download Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu File DOC

Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu

 File DOC

Download Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu - Tổng hợp những bài phát biểu hay cho ngày tết thiếu nhi

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/09/2018

Mẫu bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu là các bài phát biểu của nhà trường của cơ quan cấp xã, chi đoàn trong đêm Trung Thu dành cho các cháu thiếu nhi, với tinh thần mang lại niềm vui cho các cháu trong ngày tết thiếu nhi, các bạn có thể tham khảo các mẫu Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu ở dưới để tự soạn thảo cho mình một bài phát biểu thích hợp nhất với bản thân.

Quảng cáo

Tết Trung Thu là ngày tết thiếu nhi cổ truyền dành cho các cháu thiếu nhi, với hy vọng các cháu có được một ngày vui với những chiếc đèn lồng, với mâm cỗ hoa quả sẽ được phá cỗ sau khi rước đèn, hầu hết tất cả các đơn vị, cơ quan và đoàn thể ở mỗi ngày tết thiếu nhi đều thực hiện tổ chức rước đèn và phá cỗ cho các cháu, để khai mạc cho một buổi lễ Trung Thu được tốt đẹp, luôn có đại diện của đoàn thể, cơ quan đứng lên có đôi lời phát biểu khai mạc.

bai phat bieu khai mac dem trung thu

Download Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu thật hay và ý nghĩa

Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu được chúng tôi tổng hợp từ những bài phát biểu vào ngày tết Trung Thu với nhiều cơ quan và đoàn thể khác nhau như bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu của nhà trường, bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu của cơ quan ủy ban xã, hay bài phát biểu của chi đoàn xã, người đọc có thể tự tìm hiểu để tìm ra mẫu bài phát hiểu vào ngày tết Trung Thu hợp lý dành cho mình.

Để đêm Trung thu thêm độc đáo, các bạn có thể theo dõi những Mẫu tiểu phẩm tổ chức đêm Trung Thu để lên ý tưởng tổ chức đêm trăng rằm thêm ý nghĩa, Mẫu tiểu phẩm tổ chức đêm Trung Thu bao gồm rất nhiều những tiểu phẩm hay về nhiều vấn đề khác nhau sẽ giúp các bạn nhỏ có những tiếng cười vui trong đêm Trung Thu.

Trong một Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu luôn có 3 phần chính, với phần mở đầu sẽ là phần của ban tổ chức gửi lời đến các cháu thiếu nhi, đến các phụ huynh hoặc các lãnh đạo nhà trường hay lãnh đạo cơ quan, phần chính của bài phát biểu sẽ là đôi lời để nói về ngày lễ tết Trung Thu và phần kết để tuyên bố buổi lễ tết Trung Thu chính thức được khai mạc

Ngoài ra để đêm hội trăng rằm diễn ra thành công tốt đẹp thì Kịch bản chương trình Tết Trung thu cũng phải được chuẩn bị một cách kỹ càng, với những mẫu Kịch bản chương trình Tết Trung thu mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ chuẩn bị thật chu đáo cho đêm hội này.

Những đặc điểm chính của Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu:

- Mẫu các bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu

- Bao gồm nhiều mẫu sẵn cho người dùng lựa chọn

- Dạng văn bản word hoặc pdf


Liên kết tải về - [169 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top bài múa Trung Thu hay nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tổng hợp top bài múa Trung Thu hay nhất gồm có các bài múa như Về miền cổ tích, Rock Vầng Trăng, Chú Cuội chơi Trăng, Vầng Trăng cổ tích ... giúp các em có thể tham khảo, những bài múa này gồm cả lời bài hát và cả video nên các em dễ dàng học theo cũng như có ý tưởng cho buổi biểu diễn của lớp, chi đội mình.
 • Bài thơ về Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang những bài thơ về Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất, vậy hãy cùng tham khảo những bài thơ Tết Trung thu đưới đây, chắc chắn những bài này sẽ giúp bạn có được chương trình Trung thu trọn vẹn, đặc sắc và thành công hơn.
 • Lời bài hát Đêm trung thu
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài hát Đêm trung thu là một bài hát được vang lên mỗi khi Trung thu về, không chỉ được trẻ em mà cả người lớn yêu thích, với nhạc điệu sôi động, lời bài hát Đêm trung thu viết về toàn cảnh ngày Tết Trung thu mang đến cho người nghe không khí Trung thu vôi nhộn. Chúng ta cùng xem lời bài hát và nghe lại bài hát nhé.
 • Bài thuyết trình mâm cỗ Trung thu 2018
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Ngoài việc trình bày mâm cỗ thì trong chương trình đêm Trung thu còn tổ chức thi thuyết trình mâm cỗ Trung thu, nếu bạn chưa có ý tưởng thuyết trình mâm cỗ trung thu của mình, vậy hãy tham khảo những lời bình mâm cỗ hay nhất dưới đây.
 • Tổng hợp lời bình mâm cỗ trung thu hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lời bình cho mâm cỗ trung thu là một yếu tố quan trọng trong việc ngày tổ chức Tết Trung Thu giúp cuộc thi trở lên sôi động, ý nghĩa hơn, để đội mình có lời bình mâm cỗ trung thu được giám khảo đánh giá là hay nhất và đạt giải cao, vậy hãy tham khảo những lời bình mâm cỗ trung thu hay nhất dưới đây nhé.
 • Mẫu cổng trại Trung thu đẹp nhất 2018
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Vào dịp Tết Trung thu, các trường học, các địa phương đều tổ chức chương trình Tết Trung thu, trong có có phần thi cắm trại, để bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc xây dựng cổng trại Trung thu của mình, hãy cùng tham khảo các mẫu cổng trại tết trung thu dưới đây.
 • Bài thơ về chị Hằng Nga hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tuyển tập và chọn lọc những bài thơ về chị Hằng hay và đặc sắc nhất trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc đang có trọng trách tổ chức lễ Trung thu có được chương trình Trung thu diễn ra tốt đẹp và thành công nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • STT Trung Thu 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong không khí vui tươi và rộn ràng của ngày Tết Trung thu, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sre với các bạn những STT Trung thu FA, cô đơn, thả thính ... để tận hưởng một mùa Trung thu trọn vẹn và hạnh phúc nhất nhé.
 • Tổng hợp bài hát Trung Thu hay nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tổng hợp danh sách bài hát trung thu mới nhất hiện nay bao gồm các bài Chiếc Đèn Ông Sao, Bé Chơi Trung Thu ... bao gồm video và lời bài hát sẽ giúp các em vừa nghe và vừa học thuộc lòng giúp cho buổi diễn văn nghệ trên trường, trong khu vực của mình được thành công nhất vào đêm phá cỗ trung thu.
 • Bài thuyết trình về chiếc đèn ông sao, tết trung thu 2018
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Thi thuyết trình về chiếc đèn ông sao sẽ làm cho chương trình đêm Trung thu trở nên thú vị, có nhiều trò chơi hấp dẫn hơn. Hãy cùng tham khảo các bài thuyết trình về đèn ông sao mà Taimienphi.vn dưới đây để có ý tưởng cho bài thuyết trình của mình.
 • Lời chúc Trung Thu hay nhất 2018
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tết Trung Thu 2018 đã tới rồi, hãy cùng chọn ra lời chúc Trung Thu hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho các con, em mình cùng với các em thiếu nhi tại khu vực mình làm việc và sinh sống, những câu chúc tết Trung Thu sẽ giúp mọi người có buổi tối phá cỗ ấm áp hơn.
 • FA Cầu mưa trung thu, Ảnh chế hài hước
  Tổng hợp hình ảnh FA Cầu mưa trung thu, Ảnh chế hài hước dành riêng cho các FA để làm vơi đi nỗi buồn không có người yêu để dẫn đi chơi lễ Trung thu năm nay. Mời các bạn theo
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Thư trung thu, tập đọc và chính tả
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Các em cùng tham khảo bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Thư Trung thu để thấy được tình cảm yêu mến, sự quan tâm chăm sóc đối với thiếu nhi của Bác Hồ kính yêu. Bài soạn cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình bên cạnh đó sẽ giúp phụ huynh chủ động trong việc giúp đỡ con học bài ở nhà.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài phát biểu khai mạc đêm trung thu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá