download Auto Chess Cho Android

Auto Chess

 Cho Android

Download Auto Chess - Game chiến thuật hành động hấp dẫn

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/05/2019

Auto Chess hay Dota Auto Chess là một custom game mode mới dựa trên nền tảng Dota 2 được phát triển bởi một studio Trung Quốc, ngay từ khi ra mắt Auto Chess đã thu thút hàng trăm ngàn lượt download và trải nghiệm, con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.


Quảng cáo

Lối chơi của Auto Chess Mobile là sự kết hợp giữa các heroes của Dota 2 thao tác trên một bàn cờ vua với tổng cộng 64 ô. Khởi đầu với 100 HP, mục tiêu của người chơi trong mỗi trận đấu là trở thành người sống sót cuối cùng trong tổng cộng 8 người bằng cách sử dụng gold, mua sắm và đưa các heroes lên sàn đấu.

auto chess

Tải Auto Chess Mobile - Game mod hấp dẫn cho Dota 2

Giữa mỗi vòng đấu trong Auto Chess mobile, người chơi sẽ có 30 giây suy tính nên mua hay nâng cấp hero nào từ danh sách 5 cái tên được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên. Mỗi đội hình lý tưởng nhất phải tạo ra những chuỗi combos hiệu quả.

Sự hấp dẫn của Auto Chess Mobile đó là nhà phát hành đã sử dụng những nguyên liệu từ Dota 2 một cách khéo léo để sáng tạo ra một cách chơi mới. Vì vậy Auto Chess đã thành công hơn hẳn những sản phẩm cùng thể loại. Và nếu người chơi muốn trải nghiệm Auto Chess, hãy cài đặt Dota 2 trên Steam và đợi một vài phút để truy cập vào Arcade.

auto chess 2

Download Auto Chess mobile - Mod bàn cờ cho Dota 2

Bạn tham khảo thêm Dota Auto Chess, đây cũng là mod game được nhiều người chơi Dota săn đón, Dota Auto Chess mang tới một lối chơi độc đáo khi cho phép nhiều game thủ có thể cùng tham gia và thể hiện kỹ năng xây dựng chiến thuật của mình.


Liên kết tải về - [150 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Chess được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto chess là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Chess Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minidom 4/5 Game chiến thuật, hành động trên Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá