download Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà Phiên bản ppt

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà

 Phiên bản ppt

Download Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà - Tìm hiểu ý nghĩa tác phẩm Người Lái Đò Sông Đà

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/09/2017

Người lái đò sông Đà là một tác phẩm đặc sắc và thường xuất hiện nhiều lần trong các đề thi Đại học, bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sau đây không chỉ là tài liệu giúp các thầy cô có thể soạn các bài giảng hay mà còn giúp các em học sinh hiểu sâu hơn về tác phẩm này.

Quảng cáo

Tác phẩm được viết theo thể loại tùy bút, vì vậy, trong quá trình tìm hiểu, các em cần phải có chút tinh tế, dựa vào hoàn cảnh ra đời của tác phẩm để tìm được những giá trị mà tác phẩm muốn truyền tải, trong đó, bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sẽ là một tài liệu giúp các thầy cô và các em phát hiện ra những chiều sâu của tác phẩm, qua đó, vận dụng để làm những bài văn liên quan đến phân tích hoặc cảm nhận tác phẩm này.

Dành cho các em học sinh lớp 5, Bài tập về câu ghép sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng đặt câu ghép cũng như sử dụng câu ghép đúng với văn cảnh, ngoài ra các Bài tập về câu ghép còn giúp các em phân biệt được các loại câu ghép khác nhau.

bai giang nguoi lai do song da

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sẽ đi sâu vào hoàn cảnh sáng tác của tác phẩm, vào những chi tiết sáng giá tạo nên sự thành công cho tác phẩm và những giá trị hiện thực và giá trị nghệ thuật mà tác giả muốn truyền tải,... Tìm hiểu được tất cả nội dung đó, các em có thể dễ dàng giải quyết tất cả các dạng đề thi liên quan đến tác phẩm này.

Với các bạn sinh viên đang học về chuyên ngành đường biển, các em có thể tham khảo Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển với các kiến thức liên quan đến kỹ thuật bờ biển, sự hình thành của đường bờ biển, khí hậu biển, các kiểu bờ biển... tài liệu Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển sẽ giúp các em học sinh phục vụ tốt hơn cho công việc của mình sau này.

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà cũng là một tài liệu hay để các thầy cô giáo làm phong phú thêm nội dung bài giảng của mình, giúp bài giảng trở nên thú vị, gần gũi để học sinh có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Bên cạnh bài giảng Người lái đò Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu có liên quan khác như các bài thuyết minh về cây lúa nước, thuyết minh về cây nón lá....mỗi một chủ đề thuyết minh gồm rất nhiều đề bài thuyết minh hay bạn đọc có thể tham khảo để bổ sung nhiều kiến thức và kỹ năng cho bản thân mình, ngoài việc tham khảo trực tuyến bạn đọc cũng có thể tải các mẫu bài thuyết minh về cây lúa nước hay thuyết minh về nón lá này để sử dụng nhé. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Hội thoại tiếp theo, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn bài Hội thoại (tiếp theo) này, các em học sinh tiếp tục được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến Hội thoại, cùng theo dõi bài soạn văn lớp 8 dưới đây để tìm hiểu phần kiến thức đó là gì. Tài liệu này của chúng tôi cũng có thể rất hữu ich và cần thiết cho quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Soạn văn lớp 7 - Văn bản đề nghị
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Ở bài soạn văn lớp 7 các em mới học giờ trước, chúng ta đã được tìm hiểu một cách khái quát nhất về kiểu văn bản hành chính, đến với bài soạn hôm nay các em sẽ được hướng dẫn soạn bài Văn bản đề nghị. Các em cùng theo dõi tài liệu của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài học.
 • Soạn bài Đi bộ ngao du, Soạn văn lớp 8
  Tiếp nối bài soạn văn lớp 8 Tìm hiểu về yếu tố biểu cảm trong văn nghị luận chúng ta đã tìm hiểu tiết trước, trong phần hướng dẫn hôm nay, chúng tôi gợi ý cho các em học sinh cách soạn bài Đi bộ ngao
 • Soạn bài Bến quê, Ngữ Văn 9
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Trong chương trình soạn văn lớp 9 học kì II, các em sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm văn xuôi hiện đại, một trong số đó phải kể đến văn bản Bến quê của Nguyễn Minh Châu, các em cùng soạn bài Bến quê để hiểu hơn về nội dung tư tưởng và ý nghĩa tác phẩm. Mời các em cùng theo dõi bài soạn chi tiết của chúng tôi để việc soạn bài dễ dàng hơn.
 • Soạn văn lớp 7 - Quan Âm Thị Kính
  Tài liệu soạn bài Quan Âm Thị Kính là tài liệu soạn văn lớp 7 hữu ích và cần thiết cho các em học sinh khi tìm hiểu về thể loại văn bản khá mới mẻ và khá khó với các em, đó chính là thể loại chèo.
 • Bình giảng bài thơ Thương vợ của Tú Xương
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tài liệu bình giảng bài thơ Thương vợ của Tú Xương là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi tìm hiểu sâu hơn về tác phẩm này, bên cạnh đó các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để bổ sung cho bài giảng của mình thêm phong phú hơn.
 • Soạn văn lớp 8 - Bàn về phép học
  Như các em đã biết, việc học tập là công việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, điều này đã được Nguyễn Thiếp khẳng định trong tác phầm của mình, các em cùng soạn bài Bàn về phép học
 • Soạn Văn lớp 6: Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết trước chúng ta đã học bài soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên của tác giả Tô Hoài trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức với bài soạn phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ. Soạn văn lớp 6 : Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ với đầy đủ những nội dung kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho bài giảng sắp tới của mình để tiện lợi hơn cho quá trình học trên lớp và việc tiếp thu được hiệu quả hơn.
 • Soạn văn lớp 7 - Dấu gạch ngang
  Những bài soạn văn lớp 7 trước, các em đã được học về các dấu câu như dấu chấm lửng, dấu phẩy, dấu chấm phẩy,... đến với phần soạn bài Dấu gạch ngang hôm nay, chúng ta sẽ cùng được tìm hiểu về một
 • Bình giảng bài thơ Lưu biệt khi xuất dương
  Tài liệu văn mẫu bình giảng bài thơ Lưu biệt khi xuất dương đã được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh để em hiểu hơn về cái hay của bài thơ.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 chùm chủ đề Lễ hội, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Hội vật để tìm hiểu về một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài học.
 • Bình giảng bài thơ Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tài liệu bình giảng bài thơ Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong việc mở rộng, nâng cao các kiến thức đồng thời giúp em hiểu sâu hơn về những giá trị nội dung tư tưởng và nghệ thuật của văn bản. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để tham khảo, bổ sung thêm cho mình những nội dung phù hợp để phục vụ bài giảng trên lớp.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Quả tim khỉ
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bài Tập làm văn Đáp lại lời khẳng định. Viết nội quy, hôm nay mời các em cùng tham khảo phần hướng dẫn soạn bài Quả tim khỉ để chủ động soạn bài trước khi đến lớp. Phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này để hướng dẫn con mình học bài.
Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài giảng người lái đò sông đà là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà Phiên bản ppt


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá