download Bài tập Toán nâng cao lớp 5 Theo tuần

Bài tập Toán nâng cao lớp 5

 Theo tuần

Download Bài tập Toán nâng cao lớp 5 - Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 5

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/01/2019

Bài tập Toán nâng cao lớp 5 tổng hợp rất nhiều các bài toán nâng cao trong chương trình Toán học lớp 5 để làm tài liệu học tập cho các em học sinh khá giỏi lớp 5, giúp các em nâng cao kiến thức và kỹ năng làm các bài tập toán nâng cao.

Quảng cáo

Trong các đề kiểm tra, đề thi toán lớp 5 thì bên cạnh các bài tập cơ bản thường có ít nhất 1 câu nâng cao để thử sức kiến thức của các em học sinh. Chính vì thế với các em học sinh khá giỏi thì việc ôn tập và thực hành làm các bài tập Toán nâng cao lớp 5 là rất cần thiết để giúp các em học sinh đạt được điểm số cao tuyệt đối trong các bài thi và bài kiểm tra. Ngoài ra với các em học sinh đang bồi dưỡng học sinh giỏi thì việc lưu lại các bài tập Toán nâng cao lớp 5 sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong việc luyện tập mỗi ngày.

Ngoài các bài tập nâng cao thì các bài tập cuối tuần lớp 5 cũng sẽ giúp các em có trong tay một tài liệu học tập quý giá, ôn tập lại kiến thức đã học, sau những khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi với gia đình thì việc ôn luyện các bài tập cuối tuần lớp 5 giúp các em không quên những gì đã học.

Bài tập Toán nâng cao lớp 5
Download Bài tập Toán nâng cao lớp 5 - Phần mềm Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 5

 

Thuộc chủ đề về số tự nhiên, các bài tập về tìm chữ số tận cùng lớp 5 sẽ giúp các em học sinh có thêm được những kỹ năng về việc giải các bài toán về chữ số tận cùng, các bài tập về tìm chữ số tận cùng lớp 5 được chúng tôi chọn lọc nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 5 trong bộ môn toán học.

Các bài tập Toán nâng cao lớp 5 được ra với rất nhiều các dạng toán khác nhau bao gồm các bài tập về phân số, các bài tập toán đố yêu cầu tính toán còn có cả các bài tập hình học yêu cầu tính kích thước, diện tích. Thông thường các bài tập Toán nâng cao lớp 5 thường đưa ra rất nhiều dữ liệu khác nhau, vì thế các em học sinh cần rèn luyện cho mình phương pháp làm các bài tập nâng cao này một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các em học sinh tham khảo các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 giúp các em học sinh hệ thống lại được kiến thức về số tự nhiên tốt hơn, đồng thời những bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 còn giúp các em học sinh chuẩn bị hàng trang tốt hơn trước khi bước vào lớp 6.

Các em học sinh khá giỏi ngoài việc ôn tập các tập Toán nâng cao lớp 5 dưới dạng tổng hợp thì có thể lựa chọn các tài liệu luyện tập theo chuyên đề từng dạng toán riêng như các bài tập về dãy số, các bài toán chữ số và trang sách… Đây đều là các dạng toán rất quan trọng trong chương trình kiến thức toán học lớp 5, các em học sinh có thể lựa chọn các dạng toán mình còn đang yếu kém để ôn tập kỹ lưỡng hơn theo hệ thống bài bản nhất. Các bài toán chữ số và trang sách hay các bài tập về dãy số đều có đáp án kèm theo chi tiết để các em tham khảo.

Bên cạnh đó, toán lớp 5 còn có các bài tập về đơn vị đo, gồm các kiến thức quan trọng về đo chiều dài, khối lượng, tiền tệ,.. đặc biệt các bài tập về đơn vị đo còn rất hữu ích khi bạn thực hiện các công việc thực tế.


Liên kết tải về - [245 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cậu bé và cây si già
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bài tập đọc tiếp theo về chủ đề Cây cối chúng ta được học là bài Cậu bé và cây si già nhưng có lẽ để hiểu sâu sắc hơn về nội dung của câu chuyện, các em cùng tham khảo phần soạn Tiếng Việt lớp 2 để soạn bài Cậu bé và cây si già một cách dễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 36, 37, 38 Vật lí 8, Lực đẩy Ác - si - mét
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Những hướng dẫn giải bài tập trang 36, 37, 38 Vật lí 8, Lực đẩy Ác - si – mét của chúng tôi ngay sau đấy chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích và cần thiết cho các em học sinh khi tìm hiểu về các kiến thức có liên quan đến lực đẩy Ác - si – mét, các hiện tượng có thể giải thích bằng lực đẩy này.
 • Top 10 bài tập toán, tiếng Anh phổ biến
  Top 10 bài tập toán, tiếng Anh phổ biến là những bài tập tiếng Anh, bài tập Toán được chọn lọc kỹ lưỡng và phù hợp với đối các đối tượng học tập khác nhau. Qua những tài liệu này, các em sẽ có thêm
 • Giải bài tập trang 40 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bài giải bài tập trang 40 SGK toán 3 với đầy đủ nội dung hường dẫn học tạp cũng như giải toán lớp 3 dễ dàng và hiệu quả. Các em học sinh hãy cùng tham khảo bài học để giải các dạng toán liên quan đến phép chia, tìm số chia nhanh chóng, tiện lợi nhất.
 • Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
  Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Giải bài 2 trang 127 SGK Toán 5
  Giải bài 2 trang 127 SGK Toán 5 Toán 5 nằm trong bài học Luyện tập chung, So sánh diện tích của các tam giác trên
 • Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5
  Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5 Toán 5 nằm trong bài học Luyện tập chung, Tính diện tích phần đã tô màu của hình
 • Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 119, 120 SGK Hình Học- Khoảng cách
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải toán lớp 11: Khoảng cách là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cùng tìm hiểu chuyên sâu hơn về khoảng cách cũng như giải bài tập khoảng cách trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tài liệu giải Toán lớp 11 chủ đề khoảng cách còn bao gồm hệ thống các bài giải bài tập trình bày chi tiết, đầy đủ và hướng dẫn cụ thể đáp ứng nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức toán học của các em học sinh đễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 74 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tài liệu giải bài tập trang 74 SGK toán 2 dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức lý thuyết những bài đã học và ứng dụng thực hành thông qua các bài tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn có hệ thống hướng dẫn và giải bài tập luyện tập khá chi tiết và dễ hiểu, góp phần hỗ trợ các em học sinh ôn luyện và đưa ra phương pháp học tập, giải toán lớp 2 hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 131, 132 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tài liệu giải toán lớp 8 với những hướng dẫn Giải bài tập trang 131, 132 SGK Toán 8 Tập 2 học sẽ giúp các bạn học sinh củng cố toàn bộ kiến thức chương trình hình học lớp 8 hiệu quả và hỗ trợ quá trình trau dồi kiến thức tốt nhất. Mời các em cùng theo dõi chi tiết tài liệu và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình hiệu quả hơn
 • Tổng hợp phần mềm tin học dành cho THCS quyển 1, 2
  Tổng hợp phần mềm tin học dành cho THCS quyển 1 và 2 bao gồm các phần mềm như Geogebra, Mario, Mouse Skills... phiên bản mới nhất sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh THCS những cơ
 • Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2 - Biểu đồ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7 dễ dàng tìm hiểu về biểu đồ cũng như cách vẽ biểu đồ, những vấn đề liên quan và bài học biểu đồ cùng với những bài tập được giải thế nào. Giải Toán lớp 7 chủ đề biểu đồ với hệ thống đầy đủ nhữn bài giải bài tập toán lớp 7 được trình bày chi tiết và rõ ràng góp phần nâng cao khả năng học tập và củng cố kiến thức của các em học sinh. Mời các bạn học sinh và thầy cô giáo cùng tham khảo chi tiết để ứng dụng cho nhu cầu học tập dễ dàng hơn
 • Giải bài tập trang 9, 10 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mệnh đề là bài mở đầu chương học này, để củng cố kiến thức cũng như học tập toán lớp 10 tốt các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 10 cùng với những hướng dẫn giải bài tập trang 9, 10 SGK Đại Số 10 - Mệnh đề được trình bày cụ thể dưới đây.
Bài tập Toán nâng cao lớp 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập Toán nâng cao lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập toán nâng cao lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập Toán nâng cao lớp 5 Theo tuần


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá