download antiX MEPIS 17.1

antiX MEPIS

 17.1

Download antiX MEPIS - Bản phân phối Linux cho máy tính 32 bit

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/04/2018

antiX MEPIS là bản phân phối nguồn mở, không chính thức của Linux, được phát triển dựa trên hệ điều hành Debian GNU/Linux nổi tiếng. antiX MEPIS tương thích với các dòng máy tính 32 bit với cấu trúc x86 Intel-AMD, và đóng vai trò là trình quản lý cửa sổ IceWM.

Quảng cáo

Ban đầu, antiX MEPIS được phân phối qua hai ảnh ISO, một cho cấu trúc 64 bit và một cho cấu trúc 32 bit. Tuy nhiên, các phiên bản mới hơn hiện chỉ được tải qua Live CD tương thích với nền tảng phần cứng x86. IceWM xử lý phiên đồ họa trong hệ điều hành antiX MEPIS, cung cấp môi trường desktop truyền thống và tạo một thanh tác vụ duy nhất phía dưới màn hình máy tính.

CentOS Live CD cũng là bản phân phối Linux dựa trên nguồn Red Hat Enterprise Linux sử dụng GNOME Terminal để chạy các lệnh trong bộ giả lập terminal, bên cạnh đó CentOS Live CD cũng mang đến nhiều ứng dụng mặc định phục vụ cho các công việc của bạn.

antiX MEPIS có nhiều ứng dụng mặc định, bao gồm công cụ đồng bộ và sao lưu file luckyBackup, trình biên tập văn bản Leafpad, trình quản lý file archive Xarchiver, ứng dụng xem ảnh Mirage, trình biên tập đồ họa mtPaint, ứng dụng email Claws Mail, trình duyệt web Iceweasel, v.v.

Hoặc bạn có thể tham khảo Fedora for Linux cũng là một trong những bản bản phân phối Linux dựa trên RPM Package Manager được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của Fedora for Linux là tích hợp nhiều công cụ cho biên dịch đồ họa 2D, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

Các tính năng chính của antiX MEPIS:

- Quản lý cửa sổ ICeWM.

- Tích hợp nhiều ứng dụng.

- Tạo môi trường desktop truyền thống.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm antiX MEPIS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antix mepis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KNOPPIXBản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
  • ttylinuxBản phân phối Linux giao diện GUI
  • RefractaBản phân phối Linux tùy chỉnh
  • BackBox LinuxBản phân phối Linux mã nguồn mở
  • LuninuX OSBản phân phối Linux giao diện đẹp
  • AUSTRUMIBản phân phối Linux sử dụng môi trường Enlightenment
  • LPS PublicBản phân phối Linux mã nguồn mở
  • Gentoo LinuxBản phân phối Linux tùy biến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá