download Active Desktop Calendar 64 bit 7.96

Active Desktop Calendar 64 bit

 7.96

Download

Download Active Desktop Calendar 64 bit - Tạo Ghi chú, nhắc nhở trên màn hình

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/05/2016

Active Desktop Calendar là phần mềm tạo ghi chú, nhắc nhở thông báo dựa theo lịch trên màn hình máy tính, chương trình như một cuốn lịch ngày giúp bạn xem ngày tháng năm ngay trên màn hình bên cạnh đó bạn còn được cung cấp thêm một số tính năng khác như tạo ra các ghi chú, thông báo nhắc nhở cho các cuộc hẹn, tạo và lưu địa chỉ liên lạc…


Active Desktop Calendar cho phép người dùng ghi các cuộc hẹn, ngày quan trọng, địa chỉ, công việc phải làm….như một cuốn sổ tay. Người dùng có thể ghi trực tiếp vào ngày tháng hoặc các ghi chú cũ hiện trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý chọn phông nền, phông chữ, màu sắc, kiểu, thiết lập ngày tháng…. cho các ghi chú của mình.


Người dùng có thể cho các ghi chú xuất hiện trên màn hình máy tính hoặc thiết lập để ẩn nó đi. Active Desktop Calendar cũng cho phép người sử dụng tùy chọn số lượng ghi chú được xuất hiện trên màn hình, cài đặt thời gian nhắc nhở và nhắc lại cho các cuộc hẹn. Phần mềm tích hợp với các ứng dụng khác trong Windows như: Outlook, Outlook Express và Windows Address Book để có thể lấy các thông tin địa chỉ liên lạc trực tiếp từ các ứng dụng đó. Ngoài ra còn cho phép người dùng in các ghi chú ra giấy hoặc chia sẻ qua mạng nội bộ.

 

download active desktop calendar

 

ATnotes cũng là một trong những phần mềm ghi chú nhắc nhở được đánh giá cao với khả năng tùy chỉnh các ghi chú rất linh hoạt. ATnotes hỗ trợ nhiều phím nóng do người dùng thiết lập.

Active Desktop Calendar là phần mềm được tương tác với nền tảng máy tính để bàn nó có thể tích hợp với ứng dụng quản lý mail outlook để để hiện các cuộc hẹn và công việc của mình trên màn hình, người dùng có thể tổ chức cơ sở dữ liệu theo các lớp khác nhau, và chia sẻ chúng với đồng nghiệp, bạn bè thông qua mạng địa phương.

Việc viết các ghi chú, tạo cuộc hẹn giúp bạn có thể thực hiện công việc của mình khoa học nhất, bởi bạn có thể lưu giữ những ý tưởng, sáng tạo của mình, lên lịch về các cuộc hẹn, thông báo sinh nhật thông qua tính năng nhắc nhở hay lưu danh sách liên hệ của bạn bè, Active Desktop Calendar là một trong những phần mềm có thể thực hiện công việc này của bạn tạo ra môi trường thuận lợi nhất để quản lý công việc của mình.

Cũng có khả năng tạo các ghi chú nhưng Sheer Notes lại có chức năng độc đáo hơn là tạo các mảnh giấy để ghi chú. Sheer Notes còn tích hợp các công cụ để thay đổi font chữ, kích cỡ, màu chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền...

Active Desktop Calendar còn có thể lặp lại thông báo nhắc nhở trước đó hoặc hẹn giờ báo thức cho bạn chương trình cho phép bạn nhấn trực tiếp vào ngày tháng mà mình muốn cài đặt nhắc nhở hoặc nhiệm vụ đã tạo ra trước đó để thiết lập công việc của mình, bên cạnh đó nó được nhắc nhở ở chế độ bình thường, xem trên máy tính hoặc để ẩn nó.

Active Desktop Calendar thực hiện in dữ liệu dễ dàng, bạn có thể tùy chọn ngày để in công việc hay ghi chú của mình ra giấy, người dùng có thể in thông tin địa chỉ liên lạc của mình từ nhập địa chỉ từ Outlook, Outlook Express và Windows Address Book.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm Simple Sticky Notes để tạo các ghi chú đơn giản trên màn hình. Simple Sticky Notes tạo màu sắc để phân biệt các ghi chú.

Active Desktop Calendar được hỗ trợ Google Calendar thông qua kết nối với địa chỉ liên lạc của người dùng, bên cạnh đó bạn có thể nhập khẩu và xuất khẩu dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau, việc sử dụng phần mềm nhắc nhở Active Desktop Calendar giúp bạn có thể lưu trữ và quản lý công việc của mình khoa học nhất, mang lại nhiều lợi ích trong công cụ văn phòng.

 

Những tính năng chính của Active Desktop Calendar:

 

- Tạo ghi chú, nhắc nhở trên máy tính để bàn

- Hỗ trợ Google Calendar để xem ngày tháng

- In dữ liệu dễ dàng

- Lặp lại thông báo nhắc nhở, tạo báo thức

- Nhắc nhở cuộc hẹn, tạo danh sách liên hệ


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active Desktop Calendar 64 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active desktop calendar 64 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active Desktop Calendar 64 bit 7.96


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá