download 5KPlayer 4.2

5KPlayer

 4.2

Download

Download 5KPlayer - Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/03/2017

5KPlayer là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem các video trên máy tính và từ Internet, đồng thời nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn những video có chất lượng tốt nhất, cho phép tải về nhiều video từ các trang web, bổ sung công nghệ Apple AirPlay giúp chuyển video từ các thiết bị iOS sang máy tính. Bạn còn có thể xem phim, nghe phát thanh từ những kênh nổi tiếng thế giới.


5KPlayer có khả năng phát video định dạng 4K, 5K, các video 1080p HD, DVD và nghe các bạn nhạc MP3, AAC, APE, FLAC với chất lượng âm thanh hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem video dạng MKV, M2TS, MP4, AVI, WMV, FLV, 4K, 5K Ultra HD có kèm theo phụ đề, video YouTube, video 3D. Phần mềm sử dụng công nghệ TrueTheater cải thiện hiệu ứng cho video và audio mang đến cho bạn những bộ phim, bản nhạc hoàn hảo.


5KPlayer
Download 5KPlayer - Phần mềm Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Nói đến phần mềm nghe nhạc xem phim trên máy tính, không thể không nhắc tới KMPlayer vốn được xem như bảo bối của nhiều người. KMP có ưu điểm là giao diện đẹp, hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc phim đang có hiện nay.

5KPlayer tích hợp công nghệ Apple AirPlay giúp bạn truyền các video và file audio từ các thiết bị iPhone, iPad và iPod sang máy tính hoặc chuyển các tập tin MP4, H.264, M4V, MP3 và AAC từ máy tính sang Apple TV, AirPlay Speaker. Ngoài chức năng xem phim, nghe nhạc, công cụ này còn giúp bạn tải về các video trực tuyến dạng 4K, 5K Ultra HD hoặc 1080p HD từ các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Yahoo, DailyMotion, Vimeo, Vevo, Metacafe, Vube, Vine, UStream, MTV, Niconico, Bliptv, LiveLeak, CBS....hỗ tợ hơn 300 website khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc  Internet Download Manager (IDM) để tải các video hoặc nhạc từ Internet. Điển hình như phần mềm IDM không chỉ giúp bạn tải nhiều định dạng file mà còn tải về với tốc độ nhanh chóng.5KPlayer còn là một ứng dụng giúp bạn xây dựng và quản lý danh sách nhạc để truy cập và nghe nhạc dễ dàng hơn. Đặc biệt, nếu bạ yêu thích các chương trình radio thì phần mềm này sẽ làm bạn ngạc nhiên với các chương trình phát thanh qua vệ tinh với các kênh radio nổi tiếng nhất thế giới như BBC, Heart, Capital, Gold, LBC, XFM, Chill, Kiss, Kisstory, Magic, Kerrang...Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video trực tuyến về định dạng mà bạn mong muốn hay tách nhạc từ video sau đó chuyển sang định dạng MP3, AC hoặc ringtone.5KPlayer được xem là một phần mềm thay thế hoàn hảo cho Windows Media Player vốn đã mặc định trên máy tính của bạn. Nếu bạn không thích hoặc đã nhàm chán với giao diện đơn điệu của Windows Media Player thì 5KPlayer sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới.

Các tính năng chính của 5KPlayer:

- Xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng
- Tải các video và file nhạc từ nhiều website
- Chuyển nhạc từ thiết bị iOS sang máy tính
- Chuyển đổi định dạng video, tách nhạc từ video
- Nghe phát thanh trực tuyến
- Tạo và quản lý danh sách nhạc


Liên kết tải về - [33.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

5KPlayer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 5KPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 5kplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DirectDVD 0/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
  • AIMP 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá