download Bài văn tả đồ vật lớp 5 PDF

Bài văn tả đồ vật lớp 5

 PDF

Download Bài văn tả đồ vật lớp 5 - Bài văn mẫu lớp 5 về tả đồ vật

Thu Hà  cập nhật: 06/01/2018

Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thêm những bài văn mẫu hay để tham khảo, qua đó, có thêm được những bài học, kỹ năng làm văn cho mình, bài viết này sẽ giới thiệu một số bài văn tả đồ vật lớp 5 đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ các bài văn mà do chính các em viết. Các thầy cô và phụ huynh có thể download bài văn tả đồ vật lớp 5 về để các em làm tài liệu học tập.

Quảng cáo

Các bài văn được tổng hợp đều do chính các em lớp 5 viết, vì vậy, trong quá trình tham khảo, các em sẽ rất dễ dàng tiếp cần được lối tư duy và cách viết có trong đó, các phụ huynh và giáo viên nên lựa chọn tài liệu bài văn tả đồ vật lớp 5 để các em có thêm một tài liệu học tập hữu ích giúp củng cố kiến thức và nâng cao hiệu quả học tập cho các em.

Với dạng văn tả đồ vật thì bài văn mẫu tả đồ dùng học tập mà em yêu thích cũng là một trong những đề tài tiêu biểu mà các em học sinh có thể tham khảo thêm, với rất nhiều các bài văn mẫu tả đồ dùng học tập mà em yêu thích hay của các học sinh khá giỏi viết, các em sẽ trau dồi thêm vốn từ và cách diễn đạt cho mình để đạt được điểm số cao khi viết tập làm văn.

download bai van ta do vat lop 5

Các bài văn miêu tả sẽ giúp tăng khả năng tư duy, quan sát và tưởng tưởng của tất cả các em học sinh, tuy nhiên, bên cạnh năng khiếu bẩm sinh, để có được khả năng miêu tả một phần lớn sẽ phụ thuộc vào phương pháp học tập của chính các em. Trong đó, tham khảo các bài văn tả đồ vật lớp 5 sẽ giúp các em học hỏi được những cách viết và triển khai các câu văn trong bài viết, làm phong phú khả năng tư duy, sáng tạo, liên kết và trau dồi thêm vốn từ cho mình.

Bạn tham khảo Đề thi Violympic toán lớp 5 dành cho các học sinh yêu thích môn Toán. Hiện này đề thi Violympic toán lớp 5 đã cập nhật những vòng thi mới nhất, các bạn nhớ theo dõi.

Trong quá trình tham khảo các bài văn tả đồ vật lớp 5, phụ huynh và thầy cô nên dành thời gian để hướng dẫn, đưa ra các cách tham khảo tốt để các bé không quá lạm dụng tài liệu khiến cho việc tham khảo văn mẫu có tác dụng ngược. Việc lựa chọn một tài liệu chính chuyên, được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ giúp con em mình có được một tài liệu học tập phù hợp nhất, giúp nâng cao hiệu quả học tập.

Ngoài ra văn tả cảnh cũng là một trong những dạng văn tiêu biểu mà các em học sinh lớp 5 sẽ thường xuyên gặp trong chương trình học lớp 5. Chính vì thế các em có thể tham khảo thêm văn tả cảnh lớp 5 để làm tài liệu ôn tập và học tốt các tiết học tập làm văn. Các bài văn được tổng hợp trong văn tả cảnh lớp 5 đều là các bài văn mẫu tiêu biểu, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các em học sinh trong quá trình tham khảo.

Bài văn tả đồ vật lớp 5 nói riêng và các bài văn mẫu nói chung đều là "con dao hai lưỡi", nếu các bạn biết cách tận dụng, biết cách sử dụng an toàn, hợp lý, nó sẽ mang lại những hiệu quả, lợi ích bất ngờ, tuy nhiên, nếu như để các em quá lạm dụng, không có phương pháp học cụ thể, việc tham khảo văn mẫu không những khiến việc học tập của các em bị kém đi mà còn khiến khả năng tư duy cũng như tưởng tưởng của bé sẽ không thể phát triển.

Bên cạnh đó, bài văn tả cánh đồng quê em lớp 5 cũng được nhiều học sinh và giáo viên tìm đọc vì đây cũng là một bài văn mẫu điển hình của lớp 5, với tả cánh đồng quê em lớp 5 các em sẽ biết cách trình bày được một bài văn và cách sắp xếp ý, dùng câu từ như thế nào.
 
Giữa hàng loạt những bài văn, tài liệu văn mẫu có trên thị trường, bài văn tả đồ vật lớp 5 được đánh giá có nội dung phù hợp để các em học sinh khối lớp này có thể tham khảo, qua đó, có thêm được những bài học hay để học tập và tăng hiệu quả làm văn cho mình. Bài văn tả đồ vật lớp 5 bao gồm nhiều bài văn tả các đối tượng khác nhau, các em nên tham khảo hết để biết được cách miêu tả phù hợp với từng đối tượng cụ thể, tránh tình trạng lạc đề, không đi đúng yêu cầu của đề bài được giao.

Bên cạnh tuyển tập các bài văn mẫu hay, Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới học sinh nhiều tài liệu bổ ích khác như bài viết tri ân thày cô lớp 5 được sử dụng vào các dịp kỷ niệm như ngày 20/11, khi có hoạt động viết lời tri ân gửi tới thày cô giáo, với mẫu bài viết tri ân thày cô lớp 5 học sinh sẽ có thêm nhiều gợi ý hay để hoàn thiện được bài tri ân của mình, gửi tới thày cô thật chân thành, sâu sắc nhất.

Các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo thêm một số bài văn tả người lớp 5 để trau dồi cho mình những kỹ năng viết văn tả người sao cho chính xác và hấp dẫn nhất, tuyển tập một số bài văn tả người lớp 5 được đăng tải trong tài liệu này đều là các bài tập làm văn tiêu biểu như văn tả mẹ, văn tả thầy cô giáo...


Liên kết tải về - [303 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Mở rộng vốn từ Trật tự An ninh, Luyện từ và câu
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Trong phần soạn Tiếng Việt lớp 5 chủ điểm Vì cuộc sống thanh bình, các em học sinh sẽ được trau dồi thêm vốn từ vựng về Trật tự - An ninh và hiểu hơn về nghĩa của các từ mà các em vẫn thường sử dụng. Các em cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi sau đây để việc soạn bài ở nhà dễ dàng hơn.
 • Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
  Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Tả cái đồng hồ báo thức
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cùng với các đồ vật trong nhà cần thiết khác như tấm lịch, chiếc đồng hồ báo thức cũng là một vật dụng vô cùng gần gũi và quan trọng để báo giờ giúp chúng ta có sự sắp xếp công việc một cách hợp lí, khoa học nhất, vậy muốn tả tốt được đồ vật này, mời các em học sinh cũng đón đọc bài viết mẫu tả cái đồng hồ báo thức của chúng tôi ngay sau đây.
 • Tả cảnh biển Vũng Tàu
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 1 trang 63 SGK
  Phân môn Tập làm văn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 các em đã được học kĩ về thể loại văn miêu tả trong đó có cách làm văn tả đồ vật, với phần soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 2
  Với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 mẫu dưới đây, chúng ta sẽ cùng học cách soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 2), các em học sinh cùng tham khảo bài hướng dẫn soạn của chúng tôi để dễ dàng
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, tuần 4, lớp 5
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Các em học sinh muốn tham khảo lời giải cho phần luyện tập tả cảnh trang 43 SGK Tiếng Việt lớp 5 để làm bài tốt hơn, các em có thể tham khảo tài liệu soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, tuần 4 dưới đây. Đồng thời, các em còn nhanh chóng nâng cao được kiến thức về luyện tập tả cảnh, xây dựng dàn bài miêu tả cảnh.
 • Tả vườn rau
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài văn mẫu tả cảnh hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em viết bài tả vườn rau để các em tham khảo và biết cách tả cảnh này đơn giản và dễ dàng hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng bài mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con học bài ở nhà.
 • Tả giá sách của em
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài văn mẫu tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em viết bài tả giá sách của em để các em biết cách vận dụng viết bài tả đồ vật này sao cho hay và đúng nhất. Mời các em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi dưới đây để biết cách viết văn hay hơn.
 • Tả cảnh đèo Hải Vân
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Đèo Hải Vân là một đường đèo đẹp nhất và hiểm trở nhất ở Việt Nam, được mệnh danh là "Đệ nhất hùng quan", nếu chưa có dịp được ngắm cảnh đẹp nơi đây, vậy mời các em học sinh cùng theo dõi bài tả cảnh đèo Hải Vân của chúng tôi ngay sau đây để có thể hình dung được phần nào vẻ đẹp của nơi đây.
 • Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các con vật gặm nhấm, sóc là loài vật hiền lành, nhanh nhẹn và gần gũi với con người nhất, với bài văn mẫu tả con sóc lớp 4 dưới đây của chúng tôi sẽ giúp em hình dung và biết cách miêu tả một chú sóc. Mời các em cùng đón đọc bài viết.
 • Tả một đêm trăng đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.
 • Tả cái lọ hoa của lớp em
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Lọ hoa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi lớp học để trang trí cho không gian phòng học của chúng ta thêm đẹp, thu hút và muốn tả được đồ vật này một cách dễ dàng hơn, mời các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả cái lọ hoa của lớp em trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài văn tả đồ vật lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài văn tả đồ vật lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài văn tả đồ vật lớp 5 PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá