download ACDSee Free 1.1.21

ACDSee Free

 1.1.21

Download

Download ACDSee Free - Xem, chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/07/2015

ACDSee Free là một ứng dụng đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc xem các file hình ảnh dưới các chế độ khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện.


ACDSee Free hỗ trợ 11 định dạng file hình ảnh đầu vào cho việc duyệt ảnh như: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF. Từ đó, bạn có thể nhập và xem bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập của mình mà không gặp khó khăn nào.

Với ACDSee Free bạn cũng được hỗ trợ các chế độ xem hình khác nhau để thưởng thức hình ảnh được trọn vẹn như: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,… Bên cạnh đó, chương trình còn có tính năng thông minh cho phép hiển thị hình ảnh ở kích thước phù hợp với màn hình để đảm bảo người xem có thể nhìn rõ những chi tiết bên trong.

Ngoài ra, ACDSee Free còn có ưu điểm là tốc độ hiển thị hình ảnh rất nhanh chóng dù hình ảnh có dung lượng lớn hay nhỏ. Từ đó, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi để thưởng thức file ảnh yêu thích của mình.

Những tính năng chính của ACDSee Free:

- Khả năng duyệt file ảnh với định dạng: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.
- Cung cấp chế độ xem khác nhau: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,…
- Hiển thị ảnh với tốc độ cao.
- Khả năng hiển thị ảnh với kích thước phù hợp màn hình.
- Hỗ trợ tạo phím tắt để duyệt ảnh được tiện lợi hơn.


Liên kết tải về - [12.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Free 1.1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá