download Bamboo Dock 19.2

Bamboo Dock

  19.2

Download Bamboo Dock - Cài đặt ứng dụng cho máy tính bảng Bamboo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/03/2019

Bamboo Dock được thiết kế dành riêng cho máy tính bảng Bamboo do Wacom sản xuất, cung cấp cho người dùng phương thức đơn giản để thêm và khởi chạy một số ứng dụng làm việc với máy tính bảng và bút đi kèm thiết bị.

Quảng cáo

Bamboo Dock mang đến cho người dùng kho ứng dụng giải trí phong phú, bao gồm game và công cụ chỉnh sửa đồ họa, công cụ viết hay vẽ bằng tay như notepad và scrapbook. Nếu không có máy tính bảng, bạn có thể download Bamboo Dock và chơi game bằng chuột máy tính, tuy nhiên kết quả sẽ không được như mong muốn.

Đối với những người sử dụng máy tính, việc cài đặt các ứng dụng gõ tiếng Việt là rất cần thiết, chẳng hạn như vietkey là công cụ gõ các văn bản bằng tiếng Việt như tài liệu, phần mềm chat, vietkey có giao diện đơn giản, nhiều tùy chọn về kiểu gõ, bảng mã.

Máy tính bảng Bamboo cần một phần mềm mạnh cho phép tương tác với các chương trình của hệ điều hành Windows hay Mac OS X. Bamboo Dock chính là cơ sở lưu giữ các chương trình dành cho máy tính bảng, cho phép người dùng cài đặt hay gỡ bỏ chương trình, chạy chương trình chỉ với một cú chạm bút.

Hoặc nếu có nhu cầu quay stream quay và phát video trực tiếp trên máy tính, phần mềm obs studio sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn, với chất lượng quay video rất tốt, bên cạnh đó obs studio còn thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10.

Những tính năng chính của ứng dụng Bamboo Dock:

- Cơ sở lưu giữ các chương trình dành cho máy tính bảng Bamboo

- Kho ứng dụng giải trí phong phú

- Cài đặt hay gỡ bỏ chương trình dễ dàng

- Cho phép máy tính bảng tương tác với các chương trình của Windows hay Mac OSLiên kết tải về - [28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bamboo Dock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bamboo dock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá