download 7 Quick Fix 2.0

7 Quick Fix

 2.0

Download

Download 7 Quick Fix - Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/03/2016

7 Quick Fix là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong hệ điều hành Win 7 phát sinh từ việc cài đặt và gở bỏ ứng dụng, tải các chương trình hoặc tài liệu từ mạng Internet, kể cả sự tấn công của virus.


Win 7 là hệ điều hành tiên tiến nên những lỗi xảy ra cũng khá phức tạp với nhiều người dùng. Các loại virus mới thường xâm nhập vào hệ thống và gây ra những vấn đề về truy cập dữ liệu, hoặc ngăn chặn người dùng sử dụng Task Manager, Command Prompt,  Registry…

7 Quick Fix tích hợp hơn 100 tùy biến khác nhau được tổ chức thành 6 nhóm chức năng với mục đích sữa lỗi và cải thiện chức năng hệ thống bao gồm: Enable/Disable(kích hoạt/vô hiệu hóa) , Restore Missing Stuff (phục hồi một số hiệu ứng, biểu tượng bị lỗi), Performance (thực thi hệ thống), Errors and Crashes (phục hồi một số lỗi hệ thống), Tweak (thêm tùy biến) và Associations (phục hồi một số định dạng file kết hợp).

7 Quick Fix còn giúp bạn khám phá và hiểu biết thêm về các thiết lập, công cụ, hiệu ứng, biểu tượng, các cài đặt và nhiều chức năng khác trên hệ điều hành Win7.

Các tính năng chính của 7 Quick Fix:

- Sửa lỗi Win7 bao gồm: khôi phục các tính năng Task Manager, Command Prompt,  Registry Editor ...do virus tấn công.

- Sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành.

- Các nhóm chức năng được tổ chức rõ ràng, dễ truy cập.

- Hỗ trợ người dùng khám phá các thiết lập trên hệ điều hành.
 
 


Liên kết tải về - [463 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 Quick Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7 quick fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aro 2013 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • Windows Repair 3/5 Sửa lỗi trên hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá