download Adobe Photoshop Extended CS6

Adobe Photoshop Extended

 CS6

Download

Download Adobe Photoshop Extended - Chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số và ảnh 3D

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/03/2017

Adobe Photoshop CS5 Extended là công cụ biên tập, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đây là phiên bản nâng cấp của Adobe Photoshop giúp bạn chỉnh sửa các ảnh kĩ thuật số, ảnh 3D nhanh chóng, hiệu quả.


Adobe Photoshop CS5 Extended là giải pháp hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ. Khác với phiên bản Adobe Photoshop thông thường, tại phiên bản này có thêm nhiều tính năng cao cấp mới mà ở phiên bản trước không có, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cả những hình ảnh được nhập từ những thiết bị kĩ thuật số hiện đại như máy ảnh, điện thoại di động, các ảnh 3D…

Adobe Photoshop CS5 Extended giúp bạn dễ dàng thiết kế các trang Web với nội dung khác nhau, thiết kế logo, các nút bấm bằng hình ảnh 3D. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các hình ảnh 3D động, điều này rất hữu ích trong việc thiết kế các bộ phim hoat hình, các bộ phim hành động có chèn các hình ảnh 2D/3D hoặc tạo các hình ảnh HDR làm phông nền cho nhiều bộ phim.

Ngoài các tính năng đặc biệt như tạo hỉnh ảnh 3D, Adobe Photoshop CS5 Extended cũng bao gồm đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh thông thường cần phải có như cắt, ghép hình ảnh, thêm văn bản vào hình ảnh, giảm mắt đỏ, xóa bỏ các đối tượng không cần thiết, áp dụng các bộ lọc và các hiệu ứng hỉnh ảnh đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho hình ảnh.

Tính năng chính của Adobe Photoshop CS5 Extended:

- Thiết kế giao diện trang Web.

- Thiết kế hình ảnh 2D/3D.

- Bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số, hình ảnh 3D.

- Tạo hình ảnh 3D cho phim.

- Tạo hình ảnh HDR làm phông nền cho phim.

- Hỗ trợ nhiều tổ hợp phím nóng.

- Tự động lưu thao tác làm việc trong History.


Liên kết tải về - [3,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Photoshop Extended được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe photoshop extended là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Photoshop Extended CS6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • trEXIF 3/5 Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
  • Sview5 3/5 Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá