download 3D Pinball 6.2 build 9200 arcade

3D Pinball

 6.2 build 9200 arcade
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1178
  • Size: 1.9 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows

Download 3D Pinball - Game bắn bóng vui nhộn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2018

3D Pinball hay còn được gọi là game bắn bóng do Microsoft phát hành với cách chơi tương tự nhưng mang lại một số cải tiến về đồ họa và hiệu ứng âm thanh. Game hoạt động trên mọi phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows, từ NT và XP, do đó có mặt ở mọi nhà có máy tính.

Quảng cáo

Pinball là trò chơi điện tử cho đến nay vẫn được ưa chuộng bởi những người yêu game. Game 3D Pinball dựa trên nguyên tắc chơi đơn giản, đòi hỏi người dùng có phản xạ sắc bén, quản lý combo để kiếm được nhiều điểm số.

Nếu yêu thích game hành động thì GTA 5 sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua với nội dung là những cuộc chiến đấu đường phố kịch tính, phiên bản GTA 5 bổ sung thêm các nhân vật mới và kho phương tiện vũ khí để người chơi có thể nhiều trải nghiệm thú vị.

So với chuẩn đồ họa ngày nay, đồ họa của game 3D Pinball còn nhiều hạn chế, người chơi không thể thay đổi kích thước cửa sổ game. Điều khiển game rất dễ xử lý, vợt được sử dụng để đánh bóng có phản ứng nhanh.

Giống như Pinball, 3D Pinball có cách chơi đơn giản, trong đó người chơi điều khiển hai cái vợt trái-phải, và cố gắng đánh quả bóng đập vào những vùng cụ thể trên bàn để kiếm điểm số. Thông qua trò chơi, bạn cần kiếm đủ số điểm để đạt được các danh hiệu như "Cadet" (Học viên), "Lieutenant" (Trung úy), "Admiral" (Đô đốc)...

Để tăng tốc chơi game trên hệ thống, phần mềm Game Booster sẽ trợ giúp được cho bạn bằng cách dọn dẹp RAM, tùy chỉnh hệ thống, tắt các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết... ngoài ra Game Booster  còn cho phép chơi game trên cả những máy có cấu hình yếu, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag.

Để tăng tốc chơi game trên hệ thống

Những tính năng chính của game 3D Pinball:

 

- Điều khiển đơn giản

- Người chơi cần kiếm đủ số điểm để đạt được các danh hiệu trong game

- Tùy chọn bật/tắt nhạc và hiệu ứng âm thanh

- Hoạt động trên mọi phiên bản WindowsLiên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Pinball được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d pinball là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Pinball 6.2 build 9200 arcade


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá