download APKPure 2.13.6

APKPure

 2.13.6

Download APKPure - Tải game, ứng dụng cho Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/10/2018

Với ứng dụng APKPure cho Android, người dùng có thể nhanh chóng tải và cập nhật vùng bị khóa (không có sẵn ở quốc gia của người dùng), đăng ký trước các game và nhiều ứng dụng khác trên hệ điều hành Android.

Quảng cáo

APKPure là địa điểm lý tưởng cho phép người dùng tải và cập nhật các ứng dụng không có sẵn, không thể tìm thấy trong các kết quả tìm kiếm của Play Store. Khám phá các trò chơi mới trên Android và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ thú với ứng dụng APKPure ngay thôi!

Ứng dụng APKPure là bộ sưu tập gồm các công cụ quản lý ứng dụng khép kín và dễ cài đặt cho các hệ điều hành Android từ Ice Cream Sandwich 4.0.3 trở đi, bao gồm: Trình cài đặt XAPK, Trình quản lý ứng dụng & APK, Trình tải APK và nhiều công cụ khác. Cài đặt các tập tin game .apk hoặc .xapk trên Android hoàn toàn miễn phí chỉ với một cú click chuột đơn giản, và APKPure sẽ luôn tự động cập nhật các phiên bản mới nhất.

Để giả lập chơi game Android trên hệ điều hành Windows, công cụ bluestack được nhiều người tin tưởng sử dụng, giúp bạn trải nghiệm việc chơi game trên màn hình lớn có độ phân giải cao, bluestack còn cho phép bạn ghi hình livestream và phát game trực tiếp khi đang chơi.


APKPure for Android
Download APKPure for Android - Tải game, ứng dụng cho Android

Bạn xem thêm LocalAPK là ứng dụng quản lý, chỉnh sửa các tập tin APK trên Android khá hiệu quả. Ưu điểm của LocalAPK là khả năng xóa tập tin hàng loạt, phân loại các tập tin để dễ dàng tìm kiếm hơn.

Ngay sau khi cài đặt, APKPure đã sẵn sàng sử dụng. Ứng dụng này vô cùng gọn nhẹ. Để thiết bị luôn chạy mượt mà, người dùng có thể sử dụng ứng dụng APKPure cỡ nhỏ đồng nghĩa với tuổi thọ pin dài và ít tốn dung lượng lưu trữ. APKPure được trang bị tương thích với các thiết bị có hiệu năng cao cũng như khả năng tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp. Không có các tính năng tương tác hào nhoáng, cũng không có các tính năng không cần thiết. Tùy chỉnh Android dễ dàng hơn. Với APKPure, việc tải, cập nhật các ứng dụng và game yêu thích như WhatsApp, Facebook, Instagram, YouTube và nhiều ứng dụng Launcher khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Để cài đặt các file APK từ máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Pure APK Install cho phép cài đặt file APK nhanh chóng và không cần chạm đến thiết bị. Ngoài ra Pure APK Install còn làm việc với nhiều loại APK từ game, ứng dụng.

Những cải tiến cho phiên bản APKPure mới nhất:

- Thêm hệ thống bình luận cho người dùng.

- Thêm “Topics”. Người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng ưa thích.

- Thêm tính năng quét mã QR trên thanh tìm kiếm.

- Tối ưu hóa cách sắp xếp trang thư mục.

- Sửa các lỗi trong ứng dụng APKPure, cải thiện tính ổn định khi tải ứng dụng và game.

- Thêm hiển thị tốc độ tải thời gian thực trong phiên bản mới.

- Chân thành cám ơn đội ngũ “Igor Ferrare” đã hỗ trợ phát triển phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của APKPure.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

APKPure - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm APKPure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apkpure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá