download AutoDraw Online

AutoDraw

 Online

Download AutoDraw - Ứng dụng web vẽ tự động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/04/2017

AutoDraw là công cụ vẽ tự động của Google hoạt động dưới dạng ứng dụng web với sự kết hợp giữa Machine Learning và những bản vẽ của nhiều họa sĩ nổi tiếng, giúp bạn nhanh chóng tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật mà không cần phải là người khéo tay. Cách thức hoạt động của AutoDraw là dự đoán bản vẽ của bạn chỉ qua một vài đường nét phác họa.

Quảng cáo

AutoDraw hoạt động dựa trên nền web cho nền bạn chỉ cần truy cập vào trang web ứng dụng và bắt đầu thực hiện các công việc của mình. Đặc biệt ứng dụng này còn có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC... Đây là công cụ đồ họa kết hợp giữa Machine Learning cùng với dữ liệu các bản vẽ được thu thập từ những họa sĩ nổi tiếng thế giới cho nên bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho riêng mình.

Cũng là công cụ vẽ tranh tự động trên máy tính nhưng Wizardbrush là phần mềm cài đặt với nhiều chức năng chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt Wizardbrush còn cung cấp nhiều hiệu ứng vẽ sinh động, phù hợp với cả các em nhỏ.

download autodraw

AutoDraw hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là những người yêu thích đồ họa, thích vẽ trên máy tính. Điều ấn tượng nhất là cho dù bạn không có kinh nghiệm cũng như khả năng vẽ thì chỉ cần một vài đường nét, công cụ này đã dự đoán được ý tưởng của bạn để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng ngạc nhiên.

Chẳng hạn nếu bạn yêu thích những chú Pokemon trong trò chơi Pokemon Go nổi tiếng, bạn có vẽ Pokemon Go với ứng dụng này.

download autodraw

AutoDraw có cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn các chức năng vẽ trên giao diện, phác họa một vài đường nét cho bản vẽ mà bạn đang có ý tưởng trong đầu. Trí tuệ nhân tạo siêu thông mình từ Google sẽ giúp bạn đoán ý tưởng sau đó hoàn chỉnh tác phẩm của bạn. Khả năng dự đoán của phần mềm này có thể coi là siêu ấn tượng khiến cho bạn phải trầm trồ. Với sự ra mắt của ứng dụng này, nhà phát triển hi vòng rằng việc học vẽ sẽ giống như một cuộc dạo chơi thú vị với tất cả chúng ta.

Để vẽ đồ họa Vector, bạn xem thêm ứng dụng Adobe Illustrator với việc tích hợp nhiều công cụ vẽ, chổi cọ phong phú. Đặc biệt Adobe Illustrator còn giúp bạn xem trước và chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp trên hình.

Các tính năng chính của AutoDraw:

- Ứng dụng vẽ trên nền web

- Dự đoán ý tưởng vẽ của người dùng

- Tạo bản vẽ hoàn hảo từ một vài phác thảo

- Tạo tác phẩm nghệ thuật nhanh chóng

- Hoạt động trên cả máy tính lẫn di động


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoDraw được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autodraw là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá