download Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 Phiên bản PDF

Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1

 Phiên bản PDF

Download

Download Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 - Bài luyện đọc cho học sinh lớp 1

Thu Hà  cập nhật: 25/06/2018

Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 là tài liệu tập đọc dành cho các bé lớp 1 để các bé làm quen trước với bảng chữ cái và tập đọc. Việc trang bị cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 là rất cần thiết để các bé củng cố kỹ năng cần thiết, giúp các bé tự tin hơn khi bước vào năm học chính thức.

Quảng cáo

Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 hiện nay đang được các giáo viên mầm non, các bậc phụ huynh rất quan tâm và thường xuyên sử dụng cho các bé mầm non ở độ tuổi từ 5-6 tuổi. Việc cho các bé làm quen với bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 là rất cần thiết để các bé hình thành tư duy phân biệt chữ cái, tập nhận biết mặt chữ cũng như tập đọc cái tiếng việt nhuần nhuyễn trước khi vào lớp 1.

bai tap danh van cho hoc sinh lop 1

Bài tập đọc cho bé lớp 1

1. Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 bao gồm các tài liệu sau:

- Bảng 29 chữ cái Tiếng Việt

- Bảng 12 nguyên âm đơn

- Bảng hướng dẫn cách phát âm chữ cái

2. Lợi ích của việc ôn tập bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1

- Các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái.
- Học cách phát âm chữ cái tiếng việt chính xác nhất.
- Biết cách đánh vần tiếng việt, luyện đọc tiếng việt lớp 1 nhuần nhuyễn.
- Rèn luyện cho các em thói quen tự học ngay tại nhà.
- Củng cố kiến thức, lý năng luyện đọc một cách bài bản nhất.
- Nội dung phong phú, đa dạng, giúp các em học tập hiệu quả.

Với bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn con em mình tập đánh vần tiếng việt, luyện đọc tiếng việt ngay tại nhà. Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 có rất nhiều hình ảnh minh họa đi kèm sẽ khiến các em rất thích thú khi học. Qua tài liệu này, các em có thể vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 thì tổng hợp bài tập mẫu chữ nét đứt cũng là tài liệu tập viết rất hữu ích dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 5-6 tuổi, Với các mẫu chữ nét đứt, các em sẽ được làm quen cách viết chữ, tập cách nhận viết mặt chữ để học tập hơn môn Tiếng việt trong năm học lớp 1.


Liên kết tải về - [141 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.
 • Giải Toán 4 trang 110 SGK - Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Để các em học sinh nắm vững hơn về cách đọc hay cách viết phân số, cách thực hiện phép chia số tự nhiên cho số tự nhiên khác thành phân số... Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài hướng dẫn Giải Toán 4 trang 110 SGK Luyện tập để nắm vững kiến thức cũng như tham khảo chi tiết hệ thống hướng dẫn và giải bài dễ dàng nhất. Hi vọng tài liệu học tập này sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất.
 • Soạn bài Luyện từ và câu Câu ghép, Tiếng Việt lớp 5
  Phân môn Luyện từ và câu trong chương trình Tiếng Việt lớp 5 là một phần quan trọng giúp học sinh rèn luyện khả năng sử dụng từ ngữ cũng như sử dụng câu cho đúng. Bài soạn Luyện từ và câu Câu ghép
 • Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
  Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung là tài liệu hỗ trợ giải toán lớp 4 với đầy đủ những nội dung kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức đã học một cách dễ dàng và tiến hành giải các câu 1 đến 4 SGK Toán 4 chi tiết và đễ hiểu nhất. Thông qua tài liệu Giải Toán lớp 4 này chắc chắn các bạn học sinh có thể hoàn thiện và ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Soạn bài Người công dân số Một, tập đọc Tiếng Việt lớp 5
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Soạn bài Người công dân số Một tập đọc trong chương trình học tiếng Việt lớp 5 sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cho bản thân kỹ năng đọc và hiểu thêm về lòng yêu nước, ý chí, quyết tâm ra đi tìm đường cứu nước giải phóng dân tộc của Nguyễn Tất Thành. Cùng xem bài soạn Tiếng Việt lớp 5 này có những gì nhé
 • Giải toán lớp 11 - Phép tịnh tiến
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phép biến hình, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tham khảo cách giải bài phép tịnh tiến cùng với những cách làm toán dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 11 chắc chắn sẽ hỗ trợ hữu ích cho quá trình học tập và rèn luyện của các bạn học sinh để trang bị cho mình kiến thức tốt nhất.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chương trình xiếc đặc sắc, Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Soạn bài Chương trình xiếc đặc sắc trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em học sinh nắm được cách trình bày và cách viết nội dung một bài quảng cáo chương trình. Các em cùng theo dõi bài hướng dẫn soạn của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài tập đọc.
 • Giải Toán 2 trang 104 SGK - Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài Giải Toán 2 trang 104 SGK - Luyện tập với mục đích hỗ trợ cho các em học sinh củng cố kiến thức và các dạng bài tập đường gấp khúc, tất cả được cập nhật khá đầy đủ và chi tiết. Các bạn hãy cùng tham khảo hương dẫn giải toán lớp 2 được cập nhật đầy đủ dưới đây để ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán hiệu quả nhất.
 • Giải Toán lớp 6 - Đường tròn
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giải Toán lớp 6: Đường tròn là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 6 tìm hiểu về đường tròn và các cách giải bài tập Đường tròn hiệu quả. Với tài liệu giải Toán lớp 6 này chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh, giúp cho các bạn nâng cao trình độ kiến thức và làm bài tập hiệu quả nhất.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về loài thú, luyện từ và câu
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về loài thú là tài liệu hữu ích cho các em học sinh để em dễ dàng hơn khí soạn bài ở nhà. Trong tài liệu này, chúng tôi đã gợi ý một cách chi tiết và đầy đủ cho các em cách làm các bài tập trong sách giáo khoa, các em cùng đón đọc ngay sau đây.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Đối đáp với vua
  Chủ động soạn bài kể chuyện Đối đáp với vua trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 trước ở nhà sẽ giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo cho giờ học kể chuyện ở trên lớp và nắm được cách kể lại câu
 • Soạn văn lớp 6 - Lượm
  Chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp là thao tác bắt buộc đối với học sinh giúp các em rèn luyện cho mình tính tự giác và chủ động trong học tập, để dễ dàng hơn cho các em trong việc soạn bài Lượm,
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 Phiên bản PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá