download AtomixMP3 2.3

AtomixMP3

 2.3

Download

Download AtomixMP3 - Mix nhạc, trộn nhạc mp3

Hải Yến  cập nhật: 20/09/2013

AtomixMP3 là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc mix các bản nhạc Mp3 một cách tự động và dễ dàng để tạo nên các bản nhạc mới sống động và phong cách.


AtomixMP3 cung cấp công cụ kéo và thả file nhằm hỗ trợ người sử dụng lựa chọn các file Mp3 để thực hiện mix được chính xác và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ có được bản mix nhạc ưng ý từ những file Mp3 có sẵn của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức.

AtomixMP3 hỗ trợ người sử dụng các công cụ để thay đổi nhịp điệu của các bản nhạc sau khi thực hiện trộn tự động như: điều chỉnh chiều dài âm, độ trễ, thêm chế độ lặp, chiều dài vòng lặp, số lần lặp… Ngoài ra, người sử dụng còn có thể điều chỉnh độ cao, độ trung hay âm bass của file nhạc mix theo ý muốn để có thể phù hợp với từng hoàn cảnh chơi nhạc khác nhau. Có thể nói với những công cụ hỗ trợ này với người lần đầu tiên mix nhạc cũng có thể tạo nên những bản mix ấn tượng.

Bên cạnh đó, chương trình AtomixMP3 còn hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh ngoài để bạn có thể lồng ghép vào bản mix của mình như: tiếng còi báo động, tiếng chuông, tiếng vỗ tay, tiếng cười, làm xước âm thanh… Với những âm thanh này bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tạo nên những bản mix theo các chủ đề khác nhau, phù hợp với các cuộc thi hay bữa tiệc gia đình.

Sau khi thực hiện mix nhạc thành công, phần mềm AtomixMP3 sẽ hỗ trợ lưu chúng vào danh sách nhạc hay ghi đĩa CD hoặc có thể upload lên các trang web tùy theo lựa chọn của người sử dụng.

Những tính năng chính của AtomixMP3:


-    Tính năng kéo và thả file để lựa chọn chính xác file Mp3 cần sử dụng cho mix nhạc.
-    Cho phép mix tất cả các bản nhạc trong danh sách một cách tự động.
-    Cung cấp công cụ thay đổi nhịp của bản mix: điều chỉnh chiều dài âm, độ trễ, thêm chế độ lặp, chiều dài vòng lặp, số lần lặp…
-    Khả năng điều chỉnh độ cao, độ trung, âm bass.
-    Thêm các hiệu ứng âm thanh: tiếng còi báo động, tiếng chuông, tiếng vỗ tay, làm xước âm…
-    Hỗ trợ lưu bản mix vào danh sách nhạc, ghi đĩa CD hay tải lên internet.
 


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AtomixMP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atomixmp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá