download Auto Chess Legends Cho Android

Auto Chess Legends

 Cho Android

Download Auto Chess Legends - Game chiến thuật thời gian thực cho mobile

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/05/2019

Auto Chess Legends là tựa game thẻ tướng do Suga Studio phát triển và được cung cấp miễn phí cho các dòng di động Android cũng như iOS, Auto Chess Legends mô phỏng theo lối chơi của DotA Auto Chess hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.


Quảng cáo

Tham gia Auto Chess Legends, nhiệm vụ của người chơi là lập đội hình tối đa 10 tướng ra trận với 7 người chơi khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Sàn đấu của mỗi người chơi sẽ giống như một bàn cờ vua 8x8, tuy nhiên thay vì sử dụng các quân cờ thì bạn sẽ sử dụng các tướng được chia ra thành nhiều chủng tộc, lớp nhân vật và khả năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

auto chess legends

 

Download Auto Chess Legends cho Android - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Từng người chơi trong Auto Chess Legends sẽ có một vòng đấu riêng biệt, nếu giành chiến thắng ở mỗi vòng bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Ngược lại, nếu để thua thì sẽ bị trừ HP. Bạn có thể mua thêm tướng ngẫu nhiên mỗi vòng chơi dựa vào số tiền đang có, sau đó sắp xếp chúng theo ý của mình trên bàn cờ với thời gian đếm ngược là 30 giây.

Apotheosis Heroes cũng là tựa game chiến thuật đấu tướng đưa bạn đến những trận chiến thời gian thực vô cùng kịch tính, đặc biệt Apotheosis Heroes còn mang tới nhiều hoạt động mang tính cộng đồng như săn Boss, PvP hay bang chiến.

auto chess legends 2

Tải Auto Chess Legends cho iPhone - Game chiến thuật thời gian thực cho mobile

Khi đã kết thúc thời gian mua, sắp xếp và nâng cấp tướng, kẻ địch sẽ tự xuất hiện trên bàn cờ và đấu với các tướng ra trận của bạn. 3 vòng đầu tiên trong Auto Chess Legends, bạn sẽ được chiến đấu với AI để lấy kinh nghiệm và vàng. Khi đã có đủ tiềm lực, bạn mới bắt đầu đầu tư cho đội hình chủ lực của mình để nghênh chiến với các game thủ khác trong phòng đấu. Nếu đã từng chơi DotA Auto Chess thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra mỗi ván đấu trong game sẽ có hệ thống chấm điểm và xếp hạng dành cho mình y hệt như cơ chế của Dota Auto Chess với mức rank cao nhất là Queen.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Chess Legends được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto chess legends là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Chess Legends Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Starcraft 3/5 Game chiến thuật thời gian thực
  • Abatron 3/5 Game chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá