download Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 Phiên bản doc

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3

 Phiên bản doc

Download

Download Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 - Tổng hợp các bài kiểm tra tiếng Anh 3

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/01/2018

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 được Taimienphi.vn cung cấp nhằm giúp cho các em cũng như phụ huynh học sinh có thêm tài liệu để ôn tập cùng con. Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 này có thể sẽ không chính xác 100% đề thi mà các thầy cô ra. Mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng có thể áp dụng được vào thực tế mà giúp các em đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi của mình.

Quảng cáo

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 dành riêng cho những em học sinh và phụ huynh có con nhỏ đang theo học lớp 3. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm đề kiểm tra tiếng anh lớp 3 chương trình mới, bài tập tiếng anh lớp 3 chương trình mới….Mời bạn cùng tham khảo và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng.

bai kiem tra tieng anh lop 3

1. Có những dạng bài kiểm tra tiếng Anh nào dành cho các bé?

Đối với các em học sinh, không chỉ bậc Tiểu học mà cả bậc Trung học cơ sở hoặc Trung học Phổ thông cũng cần phải có những bài kiểm tra trong một học kỳ, một năm đối với những môn học cụ thể. Chẳng hạn môn tiếng Anh bài kiểm tra đơn giản nhất là kiểm tra 15 phút, tiếp đến là 45 phút, thậm chí là bài kiểm tra 90 phút. Ngoài ra các em còn phải làm bài kiểm tra cuối kỳ một và kiểm tra cuối kỳ hai. Nhìn chung số lương các bài thi, bài kiểm tra mà các em cần làm đối với một môn học là khá nhiều.

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 mà chúng tôi cung cấp là tổng hợp của nhiều câu hỏi và nhiều những dạng đề khác nhau và có thể một trong số những nội dung của câu hỏi này sẽ nằm trong bài kiểm tra của các em, chính vì thế các bé hãy tham khảo và ôn tập thật kỹ lưỡng để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Các em tham khảo thêm đề thi tiếng Anh lớp 3 nếu đang cần tìm một tài liệu ôn thi học kỳ hoặc thì hết năm học, đề thi tiếng Anh lớp 3 được thiết kế với nhiều dạng câu hỏi rèn luyện cho các em học sinh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Cùng tham khảo một số bí quyết giúp các bé học tiếng Anh tốt hơn

Giúp bé có được đam mê

Bất kỳ một môn học nào cũng cần phải có sự đam mê các em mới có thể học tốt được, tiếng Anh cũng vậy nếu như không hiểu được giá trị cũng như biết được tầm quan trọng của môn học này chắc chắn các bé sẽ không muốn học. Chính vì thế cha mẹ cần phải là người định hướng giúp các bé biết được tầm quan trọng của việc học môn học này. Có được đam mê chắc chắn các em sẽ học tốt.

Để bé lực chọn thời gian học

Việc học tiếng Anh cần phải thực hiện đều đặn mỗi ngày thì mới có thể đem lại hiệu quả được. Chính vì thế các bé muốn học tốt môn học này cần phải học lúc tâm trạng thoải mái nhất và học một cách thường xuyên nhất có thể. Cha mẹ không nên ép buộc các con học vào một khung giờ nhất định mà có thể để các bé tự lựa chọn thời gian trong ngày, có thể là học tối, học sáng hoặc một khoảng thời gian khác.

Với lớp 3, các em cũng đã bắt đầu làm quen với môn Tin học và đề thi tin học lớp 3 sẽ giúp các em làm quen với việc tổng hợp các kiến thức lý thuyết cũng như thực hành trên máy tính, đề thi tin học lớp 3 giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức sắp tới.

Học chậm nhưng mà chắc

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 nhằm giúp các bé kiểm tra kiến thức để biết được mình còn thiếu những điểm nào, kiến thức hổng ở những chỗ nào để có thể bổ sung, khắc phục được. Chỉ cần học chậm nhưng mà chắc còn hơn học nhanh nhưng không đọng lại kiến thức được lâu.

Các giáo viên có thể lưu lại những đề kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng anh lớp 3 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải tại đây làm tài liệu ôn tập củng cố kiến thức tiếng anh cho các em học sinh, qua việc thực hành áp dụng kiến thức vào làm đề kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng anh lớp 3, các em học sinh sẽ nâng cao kỹ năng làm bài tập tiếng anh, giúp các em đạt được kết quả cao trong các bài kiểm tra, bài thi tiếng anh trong năm học.

Khuyến khích trẻ nói nhiều hơn

Tiếng Anh chỉ thực sự phát huy và có tác dụng khi trẻ nói nhiều hơn, viết nhiều hơn. Nếu chỉ học mà không nói, không viết thì kiến thức đó chỉ là kiến thức “chết”. Cha mẹ hãy là người động viên để giúp trẻ tự tin hơn, mạnh dan hơn trong giao tiếp và phát huy những kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Bên cạnh tiếng Anh thì việc học tập Tiếng Việt với các em học sinh lớp 3 cũng vô cùng quan trọng và tài liệu các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 sẽ giúp các em chuẩn bị tốt hơn trước giờ lên lớp, các giáo viên cũng có thể kết hợp bài soạn Tiếng Việt lớp 3 và giáo án của mình để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Hay việc cho các em học sinh tham khảo trước các bài văn mẫu lớp 3 cũng rất cần thiết, giúp các em học hỏi thêm những kinh nghiệm viết bài tập làm văn ấn tượng nhất, bài văn mẫu lớp 3 tổng hợp các đề bài rất quen thuộc, chắc chắn sẽ giúp các em học sinh làm tốt bài tập làm văn của mình khi gặp các đề bài tương tự.

Trên đây là những bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 cùng phương pháp giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mà Taimienphi.vn gửi tới các bạn. Hi vọng rằng những kiến thức bổ ích này sẽ góp phần giúp bé yêu của bạn hoc tốt hơn, phát huy được năng lực của mình hơn. Học phải đi đôi với hành, chính vì thế hãy thực hành nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất có thể. Chúc các bé thành công và quý phụ huynh đừng quên theo dõi những tài liệu hay có trên Taimienphi.vn.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
  Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3 sẽ là những tài liệu hữu ích mà các em học sinh có thể tham khảo để ôn tập lại toàn bộ những nội dung đã học trong chương trình học lớp 3, đánh giá được chính
 • Giải toán lớp 11 - Phép tịnh tiến
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phép biến hình, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tham khảo cách giải bài phép tịnh tiến cùng với những cách làm toán dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 11 chắc chắn sẽ hỗ trợ hữu ích cho quá trình học tập và rèn luyện của các bạn học sinh để trang bị cho mình kiến thức tốt nhất.
 • Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2
  Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2 là nội dung ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2, qua đó, các em sẽ có thể học tập một cách toàn diện hơn ở các môn học. Trong các bài tập
 • Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5
  Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là những tài liệu học tập môn tiếng Việt hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, qua đó, các em sẽ có thêm được những kỹ năng viết văn, trau dồi thêm
 • Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3
  Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3 bao gồm những tài liệu học tập liên quan đến môn Toán và Tiếng Việt lớp 3, đây sẽ là những tài liệu hữu ích giúp các em có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Kiểm tra Microphone, Headphone trên Windows 10, 8, 7
  Để chuẩn bị thật kỹ càng cho buổi talkshow hay chat chit với bạn bè, bạn nên tiến hành kiểm tra Microphone, Headphone ngay từ bây giờ. Các bước kiểm tra rất cơ bản, dễ dàng nhưng sẽ giúp ích không
 • Giải toán lớp 2 - Kilôgam
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giải toán lớp 2: Ki-lô-gam là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2 tìm hiểu về một đơn vị đo cân nặng của vật hay của người. Để biết chi tiết hơn về những vấn đề này và đơn vị này chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các cách giải bài Ki-lô-gam trên tài liệu giải toán lớp 2 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Soạn văn lớp 7 - Kiểm tra phần văn
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vơi mục đích giúp cho phần soạn bài Kiểm tra phần văn của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn văn lớp 7> với những gợi ý chi tiết, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo tài liệu này trong quá trình soạn bài để có được bài soạn đầy đủ và tham gia vào tiết học này trên lớp hiệu quả nhất.
 • Giải toán lớp 6 - Ước và Bội
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tài liệu giải toán lớp 6 với nội dung hướng dẫn cách giải bài Ước và bội sẽ giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn kiến thức cũng như các cách làm bài tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết những nội dung tài liệu dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu học tập, nâng cao trình độ môn toán của mình tốt nhất.
 • Giải toán lớp 2 - Bảng cộng
  Những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phép cộng, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về bảng cộng và những cách giải bài Bảng cộng hiệu quả nhất. Thông qua tài liệu hướng
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập làm văn Kể về lễ hội trang 64 sgk
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các tiết học kể chuyện trên lớp sẽ giúp em rèn luyện cho mình khả năng sử dụng ngôn ngữ và cách diễn đạt sao cho tự nhiên nhất và việc tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Tập làm văn: Kể về lễ hội là việc rất cần thiết để em có thể học cách tả/ kể lại một lễ hội em biết cho người khác nghe dựa trên những gợi ý cho sẵn.
 • Giải toán lớp 11 - Phép quay
  Những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài Phép đối xứng tâm, cũng như hiểu được đối xứng tâm là gì, bài viết này chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài Phép quay cùng với các
 • Giải toán lớp 2 - Phép cộng có tổng bằng 10
  Liệu các em học sinh lớp 2 đã biết những con số như nào thì có tổng bằng 10 chưa, nếu các em còn chưa nắm rõ vấn đề này thì hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 2 cùng với hệ thống giải bài Phép
Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài kiểm tra tiếng anh lớp 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 Phiên bản doc

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá