download Bảng cân đối tài khoản File Doc

Bảng cân đối tài khoản

 File Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 33
  • Size: 50KB
  • Đánh giá:        4★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 10/8.1/8/7/XP

Download Bảng cân đối tài khoản - Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/10/2017

Bảng cân đối tài khoản sẽ giúp thống kê lại toàn bộ các khoản phát sinh trong kỳ hạch toán của doanh nghiệp, qua đó, các doanh nghiệp có thể tính được số dư cuối kỳ để tính toán đầu tư hợp lý.

Quảng cáo

Là một trong những cách giúp phân tích cụ thể tình hình hoạt động kinh tế của doanh nghiệp, bảng cân đối tài khoản được xem là một phụ biểu mà những ai phụ trách báo cáo tài chính doanh nghiệp cần phải lập để gửi lên các cơ quan thuế. Nhìn vào bảng cân đối tài khoản, các chủ doanh nghiệp và các cơ quan thuế dó thể đánh giá được cụ thể về tài sản, nguồn vốn, đánh giá được quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

bang can doi tai khoan

Download Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán

Bảng cân đối tài khoản chỉ được đánh giá chính xác khi tổng số dư bên "Nợ" của tất cả các tài khoản tổng hợp bằng tổng số dư bên "Có" của các tài khoản tổng hợp, tổng số phát sinh bên "Nợ" của tất cả các tài khoản tổng hợp phải bằng tổng số dư bên "Có" của tất cả các tài khoản tổng hợp.

Bạn cần nắm bắt được vai trò và cách lập bảng cân đối tài khoản để thực hiện các báo cáo tài chính doanh nghiệp được chính xác nhất, giúp doanh nghiệp có thể đánh giá được tình hình tài chính cụ thể để có những hướng đầu tư hợp lý.

Ngoài bảng cân đối tài khoản thì bảng thanh toán thuê ngoài mẫu số 07 LĐTN cũng là biểu mẫu mà các doanh nghiệp có thể cần sử dụng đến khi có nhu cầu thuê lao động, nhân công bên ngoài làm việc hỗ trợ doanh nghiệp, việc thanh toán cần phải ghi chép rõ ràng trong bảng thanh toán tiền thuê ngoài mẫu số 07 LĐTN để làm cơ sở báo cáo, so sánh, đảm bảo sự minh bạch trong vấn đề tài chính.

Bên cạnh đó bảng nhận xét nhân viên cũng là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong các cơ quan, đơn vị để nhân viên tự đánh giá và nhận xét về bản thân mình qua năng lực làm việc, kết quả làm việc sau 1 thời gian công tác, bảng nhận xét nhân viên sau khi được nhân viên hoàn thiện sẽ gửi cho người quản lý trực tiếp nhận xét trước khi trình lên ban giám đốc công ty.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng cân đối tài khoản được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng cân đối tài khoản là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng cân đối tài khoản File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá