download Advanced WiFi Manager 4.4

Advanced WiFi Manager

 4.4

Download

Download Advanced WiFi Manager - Nâng cao quản lý hệ thống Wifi

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/05/2017

Advanced WiFi-Manager là một công cụ phát triển cho phép bạn quản lý Wifi adapter và các ứng dụng có trong Windows 2000/2003/XP và Vista, phần mềm này tập hợp các chức năng API, giao diện API, giúp liệt kê các mạng có sẵn và nhận được thiết lập của họ. Hỗ trợ chức năng kết nối và ngắt kết nối mạng đơn giản, nhanh chóng.


WiFi-Manager là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn giám sát các kết nối Wifi, hoặc những thiết lập trong Windows, XP SP2/SP3 và Windows Vista. Ứng dụng này sử dụng một tập các chức năng API. Hơn nữa, WiFi-Manager còn cung cấp một giao diện COM cho tất cả các chức năng API vì vậy bạn có thể kiểm soát các thiết lập Wifi từ VB, NET, VB.NET hay C #.

Acrylic WiFi Home cũng là ứng dụng quản lý và giám sát các kết nối Wifi hiệu quả, giúp bạn xác định tốc độ truyền tải dữ liệu điểm truy cập và tối ưu hóa các kênh mạng WiFi của mình. bên cạnh đó Acrylic WiFi Home còn cung cấp biểu đồ chất lượng tín hiệu cho các kênh WiFi và thiết bị đã phát hiện.

Advanced WiFi-Manager có chức năng thống kê bộ điều hợp Wifi, thống kê mạng có sẵn và nhận được các thiết lập. chức năng kết nối và ngắt kết nối mạng, chức năng cho phép làm việc với các cấu hình mạng không dây,... Advanced WiFi-Manager còn là một bộ khuếch đại Wifi hoặc lặp Wifi chuyên nghiệp.

Advanced WiFi-Manager hỗ trợ đầy đủ cho nhiều cấu hình, nhiều mạng với cùng một SSID. Ứng dụng này còn cho phép bạn sử dụng Unicode. Có thể áp dụng với rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhay (bất kỳ ngôn ngữ nào hỗ trợ các file DLL hoặc đối tượng COM) với toàn bộ mã nguồn (C / C + +, Delphi, VB, VB.NET, C #) cho phép bạn bắt đầu làm việc với quản trị Wifi ngay lập tức.  

Những tính năng chính của Advanced WiFi-Manager là:

-    Giúp bạn quản lý Wifi adapter và các ứng dụng trong Windows 2000/2003/XP và Vista
-    Hỗ trợ các chức năng kết nối và ngắt kết nối
-    Hỗ trợ nhiều tính năng khác như Open / Shared / WPA / WPA-PSK / WPA2 / WPA2-PSK.
-    Mã hóa dữ liệu chuẩn WEP / TKIP / AES
-    Hỗ trợ Unicode, có thể sử dụng với nhiều ngôn ngữ lập trình
 


Liên kết tải về - [2.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced WiFi Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced wifi manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced WiFi Manager 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WeFi 3/5 Kết nối mạng không dây
  • Access Patrol 3/5 Kiểm soát, quản lý kết nối USB, Wifi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá