download ABBYY Lingvo English Russian 12.0

ABBYY Lingvo English Russian

 12.0

Download ABBYY Lingvo English Russian - Từ điển tiếng Anh và tiếng Nga

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/05/2014

ABBYY Lingvo English-Russian là phần mềm từ điển mạnh mẽ với các tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tra cứu giữa tiếng Anh và tiếng Nga được tiện lợi và chính xác.

Quảng cáo

ABBYY Lingvo English-Russian cung cấp tới người sử dụng kho từ điển với các lĩnh vực khác nhau cho việc tra cứu từ như: thành ngữ, quản lý, tài chính, kế toán, sinh học, y tế, vật lý, khoa học, kỹ thuật, rượu vang… Có thể thấy đây là điểm rất đặc biệt của chương trình nhằm giúp người dùng thực hiện tra cứu hiệu quả trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.

Tính năng mới của ABBYY Lingvo English Russian phiên bản 12.0:

- Hỗ trợ từ điển tiếng Anh và tiếng Nga

 

Với ABBYY Lingvo English-Russian bạn cũng được hỗ trợ làm việc với các ứng dụng phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Microsoft Word hoặc Noterpad. Tính năng này cho phép bạn đọc các tài liệu điện tử hoặc các tài liệu khác một cách dễ dàng đi kèm với việc tra cứu từ.

Ngoài ra, ABBYY Lingvo English-Russian còn có ưu điểm khác đó là hỗ trợ hoạt động trên cả máy tính để bàn hoặc các thiết bị điện thoại thông minh Symbian để người dùng chủ động tra từ khi di chuyển đến bất kì nơi nào mà không gặp khó khăn hay cản trở ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của ABBYY Lingvo English-Russian:

-    Hỗ trợ tra cứu trong các lĩnh vực khác nhau: thành ngữ, quản lý, tài chính, kế toán, sinh học, y tế, vật lý, khoa học, kỹ thuật, rượu vang…
-    Khả năng làm việc với: Internet Explorer, Microsoft Word hoặc Noterpad.
-    Hỗ trợ đọc tài liệu điện tử.
-    Làm việc được trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh Symbian.

 Liên kết tải về - [363 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABBYY Lingvo English Russian được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abbyy lingvo english russian là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABBYY Lingvo English Russian 12.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MultiDictionary 3/5 Phần mềm dịch thuật, tra từ điển
  • KZod 3/5 Từ điển đa ngôn ngữ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá