download Auto Mouse Click  90.1

Auto Mouse Click

  90.1

Download Auto Mouse Click - Tự động hóa các thao tác chuột

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/01/2019

Giống với Auto Click, phần mềm Auto Mouse Click là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng tự động hóa các thao tác chuột, bao gồm nhấn chuột trái/phải, kích đúp chuột và nhấn chuột giữa, định vị trỏ chuột hiện tại, hoãn hành động và tiến hành chuyển đổi thời gian.

Quảng cáo

Auto Mouse Click là công cụ hỗ trợ người dùng thực hiện các hành động lặp lại nhàm chán bằng cách tự động hóa các thao tác chuột.

Phần mềm Auto Clicker có chức năng tự động hóa thao tác chuột, hiện được nhiều người sử dụng, Auto Clicker cho phéo người dùng thiết lập tự động click chuột mãi mãi mà không bị dừng lại khi kích chuột bằng tay thủ công.


Auto Mouse Click
Download Auto Mouse Click - Phần mềm Tự động hóa các thao tác chuột

Auto Mouse Click cho phép chỉnh sửa các loại hành động, bao gồm nhấn chuột trái/phải, kích đúp chuột, nhấn chuột giữa, di chuột, lăn lên/xuống và các phím đặc biệt. Bên cạnh đó, chỉ cần nhấn phím "Enter" và "Tab" để gõ văn bản trong phần nhận xét, show desktop, khởi chạy chương trình, chụp ảnh màn hình và mở file WAV.

Auto Mouse Click hỗ trợ chỉnh sửa từng hành động về thời gian trễ (tính bằng một phần nghìn giây), lặp lại các thông số và nhận xét, sử dụng công cụ chuyển đổi thời gian tích hợp để chuyển đổi số giây, phút và giờ sang phần nghìn giây và ngược lại.

Để luyện tập các kỹ năng sử dụng chuột, bạn có thể sử dụng Mouse Skills giúp rèn kỹ năng dùng chuột cho lứa tuổi học sinh để dùng chuột thành thạo hơn khi thực hiện các công việc văn phòng, Mouse Skills có 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau và nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ.

Những tính năng chính của tiện ích:

- Tự động hóa các thao tác chuột

- Gõ văn bản trong phần nhận xét, show desktop, khởi chạy chương trình, chụp ảnh màn hình và mở file WAV qua tổ hợp phím "Enter" và "Tab"

- Tích hợp công cụ chuyển đổi thời gian

- Chỉnh sửa từng hành động về thời gian trễLiên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Auto Mouse Click - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Mouse Click được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto mouse click là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Mouse Click 90.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá