download AdmixDJ 2.30.14

AdmixDJ

 2.30.14

Download

Download AdmixDJ - Mix nhạc, trộn nhạc Dj

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2013

AdmixDJ cung cấp chức năng tự động tính chỉ số BPM (nhịp của bài hát trên phút) giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các bài hát ở nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tính năng khác như: tự động pha trộn nhạc, thay đổi nhịp bài hát, ghi âm.


Ứng dụng AdmixDJ cung cấp chức năng tự động phát hiện chỉ số BPM của tập tin âm thanh. Người dùng có thể dễ dàng phá vỡ, thay đổi nhịp của bài hát một các dễ dàng. Bạn có thể thay đổi nhịp của toàn bộ hay một đoạn cụ thể trong bài hát. Chức năng này giúp người sử dụng có thể kết hợp nhiều thể loại nhạc với nhau như: Rock, Jazz, Pop…… Phần mềm này còn hiện thị các nhịp và âm thanh của bài hát bằng đồ thị dạng sóng.


Mặt khác, AdmixDJ còn có chức năng tự động pha trộn các bài hát trong danh sách với nhau. Các đoạn âm thanh đầu ra sẽ có sự hòa hợp hoàn hảo về âm thanh cũng như nhịp độ.


Đặc biệt, với phần mềm AdmixDJ, người dùng còn có thể ghi âm các đoạn nhạc đã phối vào máy tính và lưu chúng dưới định dạng MP3. Bạn có thể chạy lại các tập tin đó, ghi chúng vào đĩ CD hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân qua email hoặc các trang web.


Các tính năng chính của chương trình AdmixDJ:


- Tự động phát hiện chỉ số BPM.
- Thay đổi, phá vỡ nhịp của bài hát.
- Kết hợp các bài hát ở các thế loại nhạc khác nhau.
- Hiện thị nhịp và âm thanh của bài hát bằng đồ thị dạng sóng.
- Tự động mix nhạc.
- Ghi âm các đoạn nhạc đã mix và lưu vào máy tính.


Liên kết tải về - [4.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdmixDJ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat admixdj là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá