download Auto Clicker by Shocker 3.0.1

Auto Clicker by Shocker

 3.0.1

Download Auto Clicker by Shocker - Click chuột tự động trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/07/2017

Auto Clicker by Shocker là một chương trình phần mềm giúp người dùng tự động thực hiện một hành động lặp đi lặp lại nhằm giảm thao tác cho người dùng. Auto Clicker by Shocker cho phép người dùng thiết lập, đặt trước thời gian và vị trí mà chuột tự động click. Auto Clicker by Shocker hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

Quảng cáo
Auto Clicker by Shocker sẽ giúp người dùng máy tính đơn giản hóa các thao tác với chuột, nhất là với các hành động được lặp đi lặp lại khi chơi game, sử dụng phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Tính năng này của Auto Clicker by Shocker giúp bạn giải phóng sức làm việc của đôi tay, vừa nâng cao được hiệu quả công việc trên hệ thống. Việc tự động click chuột theo quán tính sẽ giúp bạn điều khiển chuột được chính xác hơn, nhất là trong trường hợp bạn luống cuống có thể click nhầm vị trí, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
download Auto Clicker
Download Auto Clicker by Shocker - Phần mềm Tự động click chuột
 
Auto Clicker by Shocker cho phép thiết lập các chế độ sử dụng chuột như: click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click trong một khoảng thời gian, kết hợp giữa click chuột với chức năng bàn phím để hỗ trợ tốt hơn cho các công việc. Bạn cũng cần thiết lập tọa độ di chuyển của chuột, đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click để việc click chuột được chính xác hơn. Ứng dụng được áp dụng cho rất nhiều công việc trên máy tính bạn thường làm mỗi ngày.

Auto Clicker by Shocker được đánh giá cao bởi nhiều người dùng bên cạnh các công cụ tương tự như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker, Auto Click... Đây là chương trình được rất nhiều game thủ ưa chuộng nhằm nâng cao hiệu quả và cơ hội chiến thắng khi chơi game. Các bạn có thể download Auto Click để trải nghiệm tính năng thú vị này

Liên kết tải về - [860 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Auto Clicker by Shocker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Clicker by Shocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto clicker by shocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Clicker by Shocker 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá