download Altdo DVD Burner 6.3

Altdo DVD Burner

 6.3

Download Altdo DVD Burner - Tạo đĩa CD, DVD nhanh và hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/02/2014

Altdo DVD Burner cho phép người dùng tạo hoặc sao chép đĩa CD hoặc DVD để lưu trữ dữ liệu với tốc độ nhanh và trích xuất các đĩa có chất lượng tốt. Nó cũng có khả năng tạo ra các tập tin ảnh ISO hoặc ghi file ISO ra một đĩa DVD mới.

Quảng cáo

Altdo DVD Burner cung cấp chức năng ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD từ các định dạng dữ liệu, nhac và phim để lưu trữ và xem trên các đầu đọc đĩa chất lượng cao. Ứng dụng này sử dụng các công nghệ sao chép và nhân bản thông minh giúp bạn giữ nguyên được nội dung, chất lượng các tập tin và không giới hạn về dung lượng đĩa.

Altdo DVD Burner cũng cho phép tạo ra các tập tin ảnh dạng ISO để ghi thành đĩa CD hoặc tạo một ảnh đĩa dạng ISO từ một đĩa CD. Đồng thời hỗ trợ duyệt các tập tin từ máy tính vào giao diện chương trình, kết hợp với khả năng xử lý hàng loạt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải làm việc với nhiều dữ liệu.

Altdo DVD Burner có khả năng tương thích với tất cả các ổ ghi phổ biến, bao gồm CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL,.... Người dùng cũng có thể xem các thông tin đĩa, lưu hoặc burn File ISO, xóa toàn bộ dữ liệu đĩa nếu muốn.

Các tính năng chính của Altdo DVD Burner:

- Ghi đĩa CD, DVD nhạc hoặc dữ liệu
- Không giới hạn về dung lượng đĩa
- Giữ nguyên chất lượng tập tin
- Tương thích với nhiều ổ ghi đĩa
- Xem thông tin đĩa hoặc xóa dữ liệu đĩa
- Ghi file ISO vào đĩa DVD.
 Liên kết tải về - [2.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Altdo DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altdo dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Altdo DVD Burner 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá