêu lưu ngoạn mục giữa bầu trời. Còn Air Alert là tựa game "Báo động trên không" với lối chơi cuốn hút, một lựa chọn được nhiều game thủ ưa chuộng, nhất là với những người ưa thích những mô hình máy bay chiến đấu.

Các tính năng chính của 1942 MOBILE:

- Game mobile chiến thuật

- Mô phỏng cho chơi 4 nút quen thuộc

- Nối chơi đơn giản nhưng kịch tính và hấp dẫn


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1942 MOBILE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1942 mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1942 MOBILE cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minidom 4/5 Game chiến thuật, hành động trên Android
  • Starcraft 3/5 Game chiến thuật thời gian thực
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá