download 3D Piano Keyboard Cho Android

3D Piano Keyboard

 Cho Android

Download 3D Piano Keyboard - Game mô phỏng piano trên điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/01/2019

3D Piano Keyboard là một trò chơi đánh đàn trên điện thoại dành cho Android. 3D Piano Keyboard có giao diện đồ họa 3D và hiệu ứng âm thanh mang đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho người chơi.


Quảng cáo

Để có thể sở hữu một cây đàn piano, bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, đặc biệt là những loại đàn cơ, bạn chỉ biết đứng nhìn và ao ước. Vì vậy, hãy đến với trò chơi 3D Piano Keyboard, bạn có thể thỏa mãn niềm yêu thích chơi piano trên dế yêu của mình.

3d piano keyboard

Tải 3D Piano Keyboard - Game mô phỏng piano trên điện thoại

3D Piano Keyboard là một trò chơi đánh đàn trên điện thoại, người chơi sẽ học và khám phá những bản nhạc nổi tiếng được đánh bằng piano, cùng với đó là những giai điệu của âm nhạc tuyệt vời phát ra từ nhạc cụ.

Game có đồ họa 3D được cung cấp bởi Metal và những giai điệu âm thanh phong phú, ngoài ra còn hỗ trợ một số âm thanh của nhạc cụ khác, bạn có thể chọn lựa nhiều loại nhạc cụ để chơi.

Minidom là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn cho di động hiện nay. Game có lối chơi đơn giản những tạo nên những thang cảm xúc mãnh liệt, bạn có thể tải Minidom để chơi và cảm nhận thử tựa game này ngay hôm nay.

3D Piano Keyboard hoạt động tốt trên điện thoại, nó sắp xếp lại các âm thanh với bộ lọc ADSR mang đến cho người dùng trải nghiệm cao. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ để nhìn rõ bàn phím. Đặc biệt là bàn phím được sắp xếp giống với đàn thật, cho phép bạn có thể chơi được hai tay một cách dễ dàng.

3d piano keyboard 2

Download 3D Piano Keyboard - Game 3D đánh piano trên mobile

Tính năng nổi bật của 3D Piano Keyboard

- Đồ họa 3D

- Âm thanh đa dạng, phong phú và thực tế

- Có nhiều nhạc cụ để lựa chọn

- Thư viện bài hát nhiều, 750 bài hát và có thể tăng trong thời gian tới

- 88 phím cảm ứng đa điểm được hiển thị trên điện thoại

- Có chế độ quay video và ghi âm

- Có chế độ học đánh cho người mới

- Người dùng có thể chia sẽ lên mạng xã hội như youtube, facebook ...

Nhìn chung, 3D Piano Keyboard hoạt động tốt trên nền tảng điện thoại với âm thanh mượt mà. Đây là một ứng dụng miễn phí, hãy tải và chơi ngay đi thôi.

ORG 2018 là ứng dụng đàn Organ kỹ thuật số dành cho di động, đơn giản, dễ sử dụng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thông qua ORG 2018, bạn có thể tập đánh những ca khúc yêu thích hay tự ca một bài hát trên nền nhạc của chính mình.


Liên kết tải về - [63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Piano Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d piano keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Piano Keyboard Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá