download 4 Hình 1 Chữ cho iPhone

4 Hình 1 Chữ

 cho iPhone

Download 4 Hình 1 Chữ - Game đoán ô chữ, giải đố chữ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/07/2018

Trải nghiệm ngay tựa game 4 Hình 1 Chữ để khẳng định tài đoán ô chữ của bạn về ca dao tục ngữ, bài hát được yêu thích hiện nay hay những câu nói quen thuộc. Độ khó tăng lên cũng độ hấp dẫn tham gia ngay hôm nay với game giải đố thú vị này.


Quảng cáo

Nếu bạn đam mê với những con chữ sau những ô bị che lấp và tìm kiếm những câu nói dân gian hay và ý nghĩa hoặc tìm kiếm tên những bài hát được nhiều người yêu thích hãy đến ngay với game 4 Hình 1 Chữ. Trò chơi này là bản phát triển lên từ game 2 Hình 1 Chữ vốn được khá nhiều người tải về máy chơi.

4 hinh 1 chu

Tải game 4 Hình 1 Chữ cho điện thoại để thử tài tìm chữ của bạn ngay hôm nay

Rất nhiều các bản game khác có gameplay tương đồng như Tao Biết Tuốt. Game Tao Biết Tuốt cũng có những hình ảnh cho trước và việc của bạn là tìm ra đáp án phù hợp với hình ảnh đó. Nhiều điều thú vị sau những tấm ảnh dường như chẳng liên quan đó lại khiến không ít người bất ngờ.

Những điểm đặc sắc có trong game 4 Hình 1 Chữ

- Độ khó tăng theo, sức hấp dẫn nhiều hơn. Càng nhiều hình nên game thủ phải tư duy nhiều hơn để bắt được chữ. Mục tiêu hướng đến của game là những câu nói quen thuộc trong dân gian như tục ngữ, thành ngữ, ca dao... Game thủ phải vận dụng được hiểu biết bản thân về xã hội, trong lời ăn tiếng nói hàng ngày của cuộc sống. Nhiều hình ảnh bạn có thể dễ dàng nhìn ra song cũng không ít hình ảnh game thủ phải tư duy, suy diễn và liên tưởng mới có thể tìm ta chữ đúng. Rất nhiều câu hỏi hóc búa khiến người chơi sẽ phải nghĩ mãi không ra và bạn sẽ cần đến những sự hỗ trợ để vượt qua.

- Nội dung đa dạng. Như phiên bản 2 Hình 1 chữ, ở game 4 Hình 1 Chữ, game thủ cũng được lần lượt được trải qua từng bộ câu hỏi khác nhau. Game sẽ có 3 bộ câu hỏi về tục ngữ cao dao, về đoán chữ và về bài hát. Vậy nên người chơi cần có hiểu biết đủ tầm để có thể nhanh trí trả lời được các câu hỏi của game. Việc chia ra những bộ câu hỏi trong game giúp người chơi không cảm thấy có sự nhàm chán và có cơ hội được thể hiện được tài đoán chữ của mình.

- Tính năng độc đáo không thể bỏ qua. Tải game 4 Hình 1 Chữ về máy và trải nghiệm game thủ hoàn toàn ấn tượng với những tính năng bổ trợ và hỗ trợ cho người chơi. Chúng ta có thể điểm đến tại đây một số chức năng đáng chú ý như gợi ý 1 chữ cái đúng bất kỳ vị trí, xóa ô chữ sai, lật mở từng hình ảnh, hỏi bạn bè thông qua các mạng xã hội....

4 hinh 1 chu 2

Download 4 Hình 1 Chữ - game đoán ô chữ thách thức người chơi về tài trí và nhanh trí

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi game 4 Hình 1 Chữ

 

- Hệ điều hành Android từ 4.0.3 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 7.0 trở lên

Cùng đề tài và đồng dạng về lối chơi, game 2 Hình 1 Chữ cũng được nhiều game thủ chọn lựa. Chỉ khác về số hình, game thủ chơi 2 Hình 1 Chữ cũng nhìn hình và đoán 2 chữ có nghĩa. Hãy thử sức bản thân bằng cách trải nghiệm đa dạng hơn về số hình trong tựa game này nhé.


Liên kết tải về - [57.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4 Hình 1 Chữ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4 hình 1 chữ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4 Hình 1 Chữ cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SudokuGame giải ô chữ cho di động
  • WordalotGame nhìn hình đoán chữ cực thú vị cho mobile
  • Đuổi Hình Bắt ChữGame nhìn hình đoán chữ mới nhất cho di động
  • Spin of FortuneGame chiếc nón kỳ diệu phiên bản tiếng Anh
  • Typoman MobileGame giải đố chữ cái
  • HQ WordsGame đoán ô chữ nhận tiền thật cho di động
  • AlphaBetty SagaGame đoán ô chữ, tìm từ tiếng anh cực hấp dẫn đến từ King
  • TTS PintarTrò chơi giải đố ô chữ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá