download Astro Vision LifeSign Mini 1.2.0.1

Astro Vision LifeSign Mini

 1.2.0.1

Download Astro Vision LifeSign Mini - Ứng dụng đoán số tử vi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/07/2018

Astro-Vision LifeSign Mini là ứng dụng giúp bạn viết lá số tử vi dựa theo các thông tin cá nhân và tính toán số liệu dựa theo thuật tử vi của Ấn Độ. Astro-Vision LifeSign Mini đưa ra những lời tiên đoán theo ngày sinh của bạn kết hợp với nhiều yếu tố thiên văn khác.

Quảng cáo

Để xem tử vi với Astro-Vision LifeSign Mini, bạn cần cung cấp ngày sinh, địa điểm, tên và một số thông tin nhận diện khác để ứng dụng đưa ra các phép tính thiên văn. Mọi dữ liệu được thu thập trong một cửa sổ duy nhất, nhờ thế việc cấu hình và tạo báo cáo trở nên đơn giản hơn nhiều.

Qua kết quả dự xem tử vi của Astro-Vision LifeSign Mini, bạn sẽ đoán được mối quan hệ của bạn trong các công việc như quản trị kinh doanh hay ngành giải trí vào từng ngày trong tuần hoặc dựa theo tín hiệu từ những ngôi sao che chở cho bạn. Nếu đã quen với thuật tử vi của phương Tây, Astro-Vision LifeSign Mini hẳn sẽ hơi rắc rối với bạn bởi ứng dụng sử dụng nguồn tham khảo và có cách diễn giải kết quả tiên đoán khác với tử vi phương Tây.

MB Janam Kundali cũng là phần mềm nghiên cứu chiêm tinh học khá thú vị, thông qua một bản đồ thể hiện địa điểm thiên văn của các hành tinh vào thời điểm bạn được sinh ra, với MB Janam Kundali bạn có thể xem cuộc đời mình sẽ diễn tiến ra sao qua các giai đoạn.

Các tính năng chính của Astro-Vision LifeSign Mini:

- Tính lá số tử vi theo thuật chiêm tinh của Ấn Độ.

- Tiên đoán ảnh hưởng của các hành tinh đến tính cách và cuộc sống của con người.Liên kết tải về - [25.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Astro Vision LifeSign Mini được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat astro vision lifesign mini là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Astro Vision LifeSign Mini 1.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá