download Alternate Dictionary 2.280

Alternate Dictionary

 2.280

Download

Download Alternate Dictionary - Tạo và chỉnh sửa dữ liệu từ điển

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/04/2018

Alternate Dictionary là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo từ điển của riêng mình, bao gồm từ vựng, các cụm từ và định nghĩa tùy chỉnh. Chương trình có khả năng chỉnh sửa đồng thời tất cả dữ liệu nguồn, cho phép lưu dự án ở định dạng CSV và HTML để truyền tải và chia sẻ nhanh chóng.

Quảng cáo

Để bắt đầu làm việc với Alternate Dictionary, bạn thêm mục mới vào chương trình bằng cách định nghĩa thuật ngữ mới và đính kèm giải thích, sử dụng tùy chọn tìm kiếm để xem các mục đã tạo. Sau khi lưu mục mới, ứng dụng sẽ tự động chèn mục đó vào tất cả module có sẵn khác.

Hiện nay Oxford Dictionary là cuốn từ điển Anh - Việt được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất nhờ kho từ vựng phong phú, cách giải nghĩa chi tiết và chính xác, Oxford Dictionary có giao diện đơn giản, tra từ nhanh chóng, ngoài ra còn cho phép chuyển đổi các đơn vị tiền tệ và thời gian.

Alternate Dictionary bao gồm thành phần biên dịch và công cụ luyện từ vựng. Công cụ dịch sẽ tự động biên dịch các cụm từ nguồn bằng các mục đã ghi lại, trong khi đó công cụ luyện từ vựng là phương thức hoàn hảo để học từ mới. Tính năng đáng chú ý khác của Alternate Dictionary là có khả năng chỉnh sửa đồng thời tất cả dữ liệu nguồn; điều này đặc biệt hữu ích khi xử lý từ điển có hàng ngàn mục đánh số.

KOOL Dictionary cũng được biết tới là một trong những phần mềm tra từ điển anh việt hiệu quả, tuy ra đời sau nhiều cuốn từ điển khác nhưng nhưng số lượng người dùng KOOL Dictionary ngày càng nhiều cho thấy sự hiệu quả của phần mềm này.

Những tính năng chính của phần mềm Alternate Dictionary:

- Hỗ trợ tạo từ điển, bao gồm từ vựng, các cụm từ và định nghĩa tùy chỉnh

- Tự động chèn mục mới vào tất cả module có sẵn sau khi lưu

- Bao gồm thành phần biên dịch và công cụ luyện từ vựng

- Chỉnh sửa đồng thời tất cả dữ liệu nguồn

- Lưu dự án ở định dạng CSV và HTML hay tạo tài liệu EXE di độngLiên kết tải về - [2.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alternate Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alternate dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alternate Dictionary 2.280


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vocabulary Plus 3/5 Học từ vựng tiếng Anh
  • Wokabulary 3/5 Học từ vựng nước ngoài trên máy Mac, iPhone, iPad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá