download Autopano Pro  4.4.1

Autopano Pro

  4.4.1

Download

Download Autopano Pro - Ghép nhiều ảnh thành một

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/05/2017

Autopano Pro là ứng dụng đắc lực cho công việc ghép nối từng phần ảnh của một không gian rộng thành một ảnh panorama. Với công nghệ ghép ảnh hiện đại, chương trình này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.


Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như những người đam mê chụp ảnh phong cảnh thường gặp phải một số khó khăn khi chụp ảnh với tầm bao quát rộng, đó là thiếu đi những chi tiết quan trọng trong bức ảnh hay những điểm nhấn nổi bật. Với Autopano Pro, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Phần mềm sẽ tự động thực hiện các công đoạn ghép ảnh cho bạn một bức tranh phong cảnh hoàn hảo.

Autopano Pro sử dụng những công cụ xử lý hình ảnh và tìm kiếm ảnh nhanh chóng. Tiện ích này sẽ phân loại các hình ảnh, loại bỏ những phần trùng nhau, điều chỉnh ranh giới theo các chiều của bức ảnh và đặc biệt là công nghệ loại bỏ những màu sắc khác biệt, độ tương phản, ánh sáng giữa các phần ảnh để ghép lại một tấm pano tự nhiên, hoàn chỉnh.

Autopano Pro hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh (bao gồm cả RAW), và định dạng hình ảnh như JPG, TIFF, PNG, HDR và ​​Adobe Photoshop PSD, PSB. Các thao tác được thực hiện thuận tiện trên một giao diện với các công cụ được bố trí rõ ràng, khoa học giúp người dùng thiết kế nên những bức tranh phong cảnh đẹp mắt mà không phải tốn quá nhiều công sức và bộ nhớ hệ điều hành.

Các tính năng chính của Autopano Pro:

- Ghép ảnh tạo pano hoàn chỉnh
- Sử dụng các công nghệ xử lý, phân loại và tìm kiếm ảnh hiện đại
- Điều chỉnh ranh giới các phần ảnh
- Loại bỏ sự khác biệt giữa các tấm ảnh ghép
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin và định dạng ảnh
 


Liên kết tải về - [27.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autopano Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autopano pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autopano Pro 4.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fotor 45/5 Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
  • FaceOnBody 3/5 Xử lý và lồng ghép hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá