Active Desktop Calendar 64 bit icon download

Active Desktop Calendar 64 bit

 7.96

Download

Download Active Desktop Calendar 64 bit - Tạo Ghi chú, nhắc nhở trên màn hình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2014

Active Desktop Calendar (64 bit) cung cấp công cụ hữu hiệu giúp người dùng có thể ghi chú lịch hẹn, địa chỉ, công việc….trên màn hình desktop.

Active Desktop Calendar  cho phép người dùng ghi các cuộc hẹn, ngày quan trọng, địa chỉ, công việc phải làm….như một cuốn sổ tay. Người dùng có thể ghi trực tiếp vào ngày tháng hoặc các ghi chú cũ hiện trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý chọn phông nền, phông chữ, màu sắc, kiểu, thiết lập ngày tháng…. cho các ghi chú của mình.


Người dùng có thể cho các ghi chú xuất hiện trên màn hình máy tính hoặc thiết lập để ẩn nó đi. Active Desktop Calendar cũng cho phép người sử dụng tùy chọn số lượng ghi chú được xuất hiện trên màn hình.


Active Desktop Calendar cũng có chức năng giúp người dùng cài đặt thời gian nhắc nhở và nhắc lại cho các cuộc hẹn.


Phần mềm tích hợp với các ứng dụng khác trong Windows như: Outlook, Outlook Express và Windows Address Book để có thể lấy các thông tin địa chỉ liên lạc trực tiếp từ các ứng dụng đó.


Active Desktop Calendar còn cho phép người dùng in các ghi chú ra giấy hoặc chia sẻ qua mạng nội bộ.


Các tính năng chính của phần mềm Active Desktop Calendar:


-Ghi chú các việc quan trọng, địa chỉ liên lạc
-Tùy chọn phông nền, phông chữ, màu sắc, thiết lập ngày tháng….cho các ghi chú
-Hiện thị lên màn hình desktop
-Nhắc nhở công việc
-Lấy thông tin địa chỉ trực tiếp từ Outlook, Outlook Express và Windows Address Book.
 


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 • Cách tạo ghi chú trong File *.PDF

  Viết bởi Lê Thị Thuỷ

  Foxit Reader thường được để sử dụng để đọc, xem nội dung các tập tin định dạng PDF. Tuy nhiên phần mềm này còn nhiều tính năng hữu ích khác có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trong file PDF.

  xem thêm »

 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes

  Viết bởi Nguyễn Long Thịnh

  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.

  xem thêm »

 • Word - Chèn, thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word

  Viết bởi Lê Thị Thuỷ

  Giả sử bạn có một bảng dữ liệu chứa các đơn đặt hàng của khách hàng. Một khách hàng tạm hoãn giao dịch, và bạn không muốn xóa đi dữ liệu của vị khách đó nhưng bạn muốn chèn ghi chú vào bảng biểu để khi nhìn vào dữ liệu của vị khách đó sẽ biết họ đang tạm dừng giao dịch. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu các bạn cách tạo một ghi chú như vậy trong Word.

  xem thêm »

 • Tạo chú thích, Comment trong bảng tính Excel

  Viết bởi Nguyễn Long Thịnh

  Khi bạn làm việc với quá nhiều thông tin quá nhiều dữ liệu trong bảng tính Excel. Bạn không thể một lúc nhớ hết tất cả thông tin, vì vậy bạn cần phải ghi chú các thông tin lại để thuận tiện khi xem

  xem thêm »

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active Desktop Calendar 64 bit được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download active desktop calendar 64 bit và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Tải về

Active Desktop Calendar 64 bit 7.96

Các phiên bảnHướng dẫnPhần mềm Liên quan & Tương tự